“นีน่า นิชนารถ” อินบทอยากได้อยากมี“ไดมอนด์ อายส์ 2” ให้แง่คิดสอนใจ

In TV

               จบภาพยนตร์เรื่อง “สวยรหัสฆ่า BLOOD VALENTINE” ไป ก็มีผลงานต่อทันที สำหรับสาวเซ็กซี่ “นีน่า-นิชนารถ พรหมมาตร” กับซีรีส์ “ไดมอนด์ อายส์  ตา สัมผัส ผี 2 (DIAMOND EYES) ออก อากาศให้ชม ทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์)ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00 น. ผลิตโดย “MONO ORIGINALS” (โมโนออริจินอล) ในเครือ “MONO GROUP” (โมโนกรุ๊ป) งานกำกับฯ “เพื่อน-ภาคภูมิ วงษ์จินดา” โดยสาวนีน่ารับบท “มิ้ง” สาวมหาลัยที่อยากได้อยากมีจนทำให้คบเพื่อนไม่ดีเกือบเป็นสาวไซด์ไลน์ เผยซีรี่ส์ให้แง่คิดสอนใจ

              “จะเป็นเพื่อนของ “เอมิ” (เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ) ภาคแรก มิ้เป็นเด็กนักเรียนใสๆ  ตามเอมิตลอด แต่ไม่ได้ถึงกับสนิทมาก เป็นเพื่อนที่โรงเรียนเดียวกัน พอมาในซีซั่นที่สองในพาร์ทมหาลัย จากเด็กเรียบร้อยใสๆ เริ่มเจอสังคมที่ไม่ดี เริ่มเละเทะ เริ่มเที่ยวกลางคืน ติดแบรนด์เนมใช้ของเกินตัว แม้ว่าเพื่อนจะมาคอยเตือนเรา ก็ไม่ฟัง เข้าไปรวมกลุ่มเพื่อนรุ่นพี่ ที่ทำให้เสีย  ก็เลยทำให้มีปัญหากัน มีคดีถึงขั้นตำรวจ  ถามว่ายากมั้ยรู้สึกว่า บทนี้ไม่ได้ไกลตัว เพราะเราก็กำลังเรียนในมหาลัย หนูเข้ากับเบนซ์เยอะสุดเพราะบทเอมิเป็นเพื่อนในมหาลัย ด้วยความที่สนิทกับเบนซ์อยู่แล้วอายุใกล้กันด้วยห่างกันแค่ปีเดียวเอง เป็นเพื่อนกันด้วยเลยทำงานด้วยกันง่าย แล้ว สำหรับ พี่เพื่อน(ภาคภูมิ วงษ์จินดา-ผู้กำกับฯ) ก็โอเคกับสิ่งที่เราเล่นไป ถ้าอันไหนที่เราเล่นไปแล้วยังติดอยู่ พี่เค้าก็จะบอกเราตรงๆ ก็ทำให้เราเก็ทว่าเราควรเล่นแบบไหน บางทีเราอาจจะตีความผิด เค้าก็มาเสริมให้เรา ข้อคิดในเรื่องนี้ก็คืออย่าทำอะไรที่มันเกินตัว  อย่าไปเลือกในสิ่งที่มันไม่ดีทั้งๆ ที่รู้ว่ามันไม่ดีอยู่แล้ว อย่างเช่น แบบอย่างเราไปรับงานในทำนองนั้น แม้ว่าเราก็รู้ว่ามันไม่ดีอยู่แล้ว แต่เราก็ยังจะทำ คือเราต้องมีสติ ในการ ตัดสินใจจะทำอะไร  แล้วก็การเลือกคบเพื่อนสำคัญมาก เรื่องนี้สะท้อนเลย ถ้าเราเลือกกลุ่มเพื่อนไม่ดีแล้วเรา ไม่เข้มแข็งพอ ก็ไหลตามเค้าได้ง่ายๆ เลย ฝากติดตามด้วยนะคะ ทีมงานและนักแสดงตั้งใจทำกันมากเลยค่ะ”
ติดตามซีรี่ส์ “DIAMOND EYES  ตา สัมผัส ผี 2” ทุกวันอาทิตย์เวลา 15.00 น.ทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์)

You may also read!

ฟันโอคุกกี้เปิดตัว “คริส พีรวัส” พรีเซนเตอร์คนใหม่

         บริษัท ยูอาร์ซี ประเทศไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวชื่อดัง ภายใต้แบรนด์ “ฟันโอ” (Fun-O) คุกกี้แซนวิซสอดไส้ครีมที่ครองใจผู้บริโภคมายาวนาน ด้วยยอดขายอันดับ 1 กลุ่มสินค้าคุกกี้ในประเทศไทย นำทีมโดย นายฐานันท์ สุวรรณรักษ์

Read More...

ผิง-ลูกหมี-โก้ 3เพื่อนซี้สายบุญ ร่วมปล่อยปลาท้องแก่1ตัน

1 ปีมีครั้งเดียว กับเทศกาลบุญใหญ่ โดดเด่นออร่าแรงมาแต่ไกล ล่าสุดไฮโซสายบุญ ผู้อำนวยการสร้างหนังแนวพุทธศาสนา เรื่องพุทธคยา ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย ที่ห่มเพชรมาทั้งตัว ได้ชวนๆ เพื่อนบุญ เช่น ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี ซุปเปอร์โมเดลรุ่นใหญ่ ใจเกินร้อย

Read More...

“ทวีศักดิ์ ณ ตะกั่วทุ่ง” นั่งหัวหน้าพรรค รปช. “ดร๊าฟ ดวงฤทธิ์” มาแรง ผงาดคุมเลขาธิการพรรคฯ

วันที่ 5 กรกฎาคม 2563 ที่ Bangkokthonburi hall มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี พรรครวมพลังประชาชาติไทยได้จัดงานการประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 2562 บรรยากาศสุดคึกคัก ท่ามกลางสมาชิกพรรคฯที่มาเข้าร่วมการประชุมหลายร้อยคน โดยมีการรักษาระยะห่างตามมาตรการ Social Diatancing เพื่อความปลอดภัยในด้านสุขภาพของผู้เข้าร่วมงาน โดยในงานนี้มีการพิจารณาวาระการประชุม ทั้งสิ้น 8 วาระ

Read More...

Mobile Sliding Menu