“นุ้ย-หลิว”ชวนเยาวชนร่วมประกวดTO BE NUMBER ONE IDOLS รุ่นที่10

In Event

              กรมสุขภาพจิตในฐานะเลขานุการโครงการ TO BE NUMBER ONE ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญาสิริวัฒนาพรรณวดี องค์ประธานโครงการ สนองต่อพระดำริในการที่จะปลุกพลังสร้างกระแสความต้องการของเยาวชนที่จะเป็นคนเก่ง คนดี มีคุณภาพของสังคมและประเทศชาติ ได้จัดกิจกรรมเพื่อเสริมสร้างและพัฒนาคุณภาพของสมาชิก TO BE NUMBER ONE ให้เป็นที่ยอมรับและมีคุณค่าต่อสังคมภายใต้ชื่อกิจกรรมการประกวด TO BE NUMBER ONE IDOLS” หรือ “เยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE” รุ่นที่10 ประจำปี 2563 และให้จังหวัดเป็นผู้คัดเลือกเยาวชนเป็นตัวแทนจังหวัดเข้าร่วมการประกวดในระดับภาคและระดับประเทศ โดยจัดงานแถลงข่าวขึ้น ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น1 เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

ภายในงาน นพ.เกียรติภูมิ วงศ์รจิต อธิบดีกรมสุขภาพจิต ให้เกียรติเป็นประธาน พร้อมด้วย ม.ล.ยุพดี ศิริวรรณ ครูใหญ่บ้าน TO BE NUMBER ONE และตัวแทนจากหน่วยงานผู้สนับสนุนการประกวดฯ จากนั้นชมการแสดงจากทีม ZION (ศิโยน) รองชนะเลิศอันดับ 1 To Be Number  One Teen Dancercise Thailand Championship 2019 รุ่น Teenage ประจำปี 2561  และร่วมพูดคุยกับคณะกรรมการ อาทิ นุ้ย เกศริน, หลิว มนัสวี, บิ๊ก ธานัท, อาร์ต อัสกร, นนท์ สุนนท์ และเต้ เตวิช  ชมการแสดงจาก ศิลปิน TO BE NUMBER ONE IDOLรุ่นที่9 และการแสดงจาก ล๊อตเต้-ฐากร พรหมสถิตกุล HUGE BOY /TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่4 โดยมี เอก-รัฐวิชญ์ รับหน้าที่พิธีกร

การประกวด TO BE NUMBER ONE IDOLS รุ่นที่ 10 ประจำปี 2563 จะมีการเฟ้นหาสุดยอดเยาวชนทั้ง 40 คนจากทั่วประเทศ ภาคใต้ วันเสาร์ที่  25 ม.ค. 63 ณ ศูนย์การค้าจังซีลอน จ.ภูเก็ต, ภาคกลางและตะวันออกวันอาทิตย์ที่ 16 ก.พ. 63 ณ ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จ.ชลบุรี, ภาคเหนือ วันเสาร์ที่ 22 ก.พ. 63 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล จ.เชียงใหม่, ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ วันอาทิตย์ที่ 1 มี.ค. 63 ณ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ นครราชสีมา และกรุงเทพมหานคร วันเสาร์ที่ 21 มี.ค. 63 ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต  ในส่วนภูมิภาคติดต่อขอรายละเอียดได้ที่ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัด  กรุงเทพมหานครและปริมณฑล ติดต่อขอรายละเอียดได้ที่ สำนักงานโครงการ TO BE NUMBER ONE กรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข โทร. 02-5908106

 

You may also read!

สังคมบันเทิง

        ศิษย์เก่าน้ำเงิน-ขาว เซนต์คาเบรียล หนุ่ม-ศรราม, บิวกิ้น พุฒิพงศ์, ก้อง-ปิยะ, แมน-ศุภกิจ, แซน-พนมกร, ปอนด์-ธนา วงFeed back , นภ พรชำนิ, วงดึกดำบรรพ์  เชิญชวนศิษย์เก่าร่วมงานฉลอง 100 ปีโรงเรียนเซนต์คาเบรียล เพื่อเชิดชูเกียรติชาวเซนต์คาเบรียลน้ำเงินและขาวคือคาวสวรรค์ ในวันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์

Read More...

ช่อง “MONO29” ส่งตรงซีรีส์ใหม่ “คู่จิ้นสืบป่วน” เตรียมหวานจิ้น ฟินเวอร์พร้อมกัน ศ.31 ม.ค.นี้

             เรียกได้ว่านอนดูซีรีส์ดังฝั่งฮอลลีวูดกันอย่างต่อเนื่อง หลังจากส่งซีรีส์เรื่องใหม่ “ถอดรหัสล่า ปี 1 (The Enemy Within)” มาให้ได้ชมกันทุกวันพุธและวันพฤหัสฯ  ช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด  ก็หยิบซีรีส์แนวแอ็คชั่น-คอเมดี้ สืบสวน

Read More...

‘แพนเค้ก’…‘ฮัท’ นำทีมเปิดงาน ‘มหาวิปโยคแห่งแผ่นดิน’

       เมื่อบ่ายวันที่ 23 มกราคม นี้ ณ โรงภาพยนตร์ House Samyan ศูนย์การค้าฯ Samyan Mitrtown “แพนเค้ก”เขมนิจ จามิกรณ์ และ “ฮัท”จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร นำทีมดารานักแสดงภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า “ศรีอโยธยา ภาค ๒” เปิดงาน “มหาวิปโยคแห่งแผ่นดิน” ซึ่งเป็นการฉายภาพยนตร์ซีรีส์ “ศรีอโยธยา ภาค

Read More...

Mobile Sliding Menu