ท่าช้าง รุก ขอนแก่น ชิมลางตลาดคนรักสุขภาพ หัวเมืองดัง

In Event, Food & Health

              หลังจากเปิดและขยายธุรกิจแฟรนไชส์ขนมครก วีแกน แบรนด์ท่าช้าง 1 เดียวในสยาม ในหลายพื้นที่ ทั้งไทย และ เทศ อาทิ สปป.ลาว และสาขาโคราช จ.นครราชศรีมา ล่าสุดแบรนด์ท่าช้างได้สาขาที่ จ. ขอนแก่น รุกหัวเมืองใหญ่ เอาใจคนรุ่นใหม่และคนรักสุขภาพ

             โดยเปิดสาขาอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา แถมยังทำกิจกรรมดีๆ “ท่าช้าง แบ่งฝัน ปันยิ้ม” เพื่อสังคมด้วย ซึ่งมีกลุ่มคนรุ่นใหม่เป็นอาสาสมัครร่วมทำกิจกรรมจัดขนมครกและเครื่องดื่มชากุหลาบสูตรสุขภาพให้น้องๆ ผู้พิการทางสายตาที่โรงเรียนคนตาบอด จังหวัดขอนแก่น

             สำหรับร้านท่าช้าง ขนมครก วีแกน สาขาหลังม.ขอนแก่น ตั้งอยู่ที่หลัง ม.ขอนแก่นตรงข้ามร้านทุกอย่าง 20 เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 17.00 – 22.00 น. พร้อมมีแคมเปญ 1 = 1 ทุกการซื้อ 1 กล่องร่วมบริจาคสมทบทุนเพื่ออาหารและเครื่องอุปโภคบริโภคให้โรงเรียนคนตาบอด และมูลนิธิเพื่อการกุศลต่าง ๆ ในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น

              นายอธิษฐ์พัชร นิพิษฐาภัทร หรือ ใบพัด ผู้ก่อตั้ง Tha Chang Thai Dessert ท่าช้างขนมครก วีแกน ได้เดินทางไปเปิดสาขา ซึ่งตั้งอยู่หลังมหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกับนายพชร โนนทิง เพื่อขยายตลาดปลุกกระแสขนมครกโบราณ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ และคนรักสุขภาพ ด้วยสูตร Vegan เอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์ท่าช้าง

             ใบพัด ยังได้กล่าวด้วยว่า “Tha Chang Thai Dessert มีการสร้างนวัตกรรมอาหารเพื่อตอบโจทย์คนรักสุขภาพภายใต้คอนเซ็ป “อร่อย สนุก ได้สุขภาพ” ยังถือเป็นการปลุกกระแสขนมครกสิงคโปร์หรือที่รู้จักกันว่าขนมเขียวโบราณที่เลือนหายไปจากสังคมไทยให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะในการทำจากเตาทองเหลืองให้รสชาติกรอบนอกนุ่มใน และเพิ่มความหลากหลายของรสชาติให้ผู้บริโภคได้เลือกอีกด้วย”

          นอกจากนี้การเติบโตของธุรกิจเฟรนไชน์ยังมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง มีผู้สนใจเป็นจำนวนมากทั้งในและต่างประเทศ อาทิ เวียดนาม กัมพูชา ซึ่งมีการวางแผนเพิ่มจำนวนสาขาให้กระจายในทุกพื้นที่ให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคมากยิ่งขึ้นอีกด้วย พร้อมทั้งเผยว่า ภายในต้นปี2563 จะมีการขยายไลน์สินค้าเพิ่มขึ้นจะวางจำหน่ายในประเทศและต่างประเทศ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่รักสุขภาพซึ่งมีความต้องการที่หลากหลายและมั่นใจในสินค้า แบรนด์ท่าช้าง

You may also read!

โอกาสสำหรับ นิสิต นักศึกษา และบัณฑิตจบใหม่ ที่ต้องการเงินทุนสนับสนุนธุรกิจ Startup มาถึงแล้ว กับกิจกรรม “Road Show กองทุนยุวสตาร์ทอัพ (Youth Startup Fund) ภาคกลาง”

กองทุนยุวสตาร์ทอัพ (Youth Startup Fund) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดยสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) (สนช.) และกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (TED FUND) ขอเชิญชวน นิสิต นักศึกษาปริญาตรี-โท-เอก และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรม “Road

Read More...

CelebchefThailand เปลี่ยนคนธรรมดาให้เป็นเชฟชื่อดัง

               ปัจจุบันมีรายการแข่งทำอาหารเกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการนำเชฟชื่อดังในด้านต่างๆมาแข่งขันเพื่อค้นหาสุดยอดเชฟเพียงหนึ่งเดียวที่เต็มไปด้วยความเข้มข้นและความสนุกสนาน หรือเป็นรายการแข่งขันทำอาหารหน้าใหม่ที่รักในการทำอาหาร แข่งขันกันในลักษณะเรียลลิตี้ซึ่งสร้างความน่าสนใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก และล่าสุดที่ถือว่าเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มีการแข่งขันทำอาหารออนไลน์ที่ฉีกกฎรายการอาหารแบบเดิมๆ กับภารกิจสุดโหดที่ไม่เหมือนใครมาก่อนกับรายการ CelebchefThailand ค้นหาเชฟหน้าใหม่ที่ไม่ได้เก่งเรื่องในครัวแต่กล้าที่จะเป็นมากกว่าเชฟทั่วไป          

Read More...

“โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” โชว์เปียโนลอยกลางอากาศในงาน “เดอะมอลล์ กรุ๊ป ฮีล เดอะเวิร์ล วิธ เลิฟ”

         สร้างแลนด์มาร์กสัญลักษณ์แห่งความรัก มินิคอนเสิร์ตบรรเลงเปียโนลอยกลางอากาศ ณ ควอเทียร์ พาร์ค ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อเร็วๆนี้ที่ผ่าน สำหรับศิลปินนักเปียโนชื่อดัง “โต๋” ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ในงาน “เดอะมอลล์

Read More...

Mobile Sliding Menu