ผกก.หนังผี ท้อ อยากทิ้งหนังสูญเงินกว่า 10 ล้าน

In Hot News

ทำบุญเลี้ยงผีกลางป่าช้า โดนอาถรรพ์ ดาราทั้งเจ็บ ทั้งตาย ถ่ายทำภาพยนตร์มาราธอนมากว่า 3 ปียังตัดต่อไม่เสร็จสักทีเกิดปัญหาต่างๆนาๆ หมดเงินไปกว่า 10 ล้าน ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง “100 วัน วิญญาณ อาฆาต” เดซี่ สมชาย เล็กน้อย เชื่อโดนอาถรรพ์ป่าช้าผีมอญตั้งแต่เริ่มถ่ายทำ นักแสดงมีทั้งถอนตัว เจ็บ ตาย ล่าสุดได้รับคำปรึกษาจากอาจารย์ณพวงศ์ กิตติวราพล ผู้เชี่ยวชาญด้านสายเวทย์พิธีล้านนาโบราณ ตามความเชื่อเราทำผิดตั้งแต่พิธีการบวงสรวงเปิดกล้อง จึงมีการทำบุญเลี้ยงผีกลางป่าช้า ทำพิธีขอขมา

“รู้สึกท้อเหมือนกันนะ ทำหนังเรื่องนี้มา3 ปีไม่เสร็จสิ้นสักที หมดเงินไปเยอะมาก ทุนเริ่มจม หนังก็ไม่เสร็จ ไฟล์หนังเสียบ้าง ต้องถ่ายซ่อม ไม่จบไม่สิ้น จนบางทีรู้สึกอยากจะทิ้งหนังไปเลย ยอมแพ้ แต่ก็ได้กำลังใจจากเพื่อนๆ จากผู้ใหญ่หลายๆคน ว่าอย่าท้อ คนทำหนังโดนกันทุกคน ทำหนังเสร็จไม่ได้ฉายบ้าง ซึ่งเราก็รู้สึกว่า เออ มันยากเหลือเกินนะ ติดขัดอะไรนักหนา จนได้มาเจอ อาจารย์สายเวทย์ ณพวงศ์ กิตติวราพล สายล้านนาโบราณ นั่งดูทางใน บอกว่าเราทำผิดตั้งแต่พิธีการบวงสรวง การที่เราทำหนังผี แล้วไปถ่ายสถานที่จริง ป่าช้าจริง มันเหมือนเป็นการลองของ หากทำผิดวิธี มันก็จะไม่สำเร็จ เราจึงประชุมว่าไหนๆก็ไหนๆ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ก็ลองทำพิธีตามอาจารย์ อาถรรพ์ระหว่างถ่ายทำ? ถามว่าที่ผ่านมาเจออาถรรพ์อะไรบ้างระหว่างถ่ายทำ เยอะมาก ทั้งไฟตกแตกบ้าง ถ่ายไม่ติดบ้าง หมาหอนทั้งคืนจนเก็บเสียงไม่ได้ บางคืนถึงขั้นเลิกกอง เพราะนักแสดงกลัวผี นักแสดงยกทีมลาออกไม่ขอมาถ่ายอีกเพราะเจอผี โอ๊ยต่างๆนาๆที่จะเจอกัน มีดาราทั้งเจ็บทั้งตาย? ที่ตายไปแล้วก็ไข่มุกซุปตาร์ เรื่องนี้พี่ไข่มุกบอกว่าอยากแต่งตัวสวยเป็นเรื่องสุดท้าย เพราะตลอดทั้งชีวิตการแสดงไม่เคยได้แต่งตัวสวยเลย แต่งเป็นผีตลอด เราก็เลยเปลี่ยนบทจากที่พี่ไข่มุกต้องเล่นเป็นผีมาเล่นเป็นคนแทน ให้แต่งตัวสวยๆอย่างที่พี่เขาขอไว้ก่อนเสียชีวิต ส่วนนักแสดงคนอื่นๆ อย่างอ้วน รีเทิร์นก็รถค่ำตอนกลับจากกองถ่าย หลับใน ขับรถหล่นข้างทาง ดีนะไม่ตาย ม่านฟ้า ก็โดนทุบรถ นักแสดงคนอื่นๆก็มีแบบผีตามไปบ้านบ้าง ซึ่งตัวเดซี่เองไม่ค่อยเชื่อเรื่องแบบนี้เท่าไหร่ หลังจากทำพิธีขอขมาแล้วเป็นไงบ้าง? ตอนนี้ได้คุยกับผู้ใหญ่ไว้หลายท่าน จะยกหนังเรื่องนี้ให้เขาไปเลย เพราะไม่มีทุนจะไปทำการตลาดต่อแล้ว ปลงแล้ว ทำใจแล้ว ก็รอดูว่าหลังทำพิธีแล้วอะไรมันจะดีขึ้นบ้าง

You may also read!

บุ๋ม เดินต่อ จับมือ ไฮโซผิง สร้างบุญใหญ่ไถ่ชีวิตต้นไม้

กระแสแรงแค่ไหน ก็ไม่อาจทานกระแสบุญ สำหรับ ดร.บุ๋ม ปรัดดา วงศ์ผู้ดี ล่าสุดจับมือ ไฮโซผิง สุภาวดี ทัพมาลัย และคุณอ้วน สุขใจ เสร็จสวัสดิ์ ร่วมสร้างบุญใหญ่นั่นคือ การไถ่ชีวิตต้นไม้ ที่กำลังถูกโค่นจึงเป็นแรงบันดาลใจให้ ทั้งบุ๋ม ผิง อ้วน

Read More...

ไอซ์ สลัดคราบเซ็กซี่สวมเสื้อยืด ขัดห้องน้ำวัด

ข่าวโหมกระหน่ำหนัก เลยช่วงนี้นางร้ายสาวสุดแซบ ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ล่าสุดเจ้าตัวทำบุญในวันพระใหญ่ ด้วยการไปล้างห้องน้ำที่วัดป่าเจริญราช จ.ปทุมธานี โดย ไอซ์ ได้โพสต์ภาพสวมเสื้อยืดกางเกงยีนส์ขาสั้น ใช้แปรงขัดพื้นและผนังอย่างทะมัดทะแมง พร้อมแคปชั่น "วันนี้วันพระใหญ่ หลวงพ่อเมตตาให้ล้างห้องน้ำ อนุโมทนาบุญร่วมกันนะคะ" อนุโมทนายุญกับเธอด้วยจ้า ว่าแต่ห้องน้ำสวยสะอาด ไปมาหลายวัดไม่เคยเจอหัองน้ำวัดแบบนี้เลย อ้าวรองเท้าไอซ์ สวยเนาะแบรนด์เนม

Read More...

กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เซ็น MOU กับ บจ.สยาม คูโบต้า คอร์ปอเรชั่น ในโครงการพัฒนาทักษะอาชีพแก่เกษตรกร

ม.ร.ว.จัตุมงคล โสณกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน และหัวหน้าพรรครวมพลังประชาชาติไทย , ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน และผู้อำนวยการพรรครวมพลังประชาชาติไทย , นางสาวจุฑาฑัตต เหล่าธรรมทัศน์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พรรครวมพลังประชาชาติไทย , นายเขตรัฐ เหล่าธรรมทัศน์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร

Read More...

Mobile Sliding Menu