เรื่องเก่าแล้ว “พชร์” เบะปาก “นิก-แตงโม” เปิดตัวคบกัน!!

In ข่าวบันเทิง

เรื่องคดีหมิ่นประมาทก็ยังคาราคาซัง ล่าสุด “นิก คุณาธิป” อดีตลูกรัก “พชร์ อานนท์” เปิดตัวเป็นแฟน “แตงโม นิดา” เปิดเผย งานนี้พชร์เผยว่าเรื่องสาวแตงโมไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับตน แฉเคยบอกว่าจีบกันตั้งแต่เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา ไม่ใช่เรื่องใหม่ ส่วนนิกก็เคยมีคนอื่นตั้งแต่เข้าวงการ เรื่องมีแฟนจึงไม่เกี่ยวกับคดีนะจ๊ะ

 

ล่าสุดเขาเปิดตัวแฟนแล้ว ?
“ไม่เป็นไร อันนั้นเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา เรื่องแฟนเขาบอกเรามา 2 ปีแล้ว ไม่ใช่เพิ่งจะมาบอก ชื่ออะไรนะ แตงโม เขาก็ส่งไลน์มาหาเราบอก พี่พชร์คะ นิกมาจีบหนู พี่พจน์มีความคิดเห็นว่าอะไร อันนี้เรื่องจริง เราก็บอกว่าแล้วแต่พวกหนูล่ะกัน อย่าให้พี่ไปเกี่ยวข้อง พี่ไม่อยากยุ่ง เพราะเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา เราก็โทร.ไปถามอีกคนนึง ว่าจริงไหม เขาก็บอกผมรักของผม ผมจะทำยังไงได้ แต่เรื่องนี้เกิดมา 2 ปีแล้ว มันไม่ได้เพิ่งเกิด ไม่ใช่เรื่องใหม่ เป็นเรื่องเก่า เราพยายามไม่คุยเรื่องนี้กัน เป็นเรื่องส่วนตัวของเขา”

 

เรื่องนี้มีส่วนทำให้เกิดปัญหาไหม ?
“ไม่มีส่วนครับ เขาจะไปมีอะไรกับใคร ก่อนหน้านั้นก่อนที่จะมีแตงโม เขาก็มีคนอื่นนะ ตอนเข้าวงการใหม่ๆ เขาก็มีแฟนคนนึง เราไม่ได้สนใจเรื่องส่วนตัว เราเล่าให้ฟัง เพราะเราไม่เคยห้าม เพราะเดี๋ยวคนบอกว่าไปห้ามเขามีแฟนเป็นผู้หญิง ไม่เคยห้าม เพราะตลอดเวลาที่เข้าวงการเขามีแฟนตลอด เราก็รู้”

 

You may also read!

สังคมบันเทิง

        ศิษย์เก่าน้ำเงิน-ขาว เซนต์คาเบรียล หนุ่ม-ศรราม, บิวกิ้น พุฒิพงศ์, ก้อง-ปิยะ, แมน-ศุภกิจ, แซน-พนมกร, ปอนด์-ธนา วงFeed back , นภ พรชำนิ, วงดึกดำบรรพ์  เชิญชวนศิษย์เก่าร่วมงานฉลอง 100 ปีโรงเรียนเซนต์คาเบรียล เพื่อเชิดชูเกียรติชาวเซนต์คาเบรียลน้ำเงินและขาวคือคาวสวรรค์ ในวันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์

Read More...

ช่อง “MONO29” ส่งตรงซีรีส์ใหม่ “คู่จิ้นสืบป่วน” เตรียมหวานจิ้น ฟินเวอร์พร้อมกัน ศ.31 ม.ค.นี้

             เรียกได้ว่านอนดูซีรีส์ดังฝั่งฮอลลีวูดกันอย่างต่อเนื่อง หลังจากส่งซีรีส์เรื่องใหม่ “ถอดรหัสล่า ปี 1 (The Enemy Within)” มาให้ได้ชมกันทุกวันพุธและวันพฤหัสฯ  ช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด  ก็หยิบซีรีส์แนวแอ็คชั่น-คอเมดี้ สืบสวน

Read More...

‘แพนเค้ก’…‘ฮัท’ นำทีมเปิดงาน ‘มหาวิปโยคแห่งแผ่นดิน’

       เมื่อบ่ายวันที่ 23 มกราคม นี้ ณ โรงภาพยนตร์ House Samyan ศูนย์การค้าฯ Samyan Mitrtown “แพนเค้ก”เขมนิจ จามิกรณ์ และ “ฮัท”จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร นำทีมดารานักแสดงภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า “ศรีอโยธยา ภาค ๒” เปิดงาน “มหาวิปโยคแห่งแผ่นดิน” ซึ่งเป็นการฉายภาพยนตร์ซีรีส์ “ศรีอโยธยา ภาค

Read More...

Mobile Sliding Menu