“ฟ้าใส” แฉเบื้องหลังประกวด “มิสยูนิเวิร์ส” ถูกเพื่อนนางงามเขม่น ไม่คุยด้วย!!

In ข่าวบันเทิง

 

กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ แม้จะชวดมงกุฏที่ 3 ให้เมืองไทย ในเวทีประกวด “มิสยูนิเวิร์ส 2019” งานนี้ “ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น” เปิดใจเบื้องหลังการประกวดที่เพื่อนนางงามไม่คุยด้วย โดยเผยว่าสาเหตุเป็นเพราะเธอได้รับเลือกจากสปอนเซอร์ให้เป็นตัวอย่างแต่งหน้า โดยสปอนเซอร์เลือกจากคนที่มีฟอลโลเวอร์เยอะที่สุด

 

“ถามตรงๆ ก็ตอบตรงๆ นะคะ หนูไม่เคยรู้สึกเลย จนกระทั่งวันที่ช่างแต่งหน้าสกินแคร์เขาก็เรียกหาว่าไทยแลนด์อยู่ไหน ห้องก็เงียบสนิท ทุกคนก็หันมามอง หนูก็เลยรู้สึกตอนนั้นเลย รู้สึกว่าทำไมเจาะจงไทยแลนด์ อันนี้หนูก็รู้สึกอึดอัดว่าทำไมเจาะจงหนู แต่ก็ต้องเข้าใจว่าคือคนเล่าให้ฟังนะคะว่าหนูมีฟอลโลเวอร์มากที่สุด เขาก็เลยอยากจะขายผลิตภัณฑ์ของเขา ก็ไม่ได้เจาะจงไทยแลนด์โดยเฉพาะ แต่เจาะจงนางงามที่มีฟอลโลเวอร์มากที่สุดค่ะ”

 

“การตอบรับจากเพื่อนนางงามในช่วงวันนั้นอาจจะมีนิดนึงที่ไม่อยากจะคุยด้วย แต่เพื่อนที่สนิทอย่างญี่ปุ่น ลาว เมียนมา สวีเดนเขาก็เหมือนเดิม เขามาเขาก็อยากได้มิตรภาพที่ดีและประสบการณ์ที่ดี เขาก็ทำเต็มที่ของเขา และรู้ว่าไม่ใช่สปอนเซอร์ที่เป็นคนตัดสินใจว่าใครจะชนะ เพราะจะเป็นคณะกรรมการมากกว่า ถามว่าไม่มีใครแกล้งเราใช่ไหม ไม่มี เท่าที่หนูรู้นะคะ (หัวเราะ)”

 

เผยภูมิใจติดท็อป 5 หนึ่งเดียวในเอเชีย
“จะบอกว่าหนูก็เข้าใจกับความผิดหวังของแฟนนางงาม หนูก็เคยรู้สึกอย่างเช่นปีพี่มารีญา (มารีญา พูลเลิศลาภ) หนูเองก็รู้สึกว่ากว่าจะมูฟออนได้ก็สักพักนึง เพราะคาดหวังไว้มาก แต่หนูก็จะบอกว่าท็อป 5 เลยนะคะจาก 90 ประเทศ และเป็นหนึ่งเดียวในเอเชียที่ไปยืนอยู่ท็อป 5 สำหนับหนูคือภูมิใจมากแล้ว และเชื่อว่าตัวแทนประเทศไทยในอนาคตก็จะไปได้ไกลยิ่งขึ้น เพราะว่ามี tpn และทีม expert อยู่ ก็เป็นกำลังใจให้รุ่นน้องด้วยนะคะ และขอบคุณทุกคนจริงๆ นะคะที่คอยรัก คอยเชียร์ ซัปพอร์ตฟ้าใสมาตลอด”

 

You may also read!

CelebchefThailand เปลี่ยนคนธรรมดาให้เป็นเชฟชื่อดัง

               ปัจจุบันมีรายการแข่งทำอาหารเกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการนำเชฟชื่อดังในด้านต่างๆมาแข่งขันเพื่อค้นหาสุดยอดเชฟเพียงหนึ่งเดียวที่เต็มไปด้วยความเข้มข้นและความสนุกสนาน หรือเป็นรายการแข่งขันทำอาหารหน้าใหม่ที่รักในการทำอาหาร แข่งขันกันในลักษณะเรียลลิตี้ซึ่งสร้างความน่าสนใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก และล่าสุดที่ถือว่าเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มีการแข่งขันทำอาหารออนไลน์ที่ฉีกกฎรายการอาหารแบบเดิมๆ กับภารกิจสุดโหดที่ไม่เหมือนใครมาก่อนกับรายการ CelebchefThailand ค้นหาเชฟหน้าใหม่ที่ไม่ได้เก่งเรื่องในครัวแต่กล้าที่จะเป็นมากกว่าเชฟทั่วไป          

Read More...

“โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” โชว์เปียโนลอยกลางอากาศในงาน “เดอะมอลล์ กรุ๊ป ฮีล เดอะเวิร์ล วิธ เลิฟ”

         สร้างแลนด์มาร์กสัญลักษณ์แห่งความรัก มินิคอนเสิร์ตบรรเลงเปียโนลอยกลางอากาศ ณ ควอเทียร์ พาร์ค ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อเร็วๆนี้ที่ผ่าน สำหรับศิลปินนักเปียโนชื่อดัง “โต๋” ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ในงาน “เดอะมอลล์

Read More...

อิหยังวะ? “ขวัญ” ไม่สนคอมเมนต์ด่า ฝึกปัญญา!! สะเทือนอารมณ์จนพูดไม่ได้ ขอรับผิดเทกอง

หลังจากที่ถูก "กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข" ผู้กำกับดังจากช่อง GMM25 โพสต์ปริศนาถึงนางเอกนางเท จนทำให้เสียขวัญสั่นประสาท เกิดมาเพิ่งเคยเจอ หลายคนพุ่งเป้าไปที่นางเอกสาว "ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์" ล่าสุดขวัญขอเปิดใจแบบหมดเปลือก   “ก็ยอมรับว่าเป็นขวัญเอง ส่วนเรื่องจะผิดจะถูกยังไงก็แล้วแต่ขวัญขออนุญาตไม่เอ่ยถึงสถานการณ์ตรงนั้น เรื่องนี้มันเป็นเรื่องที่เซนซิทีฟและละเอียดอ่อนมาก ไม่ว่าขวัญจะพูดจะชี้แจงอะไรไปก็ไม่ได้มีประโยชน์ต่อฝ่ายใด เพราะฉะนั้นขวัญก็อยากจะกราบขอโทษทุกๆ คน

Read More...

Mobile Sliding Menu