“เดียร์น่า” ศอกกลับคนด่า กขค. “หมาก-คิม” รักเขาจริงหรือเปล่า!!!

In ข่าวบันเทิง

 

โดนดึงเอี่ยวดราม่าเต็มๆ สำหรับ “เดียร์น่า ฟลีโป” หลังตามคู่รัก “หมาก ปริญ สุภารัตน์” กับ “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” ซึ่งไปสวีตที่เกาหลี ก็ถูกน้องนีคนหนึ่งเข้าไปคอมเม้นต์แรงว่าเป็น กขค. เขาทำไม โดยเดียร์น่าเปิดใจว่า

 

“จริงๆ มีคนมาบอกเหมือนกัน เป็นพี่ๆ นี่แหละค่ะ มาถามว่าเกิดอะไรขึ้นในไอจีเรา เราก็เลยไปดู ก็เห็นแล้วละค่ะ ว่าก็มีคนที่มาเม้นต์ แต่จริงๆ เราไม่ได้ซีเรียสเลยนะ เพราะรู้สึกว่าพวกเราแฮปปี้กันอยู่แล้ว พวกเรารู้ว่าอะไรคืออะไร พี่หมากพี่คิมรู้อยู่แล้ว ว่าเราเป็นยังไง เป็นพี่น้องที่โอเคต่อกันมากๆ ค่ะ ไม่มีใครมาคิดอะไรในแง่ลบอยู่แล้ว เราก็เลยไม่ซีเรียส เราก็เที่ยวกันอย่างสนุกสนาน ไม่ได้สนใจเลย”

 

เราได้ตอบโต้กลับไปไหม?
“ไม่ตอบโต้เลยค่ะ รู้สึกว่าเราไม่รู้จะไปตอบอะไร เพราะในเมื่อเขาคิดอย่างนั้นอยู่แล้ว ก็ไม่อยากจะไปห้ามความคิดใครอยู่แล้ว แต่เราก็เป็นในแบบของเราให้เขาเห็น ว่ามันไม่มีอะไร ทุกคนรู้อยู่แล้ว ว่ามันไม่มีอะไรค่ะ”

 

ไม่ได้ไปกัน 3 คนใช่ไหมฦ
“โอ๊ย ไม่ค่ะ ไปกันเยอะมากๆ 10 กว่าคน ก็เลยงงว่า เอ๊ะ กขค.นี่ทุกคนเลยมั้ง 10 กว่าคน (หัวเราะ) มันไม่ใช่แค่เรา”

 

คนอื่นมีโดนคอนเม้นต์แบบเราบ้างไหม?
“มี คนอื่นก็โดน คนดูแลเราก็โดน โดนไปเม้นต์ไอจีเหมือนกัน ก็เลยรู้สึกว่าไม่ซีเรียส มองเป็นเรื่องขำๆ ไปมากกว่าค่ะคิดว่าเป็นคนเดียวกัน คิดว่าคนเดียวกันนะ ซึ่งมันก็ไม่ได้มีปริมาณที่เยอะมาก ที่ขั้นเราต้องไปซีเรียส คือมันเป็นแต่กลุ่มกลุ่มหนึ่ง ซึ่งเราไม่รู้ว่าเขารักพี่สาวเราจริงหรือเปล่าก็ไม่รู้ หรืออาจจะเป็นคนที่อยากจะก่อกวน อันนี้ก็ห้ามอะไรไม่ได้ด้วย อยู่เฉยๆ ดีกว่า ไม่ต้องตอบโต้ดีที่สุดค่ะ”

 

ระหว่างทริปหมากคิมได้มีถามอะไรไหม?
“พี่เขาก็ถามนะ คือจริงๆ เรากะว่าคงไม่บอกอะไร เพราะรู้สึกว่ามันไม่ใช่เรื่องสำคัญที่ต้องเอาไปบอกเขา ให้รบกวนจิตใจเขา แต่เขามาถามเราเอง ว่าเกิดอะไรขึ้นในไอจีเธอ เราก็เลยบอกว่าไม่มีอะไร ก็เล่าให้เขาฟังแบบที่พี่ๆ สื่อรู้นี่แหละค่ะ ทุกคนก็บอกว่าอย่าไปซีเรียสนะ ไม่ต้องใส่ใจ ไม่ต้องสนใจเลย แฮปปี้ๆ ไปเลย”

 

เราจัดการอย่างไร บล็อกไปเลยไหม?
“ไม่บล็อกเลย รู้สึกว่าเลือกที่จะไม่สนใจเลยดีกว่า เพราะว่าต่อมหาเราไปบล็อกเขา ถ้าเขาอยากจะมาเม้นต์อะไรแบบนี้ เขาก็สร้างแอคเค้าท์ใหม่มาอยู่ดี เพราะฉะนั้นเราปล่อยเลย อยากทำอะไรทำ”

 

จริงๆ เราสนิทกับทั้งหมากทั้งคิมอยู่แล้วใช่ไหม?
“ถือว่าสนิทกับพี่คิมอยู่แล้วด้วยค่ะ คือสนิทก็ไปเที่ยวด้วยกัน ก็ถือว่าโอเคต่อกันค่ะ”

 

เป็นเพราะเราโสดหรือเปล่า เขาเลยระแวง?
“แต่ก็โสดจริงๆ ไม่ใช่ว่าปิดบังอะไรนะ แต่มันไม่มีจริงๆ ค่ะ เลยไม่รู้ว่าจะเปิดยังไง ไม่ใช่ว่าไม่เปิดใจนะคะ แต่มันยังไม่มีที่รู้สึกว่าเข้ามาในเวลาที่มันใช่หรือว่าเป็นคนที่ใช่จริงๆ ถ้ามันใช่คนเปิดไปแล้วค่ะ ไม่ได้ปิดนะ แต่มันไม่เจอจริงๆ”

 

ปีใหม่นี้จะเปิดใจมากขึ้นไหม?
“เปิดใจมากนานแล้ว แต่ยังไม่มีใครเข้ามาค่ะ สเปคเราขอแค่คนที่ดูแลเราได้ เป็นผู้ใหญ่กว่า อยู่ด้วยแล้วมีความสุข ทำให้เราไม่เครียด ก็โอเคแล้วนะ จริงๆ คนสองคนคุยกันแล้วโอเคต่อกัน ก็คือแฮปปี้แล้วค่ะ”

 

You may also read!

ฮือฮา ไนท์ ธนสร รวบตึงนั่งแท่นบริหารช่อง 18 newtv 60รายการ

ไนท์ ธนสร เลิศลาภรางกูล ผู้บริหาร บริษัทENDO ขยับตัวนั่งแท่นบริหารช่อง 18HD โดยให้บริษัท TCG นำโดย คุณ เจ อมานัต คำมา ตำแหน่ง CMO. โดยจะมีการผลิตรายการทีวีกว่า60รายการ เรียกว่าช่อง18 newtv

Read More...

ข่าวดี นักวิจัยไทยระดับเหรียญทองคิดค้นสูตรน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด19 สำเร็จ

ดร.เดวิด มกรพงศ์ นักวิจัยไทยระดับเหรียญทองจากการแข่งขันนวัตกรรมนานาชาติ ผู้ได้เป็นหนึ่งของตัวแทนจากประเทศไทย ได้รับทุนวิจัยจากกองทุน Newton Fund จากประเทศอังกฤษ และเคยได้รับทุนการวิจัยนวัตกรรมจาก NIA สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ และ กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม ภายใต้กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และคณะทีมงาน บริษัท อาร์แอนด์ดี

Read More...

เปิดชีวิต ต้นอ้อ พิธีกรคนสู้โรค สู่บทบาทเจ้าของ บิวติก้า

สาวสวยใสสุดสตรอง ต้นอ้อ ภัทธีมา โกมลบวรกุล พิธีกรรายการดังในรายการ คนสู้โรค ทางช่องไทยพีบีเอส ThaiPBS และยังมีผลงานด้านพิธีกรอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นรายการ [email protected] ช่องไทยพีบีเอส ThaiPBS ,พิธีกรรายการ The Destination ช่อง TNN ,ผู้ประกาศข่าวบันเทิงช่อง นิวทีวี

Read More...

Mobile Sliding Menu