ท่าช้าง รุก ขอนแก่น ชิมลางตลาดคนรักสุขภาพ หัวเมืองดัง

In Event, Food & Health

              หลังจากเปิดและขยายธุรกิจแฟรนไชส์ขนมครก วีแกน แบรนด์ท่าช้าง 1 เดียวในสยาม ในหลายพื้นที่ ทั้งไทย และ เทศ อาทิ สปป.ลาว และสาขาโคราช จ.นครราชศรีมา ล่าสุดแบรนด์ท่าช้างได้สาขาที่ จ. ขอนแก่น รุกหัวเมืองใหญ่ เอาใจคนรุ่นใหม่และคนรักสุขภาพ

             โดยเปิดสาขาอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา แถมยังทำกิจกรรมดีๆ “ท่าช้าง แบ่งฝัน ปันยิ้ม” เพื่อสังคมด้วย ซึ่งมีกลุ่มคนรุ่นใหม่เป็นอาสาสมัครร่วมทำกิจกรรมจัดขนมครกและเครื่องดื่มชากุหลาบสูตรสุขภาพให้น้องๆ ผู้พิการทางสายตาที่โรงเรียนคนตาบอด จังหวัดขอนแก่น

             สำหรับร้านท่าช้าง ขนมครก วีแกน สาขาหลังม.ขอนแก่น ตั้งอยู่ที่หลัง ม.ขอนแก่นตรงข้ามร้านทุกอย่าง 20 เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 17.00 – 22.00 น. พร้อมมีแคมเปญ 1 = 1 ทุกการซื้อ 1 กล่องร่วมบริจาคสมทบทุนเพื่ออาหารและเครื่องอุปโภคบริโภคให้โรงเรียนคนตาบอด และมูลนิธิเพื่อการกุศลต่าง ๆ ในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น

              นายอธิษฐ์พัชร นิพิษฐาภัทร หรือ ใบพัด ผู้ก่อตั้ง Tha Chang Thai Dessert ท่าช้างขนมครก วีแกน ได้เดินทางไปเปิดสาขา ซึ่งตั้งอยู่หลังมหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกับนายพชร โนนทิง เพื่อขยายตลาดปลุกกระแสขนมครกโบราณ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ และคนรักสุขภาพ ด้วยสูตร Vegan เอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์ท่าช้าง

             ใบพัด ยังได้กล่าวด้วยว่า “Tha Chang Thai Dessert มีการสร้างนวัตกรรมอาหารเพื่อตอบโจทย์คนรักสุขภาพภายใต้คอนเซ็ป “อร่อย สนุก ได้สุขภาพ” ยังถือเป็นการปลุกกระแสขนมครกสิงคโปร์หรือที่รู้จักกันว่าขนมเขียวโบราณที่เลือนหายไปจากสังคมไทยให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะในการทำจากเตาทองเหลืองให้รสชาติกรอบนอกนุ่มใน และเพิ่มความหลากหลายของรสชาติให้ผู้บริโภคได้เลือกอีกด้วย”

          นอกจากนี้การเติบโตของธุรกิจเฟรนไชน์ยังมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง มีผู้สนใจเป็นจำนวนมากทั้งในและต่างประเทศ อาทิ เวียดนาม กัมพูชา ซึ่งมีการวางแผนเพิ่มจำนวนสาขาให้กระจายในทุกพื้นที่ให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคมากยิ่งขึ้นอีกด้วย พร้อมทั้งเผยว่า ภายในต้นปี2563 จะมีการขยายไลน์สินค้าเพิ่มขึ้นจะวางจำหน่ายในประเทศและต่างประเทศ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่รักสุขภาพซึ่งมีความต้องการที่หลากหลายและมั่นใจในสินค้า แบรนด์ท่าช้าง

You may also read!

“บุ๋ม” ยังอึ้ง! มหายันต์รวย! “ดร. ไพโรจน์ รื่นวิชา” พลิกชีวิตคนขับรถให้มีเงิน 100 ล้านใน 3 ปี เศรษฐีแห่ซื้อ 3 ล้าน

"บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" พิธีกรรายการ "เคลียร์ให้จบ" ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.15 น. ทางช่อง New18 วันนี้ (5 เม.ย.) เปิดใจสัมภาษณ์ "ดร.ไพโรจน์ รื่นวิชา" ต้นตำรับมหายันต์รวย จากเด็กยากจนชีวิตพลิกเพราะความฝัน

Read More...

ชีวิตต้องสู้ เปิดเมนู สู้โควิด เร่ิม 50 บาท ส่งฟรี ที่ร้านข้าวต้มชื่อดัง ในตลาดละงู

เชื่อว่า ทุกอาชีพได้รับผลกระทบเนื่องจากเชื้อไวรัส โควิด 19 กันถ้วนหน้า แม้จะมี พ.ร.บ. ฉุกเฉิน มีผลต้ังแต่ 3 เมษายนที่ผ่านม โดยห้ามบุคคลใดทั่วราขอาณาจักรออกนอกเคหสถานระหว่างเวลา 22.00 นาฬิกาถึง 04.00 นาฬิกาของวันรุ่งขึ้น แม้รัฐบาลมีเงินมาเยียวยา 5,000 บาท

Read More...

ผู้ประกาศข่าวช่อง  “MONO29” ร่วมรณรงค์  “อยู่บ้าน-หยุดเชื้อ-เพื่อชาติ” พร้อมสู้โควิด-19 ไปด้วยกัน

            เดินหน้ารายงานสถานการณ์ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศเป็นประจำทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 06.00 น.- 07.55 น.ทางรายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand”  โดยทีมผู้ประกาศข่าวคุณภาพ นำโดย พิภู พุ่มแก้วกล้า, นนทกฤช กลมกล่อม, วรวิตา จันทร์หุ่น, พบเอก พรพงเมตตา และ เจษฎา มณีรัตน์ รับหน้าที่เกาะติดสถานการณ์ปัจจุบัน และมาตรการต่างๆ ที่เกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า “โควิด-19”  มารายงานให้ผู้ชม

Read More...

Mobile Sliding Menu