แอนโทนี่ – โจ รุสโซ่เล่นใหญ่ ปิดเกาะล่าระห่ำเมืองใน “21 Bridges เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก”

In Movie

                 พบภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ที่จะพาคุณร่วมลุ้นระห่ำไปกับการไล่ล่าแบบบ้าดีเดือดของนายตำรวจมือดีในปฏิบัติการล่าครั้งประวัติศาสตร์ ที่ต้องปิดเมืองล่าในชั่วข้ามคืน ในสุดยอดภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง 21 Bridges เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก  การันตีด้วยฝีมือการถ่ายทอดของสองพี่น้อง “รุสโซ่” – แอนโทนี่ และ โจ รุสโซ่ ผู้เคยสร้างสุดยอดภาพยนตร์ที่มียอดรายได้ถล่มทลายมาแล้วทั่วโลกอย่าง Avengers: Infinity War และ Avengers: Endgame  พร้อมควงนักแสดงหนุ่มกระแสแรงอย่าง  แชดวิก      โบสแมน  จาก แบล็คแพนเธอร์ ที่กลับมาทวงบัลลังก์ความระห่ำ ร่วมกับ เซียนน่า มิลเลอร์ (G.I.Joe: The Rise of Cobra, American Sniper) เทย์เลอร์ คิทช์ (Battleship, John Carter) และ เจเค ซิมมอนส์ (Whiplash, Renegades)

             ซึ่งผู้กำกับ แอนโทนี่ รุสโซ่ กล่าวว่า “ภาพยนตร์ 21 Bridges มีฉากแอ็คชั่นและความเข้มข้นของการไล่ล่าแบบบ้าระห่ำอยู่มาก แต่นอกจากความแอ็คชั่น ความมันส์แล้ว ยังมีบทบาทที่มีความซับซ้อนของตัวละครซ่อนอยู่ ระหว่างตำรวจกับผู้ร้าย ใครคือผู้ที่สมควรถูกไล่ล่ากันแน่ มันคือหนังแอ็คชั่นแห่งการไล่ล่าที่ซ่อนปริศนาไว้ให้คนดูได้ลุ้นในทุกๆ ฉากจริงๆ ”

              “21 Bridges เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก” เป็นเรื่องราวของ “อังเดร เดวิส” (แชดวิก โบสแมน) ตำรวจหนุ่มไฟแรงแห่งมหานครนิวยอร์ก กับภารกิจตามล่าคนร้ายคดีอุกฉกรรจ์  ที่มีระยะเวลาเป็นตัวกำหนดการไล่ล่า เขาต้องจับคนร้ายนั้นให้ได้ภายในชั่วข้ามคืน ไม่ว่าจะจับเป็นหรือจับตาย และแผนการเดียวที่จะจับคนร้ายได้ นั่นคือปิดเกาะแมนฮัตตันเพื่อไล่ล่า พร้อมระดมทีมตำรวจมือดีร่วมปฎิบัติภารกิจคลั่งสนั่นเมืองครั้งนี้ให้สำเร็จ

             ร่วมลุ้นไปกับปฏิบัติการปิดเมืองล่าครั้งยิ่งใหญ่ที่แหกทุกกฎการล่าพร้อมกันได้ ใน “21 Bridges เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก” (ทเวนตี้วัน บริดเจส เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก) 28 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

You may also read!

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เป็นปลื้ม!! TICA CONNECT ครั้งที่ 7 สำเร็จดีเกินคาด

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ หรือ TICA กระทรวงการต่างประเทศ  นำโดย นางอุรีรัชต์ เจริญโต อธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เผยผลความสำเร็จการจัดงาน TICA CONNECT ครั้งที่ 7 ภายใต้ชื่อ “7th TICA CONNECT FRIENDS FROM

Read More...

บิณฑ์-เอกพัน นำทีม บวงสรวง สักการะวันคล้ายวันพระราชสมภพ เสด็จพ่อ ร.5

มูลนิธิร่วมกตัญญู นำโดย บิณฑ์ และเอกพัน บรรลือฤทธิ์ จัดพิธีบวงสรวงสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 บริเวณลาน ภายในป้อมพระจุลจอมเกล้า อ.พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 สมเด็จพระปิยมหาราช

Read More...

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

        ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่

Read More...

Mobile Sliding Menu