“เอ๋ นรินทร” ชวนคนเสียงดี ประกวดเวที “LEGEND SIAM SINGING CONTES”

In Music

            “เอ๋ นรินทร ณ บางช้าง” เปิดโอกาสให้คนเสียงดี ที่มีใจรักการร้องเพลง ได้ทำตามฝัน กับเวทีการประกวดร้องเพลง LEGEND SIAM SINGING CONTES” จัดขึ้นที่ เลเจนด์ สยาม พัทยา ประกวดกันทุกวันเสาร์ เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

             รับสมัครผู้เข้ามาประกวดร้องเพลงอายุระดับ 6-13 ปีจากทั่วประเทศ ไม่จำกัดเพศ มาโชว์ร้องเพลงแนวไหนก็ได้ที่คุณถนัด ชิงรางวัลเป็นผู้ชนะ Champ Of The Week พร้อมเข้าลุ้นเป็น Champ Of Season รับถ้วยรางวัล เงินสด 10,000 บาท และ สิทธิพิเศษอีกมากมาย

            โดย เอ๋ นรินทร เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า “ตื่นเต้นมากกับการจัดประกวด LEGEND SIAM SINGING CONTES ส่วนตัวแล้วเอ๋เองก็คลุกคลีกับวงการเพลงมานานมาก เป็นทั้งครู และ ผู้ปลุกปั้นศิลปินดังๆ หลายคน เวทีนี้ถือเป็นอีกก้าวหนึ่งที่สานฝันให้คนที่มีใจรักในการร้องเพลงได้ทำตามฝัน และเอ๋ก็ยังเป็นหนึ่งในคณะกรรมการของเวทีนี้อีกด้วย สำหรับใครที่ชื่นชอบการขึ้นเวทีประกวดแบบนี้ อย่าพลาดโอกาสดีๆ สมัครประกวดร้องเพลงได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ทาง Line Official : @legendsiam  และ

Facebook m.me/legendsiampattaya  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสมัครทางเบอร์โทรศัพท์ได้ที่เบอร์  063-246-1796 ค่าสมัคร 100 บาท  เริ่มประกวดรอบแรก วันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563  ที่ เลเจนด์ สยาม พัทยา สมัครกันเข้ามาเยอะ ๆ นะคะ”

You may also read!

โอกาสสำหรับ นิสิต นักศึกษา และบัณฑิตจบใหม่ ที่ต้องการเงินทุนสนับสนุนธุรกิจ Startup มาถึงแล้ว กับกิจกรรม “Road Show กองทุนยุวสตาร์ทอัพ (Youth Startup Fund) ภาคกลาง”

กองทุนยุวสตาร์ทอัพ (Youth Startup Fund) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดยสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) (สนช.) และกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (TED FUND) ขอเชิญชวน นิสิต นักศึกษาปริญาตรี-โท-เอก และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรม “Road

Read More...

CelebchefThailand เปลี่ยนคนธรรมดาให้เป็นเชฟชื่อดัง

               ปัจจุบันมีรายการแข่งทำอาหารเกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการนำเชฟชื่อดังในด้านต่างๆมาแข่งขันเพื่อค้นหาสุดยอดเชฟเพียงหนึ่งเดียวที่เต็มไปด้วยความเข้มข้นและความสนุกสนาน หรือเป็นรายการแข่งขันทำอาหารหน้าใหม่ที่รักในการทำอาหาร แข่งขันกันในลักษณะเรียลลิตี้ซึ่งสร้างความน่าสนใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก และล่าสุดที่ถือว่าเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มีการแข่งขันทำอาหารออนไลน์ที่ฉีกกฎรายการอาหารแบบเดิมๆ กับภารกิจสุดโหดที่ไม่เหมือนใครมาก่อนกับรายการ CelebchefThailand ค้นหาเชฟหน้าใหม่ที่ไม่ได้เก่งเรื่องในครัวแต่กล้าที่จะเป็นมากกว่าเชฟทั่วไป          

Read More...

“โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” โชว์เปียโนลอยกลางอากาศในงาน “เดอะมอลล์ กรุ๊ป ฮีล เดอะเวิร์ล วิธ เลิฟ”

         สร้างแลนด์มาร์กสัญลักษณ์แห่งความรัก มินิคอนเสิร์ตบรรเลงเปียโนลอยกลางอากาศ ณ ควอเทียร์ พาร์ค ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อเร็วๆนี้ที่ผ่าน สำหรับศิลปินนักเปียโนชื่อดัง “โต๋” ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ในงาน “เดอะมอลล์

Read More...

Mobile Sliding Menu