เจ้าแม่นักบู๊ “จีจ้า” โชว์ลีลามวยกรงพลาดกระแทกพื้น เจ็บตัวเรื่องเล็ก

In TV

         ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าแม่นักบู๊ของวงการบันเทิง สำหรับ จีจ้า ญาณิน ที่มารับเชิญในซีรีส์สุดเข้มข้น  “ไดมอนด์ อายส์  ตา สัมผัส ผี 2 (DIAMOND EYES) ผลิตโดย “MONO ORIGINALS” (โมโนออริจินอล) ในเครือ “MONO GROUP” (โมโนกรุ๊ป) งานกำกับฯ เพื่อน-ภาคภูมิ วงษ์จินดา โดยผู้จัด “บรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์” ได้ทาบทาม สาวจีจ้ามาร่วมแจมในคดีที่เกี่ยวกับมวยเถื่อน ฉากที่นำมาฝากเป็นฉากที่สาวจีจ้า ต้องขึ้นชกมวยกรงกับคู่ต่อสู้ หญิงท่ามกลางเงินเดิมพันเพราะต้องการเงินมารักษาดวงตาให้ยาย

           งานนี้ผู้จัดบรู๊คลงทุนทำเวทีมวยขึ้นมาเป็นเวที มวยแบบมีกรงเพื่อความสมจริงโดยใช้วันช็อตสตูดิโอเป็นสถานที่ถ่ายทำ มีนักแสดงเอ็กตร้าเข้าฉากร่วมสามสิบคน ใช้เวลาทั้งวันในการถ่ายทำ บทหนักสุดคงจะหนีไม่พ้นสาวจีจ้า เพราะต้องขึ้นชกกับคู่แข่งถึงสามคน  ซึ่งก่อนหน้านี้ สาวจีจ้ามีการไปฝึกฝนเรื่องการต่อยมวยเพิ่มเติม เรียกว่าทุ่มเทสุดๆ  ก่อนเริ่มถ่ายจริงก็มีเบรฟ สตั้นท์ ทีม คอยดูแล และช่วยเทรนอยู่ไม่ห่าง  และด้วยความที่เป็นมืออาชีพอยู่แล้ว ท่าทางและการโชว์ลีลาเตะต่อยก็สวยงาม ถูกใจพี่เพื่อน (ภาคภูมิ วงษ์จินดา) ผู้กำกับและผู้จัดอย่างพี่บรู๊คไปเลยเต็มๆ  แต่ก็มีผิดจังหวะพลาดเล็กน้อย ทำให้ไหล่ของสาวจีจ้า กระแทกพื้น ระหว่างการม้วนตัวหลบคู่ต่อสู้ ซึ่งเจ้าตัวบอกเรื่องธรรมดาสำหรับคิวบู๊ทั่วไป  จีจ้าเผยหลังพักเบรคให้ว่า


“ที่มาของการมาต่อยมวยกรงก็คือ ตามบทเราพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อนำเงินมารักษาดวงตา ให้ยาย  ซึ่งในชีวิตผู้หญิงที่มีทางเลือกไม่มากนัก ก็เลยตัดสินใจไปต่อยมวยเถื่อน แต่กลับเจอกับเบื้องลึก เบื้องหลัง จนเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรม  วันนี้มาถึงก็บู๊หนักหน่วงเลยไม่ใช่แค่ต่อยมวยแค่คู่ 2 คู่ ไม่ใช่มวยธรรมดาเป็นมวยในกรง MMA ก็มีสู้กับน้องสตั๊นท์ที่เป็นผู้หญิง วันนี้น้องมากัน 3 คน ต่อยกันทั้ง วันเลย แล้วก็ยังดีว่าน้องที่มาเป็นน้องที่เคยเล่นแอ็คชั่นด้วยกันมาก่อน แต่ก็มีบ้างหมือนกัน ที่ผิดจังหวะกันนิดๆ หน่อยๆ  ของจ้าไหล่กระแทส่วนของน้องก็มีศอกช้ำไปบ้าง ก็ต้องประคบน้ำแข็ง มันก็เป็นธรรมดาที่ต้องเจ็บตัวค่ะ เรื่องเล็กมากค่ะ”

           พลาดไม่ได้กับบทบาทการแสดงของจีจ้า ที่มาพร้อมลีลาการต่อยมวยกรง ให้คนดูได้ลุ้นในซีรีส์ “DIAMOND EYES  ตาสัมผัส ผี 2” ในวันอาทิตย์ที่ 24 พ.ย.นี้เวลา 15.00 น.ทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์)

You may also read!

3 หนุ่มสุดฮอต “อิน-เน๋ง-แม็กกี้” แทคทีมส่งตรงความฟินถึงบ้าน กับ “Neng Inn Max : Fin From Home”

      Fandom X-clusive Live No.2Neng Inn Max : Fin From Homeสามหนุ่มเพื่อนซี้สุดฮอต “อิน-สาริน” “เน๋ง-ศรัณย์” และ “แม็กกี้-รชต” จะมามอบความฟิน ส่งตรงถึงบ้าน ผ่านการ

Read More...

ครั้งแรกของโลก โคกหนองนากลันทา ดาราโมเดล 

บุญใหญ่ที่ใหม่ บุญบารมีต้องสะสม จิตต้องสว่างสงบให้มีสติปัญญา คิดดี พูดดี ทำดีต้องทำเรื่อยๆ มาร่วมสร้างออกซิเจนให้โลก ปอดแห่งใหม่ของชาวโลก กับโครงการบุญใหญ่ ครั้งแรกของโลก โคกหนองนากลันทาดาราโมเดล The Sufficiency Economy and Sustainable Development Project of Kalanta Village by The Stars บนพื้นที่อันสวยงาม อุดมสมบูรณ์ยิ่งกว่า 6 ไร่  ไม่ใกล้จากสนามบินบุรีรัมย์ เดินทางแป๊บเดียวแค่ 20 นาที หรือจากตัวเมืองบุรีรัมย์แค่ 15 นาทีก็ถึงแล้ว กลันทา เป็นชื่อพันธุ์ไม้พื้นเมืองที่เกิดแถว หมู่บ้านกลันทา พระครูปริยัติโพธิวิเทศ ดร. พระอาจารย์คมสรณ์ คุตตธรรมโม พระธรรมทูตสายอินเดีย-เนปาล เจ้าอาวาสวัดไทยเชตวันมหาวิหาร นครสาวัตถี อินเดีย ได้จัดโครงการกลับสู่แผ่นดินมาตุภูมิ ร่วมกับไฮโซสายบุญ ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย นักธุรกิจ-ผู้อำนวยการสร้างหนังแนวพุทธศาสนา ,คุณเป้า รุ่งทิวา ศรีวรกุล โคกหนองนากลันทาดาราโมเดล The Sufficiency

Read More...

โมมาร์แตง ศิลปินสุดติสต์ เดินหน้าทำดี กับรายการ เติมพลังบวก

“อย่าให้เวลามาเป็นข้อจำกัดในการทำตามฝัน”  “โมมาร์แตง” ศิลปินสุดติสต์ พ่วงท้ายดีกรีดอกเตอร์ ขอชิมลางงานร้องเพลงยังไม่พอ!!!  ขอจัดหนักจัดเต็มทำความดีด้วยรายการสร้างสรรค์สังคม    “เติมพลังบวก” กับ “โมมาร์แตง”       ออกซิงเกิ้ลแรกไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับศิลปินหน้าใหม่ หัวใจนักดนตรี  “โมมาร์แตง” พ่วงท้ายด้วย  ดีกรีดอกเตอร์  กับกระแสตอบรับที่ไม่ธรรมดา  ขอชิมลางงานวงการบันเทิงด้วยผลงานเพลง “คิดถึงก็ไลน์” ให้ทุกคนได้ฟัง 

Read More...

Mobile Sliding Menu