“มิว-กลัฟ”ร่วมเปิดตัว “Dermaction Plus By Watsons Pure Anti-Acne” สูตรใหม่

In Event

            เมื่อเร็ว ๆ นี้ วัตสัน จัดงานเปิดตัว “Dermaction Plus By Watsons Pure Anti-Acne” ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าสูตรใหม่ ตัวช่วยเบรคสิวเซอร์ไพรส์ ไม่ให้ขโมยซีน ที่มีความสามารถในการจัดการ บำรุง และป้องกันสิว ยาวนานต่อเนื่องถึง 6 ชั่วโมง เพื่อให้สาวไทยสวย มั่นใจ พร้อมสำหรับทุกโมเมนต์สำคัญในชีวิต นำโดย นางสาวนวลพรรณ ชัยนาม Customer Director วัตสัน ประเทศไทย และแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญ ที่มาร่วมพูดคุย ‘เรื่องสิว…เรื่องสิวๆ’ นอกจากนี้ยังมี “มิว-ศุภศิษฏ์” และ “กลัฟ-คณาวุฒิ” นักแสดงคู่จิ้นสุดฮอต ที่นอกจากจะมาร่วมแชร์เคล็ดลับและวิธีการดูแลผิวก่อนวันสำคัญแล้ว ยังมาสร้างบรรยากาศฟินๆจิ้นๆให้เหล่าแฟนคลับกรี๊ดสนั่นและได้ใกล้ชิดกันแบบที่ไม่มีสิวมากันซีนอีกด้วย ณ ลานเอเทรียม 1 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

สำหรับกิจกรรมภายในงาน วัตสัน ก็จัดเอาใจเหล่าแฟนคลับและผู้เข้าร่วมงานอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น โซน Make up แต่งหน้าเผยผิวใสไร้สิว พร้อมบูธถ่ายรูปที่ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ แชะ แอนด์ แชร์ เพื่อเก็บภาพเป็นที่ระลึก ปิดท้ายด้วยเกมเปิดภาพผลิตภัณฑ์สนุก ๆ ที่ให้ผู้เข้าร่วมงานหรือผู้ที่สนใจได้ร่วมสนุกและรับผลิตภัณฑ์ไปทดลองใช้ฟรีอีกด้วย

นางสาวนวลพรรณ ชัยนาม Customer Director วัตสัน ประเทศไทย กล่าวว่า “ปัญหาสิว นอกจากจะมาทำลายความมั่นใจของสาวๆ โดยเฉพาะในช่วงวันสุดพิเศษ ซึ่งเป็นวันที่ผู้หญิงทุกคนต้องการเป็นผู้หญิงที่สวยและมั่นใจที่สุดแล้ว ยังเกิดขึ้นแบบไม่มีสัญญาณเตือนใดๆ วัตสัน ในฐานะแบรนด์ที่เข้าใจไลฟ์สไตล์ของลูกค้า จึงขอนำเสนอ DermactionPlus By Watsons Pure Anti-Acne ผลิตภัณฑ์เวชสำอางดูแลผิวหน้า ตัวช่วยที่จะดึงความมั่นใจของสาวๆกลับมา โดยตอบโจทย์การดูแลเรื่องสิวครบทุกความต้องการ ตั้งแต่ขั้นตอนการจัดการปัญหาเฉพาะจุด การบำรุงทั้งในช่วงกลางวันที่มีสารป้องกันแสงแดด และกลางคืน และการทำความสะอาดผิวเพื่อป้องกันสิ่งสกปรก ด้วยเทคโนโลยี AcnoDERM ที่กักเก็บส่วนผสมสำคัญไว้ในแคปซูลขนาดเล็กจิ๋ว โดยจะค่อยๆปล่อยสารเหล่านั้นออกมาทำงานอย่างช้า ๆ แต่ต่อเนื่องยาวนานถึง 6 ชั่วโมง ทำให้สามารถจัดการ ดูแลและป้องกันปัญหาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมอ่อนโยนต่อผิว เพื่อให้ในทุกวันและทุกบทบาทของผู้หญิงสวยเด่น และมั่นใจ ไม่มีสิวมาแย่งซีน”

ด้าน “มิว-กลัฟ” คู่จิ้นสุดฮอตก็ได้พูดเป็นเสียงเดียวกันเกี่ยวกับวิธีดูแลผิวก่อนวันสำคัญ ว่า “เราทั้งคู่มักจะเป็นสิวในวันที่ต้องเข้าฉากสำคัญๆ อย่างบางซีนที่ต้องโฟกัสหน้าเราทั้งคู่ใกล้ๆ ก็ทำให้เรารู้สึกไม่มั่นใจ โดยวิธีที่พวกเรานำไปดูแลผิวคือการพยายามทำให้ใบหน้าของเราสะอาด เวลาที่เลิกกองแล้ว ก็จะรีบไปเช็ดหน้าและล้างหน้าให้สะอาดทุกครั้ง รวมทั้งออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์ และต้องไม่ลืมที่จะใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่อ่อนโยน และมีส่วนช่วยในการจัดการ บำรุง และป้องกันสิว เพื่อให้ผิวหน้าเนียนใส พร้อมที่จะถ่ายฉากหรือซีนสำคัญๆต่อไปครับ”
เห็นแบบนี้ ยังมีแอบมากระซิบอีกว่า ทั้งคู่ผลัดกันเช็ดหน้าให้กันและกัน เพื่อที่จะได้มั่นใจว่าใบหน้าของแต่ละคนสะอาดเรียบร้อยจริงๆ แหม ได้ยินแบบนี้ แฟนๆก็ชื่นใจและเขินไปตามๆกัน บอกเลยว่างานนี้ไม่ใช่แค่แชร์เคล็ดลับการดูแลผิว แต่ยังแจกความฟินให้กับแฟนคลับเป็นของขวัญอีกด้วย ใครที่อยากมีผิวหน้าเนียนใสไร้สิวมากันซีน จะได้สวีทกับหวานใจอย่างเต็มที่แบบคู่ มิว-กลัฟ ก็อย่าลืมไปลองใช้ DermactionPlus By Watsons Pure Anti-Acne กันได้นะ


พบกับชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า สูตรใหม่ ตัวช่วยเบรคสิวเซอร์ไพรส์ ไม่ให้ขโมยซีน “Dermaction Plus By Watsons Pure Anti-Acne” จากวัตสัน ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านวัตสันทุกสาขา รวมไปถึงเว็บไซต์วัตสัน และ application WatsonsTH และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สื่อ ณ จุดขาย หรือ Official Line WatsonsTH บนเว็บไซต์ www.watsons.co.th และแอปพลิเคชัน WatsonsTH ทั้งบน PlayStore และ AppStore
เกี่ยวกับ วัตสัน ประเทศไทย
วัตสัน ร้านเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำของเอเชีย ได้รับรางวัล No.1 Asia drugstore /pharmacy อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 ซึ่งเป็นผู้นำในการสร้างมาตรฐานใหม่ให้แก่วงการร้านเพื่อสุขภาพและความงามอย่างต่อเนื่อง ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลาย ในการดูแลลูกค้าตั้งแต่ภายในสู่ภายนอกด้วยสโลแกน “ใช้ชีวิตให้รู้สึกดี” (LOOK GOOD, FEEL GREAT) ปัจจุบันมีสาขากว่า 7,200 ร้านค้าและร้านขายยากว่า 1,500 ร้านค้าใน 13 ตลาด ทั้งในเอเชียและยุโรป

You may also read!

กระหึ่ม! เมืองแป้ กกท. จัดกิจกรรม “Phrae Triathlon” กระตุ้นเศรษฐกิจท้องถิ่นรับนโยบายกีฬาเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน

วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563  ณ ศูนย์กีฬาทางน้ำบึงยมหลง จังหวัดแพร่ นายวรญาณ บุญณราชรองผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เป็นประธานงานแถลงข่าว และพิธีเปิดการแข่งขัน ไตรกีฬาเมืองแพร่ Phrae Triathlon  ภายใต้แนวคิด "เลาะเลี้ยวเมืองแป้ ม่วนใจ๋แต๊เจ้า"  โดยจังหวัดแพร่ ร่วมกับ

Read More...

อุบลฯ พร้อมลุยจัดวิ่ง ครอสคันทรีรันนิ่ง 2020พบกันที่โขงเจียม 27 ก.ย.นี้

การกีฬาแห่งประเทศไทย ร่วมกับ จังหวัดอุบลราชธานี ท้าชวนปอดเหล็กทั่วประเทศร่วมกิจกรรม “CROSS COUNTRY RUNNING 2020” ครอสคันทรีรันนิ่ง 2020 ในวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 นี้ ณ วัดถ้ำคูหาสวรรค์ อำเภอโขงเจียม เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจเมืองกีฬาและชุมชนกีฬาภูมิภาคในรูปแบบวิถีปกติใหม่

Read More...

Maroo Entertainment เดบิวต์ ‘GHOST9’ บอยกรุ๊ปน้องใหม่ พร้อมเปิดตัวสมาชิกชาวไทย !

           Maroo Entertainment (ค่ายต้นสังกัด พัคจีฮุน อดีตสมาชิกวง Wanna One) เปิดตัวบอยกรุ๊ปน้องใหม่ ‘GHOST9’ ประกอบด้วยสมาชิก 9 คนที่มีคาแรคเตอร์และรูปลักษณ์ที่หลากหลายอย่างไร้ขีดจำกัด โดยมีอีก 3

Read More...

Mobile Sliding Menu