สัมคมบันเทิง

In Event

     

          -มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ ในพระอุปถัมภ์ฯ ซึ่งศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ทรงมีพระดำริให้จัดตั้งขึ้นเพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของรัชกาลที่ 9 ที่ทรงมีต่อประชาชนชาวไทย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้มีจิตศรัทธาได้ร่วมสานต่อแนวพระดำริที่ทรงมุ่งหวังให้ประชาชนมีสุขภาพที่ดี รวมทั้งสนับสนุนให้เกิดการพัฒนางานทางด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์ให้มีความเจริญก้าวหน้า และช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ โดยเฉพาะผู้ป่วยมะเร็ง โดยมูลนิธิฯ จัดกิจกรรมส่งความสุขรับปีใหม่ สานหัวใจแห่งการแบ่งปัน เพื่อผู้ป่วยมะเร็งยากไร้ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ กับแคมเปญ Heart of Giving สุขแห่งการให้ สานหัวใจแห่งการแบ่งปัน” ในวันพุธที่ 18 ธันวาคม 2562 เวลา 13.30 น. ณ ลานอีเดน ชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พบกับเหล่าคนดังที่จะมาร่วมถ่ายทอดแรงบันดาลใจ “สุขแห่งการให้” ที่ได้จากน้ำพระทัยรัชกาลที่9 นำโดย ศ.นพ.นิธิ มหานนท์โบว์-เมลดา สุศรี, โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ, ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์  และ กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา พร้อมชมนิทรรศการพระกรณียกิจด้านการแพทย์เพื่อผู้ป่วยมะเร็ง และการออกร้านจำหน่ายของที่ระลึกจากลายภาพฝีพระหัตถ์ตลอดทั้งวัน หารายได้สมทบทุนเพื่อผู้ป่วยมะเร็งยากไร้ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ร่วมเป็นหนึ่งพลังแห่ง“การให้”ตามรอยพ่อหลวงรัชกาลที่ 9

         -สวย เสียงดี แถมสุขภาพเริ่ด เตรียมพร้อมรับเทศกาลความสุขแบบครบสูตร สำหรับสองดูโอ้ดีว่าสาวไทย นิว นภัสสร และ จิ๋ว ปิยนุช ที่ตอบตกลงขนเพลงฮิตมาโชว์สเต็ป พร้อมน้ำเสียงทรงพลัง ให้เหล่าแฟนคลับได้ฟังกันแบบสุดประทับใจ ในงาน Happy X’ Mas Day Santa Celebrate ที่ไลฟ์ เซ็นเตอร์ คิวเฮ้าส์ ลุมพินี ในวันอังคารที่ 24 ธันวาคม 2562 เวลา 18.00 น. ณ ลานน้ำพุ ด้านหน้าอาคารคิวเฮ้าส์ ลุมพินี งานนี้แฟนคลับสองสาวอย่าลืมมาให้กำลังใจกันเยอะ ๆ นะ

You may also read!

“ช่อง 8 เพิ่มรายการข่าวพิเศษ “ รู้ทันโควิด ติดจอช่อง 8” ร่วมใจสู้โควิดไปด้วยกัน กับเทพกิจ ผู้ประกาศข่าวคนใหม่

             ประกาศเดินหน้าผลิตรายการข่าวอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ช่อง 8 กับคอนเซ็ป “ข่าวช่อง 8  เข้าใจง่าย เชื่อถือได้” ที่ปี 2563 นี้ ได้มีผู้ประกาศข่าวหน้าใหม่

Read More...

“ช่อง 8” เปิดตัวซีรีส์อินเดีย “นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ”  จัดเต็มซีจีสุดยิ่งใหญ่!!!

           เรียกว่ายังคงครองใจแฟนๆมาต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์อินเดียที่สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 สร้างเรตติ้งถล่มทลาย อย่างเช่น สีดารามฯ, ลิขิตแค้นแสนรัก, แผนรักลวงใจ, พิฆเนศ ศึกมหาเทพไอยรา ฯลฯ และครั้งนี้ก็ไม่พลาด ได้ นำซีรีส์เรื่องใหม่อย่าง “นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ”

Read More...

หนุ่มจีสตาร์-นัย สุขสกุล ปันน้ำใจ มอบหน้ากาก เจล แอลกอฮอล์ ชุด PPE ให้แพทย์ และพยาบาล

เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2563 กลุ่มคนบันเทิง หนุ่ม จีสตาร์ ผู้นำกลุ่ม LGBT และ ดารารุ่นใหญ่ นัย สุขสกุล ดารานักแสดงจากละครดัง ทุ่งเสน่หา ทางช่อง3 เดินหน้าแจกหน้ากากอนามัย เจลล้างมือ แอลกอฮอล์ ชุดPPE และ

Read More...

Mobile Sliding Menu