จบแน่ ไม่ยืดเยื้อ “ต่าย” รับถูกสั่งไม่ให้พูดเรื่องหย่า “ทิม พิธา”

In ข่าวบันเทิง

หลังจากมีข่าวลือหลุดออกมาว่าตอนนี้ “ต่าย ชุติมา” หย่าขาดกับอดีตสามี “ทิม พิธา” ไปแล้ว เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามถึงประเด็นนี้ สาวต่ายเผยว่าตนพูดไม่ได้ แต่เชื่อว่าทุกอย่างจะจบลงในปีนี้แน่นอน ไม่ยืดเยื้อ

 

“ก็คืออยากให้เป็นเรื่องในกระบวนการ ตอนนี้ยังไม่อยากลงรายละเอียด จริงๆ ก็สบายใจมาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว หมายถึงว่าตั้งแต่แรกเริ่มที่มีเรื่อง ทุกอย่างดีขึ้นเรื่อยๆ ถามว่าเซ็นหย่าหรือยัง ก็ยังพูดไม่ได้ค่ะ หมายถึงว่าในกระบวนการเขาก็จะมีคำสั่งมา ส่วนจะยืดเยื้ออีกนานแค่ไหน ก็ไม่น่าจะนานนะคะ ก็น่าจะเป็นภายในปีนี้”

 

สัมพันธ์กับอดีตสามี ดีขึ้นมั้ย?
“ก็เหมือนเดิม ก็คุยเรื่องลูก ส่วนโมเมนต์ที่ดีผ่านโซเชียลไม่ทราบเหมือนกัน เพราะเราก็ไปตามธรรมชาติ เราไม่ได้โกรธ ไม่ได้ติดใจอะไร ทำทุกอย่างออกมาจากใจ”

 

ถ้าในอนาคตลูกถามถึงเรื่องนี้?
“ทุกอย่างต้องพูดตามความจริง ไม่คิดจะปิดบังอะไรอยู่แล้ว ถ้าเราปิดบังอะไรเขา เขาก็ต้องปิดบังอะไรเราอยู่แล้ว เราต้องเลี้ยงให้เขาเป็นเพื่อนสนิทของเรา บอกได้ทุกเรื่อง (รอแค่เวลา ที่น้องจะถามใช่ไหม?) ใช่ คือถ้าเขาอยากรู้อะไร เราก็ยินดีเล่าอยู่แล้ว ซึ่งถ้าเขาถามเขาก็เข้าใจอยู่แล้วค่ะ ว่าตอนนี้กิจวัตรเขายังไง ทุกๆ วันก็ดีขึ้นตลอด”

 

You may also read!

กระหึ่ม! เมืองแป้ กกท. จัดกิจกรรม “Phrae Triathlon” กระตุ้นเศรษฐกิจท้องถิ่นรับนโยบายกีฬาเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน

วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563  ณ ศูนย์กีฬาทางน้ำบึงยมหลง จังหวัดแพร่ นายวรญาณ บุญณราชรองผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เป็นประธานงานแถลงข่าว และพิธีเปิดการแข่งขัน ไตรกีฬาเมืองแพร่ Phrae Triathlon  ภายใต้แนวคิด "เลาะเลี้ยวเมืองแป้ ม่วนใจ๋แต๊เจ้า"  โดยจังหวัดแพร่ ร่วมกับ

Read More...

อุบลฯ พร้อมลุยจัดวิ่ง ครอสคันทรีรันนิ่ง 2020พบกันที่โขงเจียม 27 ก.ย.นี้

การกีฬาแห่งประเทศไทย ร่วมกับ จังหวัดอุบลราชธานี ท้าชวนปอดเหล็กทั่วประเทศร่วมกิจกรรม “CROSS COUNTRY RUNNING 2020” ครอสคันทรีรันนิ่ง 2020 ในวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 นี้ ณ วัดถ้ำคูหาสวรรค์ อำเภอโขงเจียม เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจเมืองกีฬาและชุมชนกีฬาภูมิภาคในรูปแบบวิถีปกติใหม่

Read More...

Maroo Entertainment เดบิวต์ ‘GHOST9’ บอยกรุ๊ปน้องใหม่ พร้อมเปิดตัวสมาชิกชาวไทย !

           Maroo Entertainment (ค่ายต้นสังกัด พัคจีฮุน อดีตสมาชิกวง Wanna One) เปิดตัวบอยกรุ๊ปน้องใหม่ ‘GHOST9’ ประกอบด้วยสมาชิก 9 คนที่มีคาแรคเตอร์และรูปลักษณ์ที่หลากหลายอย่างไร้ขีดจำกัด โดยมีอีก 3

Read More...

Mobile Sliding Menu