“พี่อั้ม” พ่ายพลังขาวอมชมพู “น้องมิกค์” บอกพี่ไม่กล้ามองนม!!

In ข่าวบันเทิง

เล่นละครด้วยกันครั้งแรก ซุปตาร์ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ก็เจออิทธิฤทธิ์ความโอโม่ในตัว “มิกค์ ทองระย้า” โดยเฉพาะส่วนที่ฮือฮาคือหัวนมชมพู งานนี้อั้มเผยว่าไม่กล้ามอง แถมออกอาการเขินใส่ไปอีก

 

“เขาเล่นละครเก่งมากเลยนะ เข้าถึงบทบาทมากค่ะ ส่วนเคมี เราอายุเท่ากันมากเลย หมายถึงสติปัญญาค่ะ(หัวเราะ) เราเหมือนอายุ 27 ก่อนหน้านี้ที่เขาบอกว่าเกร็ง เขาเล่นละครเก่งมากเลย แล้วเมื่อวานมีฉากที่เขาต้องถอดเสื้อ อั้มเข้าใจและที่มีฉายาของเขา เพิ่งเห็นๆ ไม่ได้ไปยืนจ้องนะคะเพราะอั้มปิดเขาด้วยซ้ำ เขาตัวขาวกว่าอั้ม ซึ่งผู้หญิงจะดำกว่าผู้ชายได้ยังไง อั้มเลยเอาตัวเองไปปิดเขาทั้งตัวเลย ปิดหัวให้เขานะคะ หัวนม”

 

ชมพูสมฉายาไหม?
“อั้มไม่กล้าดู แต่คนในกองพูดกันไง อั้มก็เลยต้องปิดไง มันเห็นความแตกต่างระหว่างผิวเขากับผิวอั้มมากๆ เลย”

 

สตรอว์เบอร์รี่หรือช็อกโกแลต?
“อั้มไม่ได้ดูค่ะจริงๆ แต่คนในกองพูด เขาอยู่ใกล้ๆ แต่อั้มก็ไม่ได้หันไป คือคนในกองเขาก็พูดกันยืนยันว่าตัวขาวจั๊วะ อั้มไม่กล้าไปมองนมเขา จะมองได้ยังไงล่ะคะ”

 

ทำไมดูเขินๆ?
“เขินนิดนึง”

 

คนจิ้นกันแล้ว?
“เหรอคะ สนุกมากเลย อั้มไม่รู้จะพูดยังไงพูดแล้วก็เหมือนอวยละครตัวเอง แต่มันสนุกมากจริงๆ ตอนนี้บทมาถึงตอนที่ 10 แล้ว อั้มอ่านหมดแล้ว เรื่องนี้พระเอกร้ายมากเลย ปากจัดมาก ความฟินมันต้องมีอยู่แล้ว แต่มันจะฟินแบบแปลกๆ หน่อยเพราะผู้ชายเขาก็ร้าย”

 

ตบจูบมีไหม?
“มีบ้าง ถามว่าจะเขินไหม มันก็ละครเปล่า ไม่ถึงขนาดนั้นหรอก แต่ก็สนุกมากค่ะ”

You may also read!

กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เซ็น MOU กับ บจ.สยาม คูโบต้า คอร์ปอเรชั่น ในโครงการพัฒนาทักษะอาชีพแก่เกษตรกร

ม.ร.ว.จัตุมงคล โสณกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน และหัวหน้าพรรครวมพลังประชาชาติไทย , ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน และผู้อำนวยการพรรครวมพลังประชาชาติไทย , นางสาวจุฑาฑัตต เหล่าธรรมทัศน์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พรรครวมพลังประชาชาติไทย , นายเขตรัฐ เหล่าธรรมทัศน์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร

Read More...

“ยูเนี่ยน มอลล์ อุ้มผู้เช่าฝ่าวิกฤตพิษโควิด-19 ชูแผนพัฒนาองค์ความรู้การทำธุรกิจอย่างยั่งยืน”

       เนื่องด้วยภาวะเศรษฐกิจที่ส่งสัญญาณไม่สู้ดีตั้งแต่ปลายปี 2562 ศูนย์การค้า ยูเนี่ยน มอลล์ ภายใต้การบริหารงานของบริษัท สยามจตุจักร จำกัด ได้เล็งเห็นถึงความเดือดร้อนของผู้ประกอบการรายย่อย ที่ดำเนินธุรกิจได้ยากขึ้นและรายได้ลดลง จึงได้จัดทำ “โครงการต่อสัญญาล่วงหน้า” เพื่อมอบส่วนลดค่าเช่าให้กับผู้ประกอบการร้านค้าที่เข้าร่วมสูงสุดถึง 50% โดยมีระยะเวลาตั้งแต่ เดือนมกราคม

Read More...

3 หนุ่มสุดฮอต “อิน-เน๋ง-แม็กกี้” แทคทีมส่งตรงความฟินถึงบ้าน กับ “Neng Inn Max : Fin From Home”

      Fandom X-clusive Live No.2Neng Inn Max : Fin From Homeสามหนุ่มเพื่อนซี้สุดฮอต “อิน-สาริน” “เน๋ง-ศรัณย์” และ “แม็กกี้-รชต” จะมามอบความฟิน ส่งตรงถึงบ้าน ผ่านการ

Read More...

Mobile Sliding Menu