“นก-จริยา”เปิดตัว“JREEYA” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูแลครบจบในหนึ่งเดียว

In Event

            บริษัท นัมเบอร์วัน 888 จำกัด โดย คุณจอนนี่ แอนโฟเน Chief Executive Officer , คุณกันต์กนิษฐ์ สระทองอ้อย Chief Operating Officer, คุณพงธนิต ชมพู  Chief Creative-Strategy Officer , คุณศราวุฒิ ศิริวรรณ  Chief Technology Officer  ได้จัดทำผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “JREEYA (เจรียา)” โดยมี  “นก”จริยา แอนโฟเน ในฐานะเจ้าของแบรนด์และพรีเซ็นเตอร์  กับวัย 50+ ที่ยังสวย สุขภาพดี จากภายในสู่ภายนอก ได้ทำผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่เหมาะสำหรับทุกเพศและทุกวัยทำงาน  เพื่อให้พร้อมรับทุกความท้าทาย  และทุกบทบาทหน้าที่  โดยเฉพาะสุภาพสตรียุคใหม่ที่ต้องแข็งแกร่งด้วยตัวเอง  กับคอนเซ็ปต์  “Boost & Bright”  โดยจัดงานเปิดตัว “Grand Opening  JREEYA” ณ ชั้น1 เซ็นทรัลคอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

       ภายในงานเปิดตัวด้วยโชว์สุดพิเศษจาก ไมค์-ภัทรเดช และ นัท มีเรีย  จากนั้น นก-จริยา แอนโฟเน เจ้าของแบรนด์และพรีเซ็นเตอร์  เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร  JREEYA  โดยมีสามี  จอนนี่ แอนโฟเน  เป็นกำลังใจ และพี่น้องเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงร่วมแสดงความยินดี อาทิ  จ๋า-ยศสินี,  ดุ๊ก-ภาณุเดช, วิบูลย์ ลีรัตนขจร, จิ๋ม-มยุรฉัตร, อี๊ด-ดวงใจ, โย-ทัศน์วรรณ, ติ๋ว-อรสา, ปู-ปริศนา   ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องหนุ่ม โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ ที่มอบความสุขด้วยเพลงรักสไตล์อบอุ่น

        ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร  JREEYA  เป็นวิตามินรวมจากสารสกัดเกรดพรีเมียม  ที่ช่วยบำรุง ดูแล ฟื้นฟู และ ซ่อมแซม จบในตัวเดียว โดยจะดูแลสุขภาพแบบองค์รวม  ตลอด 24 ชั่วโมง  ด้วย  Morning Drink (สูตรเช้า) ที่จะทำให้รู้สึกว่าสดชื่น  กระปรี่กระเปร่า มีส่วนผสมของ วิตามินรวม, อนูลิน, แอลคาร์เนทีน,  สารสกัดจากเมล็ดองุ่น, สารสกัดจากถั่วเหลือง  และ  Dinner Drink (สูตรเย็น) มีคอลลาเจนที่ทำให้ผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัย  มีส่วนผสมของ คอลลาเจน, สารสกัดจากเปลือกสน, ยีสต์, สารสกัดจากหญ้าหางม้า และสารสกัดจากรำข้าว ซึ่ง ทั้ง 2 สูตร จะช่วยปรับสมดุลร่างกาย บำรุงสมองและสายตา ต้านมะเร็ง ปรับฮอร์โมน ผิวสวยอ่อนวัย ไขข้อกระดูก   เป็นวิตามินรวมที่พอดีกับที่ร่างกายต้องการ เหมาะสำหรับ ทุกเพศ ทุกวัย สำหรับผู้ที่สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม

ได้ที่ www.jreeya.com , [email protected],  FB Fan page //JREEYA และตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ

You may also read!

CelebchefThailand เปลี่ยนคนธรรมดาให้เป็นเชฟชื่อดัง

               ปัจจุบันมีรายการแข่งทำอาหารเกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการนำเชฟชื่อดังในด้านต่างๆมาแข่งขันเพื่อค้นหาสุดยอดเชฟเพียงหนึ่งเดียวที่เต็มไปด้วยความเข้มข้นและความสนุกสนาน หรือเป็นรายการแข่งขันทำอาหารหน้าใหม่ที่รักในการทำอาหาร แข่งขันกันในลักษณะเรียลลิตี้ซึ่งสร้างความน่าสนใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก และล่าสุดที่ถือว่าเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มีการแข่งขันทำอาหารออนไลน์ที่ฉีกกฎรายการอาหารแบบเดิมๆ กับภารกิจสุดโหดที่ไม่เหมือนใครมาก่อนกับรายการ CelebchefThailand ค้นหาเชฟหน้าใหม่ที่ไม่ได้เก่งเรื่องในครัวแต่กล้าที่จะเป็นมากกว่าเชฟทั่วไป          

Read More...

“โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” โชว์เปียโนลอยกลางอากาศในงาน “เดอะมอลล์ กรุ๊ป ฮีล เดอะเวิร์ล วิธ เลิฟ”

         สร้างแลนด์มาร์กสัญลักษณ์แห่งความรัก มินิคอนเสิร์ตบรรเลงเปียโนลอยกลางอากาศ ณ ควอเทียร์ พาร์ค ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อเร็วๆนี้ที่ผ่าน สำหรับศิลปินนักเปียโนชื่อดัง “โต๋” ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ในงาน “เดอะมอลล์

Read More...

อิหยังวะ? “ขวัญ” ไม่สนคอมเมนต์ด่า ฝึกปัญญา!! สะเทือนอารมณ์จนพูดไม่ได้ ขอรับผิดเทกอง

หลังจากที่ถูก "กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข" ผู้กำกับดังจากช่อง GMM25 โพสต์ปริศนาถึงนางเอกนางเท จนทำให้เสียขวัญสั่นประสาท เกิดมาเพิ่งเคยเจอ หลายคนพุ่งเป้าไปที่นางเอกสาว "ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์" ล่าสุดขวัญขอเปิดใจแบบหมดเปลือก   “ก็ยอมรับว่าเป็นขวัญเอง ส่วนเรื่องจะผิดจะถูกยังไงก็แล้วแต่ขวัญขออนุญาตไม่เอ่ยถึงสถานการณ์ตรงนั้น เรื่องนี้มันเป็นเรื่องที่เซนซิทีฟและละเอียดอ่อนมาก ไม่ว่าขวัญจะพูดจะชี้แจงอะไรไปก็ไม่ได้มีประโยชน์ต่อฝ่ายใด เพราะฉะนั้นขวัญก็อยากจะกราบขอโทษทุกๆ คน

Read More...

Mobile Sliding Menu