“ริท-พอร์ช-จันจิ”จัดเต็ม! ชวนทำประกันTISCO Tax Festival ลดหย่อนภาษี “ครบ คืน คุ้ม”

In Event

           กลุ่มทิสโก้ โดย นายพิชา รัตนธรรม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารทิสโก้ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในช่วงเทศกาลลดหย่อนภาษีท้ายปี จัดมหกรรม  “TISCO Tax Festival”  ภายใต้แคมเปญ “ครบ คืน คุ้ม” ระหว่างวันที่ 21-24 พ.ย. 62  โดยนำผลิตภัณฑ์โดดเด่นทั้งกองทุน และประกันที่คัดมาแล้วว่าคุ้ม คัดมาแล้วว่าดี แบบไม่จำกัดค่าย พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมานำเสนอให้ลูกค้าได้ “ครบ คืน คุ้ม” ในที่เดียว โดยจัดงานแถลงข่าว ณ  ลานชั้น 1 โซน B ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว

       ภายในงานพรีเซ็นเตอร์หนุ่มหล่อ  “ริท” เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช  พร้อมด้วยพระเอกหนุ่ม “พอร์ช” ศรัณย์ ศิริลักษณ์ และนักแสดงสาว “จันจิ” จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย  ร่วมโชว์ไฮไลต์ของแคมเปญ “ครบ คืน คุ้ม” ในที่เดียว ปิดท้ายด้วยการพูดคุยเชิญชวนทำประกันที่คุ้มค่ากับความคุ้มครอง โดยมี  “ดีเจเจได”ไพศาล ลิ้มจินดานุวัฒน์ รับหน้าที่พิธีกร

       สำหรับมหกรรม  “TISCO Tax Festival” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-24 พ.ย. 62  โดยรวมผลิตภัณฑ์โดดเด่นทั้งกองทุนรวมหุ้นระยะยาว (LTF) และกองทุนรวมเพื่อการเลี้ยงชีพ (RMF) จาก 12 บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) ชั้นนำ รวมถึงผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันมะเร็ง ประกันอุบัติเหตุ ให้คุณได้ “ครบ คืน คุ้ม” ในที่เดียว เป็นตัวช่วยในการวางแผนลดหย่อนภาษีในช่วงปลายปีให้กับลูกค้า  นอกจากนี้ยังเปิดประสบการณ์ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ปรึกษาเรื่องการวางแผนภาษีที่เหมาะสมจากผู้เชี่ยวชาญทิสโก้อย่างใกล้ชิด สำหรับกิจกรรมครั้งนี้จัดต่อเนื่อง 4 วัน มาพร้อมกับความสนุกจากเหล่าศิลปิน-ดารา อาทิ มาร์ช-จุฑาวุฒิ, บีม-กวี และ นิหน่า-สุฐิตา ที่หมุนเวียนกันมาให้ความรู้และเคล็ดลับวางแผนภาษีมากมาย

        ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ทางภาษีที่ระบุไว้ในคู่มือการลงทุนของ LTF/RMF และควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนการตัดสินใจลงทุน สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือขอรับหนังสือชี้ชวนได้ที่ ธนาคารทิสโก้ทุกสาขา หรือ TISCO Contact Center โทร. 02-633-6000

You may also read!

“ธาราเขต” สโลว์ไลฟ์ที่ จ.อุทัยธานี ล่องเรือ กินขนมถังแตก ขายกว่า 60 ปี 

รายการ คุณนายจ่ายตลาด วันอาทิตย์ที่ 15 ธ.ค. นี้ พิธีกรหนุ่ม "เขต ธาราเขต เพ็ชรสุกใส" พาไปพบ "คุณนายเตือนจิตร์ รักร้อย" ภริยาท่านผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี นายกเหล่ากาชาดจังหวัด อุทัยธานี และประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดอุทัยธานี อาสาเป็นไกด์ พาไปตลาดเช้าริมแม่น้ำสะแกกรัง จ.อุทัยธานี กินขนมจีนชื่อดัง ขนมถังแตกที่ขายมากว่า 60

Read More...

“รถเมล์” หลุดเข้าไปในเทพนิยาย! บุกแลนด์มาร์คเมืองดาลัด ประเทศเวียดนาม 

รายการ FOLLOW ME วันเสาร์ที่ 14 ธ.ค. นี้ พิธีกรอารมณ์ดี “รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์”  พาไป Follow กันที่ เมืองดาลัด ประเทศเวียดนาม เช็กอินกันแบบเก๋ๆ ที่ Doha Café แลนด์มาร์คสำคัญอีกแห่งหนึ่งของเมืองดาลัด โดยรอบบริเวณเป็นแหล่งรวมวัยรุ่นชาวเวียดนาม  ต่อกันด้วยไปเล่นกับน้องหมาสุดน่ารักที่ Puppy Farm พาไปถ่ายรูปสวยๆ ที่ Fairytale

Read More...

ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก เป็นพรีเซนเตอร์เปิดตัว Let’s go Thailand แอปพลิเคชั่น เพื่อการท่องเที่ยวไทย

              ปัจจุบันกลุ่มหนุ่มสาวชาวจีนที่มีอายุตั้งแต่ 25 ปี จนกระทั่ง 45 ปี ถูกจัดให้เป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวที่มีการใช้จ่ายเพื่อการท่องเที่ยวเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง  ข้อมูลของ Chinainternetwatch ชี้ว่า เฉพาะช่วงครึ่งปี 2019

Read More...

Mobile Sliding Menu