“เอ๋ นรินทร” ชวนคนเสียงดี ประกวดเวที “LEGEND SIAM SINGING CONTES”

In Music

            “เอ๋ นรินทร ณ บางช้าง” เปิดโอกาสให้คนเสียงดี ที่มีใจรักการร้องเพลง ได้ทำตามฝัน กับเวทีการประกวดร้องเพลง LEGEND SIAM SINGING CONTES” จัดขึ้นที่ เลเจนด์ สยาม พัทยา ประกวดกันทุกวันเสาร์ เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

             รับสมัครผู้เข้ามาประกวดร้องเพลงอายุระดับ 6-13 ปีจากทั่วประเทศ ไม่จำกัดเพศ มาโชว์ร้องเพลงแนวไหนก็ได้ที่คุณถนัด ชิงรางวัลเป็นผู้ชนะ Champ Of The Week พร้อมเข้าลุ้นเป็น Champ Of Season รับถ้วยรางวัล เงินสด 10,000 บาท และ สิทธิพิเศษอีกมากมาย

            โดย เอ๋ นรินทร เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า “ตื่นเต้นมากกับการจัดประกวด LEGEND SIAM SINGING CONTES ส่วนตัวแล้วเอ๋เองก็คลุกคลีกับวงการเพลงมานานมาก เป็นทั้งครู และ ผู้ปลุกปั้นศิลปินดังๆ หลายคน เวทีนี้ถือเป็นอีกก้าวหนึ่งที่สานฝันให้คนที่มีใจรักในการร้องเพลงได้ทำตามฝัน และเอ๋ก็ยังเป็นหนึ่งในคณะกรรมการของเวทีนี้อีกด้วย สำหรับใครที่ชื่นชอบการขึ้นเวทีประกวดแบบนี้ อย่าพลาดโอกาสดีๆ สมัครประกวดร้องเพลงได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ทาง Line Official : @legendsiam  และ

Facebook m.me/legendsiampattaya  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสมัครทางเบอร์โทรศัพท์ได้ที่เบอร์  063-246-1796 ค่าสมัคร 100 บาท  เริ่มประกวดรอบแรก วันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563  ที่ เลเจนด์ สยาม พัทยา สมัครกันเข้ามาเยอะ ๆ นะคะ”

You may also read!

กระหึ่ม! เมืองแป้ กกท. จัดกิจกรรม “Phrae Triathlon” กระตุ้นเศรษฐกิจท้องถิ่นรับนโยบายกีฬาเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน

วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563  ณ ศูนย์กีฬาทางน้ำบึงยมหลง จังหวัดแพร่ นายวรญาณ บุญณราชรองผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เป็นประธานงานแถลงข่าว และพิธีเปิดการแข่งขัน ไตรกีฬาเมืองแพร่ Phrae Triathlon  ภายใต้แนวคิด "เลาะเลี้ยวเมืองแป้ ม่วนใจ๋แต๊เจ้า"  โดยจังหวัดแพร่ ร่วมกับ

Read More...

อุบลฯ พร้อมลุยจัดวิ่ง ครอสคันทรีรันนิ่ง 2020พบกันที่โขงเจียม 27 ก.ย.นี้

การกีฬาแห่งประเทศไทย ร่วมกับ จังหวัดอุบลราชธานี ท้าชวนปอดเหล็กทั่วประเทศร่วมกิจกรรม “CROSS COUNTRY RUNNING 2020” ครอสคันทรีรันนิ่ง 2020 ในวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 นี้ ณ วัดถ้ำคูหาสวรรค์ อำเภอโขงเจียม เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจเมืองกีฬาและชุมชนกีฬาภูมิภาคในรูปแบบวิถีปกติใหม่

Read More...

Maroo Entertainment เดบิวต์ ‘GHOST9’ บอยกรุ๊ปน้องใหม่ พร้อมเปิดตัวสมาชิกชาวไทย !

           Maroo Entertainment (ค่ายต้นสังกัด พัคจีฮุน อดีตสมาชิกวง Wanna One) เปิดตัวบอยกรุ๊ปน้องใหม่ ‘GHOST9’ ประกอบด้วยสมาชิก 9 คนที่มีคาแรคเตอร์และรูปลักษณ์ที่หลากหลายอย่างไร้ขีดจำกัด โดยมีอีก 3

Read More...

Mobile Sliding Menu