คนบันเทิงร่วมจิตกุศลเปิดตัวผลิตภัณฑ์ CM 1957 “Maithong Collection”

In Event

            สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ทรงมีพระปณิธานอันแน่วแน่ในการทรงงานเพื่อประชาชนชาวไทย ไม่เพียงเฉพาะในด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และด้านการแพทย์  แต่ยังทรงใช้พระอัจฉริยภาพในการสร้างสรรค์งานศิลปะ และความรัก ความสนพระทัยในการออกแบบ ทุ่มเทพระวรกายของพระองค์เพื่อสร้างสรรค์ผลงานที่สวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะแบบของตน อีกทั้งยังทรงต้องการให้ผลงานการออกแบบเกิดประโยชน์สูงสุด และเปิดโอกาสให้ประชาชนคนไทยได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือผู้ป่วย ผู้ยากไร้ จึงทรงมีพระดำริให้ก่อตั้ง บริษัท สยาม กลิตเตอร์ 1957 จำกัด เพื่อผลิตสินค้าที่ออกแบบด้วยพระองค์เอง ได้แก่ อัญมณีแบบต่าง ๆ เช่น สร้อยคอ ต่างหู และเข็มกลัด ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง เช่น กระเป๋าถือ กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าเอกสาร ผ้าพันคอจากภาพวาดลายฝีพระหัตถ์ รวมไปถึงน้ำหอมจากกุหลาบมอญที่ทรงปลูกด้วยพระองค์เอง ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ  ได้รับการผลิตอย่างมีคุณภาพสูง จัดจำหน่ายภายใต้เครื่องหมายการค้า CM 1957 เพื่อหารายได้สมทบทุนมูลนิธิในพระอุปถัมภ์ ได้แก่ มูลนิธิจุฬาภรณ์ ที่ทรงก่อตั้งขึ้นเพื่อระดมทุนช่วยเหลือผู้ป่วยผู้ยากไร้ มูลนิธิทิพย์พิมาน เพื่อสัตว์ป่วยและสัตว์ไร้ที่พึ่งในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี และมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ เพื่อช่วยเหลือและรักษาผู้ป่วยที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ รวมไปถึงจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัยเพื่อพัฒนางานด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์ และการรักษาให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ประชาชน

      โดยผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากบริษัท สยาม กลิตเตอร์ 1957 จำกัด ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ CM 1957  “Maithong  Collection” ที่ได้รับแรงบันดาลพระทัยจากสุนัขทรงเลี้ยง “คุณไหมทอง” สายพันธุ์อลาสกัน มาลามิวท์  อายุ 4 ปี  ด้วยความน่ารัก อุปนิสัยร่าเริง และขี้เล่นของคุณไหมทอง ทรงต้องการส่งต่อความผูกพัน น่ารัก สดใส  มอบเป็นของขวัญในวารดิถีขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2563  จึงทรงมีพระดำริในการถ่ายทอดเอกลักษณ์ของคุณไหมทองสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อาทิ กระเป๋า นาฬิกา หมวก เสื้อ แก้วน้ำ  และพวงกุญแจ เป็นต้น

     ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นแสดงถึงความน่ารักและขี้เล่นของคุณไหมทอง ด้วยลวดลายการ์ตูนที่เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ควรค่าแก่การเลือกซื้อหา หรือมอบเป็นของขวัญของฝากในโอกาสอันดี  อีกทั้งยังร่วมสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือแก่ประชาชน ผู้ป่วย ผู้ยากไร้ สัตว์ป่วยสัตว์อนาถาและโครงการต่าง ๆ ในพระดำริอีกด้วย

     ทั้งนี้บริษัท สยาม กลิตเตอร์ 1957 จำกัด ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ CM 1957 “Maithong Collection” ณ บริษัท สยาม กลิตเตอร์ 1957 จำกัด ตำบลบางขะแยง อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี โดยมีศิลปิน-ดาราจิตกุศล อาทิเช่น พรีม-รณิดา, ปอย-ตรีชฎา, ปั้นจั่น-ปรมะ, แชมป์-ชนาธิป, พลอย รัญดภา, โอ๊ต รัฐธีร์, โบ๊ท-ธารา, หลิงหลิง -ศิริลักษณ์ และ บิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 และนางสาวไทยประจำปี 2562   มาร่วมประชาสัมพันธ์ในการจำหน่ายผลิตภัณฑ์  CM 1957 “Maithong Collection”  และถ่ายรูปกับผลิตภัณฑ์ในหลากหลายรูปแบบ

        สำหรับผลิตภัณฑ์ CM 1957 “Maithong Collection จะจัดจำหน่ายในโอกาสและสถานที่ต่างๆ ดังนี้

  1. บริษัท สยามกลิตเตอร์ จำกัด ตำบลบางขะแยง อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี  โทร. 02- 598-6599
  2. ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ ระหว่างวันที่16-22 ธันวาคม พ.ศ.2562
  3.  งาน “สุขแห่งการให้ สานหัวใจแห่งการแบ่งปัน (The  heart of giving)” มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์    ณ  ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (Central  World) ในวันที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2562
  4.  ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ในช่วงเดือนมกราคม พ.ศ. 2563

You may also read!

“ธาราเขต” สโลว์ไลฟ์ที่ จ.อุทัยธานี ล่องเรือ กินขนมถังแตก ขายกว่า 60 ปี 

รายการ คุณนายจ่ายตลาด วันอาทิตย์ที่ 15 ธ.ค. นี้ พิธีกรหนุ่ม "เขต ธาราเขต เพ็ชรสุกใส" พาไปพบ "คุณนายเตือนจิตร์ รักร้อย" ภริยาท่านผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี นายกเหล่ากาชาดจังหวัด อุทัยธานี และประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดอุทัยธานี อาสาเป็นไกด์ พาไปตลาดเช้าริมแม่น้ำสะแกกรัง จ.อุทัยธานี กินขนมจีนชื่อดัง ขนมถังแตกที่ขายมากว่า 60

Read More...

“รถเมล์” หลุดเข้าไปในเทพนิยาย! บุกแลนด์มาร์คเมืองดาลัด ประเทศเวียดนาม 

รายการ FOLLOW ME วันเสาร์ที่ 14 ธ.ค. นี้ พิธีกรอารมณ์ดี “รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์”  พาไป Follow กันที่ เมืองดาลัด ประเทศเวียดนาม เช็กอินกันแบบเก๋ๆ ที่ Doha Café แลนด์มาร์คสำคัญอีกแห่งหนึ่งของเมืองดาลัด โดยรอบบริเวณเป็นแหล่งรวมวัยรุ่นชาวเวียดนาม  ต่อกันด้วยไปเล่นกับน้องหมาสุดน่ารักที่ Puppy Farm พาไปถ่ายรูปสวยๆ ที่ Fairytale

Read More...

ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก เป็นพรีเซนเตอร์เปิดตัว Let’s go Thailand แอปพลิเคชั่น เพื่อการท่องเที่ยวไทย

              ปัจจุบันกลุ่มหนุ่มสาวชาวจีนที่มีอายุตั้งแต่ 25 ปี จนกระทั่ง 45 ปี ถูกจัดให้เป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวที่มีการใช้จ่ายเพื่อการท่องเที่ยวเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง  ข้อมูลของ Chinainternetwatch ชี้ว่า เฉพาะช่วงครึ่งปี 2019

Read More...

Mobile Sliding Menu