ไนท์ ธนสร ขู่!! เตรียมทนายฟ้องคนปล่อยข่าว

In Hot News


ไนท์ ธนสร เลิศลาภวรางกูล พร้อมทีมผู้บริหารบริษัทเอ็นดู เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ฉัฐเมศร์ ศาสตร์ฐิติกุล, ไพโรจน์ คุนผลิน, น้อย ชัยวิเศษ, อรพิน หอมเย็น เตรียมทนายฟ้องคนปล่อยข่าวให้ร้ายว่าเป็นบริษัทหลอกลวง ทำให้บริษัทเอ็นดูเอ็นเตอร์เทนเมนท์เสื่อมเสียชื่อเสียง

อีกทั้งยังให้ร้ายดารานักแสดงเรื่อง1325 เลขเป็นเลขตาย นำแสดงโดยสายป่าน อภิญญา โกโก้ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ถอนตัวกันเกลี้ยง ซึ่งไนท์ ธนสร เลิศลาภวรางกูลขอเปิดใจแถลงการณ์ทุกข่าวไม่เป็นความจริง

“กับข่าวลือเรื่องบริษัทเราว่าไม่มีหนังเปิดกล้องจริงหลอกลวง ทีมนักแสดงถอนตัวบ้าง และอะไรอีกหลายๆเรื่องไม่เป็นความจริงเลย ตอนนี้เรารู้คนปล่อยข่าวแล้ว ว่าเป็นใคร ตอนนี้กำลังให้ฝ่ายทนายบริษัทดูแลเรื่องการฟ้องเอาผิด เพราะเรามีหลักฐานทั้งหมด ผมยอมรับว่าสาเหตุที่หนัง1325เลขเป็นเลขตายนำแสดงสายป่าน โกโก้มิสแกรนด์ มีอันต้องเลื่อนเปิดกล้อง และมีการเปลี่ยนตัวผู้กำกับจากเดิมคือพี่ต็อบ สหัสชัย ชุมรุม เราเปลี่ยนทีมงานมีอันต้องเลื่อนเปิดกล้อง เพราะคิวนักแสดงหลักคิวไม่ตรงกัน และ มีการเปลี่ยนตัวผู้กำกับและทีมงาน2-3คนแค่นั้น
นักแสดงหลักในเรื่องนี้ 8คน มีผลงานระดับประเทศทั้งนั้น เช่น สายป่าน มีคิวงานเต็ม6วันเลย และ โกโก้ มิสแกรนด์ ไปประกวดเข้ารอบ1ใน5ในเวทีระดับโลก และ นักแสดงอีกหลายท่านที่คิวไม่ว่างจริงๆ ซึ่งผมก็ให้เกียรติและเข้าใจ นักแสดงทุกคน และยอมเลื่อนเปิดกล้อง เป็นเรื่องธรรมดา เราไม่สามารถไปตัด หรือยกเลิกเขาได้ เพราะนักแสดงทุกคนที่ผมเลือกมาเล่น เขาก็ให้เกียรติมาเล่นภาพยนตร์กับบริษัทของผม และ นักแสดงผมสนิทกันหมด ผมจึงเข้าใจเรื่องคิวและปัญหา
แต่ทีมงานทางผู้กำกับไม่เข้าใจผม ว่าทำไมผมถึงไม่ยอมเปิดกล้องบริษัทเราเปิดมากว่า8ปี มีชื่อเสียง มีตัวตน มีบริษัทที่ตั้งเป็นที่ชัดเจน มีการเงินที่มั่นคง ถามว่าผมจะฟ้องร้องแล้วได้อะไร ผมอยากบอกว่าผมไม่ได้ต้องการเงินทอง เพียงแค่อยากให้ทุกคนรู้ว่าสิ่งที่เขาปล่อยข่าวแบบนี้ทำให้บริษัทของผมเสียหาย และอยากให้ทุกคนรับรู้ว่าไม่เป็นจริงอย่างที่เป็นข่าวลือ …ขอบคุณครับ

You may also read!

“ธาราเขต” สโลว์ไลฟ์ที่ จ.อุทัยธานี ล่องเรือ กินขนมถังแตก ขายกว่า 60 ปี 

รายการ คุณนายจ่ายตลาด วันอาทิตย์ที่ 15 ธ.ค. นี้ พิธีกรหนุ่ม "เขต ธาราเขต เพ็ชรสุกใส" พาไปพบ "คุณนายเตือนจิตร์ รักร้อย" ภริยาท่านผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี นายกเหล่ากาชาดจังหวัด อุทัยธานี และประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดอุทัยธานี อาสาเป็นไกด์ พาไปตลาดเช้าริมแม่น้ำสะแกกรัง จ.อุทัยธานี กินขนมจีนชื่อดัง ขนมถังแตกที่ขายมากว่า 60

Read More...

“รถเมล์” หลุดเข้าไปในเทพนิยาย! บุกแลนด์มาร์คเมืองดาลัด ประเทศเวียดนาม 

รายการ FOLLOW ME วันเสาร์ที่ 14 ธ.ค. นี้ พิธีกรอารมณ์ดี “รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์”  พาไป Follow กันที่ เมืองดาลัด ประเทศเวียดนาม เช็กอินกันแบบเก๋ๆ ที่ Doha Café แลนด์มาร์คสำคัญอีกแห่งหนึ่งของเมืองดาลัด โดยรอบบริเวณเป็นแหล่งรวมวัยรุ่นชาวเวียดนาม  ต่อกันด้วยไปเล่นกับน้องหมาสุดน่ารักที่ Puppy Farm พาไปถ่ายรูปสวยๆ ที่ Fairytale

Read More...

ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก เป็นพรีเซนเตอร์เปิดตัว Let’s go Thailand แอปพลิเคชั่น เพื่อการท่องเที่ยวไทย

              ปัจจุบันกลุ่มหนุ่มสาวชาวจีนที่มีอายุตั้งแต่ 25 ปี จนกระทั่ง 45 ปี ถูกจัดให้เป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวที่มีการใช้จ่ายเพื่อการท่องเที่ยวเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง  ข้อมูลของ Chinainternetwatch ชี้ว่า เฉพาะช่วงครึ่งปี 2019

Read More...

Mobile Sliding Menu