“เอ๋ มณีรัตน์” ปรับลุคแซ่บ!ยั่วเสี่ยช่วย “หนุ่ม สุรวุฑ” สืบคดียาซอมบี้

In TV

              กำลังเข้มข้นเลยทีเดียวสำหรับซีรีส์ “ไดมอนด์อายส์ ตา สัมผัส ผี 2” (DIAMOND EYES) ผลิต โดย “MONO ORIGINALS” (โมโนออริจินอล) ในเครือ “MONO GROUP” (โมโนกรุ๊ป) ออกอากาศให้ชม ทุกวันอาทิตย์ เวลาดีบ่ายสามโมง ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ในวันอาทิตย์ที่ 1 ธ.ค.นี้ ถึงตอนที่ “จ่าวาว” รับบทโดยสาว “เอ๋-มณีรัตน์ คำอ้วน” ต้องปลอมตัวเป็นสาวเซ็กซี่สุดแซ่บเพื่อไปช่วย “หมวดสาริน” (หนุ่ม-สุรวุฑ ไหมกัน) สืบคดียาซอมบี้จาก “เสี่ยวิทย์”(ปู-กิตติพล เกศมณี)

              ฉากนี้ไปถ่ายทำกันโรงสีมีนบุรี  โดยสาวเอ๋ต้องเปลี่ยนลุคตัวเองจากสาวเนิร์ดเป็นสาวเซ็กซี่ ใส่วิกยาว หน้าม้าสีดำ ตัดกับเสื้อแขนกุดสีแดง แต่งหน้าจัดจ้าน ทำเอาสาวเอ๋แอบเขินเล็กน้อยกับลุคแบบนี้  เช่นเดียวกับ หนุ่มที่ต้องแต่งตัวลดวัยใส่เสื้อสีสดใส เข้าไปที่โกดังของพี่ปูในบทเสี่ยวิทย์  ซึ่งถ่ายเจาะเก็บภาพด้านหน้า ระหว่างลูกน้องที่กันไม่ให้เอ๋กับหนุ่มเข้าไปด้านใน  จนเอ๋ต้องบอกว่ามีธุระกับเสี่ยแบบส่วนตัว จึงได้เข้ามา ทิ้งให้ หนุ่มดูลาดเลาอยู่ด้านหน้าโดนมีลูกน้องเสี่ยคุมอยู่  จากนั้นย้ายมาเก็บภาพระหว่างเอ๋กับพี่ปู  ซึ่งพี่ปูก็ขอโทษ ขอโพยรุ่นน้องก่อนโดนตัวสาวเอ๋  ที่ในซีนต้องทำท่าแอบยั่วเสี่ย  พี่เพื่อน(ภาคภูมิ วงษ์จินดา)ผู้กำกับ อยากให้ ออกมาแบบตลกๆ ขำๆ  แหม…เข้าทางสาวเอ๋แบบสั่งได้ทันที  จัดให้เลยเจ้าค่ะ  ด้วยความที่บทคอเมดี้ แบบนี้ ถนัดอยู่แล้วก็เลยผ่านฉลุย  เอ๋เผยให้ฟังว่า

               “คาแรกเตอร์จะเนิร์ดหน่อยๆ เก่งฉลาด ทางด้านคอมพิวเตอร์ จะมีการล้วงลับข้อมูลค่ะ มีโก๊ะๆ ด้วยค่ะ สำหรับฉากวันนี้ก็สนุกดีค่ะ เขิน ไม่เคยใส่แบบนี้มาก่อน เป็นการปลอมตัวเป็นอีหนู เข้าไปหาเสี่ย ปกติไม่ค่อยได้ปลอมตัว ไม่ค่อยได้แต่งอะไรแบบนี้ด้วยค่ะ แต่คาแรกเตอร์ขำๆ ก็พอได้ ค่ะ ทำงานกับพี่หนุ่มสนุกค่ะ สบายใจ สนิทใจ เพราะพี่หนุ่มเป็นพี่มาก เวลาบทยาวๆ ก็จะมองตากัน พี่หนุ่มเอาให้รอดนะ ต่างคนต่างแบบเอาให้รอดนะยู แล้วเพิ่งเคยร่วมงานกับพี่เค้า ครั้งแรกซีนกุ๊กกิ๊ก มีบ้าง อันนี้ต้องอย่ากระพริบตาเลย เพราะมันจะหายไปเร็วมาก (หัวเราะ) หยอดนิดๆ เป็นแบบ       น่ารักๆมากกว่า โดยรวมมันสนุกก็เลยไม่ได้รู้สึกว่ายาก ถามว่าเหนื่อยมั้ยมันมีอยู่แล้วแหละ แต่ พอสนุกมันเลยโอเค ขอฝากละครเรื่องนี้ด้วยนะคะ ถ้าใครชอบทางบู๊มีสืบสวน สอบสวนให้มาดู เรื่องนี้กันค่ะ”

              มาชมลีลาความยั่วแบบน่ารักๆ ของสาวเอ๋ได้ในซีรีส์ “DIAMOND EYES ตา สัมผัส ผี 2” ทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) วันอาทิตย์ที่ 1 ธ.ค.นี้เวลา 15.00 น.

You may also read!

“ธาราเขต” สโลว์ไลฟ์ที่ จ.อุทัยธานี ล่องเรือ กินขนมถังแตก ขายกว่า 60 ปี 

รายการ คุณนายจ่ายตลาด วันอาทิตย์ที่ 15 ธ.ค. นี้ พิธีกรหนุ่ม "เขต ธาราเขต เพ็ชรสุกใส" พาไปพบ "คุณนายเตือนจิตร์ รักร้อย" ภริยาท่านผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี นายกเหล่ากาชาดจังหวัด อุทัยธานี และประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดอุทัยธานี อาสาเป็นไกด์ พาไปตลาดเช้าริมแม่น้ำสะแกกรัง จ.อุทัยธานี กินขนมจีนชื่อดัง ขนมถังแตกที่ขายมากว่า 60

Read More...

“รถเมล์” หลุดเข้าไปในเทพนิยาย! บุกแลนด์มาร์คเมืองดาลัด ประเทศเวียดนาม 

รายการ FOLLOW ME วันเสาร์ที่ 14 ธ.ค. นี้ พิธีกรอารมณ์ดี “รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์”  พาไป Follow กันที่ เมืองดาลัด ประเทศเวียดนาม เช็กอินกันแบบเก๋ๆ ที่ Doha Café แลนด์มาร์คสำคัญอีกแห่งหนึ่งของเมืองดาลัด โดยรอบบริเวณเป็นแหล่งรวมวัยรุ่นชาวเวียดนาม  ต่อกันด้วยไปเล่นกับน้องหมาสุดน่ารักที่ Puppy Farm พาไปถ่ายรูปสวยๆ ที่ Fairytale

Read More...

ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก เป็นพรีเซนเตอร์เปิดตัว Let’s go Thailand แอปพลิเคชั่น เพื่อการท่องเที่ยวไทย

              ปัจจุบันกลุ่มหนุ่มสาวชาวจีนที่มีอายุตั้งแต่ 25 ปี จนกระทั่ง 45 ปี ถูกจัดให้เป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวที่มีการใช้จ่ายเพื่อการท่องเที่ยวเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง  ข้อมูลของ Chinainternetwatch ชี้ว่า เฉพาะช่วงครึ่งปี 2019

Read More...

Mobile Sliding Menu