“ฟ้าใส” แฉเบื้องหลังประกวด “มิสยูนิเวิร์ส” ถูกเพื่อนนางงามเขม่น ไม่คุยด้วย!!

In ข่าวบันเทิง

 

กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ แม้จะชวดมงกุฏที่ 3 ให้เมืองไทย ในเวทีประกวด “มิสยูนิเวิร์ส 2019” งานนี้ “ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น” เปิดใจเบื้องหลังการประกวดที่เพื่อนนางงามไม่คุยด้วย โดยเผยว่าสาเหตุเป็นเพราะเธอได้รับเลือกจากสปอนเซอร์ให้เป็นตัวอย่างแต่งหน้า โดยสปอนเซอร์เลือกจากคนที่มีฟอลโลเวอร์เยอะที่สุด

 

“ถามตรงๆ ก็ตอบตรงๆ นะคะ หนูไม่เคยรู้สึกเลย จนกระทั่งวันที่ช่างแต่งหน้าสกินแคร์เขาก็เรียกหาว่าไทยแลนด์อยู่ไหน ห้องก็เงียบสนิท ทุกคนก็หันมามอง หนูก็เลยรู้สึกตอนนั้นเลย รู้สึกว่าทำไมเจาะจงไทยแลนด์ อันนี้หนูก็รู้สึกอึดอัดว่าทำไมเจาะจงหนู แต่ก็ต้องเข้าใจว่าคือคนเล่าให้ฟังนะคะว่าหนูมีฟอลโลเวอร์มากที่สุด เขาก็เลยอยากจะขายผลิตภัณฑ์ของเขา ก็ไม่ได้เจาะจงไทยแลนด์โดยเฉพาะ แต่เจาะจงนางงามที่มีฟอลโลเวอร์มากที่สุดค่ะ”

 

“การตอบรับจากเพื่อนนางงามในช่วงวันนั้นอาจจะมีนิดนึงที่ไม่อยากจะคุยด้วย แต่เพื่อนที่สนิทอย่างญี่ปุ่น ลาว เมียนมา สวีเดนเขาก็เหมือนเดิม เขามาเขาก็อยากได้มิตรภาพที่ดีและประสบการณ์ที่ดี เขาก็ทำเต็มที่ของเขา และรู้ว่าไม่ใช่สปอนเซอร์ที่เป็นคนตัดสินใจว่าใครจะชนะ เพราะจะเป็นคณะกรรมการมากกว่า ถามว่าไม่มีใครแกล้งเราใช่ไหม ไม่มี เท่าที่หนูรู้นะคะ (หัวเราะ)”

 

เผยภูมิใจติดท็อป 5 หนึ่งเดียวในเอเชีย
“จะบอกว่าหนูก็เข้าใจกับความผิดหวังของแฟนนางงาม หนูก็เคยรู้สึกอย่างเช่นปีพี่มารีญา (มารีญา พูลเลิศลาภ) หนูเองก็รู้สึกว่ากว่าจะมูฟออนได้ก็สักพักนึง เพราะคาดหวังไว้มาก แต่หนูก็จะบอกว่าท็อป 5 เลยนะคะจาก 90 ประเทศ และเป็นหนึ่งเดียวในเอเชียที่ไปยืนอยู่ท็อป 5 สำหนับหนูคือภูมิใจมากแล้ว และเชื่อว่าตัวแทนประเทศไทยในอนาคตก็จะไปได้ไกลยิ่งขึ้น เพราะว่ามี tpn และทีม expert อยู่ ก็เป็นกำลังใจให้รุ่นน้องด้วยนะคะ และขอบคุณทุกคนจริงๆ นะคะที่คอยรัก คอยเชียร์ ซัปพอร์ตฟ้าใสมาตลอด”

 

You may also read!

“บุ๋ม” ยังอึ้ง! มหายันต์รวย! “ดร. ไพโรจน์ รื่นวิชา” พลิกชีวิตคนขับรถให้มีเงิน 100 ล้านใน 3 ปี เศรษฐีแห่ซื้อ 3 ล้าน

"บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" พิธีกรรายการ "เคลียร์ให้จบ" ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.15 น. ทางช่อง New18 วันนี้ (5 เม.ย.) เปิดใจสัมภาษณ์ "ดร.ไพโรจน์ รื่นวิชา" ต้นตำรับมหายันต์รวย จากเด็กยากจนชีวิตพลิกเพราะความฝัน

Read More...

ชีวิตต้องสู้ เปิดเมนู สู้โควิด เร่ิม 50 บาท ส่งฟรี ที่ร้านข้าวต้มชื่อดัง ในตลาดละงู

เชื่อว่า ทุกอาชีพได้รับผลกระทบเนื่องจากเชื้อไวรัส โควิด 19 กันถ้วนหน้า แม้จะมี พ.ร.บ. ฉุกเฉิน มีผลต้ังแต่ 3 เมษายนที่ผ่านม โดยห้ามบุคคลใดทั่วราขอาณาจักรออกนอกเคหสถานระหว่างเวลา 22.00 นาฬิกาถึง 04.00 นาฬิกาของวันรุ่งขึ้น แม้รัฐบาลมีเงินมาเยียวยา 5,000 บาท

Read More...

ผู้ประกาศข่าวช่อง  “MONO29” ร่วมรณรงค์  “อยู่บ้าน-หยุดเชื้อ-เพื่อชาติ” พร้อมสู้โควิด-19 ไปด้วยกัน

            เดินหน้ารายงานสถานการณ์ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศเป็นประจำทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 06.00 น.- 07.55 น.ทางรายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand”  โดยทีมผู้ประกาศข่าวคุณภาพ นำโดย พิภู พุ่มแก้วกล้า, นนทกฤช กลมกล่อม, วรวิตา จันทร์หุ่น, พบเอก พรพงเมตตา และ เจษฎา มณีรัตน์ รับหน้าที่เกาะติดสถานการณ์ปัจจุบัน และมาตรการต่างๆ ที่เกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า “โควิด-19”  มารายงานให้ผู้ชม

Read More...

Mobile Sliding Menu