“มิว-กลัฟ”ร่วมเปิดตัว “Dermaction Plus By Watsons Pure Anti-Acne” สูตรใหม่

In Event

            เมื่อเร็ว ๆ นี้ วัตสัน จัดงานเปิดตัว “Dermaction Plus By Watsons Pure Anti-Acne” ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าสูตรใหม่ ตัวช่วยเบรคสิวเซอร์ไพรส์ ไม่ให้ขโมยซีน ที่มีความสามารถในการจัดการ บำรุง และป้องกันสิว ยาวนานต่อเนื่องถึง 6 ชั่วโมง เพื่อให้สาวไทยสวย มั่นใจ พร้อมสำหรับทุกโมเมนต์สำคัญในชีวิต นำโดย นางสาวนวลพรรณ ชัยนาม Customer Director วัตสัน ประเทศไทย และแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญ ที่มาร่วมพูดคุย ‘เรื่องสิว…เรื่องสิวๆ’ นอกจากนี้ยังมี “มิว-ศุภศิษฏ์” และ “กลัฟ-คณาวุฒิ” นักแสดงคู่จิ้นสุดฮอต ที่นอกจากจะมาร่วมแชร์เคล็ดลับและวิธีการดูแลผิวก่อนวันสำคัญแล้ว ยังมาสร้างบรรยากาศฟินๆจิ้นๆให้เหล่าแฟนคลับกรี๊ดสนั่นและได้ใกล้ชิดกันแบบที่ไม่มีสิวมากันซีนอีกด้วย ณ ลานเอเทรียม 1 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

สำหรับกิจกรรมภายในงาน วัตสัน ก็จัดเอาใจเหล่าแฟนคลับและผู้เข้าร่วมงานอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น โซน Make up แต่งหน้าเผยผิวใสไร้สิว พร้อมบูธถ่ายรูปที่ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ แชะ แอนด์ แชร์ เพื่อเก็บภาพเป็นที่ระลึก ปิดท้ายด้วยเกมเปิดภาพผลิตภัณฑ์สนุก ๆ ที่ให้ผู้เข้าร่วมงานหรือผู้ที่สนใจได้ร่วมสนุกและรับผลิตภัณฑ์ไปทดลองใช้ฟรีอีกด้วย

นางสาวนวลพรรณ ชัยนาม Customer Director วัตสัน ประเทศไทย กล่าวว่า “ปัญหาสิว นอกจากจะมาทำลายความมั่นใจของสาวๆ โดยเฉพาะในช่วงวันสุดพิเศษ ซึ่งเป็นวันที่ผู้หญิงทุกคนต้องการเป็นผู้หญิงที่สวยและมั่นใจที่สุดแล้ว ยังเกิดขึ้นแบบไม่มีสัญญาณเตือนใดๆ วัตสัน ในฐานะแบรนด์ที่เข้าใจไลฟ์สไตล์ของลูกค้า จึงขอนำเสนอ DermactionPlus By Watsons Pure Anti-Acne ผลิตภัณฑ์เวชสำอางดูแลผิวหน้า ตัวช่วยที่จะดึงความมั่นใจของสาวๆกลับมา โดยตอบโจทย์การดูแลเรื่องสิวครบทุกความต้องการ ตั้งแต่ขั้นตอนการจัดการปัญหาเฉพาะจุด การบำรุงทั้งในช่วงกลางวันที่มีสารป้องกันแสงแดด และกลางคืน และการทำความสะอาดผิวเพื่อป้องกันสิ่งสกปรก ด้วยเทคโนโลยี AcnoDERM ที่กักเก็บส่วนผสมสำคัญไว้ในแคปซูลขนาดเล็กจิ๋ว โดยจะค่อยๆปล่อยสารเหล่านั้นออกมาทำงานอย่างช้า ๆ แต่ต่อเนื่องยาวนานถึง 6 ชั่วโมง ทำให้สามารถจัดการ ดูแลและป้องกันปัญหาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมอ่อนโยนต่อผิว เพื่อให้ในทุกวันและทุกบทบาทของผู้หญิงสวยเด่น และมั่นใจ ไม่มีสิวมาแย่งซีน”

ด้าน “มิว-กลัฟ” คู่จิ้นสุดฮอตก็ได้พูดเป็นเสียงเดียวกันเกี่ยวกับวิธีดูแลผิวก่อนวันสำคัญ ว่า “เราทั้งคู่มักจะเป็นสิวในวันที่ต้องเข้าฉากสำคัญๆ อย่างบางซีนที่ต้องโฟกัสหน้าเราทั้งคู่ใกล้ๆ ก็ทำให้เรารู้สึกไม่มั่นใจ โดยวิธีที่พวกเรานำไปดูแลผิวคือการพยายามทำให้ใบหน้าของเราสะอาด เวลาที่เลิกกองแล้ว ก็จะรีบไปเช็ดหน้าและล้างหน้าให้สะอาดทุกครั้ง รวมทั้งออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์ และต้องไม่ลืมที่จะใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่อ่อนโยน และมีส่วนช่วยในการจัดการ บำรุง และป้องกันสิว เพื่อให้ผิวหน้าเนียนใส พร้อมที่จะถ่ายฉากหรือซีนสำคัญๆต่อไปครับ”
เห็นแบบนี้ ยังมีแอบมากระซิบอีกว่า ทั้งคู่ผลัดกันเช็ดหน้าให้กันและกัน เพื่อที่จะได้มั่นใจว่าใบหน้าของแต่ละคนสะอาดเรียบร้อยจริงๆ แหม ได้ยินแบบนี้ แฟนๆก็ชื่นใจและเขินไปตามๆกัน บอกเลยว่างานนี้ไม่ใช่แค่แชร์เคล็ดลับการดูแลผิว แต่ยังแจกความฟินให้กับแฟนคลับเป็นของขวัญอีกด้วย ใครที่อยากมีผิวหน้าเนียนใสไร้สิวมากันซีน จะได้สวีทกับหวานใจอย่างเต็มที่แบบคู่ มิว-กลัฟ ก็อย่าลืมไปลองใช้ DermactionPlus By Watsons Pure Anti-Acne กันได้นะ


พบกับชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า สูตรใหม่ ตัวช่วยเบรคสิวเซอร์ไพรส์ ไม่ให้ขโมยซีน “Dermaction Plus By Watsons Pure Anti-Acne” จากวัตสัน ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านวัตสันทุกสาขา รวมไปถึงเว็บไซต์วัตสัน และ application WatsonsTH และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สื่อ ณ จุดขาย หรือ Official Line WatsonsTH บนเว็บไซต์ www.watsons.co.th และแอปพลิเคชัน WatsonsTH ทั้งบน PlayStore และ AppStore
เกี่ยวกับ วัตสัน ประเทศไทย
วัตสัน ร้านเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำของเอเชีย ได้รับรางวัล No.1 Asia drugstore /pharmacy อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 ซึ่งเป็นผู้นำในการสร้างมาตรฐานใหม่ให้แก่วงการร้านเพื่อสุขภาพและความงามอย่างต่อเนื่อง ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลาย ในการดูแลลูกค้าตั้งแต่ภายในสู่ภายนอกด้วยสโลแกน “ใช้ชีวิตให้รู้สึกดี” (LOOK GOOD, FEEL GREAT) ปัจจุบันมีสาขากว่า 7,200 ร้านค้าและร้านขายยากว่า 1,500 ร้านค้าใน 13 ตลาด ทั้งในเอเชียและยุโรป

You may also read!

โอกาสสำหรับ นิสิต นักศึกษา และบัณฑิตจบใหม่ ที่ต้องการเงินทุนสนับสนุนธุรกิจ Startup มาถึงแล้ว กับกิจกรรม “Road Show กองทุนยุวสตาร์ทอัพ (Youth Startup Fund) ภาคกลาง”

กองทุนยุวสตาร์ทอัพ (Youth Startup Fund) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดยสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) (สนช.) และกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (TED FUND) ขอเชิญชวน นิสิต นักศึกษาปริญาตรี-โท-เอก และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรม “Road

Read More...

CelebchefThailand เปลี่ยนคนธรรมดาให้เป็นเชฟชื่อดัง

               ปัจจุบันมีรายการแข่งทำอาหารเกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการนำเชฟชื่อดังในด้านต่างๆมาแข่งขันเพื่อค้นหาสุดยอดเชฟเพียงหนึ่งเดียวที่เต็มไปด้วยความเข้มข้นและความสนุกสนาน หรือเป็นรายการแข่งขันทำอาหารหน้าใหม่ที่รักในการทำอาหาร แข่งขันกันในลักษณะเรียลลิตี้ซึ่งสร้างความน่าสนใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก และล่าสุดที่ถือว่าเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มีการแข่งขันทำอาหารออนไลน์ที่ฉีกกฎรายการอาหารแบบเดิมๆ กับภารกิจสุดโหดที่ไม่เหมือนใครมาก่อนกับรายการ CelebchefThailand ค้นหาเชฟหน้าใหม่ที่ไม่ได้เก่งเรื่องในครัวแต่กล้าที่จะเป็นมากกว่าเชฟทั่วไป          

Read More...

“โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” โชว์เปียโนลอยกลางอากาศในงาน “เดอะมอลล์ กรุ๊ป ฮีล เดอะเวิร์ล วิธ เลิฟ”

         สร้างแลนด์มาร์กสัญลักษณ์แห่งความรัก มินิคอนเสิร์ตบรรเลงเปียโนลอยกลางอากาศ ณ ควอเทียร์ พาร์ค ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อเร็วๆนี้ที่ผ่าน สำหรับศิลปินนักเปียโนชื่อดัง “โต๋” ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ในงาน “เดอะมอลล์

Read More...

Mobile Sliding Menu