“นก-จริยา”เปิดตัว“JREEYA” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูแลครบจบในหนึ่งเดียว

In Event

            บริษัท นัมเบอร์วัน 888 จำกัด โดย คุณจอนนี่ แอนโฟเน Chief Executive Officer , คุณกันต์กนิษฐ์ สระทองอ้อย Chief Operating Officer, คุณพงธนิต ชมพู  Chief Creative-Strategy Officer , คุณศราวุฒิ ศิริวรรณ  Chief Technology Officer  ได้จัดทำผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “JREEYA (เจรียา)” โดยมี  “นก”จริยา แอนโฟเน ในฐานะเจ้าของแบรนด์และพรีเซ็นเตอร์  กับวัย 50+ ที่ยังสวย สุขภาพดี จากภายในสู่ภายนอก ได้ทำผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่เหมาะสำหรับทุกเพศและทุกวัยทำงาน  เพื่อให้พร้อมรับทุกความท้าทาย  และทุกบทบาทหน้าที่  โดยเฉพาะสุภาพสตรียุคใหม่ที่ต้องแข็งแกร่งด้วยตัวเอง  กับคอนเซ็ปต์  “Boost & Bright”  โดยจัดงานเปิดตัว “Grand Opening  JREEYA” ณ ชั้น1 เซ็นทรัลคอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

       ภายในงานเปิดตัวด้วยโชว์สุดพิเศษจาก ไมค์-ภัทรเดช และ นัท มีเรีย  จากนั้น นก-จริยา แอนโฟเน เจ้าของแบรนด์และพรีเซ็นเตอร์  เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร  JREEYA  โดยมีสามี  จอนนี่ แอนโฟเน  เป็นกำลังใจ และพี่น้องเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงร่วมแสดงความยินดี อาทิ  จ๋า-ยศสินี,  ดุ๊ก-ภาณุเดช, วิบูลย์ ลีรัตนขจร, จิ๋ม-มยุรฉัตร, อี๊ด-ดวงใจ, โย-ทัศน์วรรณ, ติ๋ว-อรสา, ปู-ปริศนา   ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องหนุ่ม โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ ที่มอบความสุขด้วยเพลงรักสไตล์อบอุ่น

        ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร  JREEYA  เป็นวิตามินรวมจากสารสกัดเกรดพรีเมียม  ที่ช่วยบำรุง ดูแล ฟื้นฟู และ ซ่อมแซม จบในตัวเดียว โดยจะดูแลสุขภาพแบบองค์รวม  ตลอด 24 ชั่วโมง  ด้วย  Morning Drink (สูตรเช้า) ที่จะทำให้รู้สึกว่าสดชื่น  กระปรี่กระเปร่า มีส่วนผสมของ วิตามินรวม, อนูลิน, แอลคาร์เนทีน,  สารสกัดจากเมล็ดองุ่น, สารสกัดจากถั่วเหลือง  และ  Dinner Drink (สูตรเย็น) มีคอลลาเจนที่ทำให้ผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัย  มีส่วนผสมของ คอลลาเจน, สารสกัดจากเปลือกสน, ยีสต์, สารสกัดจากหญ้าหางม้า และสารสกัดจากรำข้าว ซึ่ง ทั้ง 2 สูตร จะช่วยปรับสมดุลร่างกาย บำรุงสมองและสายตา ต้านมะเร็ง ปรับฮอร์โมน ผิวสวยอ่อนวัย ไขข้อกระดูก   เป็นวิตามินรวมที่พอดีกับที่ร่างกายต้องการ เหมาะสำหรับ ทุกเพศ ทุกวัย สำหรับผู้ที่สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม

ได้ที่ www.jreeya.com , [email protected],  FB Fan page //JREEYA และตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ

You may also read!

“บุ๋ม” ยังอึ้ง! มหายันต์รวย! “ดร. ไพโรจน์ รื่นวิชา” พลิกชีวิตคนขับรถให้มีเงิน 100 ล้านใน 3 ปี เศรษฐีแห่ซื้อ 3 ล้าน

"บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" พิธีกรรายการ "เคลียร์ให้จบ" ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.15 น. ทางช่อง New18 วันนี้ (5 เม.ย.) เปิดใจสัมภาษณ์ "ดร.ไพโรจน์ รื่นวิชา" ต้นตำรับมหายันต์รวย จากเด็กยากจนชีวิตพลิกเพราะความฝัน

Read More...

ชีวิตต้องสู้ เปิดเมนู สู้โควิด เร่ิม 50 บาท ส่งฟรี ที่ร้านข้าวต้มชื่อดัง ในตลาดละงู

เชื่อว่า ทุกอาชีพได้รับผลกระทบเนื่องจากเชื้อไวรัส โควิด 19 กันถ้วนหน้า แม้จะมี พ.ร.บ. ฉุกเฉิน มีผลต้ังแต่ 3 เมษายนที่ผ่านม โดยห้ามบุคคลใดทั่วราขอาณาจักรออกนอกเคหสถานระหว่างเวลา 22.00 นาฬิกาถึง 04.00 นาฬิกาของวันรุ่งขึ้น แม้รัฐบาลมีเงินมาเยียวยา 5,000 บาท

Read More...

ผู้ประกาศข่าวช่อง  “MONO29” ร่วมรณรงค์  “อยู่บ้าน-หยุดเชื้อ-เพื่อชาติ” พร้อมสู้โควิด-19 ไปด้วยกัน

            เดินหน้ารายงานสถานการณ์ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศเป็นประจำทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 06.00 น.- 07.55 น.ทางรายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand”  โดยทีมผู้ประกาศข่าวคุณภาพ นำโดย พิภู พุ่มแก้วกล้า, นนทกฤช กลมกล่อม, วรวิตา จันทร์หุ่น, พบเอก พรพงเมตตา และ เจษฎา มณีรัตน์ รับหน้าที่เกาะติดสถานการณ์ปัจจุบัน และมาตรการต่างๆ ที่เกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า “โควิด-19”  มารายงานให้ผู้ชม

Read More...

Mobile Sliding Menu