“พี่อั้ม” พ่ายพลังขาวอมชมพู “น้องมิกค์” บอกพี่ไม่กล้ามองนม!!

In ข่าวบันเทิง

เล่นละครด้วยกันครั้งแรก ซุปตาร์ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ก็เจออิทธิฤทธิ์ความโอโม่ในตัว “มิกค์ ทองระย้า” โดยเฉพาะส่วนที่ฮือฮาคือหัวนมชมพู งานนี้อั้มเผยว่าไม่กล้ามอง แถมออกอาการเขินใส่ไปอีก

 

“เขาเล่นละครเก่งมากเลยนะ เข้าถึงบทบาทมากค่ะ ส่วนเคมี เราอายุเท่ากันมากเลย หมายถึงสติปัญญาค่ะ(หัวเราะ) เราเหมือนอายุ 27 ก่อนหน้านี้ที่เขาบอกว่าเกร็ง เขาเล่นละครเก่งมากเลย แล้วเมื่อวานมีฉากที่เขาต้องถอดเสื้อ อั้มเข้าใจและที่มีฉายาของเขา เพิ่งเห็นๆ ไม่ได้ไปยืนจ้องนะคะเพราะอั้มปิดเขาด้วยซ้ำ เขาตัวขาวกว่าอั้ม ซึ่งผู้หญิงจะดำกว่าผู้ชายได้ยังไง อั้มเลยเอาตัวเองไปปิดเขาทั้งตัวเลย ปิดหัวให้เขานะคะ หัวนม”

 

ชมพูสมฉายาไหม?
“อั้มไม่กล้าดู แต่คนในกองพูดกันไง อั้มก็เลยต้องปิดไง มันเห็นความแตกต่างระหว่างผิวเขากับผิวอั้มมากๆ เลย”

 

สตรอว์เบอร์รี่หรือช็อกโกแลต?
“อั้มไม่ได้ดูค่ะจริงๆ แต่คนในกองพูด เขาอยู่ใกล้ๆ แต่อั้มก็ไม่ได้หันไป คือคนในกองเขาก็พูดกันยืนยันว่าตัวขาวจั๊วะ อั้มไม่กล้าไปมองนมเขา จะมองได้ยังไงล่ะคะ”

 

ทำไมดูเขินๆ?
“เขินนิดนึง”

 

คนจิ้นกันแล้ว?
“เหรอคะ สนุกมากเลย อั้มไม่รู้จะพูดยังไงพูดแล้วก็เหมือนอวยละครตัวเอง แต่มันสนุกมากจริงๆ ตอนนี้บทมาถึงตอนที่ 10 แล้ว อั้มอ่านหมดแล้ว เรื่องนี้พระเอกร้ายมากเลย ปากจัดมาก ความฟินมันต้องมีอยู่แล้ว แต่มันจะฟินแบบแปลกๆ หน่อยเพราะผู้ชายเขาก็ร้าย”

 

ตบจูบมีไหม?
“มีบ้าง ถามว่าจะเขินไหม มันก็ละครเปล่า ไม่ถึงขนาดนั้นหรอก แต่ก็สนุกมากค่ะ”

You may also read!

สังคมบันเทิง

        ศิษย์เก่าน้ำเงิน-ขาว เซนต์คาเบรียล หนุ่ม-ศรราม, บิวกิ้น พุฒิพงศ์, ก้อง-ปิยะ, แมน-ศุภกิจ, แซน-พนมกร, ปอนด์-ธนา วงFeed back , นภ พรชำนิ, วงดึกดำบรรพ์  เชิญชวนศิษย์เก่าร่วมงานฉลอง 100 ปีโรงเรียนเซนต์คาเบรียล เพื่อเชิดชูเกียรติชาวเซนต์คาเบรียลน้ำเงินและขาวคือคาวสวรรค์ ในวันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์

Read More...

ช่อง “MONO29” ส่งตรงซีรีส์ใหม่ “คู่จิ้นสืบป่วน” เตรียมหวานจิ้น ฟินเวอร์พร้อมกัน ศ.31 ม.ค.นี้

             เรียกได้ว่านอนดูซีรีส์ดังฝั่งฮอลลีวูดกันอย่างต่อเนื่อง หลังจากส่งซีรีส์เรื่องใหม่ “ถอดรหัสล่า ปี 1 (The Enemy Within)” มาให้ได้ชมกันทุกวันพุธและวันพฤหัสฯ  ช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด  ก็หยิบซีรีส์แนวแอ็คชั่น-คอเมดี้ สืบสวน

Read More...

‘แพนเค้ก’…‘ฮัท’ นำทีมเปิดงาน ‘มหาวิปโยคแห่งแผ่นดิน’

       เมื่อบ่ายวันที่ 23 มกราคม นี้ ณ โรงภาพยนตร์ House Samyan ศูนย์การค้าฯ Samyan Mitrtown “แพนเค้ก”เขมนิจ จามิกรณ์ และ “ฮัท”จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร นำทีมดารานักแสดงภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า “ศรีอโยธยา ภาค ๒” เปิดงาน “มหาวิปโยคแห่งแผ่นดิน” ซึ่งเป็นการฉายภาพยนตร์ซีรีส์ “ศรีอโยธยา ภาค

Read More...

Mobile Sliding Menu