“นีน่า นิชนารถ” อินบทอยากได้อยากมี“ไดมอนด์ อายส์ 2” ให้แง่คิดสอนใจ

In TV

               จบภาพยนตร์เรื่อง “สวยรหัสฆ่า BLOOD VALENTINE” ไป ก็มีผลงานต่อทันที สำหรับสาวเซ็กซี่ “นีน่า-นิชนารถ พรหมมาตร” กับซีรีส์ “ไดมอนด์ อายส์  ตา สัมผัส ผี 2 (DIAMOND EYES) ออก อากาศให้ชม ทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์)ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00 น. ผลิตโดย “MONO ORIGINALS” (โมโนออริจินอล) ในเครือ “MONO GROUP” (โมโนกรุ๊ป) งานกำกับฯ “เพื่อน-ภาคภูมิ วงษ์จินดา” โดยสาวนีน่ารับบท “มิ้ง” สาวมหาลัยที่อยากได้อยากมีจนทำให้คบเพื่อนไม่ดีเกือบเป็นสาวไซด์ไลน์ เผยซีรี่ส์ให้แง่คิดสอนใจ

              “จะเป็นเพื่อนของ “เอมิ” (เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ) ภาคแรก มิ้เป็นเด็กนักเรียนใสๆ  ตามเอมิตลอด แต่ไม่ได้ถึงกับสนิทมาก เป็นเพื่อนที่โรงเรียนเดียวกัน พอมาในซีซั่นที่สองในพาร์ทมหาลัย จากเด็กเรียบร้อยใสๆ เริ่มเจอสังคมที่ไม่ดี เริ่มเละเทะ เริ่มเที่ยวกลางคืน ติดแบรนด์เนมใช้ของเกินตัว แม้ว่าเพื่อนจะมาคอยเตือนเรา ก็ไม่ฟัง เข้าไปรวมกลุ่มเพื่อนรุ่นพี่ ที่ทำให้เสีย  ก็เลยทำให้มีปัญหากัน มีคดีถึงขั้นตำรวจ  ถามว่ายากมั้ยรู้สึกว่า บทนี้ไม่ได้ไกลตัว เพราะเราก็กำลังเรียนในมหาลัย หนูเข้ากับเบนซ์เยอะสุดเพราะบทเอมิเป็นเพื่อนในมหาลัย ด้วยความที่สนิทกับเบนซ์อยู่แล้วอายุใกล้กันด้วยห่างกันแค่ปีเดียวเอง เป็นเพื่อนกันด้วยเลยทำงานด้วยกันง่าย แล้ว สำหรับ พี่เพื่อน(ภาคภูมิ วงษ์จินดา-ผู้กำกับฯ) ก็โอเคกับสิ่งที่เราเล่นไป ถ้าอันไหนที่เราเล่นไปแล้วยังติดอยู่ พี่เค้าก็จะบอกเราตรงๆ ก็ทำให้เราเก็ทว่าเราควรเล่นแบบไหน บางทีเราอาจจะตีความผิด เค้าก็มาเสริมให้เรา ข้อคิดในเรื่องนี้ก็คืออย่าทำอะไรที่มันเกินตัว  อย่าไปเลือกในสิ่งที่มันไม่ดีทั้งๆ ที่รู้ว่ามันไม่ดีอยู่แล้ว อย่างเช่น แบบอย่างเราไปรับงานในทำนองนั้น แม้ว่าเราก็รู้ว่ามันไม่ดีอยู่แล้ว แต่เราก็ยังจะทำ คือเราต้องมีสติ ในการ ตัดสินใจจะทำอะไร  แล้วก็การเลือกคบเพื่อนสำคัญมาก เรื่องนี้สะท้อนเลย ถ้าเราเลือกกลุ่มเพื่อนไม่ดีแล้วเรา ไม่เข้มแข็งพอ ก็ไหลตามเค้าได้ง่ายๆ เลย ฝากติดตามด้วยนะคะ ทีมงานและนักแสดงตั้งใจทำกันมากเลยค่ะ”
ติดตามซีรี่ส์ “DIAMOND EYES  ตา สัมผัส ผี 2” ทุกวันอาทิตย์เวลา 15.00 น.ทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์)

You may also read!

“ธาราเขต” สโลว์ไลฟ์ที่ จ.อุทัยธานี ล่องเรือ กินขนมถังแตก ขายกว่า 60 ปี 

รายการ คุณนายจ่ายตลาด วันอาทิตย์ที่ 15 ธ.ค. นี้ พิธีกรหนุ่ม "เขต ธาราเขต เพ็ชรสุกใส" พาไปพบ "คุณนายเตือนจิตร์ รักร้อย" ภริยาท่านผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี นายกเหล่ากาชาดจังหวัด อุทัยธานี และประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดอุทัยธานี อาสาเป็นไกด์ พาไปตลาดเช้าริมแม่น้ำสะแกกรัง จ.อุทัยธานี กินขนมจีนชื่อดัง ขนมถังแตกที่ขายมากว่า 60

Read More...

“รถเมล์” หลุดเข้าไปในเทพนิยาย! บุกแลนด์มาร์คเมืองดาลัด ประเทศเวียดนาม 

รายการ FOLLOW ME วันเสาร์ที่ 14 ธ.ค. นี้ พิธีกรอารมณ์ดี “รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์”  พาไป Follow กันที่ เมืองดาลัด ประเทศเวียดนาม เช็กอินกันแบบเก๋ๆ ที่ Doha Café แลนด์มาร์คสำคัญอีกแห่งหนึ่งของเมืองดาลัด โดยรอบบริเวณเป็นแหล่งรวมวัยรุ่นชาวเวียดนาม  ต่อกันด้วยไปเล่นกับน้องหมาสุดน่ารักที่ Puppy Farm พาไปถ่ายรูปสวยๆ ที่ Fairytale

Read More...

ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก เป็นพรีเซนเตอร์เปิดตัว Let’s go Thailand แอปพลิเคชั่น เพื่อการท่องเที่ยวไทย

              ปัจจุบันกลุ่มหนุ่มสาวชาวจีนที่มีอายุตั้งแต่ 25 ปี จนกระทั่ง 45 ปี ถูกจัดให้เป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวที่มีการใช้จ่ายเพื่อการท่องเที่ยวเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง  ข้อมูลของ Chinainternetwatch ชี้ว่า เฉพาะช่วงครึ่งปี 2019

Read More...

Mobile Sliding Menu