“เต๋อ” โนจิ้น “ลุงโป๊ป” รัก “ใหม่” คนเดียว ไม่เปลี่ยนเวย์!!!

In ข่าวบันเทิง

เล่นหนังด้วยกัน แต่เคมีเข้ากันแร๊งงส์ สำหรับ “เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” กับ “โป๊ป ธนวรรธน์” จนทำให้แฟนๆ จิ้นกันกระจาย สายวายต้องสะดุ้ง งานนี้หนุ่มโป๊ปก็ปล่อยมุกฮา ขอให้เต๋อเลิก “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” เพื่อมาจิ้นตนแทน โดยหนุ่มเต๋อก็เผยว่าเซย์โน!!

 

“เขาไลน์มาครับ ไลน์มาแซวๆ เขาบอกเนี่ยมาจิ้นกัน ผมก็บอก มันคุ้มหรอ (หัวเราะ) ผมถามเขา เขาก็หัวเราะ ก็แซวกันเล่นสนุกสนาน แต่ว่าจริงๆ มันก็ตลกดี เวลาอยู่กับโป๊ป คือก่อนหน้านี้ผมไม่เคยได้มีโอกาสคุยกับเขามาก่อน พออยู่ด้วยกันมันก็จะมีหลายๆ อย่าง คล้ายๆ กัน ตลกเฮฮาคล้ายๆ กัน เหมือนได้ร่วมงานกัน ได้ถ่ายภาพยนตร์กันเลยได้ใช้เวลาช่วงหนึ่งอยู่ด้วยกันก็เลยได้สนิทสนมขึ้น”

 

เขาบอกว่าอย่าเพิ่งปฏิเสธ?
“อ้าวได้ครับ พี่ได้ จะจิ้นก็จิ้นได้ครับ”

 

ใหม่บอกว่าแอบหวั่นใจ?
“เขาหวั่นเหรอครับ ผมควรจะหวั่นไหม (หัวเราะ) ผมรู้ดีครับว่าผมเป็นยังไง อาจจะมีหวั่นไหวไปบ้าง สุดท้ายจะกลับมาสู่เส้นทางเดิมให้ได้”

 

รักใหม่คนเดียว?
“ครับ ยังยืนยันว่ายังเป็นแนวทางที่ผมชื่นชอบอยู่ครับ ผมก็ขอมุ่งไปในทางนี้ก่อน แฟนๆ จะจับจิ้นกันจริงๆ ดีนะครับ จิ้นก็เป็นอะไรที่สนุกสนานดี คือมันเป็นการจิ้นแบบน่ารักครับ มันไม่ได้จิ้นแบบลากเข้าไปกอดจูบกันอย่างนั้น มันเป็นความน่ารัก คือเราก็เป็นวัยที่อายุใกล้ๆ กัน ไปไหนมาไหนด้วยกันก็ดูเป็นสองลุง มีความน่ารักดี”

 

ใหม่บอกถ้าเปลี่ยนเวย์จะยกให้?
“ไม่ๆ ไม่เปลี่ยน ยังอยู่เวย์เดิมครับ มุ่งตรงไปอยู่ทางข้างหน้าทางเดิมครับ”

 

เลือกใหม่ ปฏิเสธโป๊ปอย่างชัดเจน?
“ก็เก็บไว้เป็นช้อยส์ก่อนครับ เผื่อมีโอกาสให้จิ้นเราก็จิ้นกันได้ จริงๆ ผมก็ชอบนะ สนุกดี มันเป็นอะไรที่ตลกดี มีคนส่งฟีดแบกมาให้ดู บางโมเมนต์เราก็ลืมไปแล้วว่ามีโมเมนต์นี้ กอดคอกัน ตอนที่เราทำ เราก็ไม่ได้คิดว่าจะกอดคอ เราทำไปเอง”

 

ควงกันไปหวานที่เชียงใหม่?
“ก็เป็นทริปที่ผ่อนคลายจากการทำงาน เหนื่อยๆ มา และเป็นช่วงก่อนปีใหม่ด้วย เข้าสู่ปีใหม่ก็อยากเจอธรรมชาติ ก็ได้ไปกัน ไปไหว้พระ เขาไม่ได้ไปแก้บน ผมไปไหว้สักการะเฉยๆ ก็ไม่ได้ขอพรอะไร ก็ขอพรทั่วๆไป อยากให้ชีวิตมีความสุข ทุกคนที่เรารักมีแต่ความสุขความเจริญยิ่งๆ ขึ้นไป”

 

เห็นใหม่บอกหวานสู้ “มิ้นต์-ภูผา” ไม่ได้?
“เขาหวานมากครับ เขามีโมเมนต์เยอะมาก ผมกับผาจะเป็นแนวตากล้องที่ยืนงงในดงดอกไม้ครับ คือเราไม่รู้เราจะโพสต์ยังไงกับดอกไม้ดีมันถึงจะเข้า โพสต์ขรึมก็ไม่เข้า โพสต์แบ๊วก็ไม่ใช่เรา ในขณะที่ผมคิดว่าจะเอายังไงดี หรือภูผาเรามาถ่ายกัน คือหันไปปุ๊บผากับมิ้นต์คือสุดมาก มีเกาะ มียิ้ม ขี่คอ ผมก็โอโห คือผมต้องดูงานจากเขาเลยครับ เขาดูมืออาชีพในเรื่องนี้มาก ส่วนเราก็เป็นตัวของเราเอง ทุกวันนี้ผมก็มีความสุข แค่อยู่กับเขาแล้วเรามีรอยยิ้มก็ดีใจแล้วครับ”

 

คิดเรื่องแต่งไว้บ้างมั้ย?
“ยังไม่ถึงจุดนั้นครับ ตอนนี้เราก็เรียนรู้ ค่อยๆ พัฒนากันไปครับa”

You may also read!

กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เซ็น MOU กับ บจ.สยาม คูโบต้า คอร์ปอเรชั่น ในโครงการพัฒนาทักษะอาชีพแก่เกษตรกร

ม.ร.ว.จัตุมงคล โสณกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน และหัวหน้าพรรครวมพลังประชาชาติไทย , ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน และผู้อำนวยการพรรครวมพลังประชาชาติไทย , นางสาวจุฑาฑัตต เหล่าธรรมทัศน์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พรรครวมพลังประชาชาติไทย , นายเขตรัฐ เหล่าธรรมทัศน์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร

Read More...

“ยูเนี่ยน มอลล์ อุ้มผู้เช่าฝ่าวิกฤตพิษโควิด-19 ชูแผนพัฒนาองค์ความรู้การทำธุรกิจอย่างยั่งยืน”

       เนื่องด้วยภาวะเศรษฐกิจที่ส่งสัญญาณไม่สู้ดีตั้งแต่ปลายปี 2562 ศูนย์การค้า ยูเนี่ยน มอลล์ ภายใต้การบริหารงานของบริษัท สยามจตุจักร จำกัด ได้เล็งเห็นถึงความเดือดร้อนของผู้ประกอบการรายย่อย ที่ดำเนินธุรกิจได้ยากขึ้นและรายได้ลดลง จึงได้จัดทำ “โครงการต่อสัญญาล่วงหน้า” เพื่อมอบส่วนลดค่าเช่าให้กับผู้ประกอบการร้านค้าที่เข้าร่วมสูงสุดถึง 50% โดยมีระยะเวลาตั้งแต่ เดือนมกราคม

Read More...

3 หนุ่มสุดฮอต “อิน-เน๋ง-แม็กกี้” แทคทีมส่งตรงความฟินถึงบ้าน กับ “Neng Inn Max : Fin From Home”

      Fandom X-clusive Live No.2Neng Inn Max : Fin From Homeสามหนุ่มเพื่อนซี้สุดฮอต “อิน-สาริน” “เน๋ง-ศรัณย์” และ “แม็กกี้-รชต” จะมามอบความฟิน ส่งตรงถึงบ้าน ผ่านการ

Read More...

Mobile Sliding Menu