ดราม่ากะเทยนางรำคิดฆ่าตัวตายหลังถูกโซเชียลรุมด่า

In Hot News, ข่าวบันเทิง

อัพเดตล่าสุดกะเทยนางรำคนดัง ในรายการเดซี่แถ ทางช่องยูทูปhttps://youtu.be/FgW3K6j7V3k นายณัฎกร กะเทยนางรำ ที่ตกเป็นข่าวคลิปวีนนักท่องเที่ยวไทยถ่ายรูปฟรีที่พัทยา เบื้องต้นโดนตำรวจจับปรับทัศนคติ
เวลานี้กะเทยนางรำ นายณัฎกร รู้สึกท้อตัดพ้อชีวิต ตนตั้งใจทำหากินด้วยอาชีพบริสุทธิ์ แต่บัดนี้โดนสังคมโจมตี หลังจากที่คลิปวีนนักท่องเที่ยวชาวไทยกระฉ่อนทั่วอินเตอร์เน็ต ตนเองยอมรับอาจทำให้หลายคนไม่พอใจ ตอนนี้รู้สึกสำนึกผิดแล้ว อยากขอโทษสังคม ทำให้กลุ่มชาว LGBT เสื่อมเสียชื่อเสียง ยอมรับเครียดหนักถึงขั้นอยากผูกคอตาย ไม่อยากออกไปไหนมาไหนมีแต่คนสาปแช่ง จึงทำตนมิอาจจะหันกลับไปทำอาชีพนางรำรับจ้างเป็นแบบถ่ายรูปให้กับนักท่องเที่ยวอีกได้
จึงขออำลาว็อล์กกิ้งสตรีทถาวร อยากเริ่มต้นชีวิตใหม่ ด้วยความที่เป็นเด็กกำพร้าตัวคนเดียวไร้ญาติขาดมิตร จึงทักแชทหาเจ้านายเก่าอย่างคุณหนุ่มจีสตาร์เจ้าพ่อวงการเกย์และนักสิทธิเรียกร้องสิทธิมนุษยชนให้กับกลุ่มLGBT ของานทำด้วยการเป็นเด็กเสริฟที่จีสตาร์ผับพัทยา


และกะเทยนางรำคนดังยังฝากขอโทษผ่านคุณหนุ่มจีสตาร์อยากขอโอกาสทางสังคมอีกสักครั้งเพื่อรักษาภาพลักษณ์กลุ่มLGBT
ซึ่งคุณหนุ่มจีสตาร์ได้ตอบตกลงรับกะเทยนางรำคนดังกล่าวเข้าทำงานในตำแหน่งเด็กเสริฟเป็นที่เรียบร้อยพร้อมเปิดเผยกับทีมข่าวอยากให้ทุกคนมองหลายๆมุม ทุกคนมีความผิดพลาด หนุ่มทำงานด้านสิทธิจึงอยากให้โอกาสกับคนทุกคนที่สำนึกผิดจริงๆ
ปัจจุบันคุณหนุ่มจีสตาร์นอกจากทำธุรกิจท่องเที่ยวผับสร้างแลนด์มาร์คเกย์โลกให้กับเมืองไทยแล้ว ยังดำรงตำแหน่งกรรมการบริหารพรรคไทยรักธรรม และ เป็นผู้ช่วย สส. ให้กับนักการเมือง พีระวิทย์ เลื่องลือดลภาคหัวหน้าพรรคไทรักธรรมที่สนับสนุนนโยบายสิทธิเพศที่สามและเปิดเซ็กซ์ทอยเสรี สามารถติดตามชมรายการเดซี่แถแบบเต็มๆได้ที่ https://youtu.be/FgW3K6j7V3k

You may also read!

สตรีข้ามเพศพันล้าน “แอน จักรพงษ์” หนึ่งเดียวในเอเชียติดอันดับคนดังในวงการบันเทิงที่มั่งคั่งที่สุด รวยเป็นอันดับ 3 ของโลก

          ส้มหยุด แต่เธอคนนี้ไม่หยุด! ผู้หญิงข้ามเพศพันล้าน แอน - จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน)

Read More...

อั้ม-ณัฐ นำทีมนักแสดง ร่วมงานการกุศล ในแคมเปญ “Chic to Share”

    มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ ชวนคนไทยร่วมสานหัวใจแบ่งปันส่งต่อโอกาสทางการรักษาให้ผู้ป่วยด้อยโอกาสทั่วประเทศผ่านการสนับสนุนของที่ระลึกการกุศลลาย “ไก่” สุดชิคในแคมเปญ  “Chic to Share แสงแห่งความหวังเพื่อชีวิตผู้ป่วยนับล้าน” ถวายเป็นพระกุศล ศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี องค์อุปถัมภ์ประธานกรรมการมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ และประธานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ 4 กรกฎาคม 2563 สนองพระดำริในการให้มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ ระดมทุนเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่ขาดแคลนและด้อยโอกาสทั่วประเทศให้ได้รับการรักษาที่มีมาตรฐานสากลอย่างทั่วถึงและเท่าเทียมกัน และเพื่อช่วยกันสนับสนุนให้ประชาชนและสังคมไทยมีสุขภาวะที่ดีและแข็งแรง โดยมี ศ.นพ.นิธิ มหานนท์

Read More...

ฮัท จิรวิชญ์ ‘ อุปสมบท ๑ พรรษาโดย ‘ สมเด็จพระวันรัต ‘ พระอุปัชฌาย์

                  ฮัท จิรวิชญ์ พงศ์ไพจิตร ดารานักแสดงจากภาพยนตร์ซีรีส์องค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า ศรีอโยธยา ได้เข้าสู่พิธีอุปสมบทบรรพชา ณ พระอุโบสถ วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร โดย สมเด็จพระวันรัต เป็นพระอุปัชฌาย์ และมีฉายาว่า อภิวิชฺโช ซึ่งแปลว่า ผู้มีวิชาอันยิ่งใหญ่              โดยพิธีปลงผมนาคเริ่มตั้งแต่เวลา

Read More...

Mobile Sliding Menu