“ปีเตอร์ เดนแมน” ควง “ดานี่ โกรฟส์”ประเดิมร้องเพลงประกอบภาพยนตร์รักโรแมนติกแห่งปี“The One You Love….รักนี้คือเธอ”

In Music

เรียกได้ว่าเป็นคู่พระ-นางที่มาเติมความหวานน่ารักสดใสให้กับบรรยากาศช่วงต้นฤดูหนาวได้อย่างอบอุ่นน่ารักประทับใจเลยทีเดียว เพราะเพียงแค่ได้เห็นตัวอย่างภาพยนตร์ The One You Love…รักนี้คือเธอ” ก็ทำเอาแฟนๆ หนังรักโรแมนติกถึงกับนั่งฟินจิกหมอนโลกนี้กลายเป็นสีชมพูไปตามๆ กัน เพราะทั้งพระเอกหนุ่มสุดฮอต “ปีเตอร์ เดนแมน” และนางเอกสาวสุดฟินทีนไอดอล “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” ต่างก็โคจรมาพบกันครั้งแรก กับภาพยนตร์เรื่องแรกของทั้งคู่ ด้วยความที่ทั้งคู่ต่างเป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษเหมือนกัน และด้วยความเป็นธรรมชาติ บวกกับคาแรคเตอร์ที่ชัดเจนของทั้งสองคน ก็ทำให้ทั้งคู่กลายเป็นขวัญใจของแฟนๆ ในเวลาอันรวดเร็วแบบชนิดที่คาดไม่ถึง

เพราะความที่มีอะไรหลายๆ อย่างเหมือนกันนี้เอง ทั้งเรื่องการเรียนดีที่เด่นทั้งคู่ “ปีเตอร์ เดนแมน” วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล สาขาวิชาฟิสิกส์ ผลการเรียนเกรดเฉลี่ย 4.00 ส่วน “ดานี่” เองก็สวยเก่งครบเครื่อง นอกจากจะเต้นเก่ง (เป็นครูสอนเต้นด้วย) ร้องเพลงก็เก่ง “ดานี่” ยังได้รับการคัดเลือกจากมหาวิทยาลัยชื่อดังในอังกฤษให้ได้รับทุนเข้าศึกษาต่อในคณะนิติศาสตร์อีกด้วย เรียกได้ว่าสวยเก่งครบเครื่องจริงๆ บวกกับฝีไม้ลายมือด้านการแสดงแล้ว และความสามารถด้านการร้องเพลงอีกด้วย “ดานี่ โกรฟส์” มีซิงเกิลของตัวเอง ในเพลง “เรารักกันแบบไหน” กับสังกัด Red Sugar Music ที่ดานี่ดีไซน์การร้องด้วยตัวเองได้อย่างลงตัว, ปีเตอร์ เดนแมน” ในเพลง “(I’m Still) The One You Love” 2 เวอร์ชั่น (ไทย-อังกฤษ) สังกัด Namo 9 งานนี้ “ปีเตอร์” ทั้งแต่งและร้องเอง โดยมีโปรดิวเซอร์มือหนึ่งของเกาหลี “คุณ Lee Yongbum” Composer Arranger Producer ที่มีผลงานเพลง และภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จถึงหลักร้อยล้านหลายเรื่อง ควบคุมการผลิตอย่างใกล้ชิด เรียกได้ว่าคุณภาพอัดแน่นคุ้มค่าสมการรอคอยอย่างแน่นอน  และด้วยความน่ารักสดใสของทั้งปีเตอร์และดานี่นี้เอง ทำให้แฟนคลับของทั้งคู่ ต่างก็ลุ้นให้ปีเตอร์และดานี่เป็นคู่จริงนอกจอกันอีกด้วยจ้า เรียกว่าทั้งผลักทั้งดันกันเต็มที่

          ภาพยนตร์เรื่อง The One You Love” ภาพยนตร์แนวรักโรแมนติก กับการประกบคู่กันครั้งแรกของพระเอกนักชกหน้าหล่อ “ปีเตอร์ เดนแมน” และ “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” กำกับการแสดงโดย “ทราย ณภัสร์ โกรฟส์”  โดยความร่วมมือของ 3 บริษัท เวลธ์ ซิมโฟนี่ อำนวยการสร้าง, เรดชูการ์ มีเดีย ผู้สร้าง, และ ฟิล์มเฟรมโปรดักส์ชั่น ผู้จัดจำหน่าย ซึ่งThe One You Love” มีกำหนดเข้าฉายในไทย วันที่ 21 พ.ย.นี้ และในอีกหลายประเทศทั่วโลก ทั้งทวีปเอเชีย ยุโรป และอเมริกา ช่วงต้นปีหน้า คอหนังรักโรแมนติกนอกจากจะได้อินไปกับภาพสวยๆ ดุจเทพนิยายในหนังแล้ว ยังจะได้ฟังเพลงประกอบภาพยนตร์เพราะๆ ชวนฟินกันอีกด้วย

ติดตามผลงานของ “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส” กับ ซิงเกิลแรก “เรารักกันแบบไหน” สังกัด Red Sugar Music และ “ปีเตอร์ เดนแมน” ซิงเกิลเพลง “(I’m Still) The One You Love” สังกัด Namo 9 ในภาพยนตร์ “The One You Love” 21 พ.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์ และสามารถดาวน์โหลดฟังเพลงฟินๆ ได้แล้ววันนี้ทาง  JOOX, Spotify, Apple Music, Deezer

You may also read!

กระหึ่ม! เมืองแป้ กกท. จัดกิจกรรม “Phrae Triathlon” กระตุ้นเศรษฐกิจท้องถิ่นรับนโยบายกีฬาเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน

วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563  ณ ศูนย์กีฬาทางน้ำบึงยมหลง จังหวัดแพร่ นายวรญาณ บุญณราชรองผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เป็นประธานงานแถลงข่าว และพิธีเปิดการแข่งขัน ไตรกีฬาเมืองแพร่ Phrae Triathlon  ภายใต้แนวคิด "เลาะเลี้ยวเมืองแป้ ม่วนใจ๋แต๊เจ้า"  โดยจังหวัดแพร่ ร่วมกับ

Read More...

อุบลฯ พร้อมลุยจัดวิ่ง ครอสคันทรีรันนิ่ง 2020พบกันที่โขงเจียม 27 ก.ย.นี้

การกีฬาแห่งประเทศไทย ร่วมกับ จังหวัดอุบลราชธานี ท้าชวนปอดเหล็กทั่วประเทศร่วมกิจกรรม “CROSS COUNTRY RUNNING 2020” ครอสคันทรีรันนิ่ง 2020 ในวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 นี้ ณ วัดถ้ำคูหาสวรรค์ อำเภอโขงเจียม เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจเมืองกีฬาและชุมชนกีฬาภูมิภาคในรูปแบบวิถีปกติใหม่

Read More...

Maroo Entertainment เดบิวต์ ‘GHOST9’ บอยกรุ๊ปน้องใหม่ พร้อมเปิดตัวสมาชิกชาวไทย !

           Maroo Entertainment (ค่ายต้นสังกัด พัคจีฮุน อดีตสมาชิกวง Wanna One) เปิดตัวบอยกรุ๊ปน้องใหม่ ‘GHOST9’ ประกอบด้วยสมาชิก 9 คนที่มีคาแรคเตอร์และรูปลักษณ์ที่หลากหลายอย่างไร้ขีดจำกัด โดยมีอีก 3

Read More...

Mobile Sliding Menu