ดราม่ากะเทยนางรำคิดฆ่าตัวตายหลังถูกโซเชียลรุมด่า

In Hot News, ข่าวบันเทิง

อัพเดตล่าสุดกะเทยนางรำคนดัง ในรายการเดซี่แถ ทางช่องยูทูปhttps://youtu.be/FgW3K6j7V3k นายณัฎกร กะเทยนางรำ ที่ตกเป็นข่าวคลิปวีนนักท่องเที่ยวไทยถ่ายรูปฟรีที่พัทยา เบื้องต้นโดนตำรวจจับปรับทัศนคติ
เวลานี้กะเทยนางรำ นายณัฎกร รู้สึกท้อตัดพ้อชีวิต ตนตั้งใจทำหากินด้วยอาชีพบริสุทธิ์ แต่บัดนี้โดนสังคมโจมตี หลังจากที่คลิปวีนนักท่องเที่ยวชาวไทยกระฉ่อนทั่วอินเตอร์เน็ต ตนเองยอมรับอาจทำให้หลายคนไม่พอใจ ตอนนี้รู้สึกสำนึกผิดแล้ว อยากขอโทษสังคม ทำให้กลุ่มชาว LGBT เสื่อมเสียชื่อเสียง ยอมรับเครียดหนักถึงขั้นอยากผูกคอตาย ไม่อยากออกไปไหนมาไหนมีแต่คนสาปแช่ง จึงทำตนมิอาจจะหันกลับไปทำอาชีพนางรำรับจ้างเป็นแบบถ่ายรูปให้กับนักท่องเที่ยวอีกได้
จึงขออำลาว็อล์กกิ้งสตรีทถาวร อยากเริ่มต้นชีวิตใหม่ ด้วยความที่เป็นเด็กกำพร้าตัวคนเดียวไร้ญาติขาดมิตร จึงทักแชทหาเจ้านายเก่าอย่างคุณหนุ่มจีสตาร์เจ้าพ่อวงการเกย์และนักสิทธิเรียกร้องสิทธิมนุษยชนให้กับกลุ่มLGBT ของานทำด้วยการเป็นเด็กเสริฟที่จีสตาร์ผับพัทยา


และกะเทยนางรำคนดังยังฝากขอโทษผ่านคุณหนุ่มจีสตาร์อยากขอโอกาสทางสังคมอีกสักครั้งเพื่อรักษาภาพลักษณ์กลุ่มLGBT
ซึ่งคุณหนุ่มจีสตาร์ได้ตอบตกลงรับกะเทยนางรำคนดังกล่าวเข้าทำงานในตำแหน่งเด็กเสริฟเป็นที่เรียบร้อยพร้อมเปิดเผยกับทีมข่าวอยากให้ทุกคนมองหลายๆมุม ทุกคนมีความผิดพลาด หนุ่มทำงานด้านสิทธิจึงอยากให้โอกาสกับคนทุกคนที่สำนึกผิดจริงๆ
ปัจจุบันคุณหนุ่มจีสตาร์นอกจากทำธุรกิจท่องเที่ยวผับสร้างแลนด์มาร์คเกย์โลกให้กับเมืองไทยแล้ว ยังดำรงตำแหน่งกรรมการบริหารพรรคไทยรักธรรม และ เป็นผู้ช่วย สส. ให้กับนักการเมือง พีระวิทย์ เลื่องลือดลภาคหัวหน้าพรรคไทรักธรรมที่สนับสนุนนโยบายสิทธิเพศที่สามและเปิดเซ็กซ์ทอยเสรี สามารถติดตามชมรายการเดซี่แถแบบเต็มๆได้ที่ https://youtu.be/FgW3K6j7V3k

You may also read!

โอกาสสำหรับ นิสิต นักศึกษา และบัณฑิตจบใหม่ ที่ต้องการเงินทุนสนับสนุนธุรกิจ Startup มาถึงแล้ว กับกิจกรรม “Road Show กองทุนยุวสตาร์ทอัพ (Youth Startup Fund) ภาคกลาง”

กองทุนยุวสตาร์ทอัพ (Youth Startup Fund) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดยสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) (สนช.) และกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (TED FUND) ขอเชิญชวน นิสิต นักศึกษาปริญาตรี-โท-เอก และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรม “Road

Read More...

CelebchefThailand เปลี่ยนคนธรรมดาให้เป็นเชฟชื่อดัง

               ปัจจุบันมีรายการแข่งทำอาหารเกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการนำเชฟชื่อดังในด้านต่างๆมาแข่งขันเพื่อค้นหาสุดยอดเชฟเพียงหนึ่งเดียวที่เต็มไปด้วยความเข้มข้นและความสนุกสนาน หรือเป็นรายการแข่งขันทำอาหารหน้าใหม่ที่รักในการทำอาหาร แข่งขันกันในลักษณะเรียลลิตี้ซึ่งสร้างความน่าสนใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก และล่าสุดที่ถือว่าเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มีการแข่งขันทำอาหารออนไลน์ที่ฉีกกฎรายการอาหารแบบเดิมๆ กับภารกิจสุดโหดที่ไม่เหมือนใครมาก่อนกับรายการ CelebchefThailand ค้นหาเชฟหน้าใหม่ที่ไม่ได้เก่งเรื่องในครัวแต่กล้าที่จะเป็นมากกว่าเชฟทั่วไป          

Read More...

“โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” โชว์เปียโนลอยกลางอากาศในงาน “เดอะมอลล์ กรุ๊ป ฮีล เดอะเวิร์ล วิธ เลิฟ”

         สร้างแลนด์มาร์กสัญลักษณ์แห่งความรัก มินิคอนเสิร์ตบรรเลงเปียโนลอยกลางอากาศ ณ ควอเทียร์ พาร์ค ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อเร็วๆนี้ที่ผ่าน สำหรับศิลปินนักเปียโนชื่อดัง “โต๋” ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ในงาน “เดอะมอลล์

Read More...

Mobile Sliding Menu