เปิดตัว MUN-A ครีมเฉพาะเพื่อคนเป็นสิว

In Event

เปิดตัว MUN-A ครีมเฉพาะเพื่อคนเป็นสิว พร้อมงบลงทุนกว่า 10ล้าน ฤกษ์ดี เตรียม Launch ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวสวยจากธรรมชาติ ปราศจากเสตอรอยด์ โดยมีคุณหมอหนุ่มหน้าใส “ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช” ร่วมสร้างสีสันภายในงาน ณ ลานอีเดน เซ็นทรัล เวิล์ด

คุณชฎา บูรณสมภพ (แก้ม) และ คุณ นรมน จันทร์สุเทพ (น้ากล้วย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริษัท อานาคอลลี่ จากัด เจ้าของและผู้จัดจาหน่ายแบรนด์ MUN-A กล่าวถึงจุดเริ่มต้นของการเปิดตัวบริษัท และ ผลิตภัณฑ์ “ จุดเริ่มต้นมาจากมองเห็นถึงปัญหาผิวของลูกค้าปัจจุบัน มีลูกค้าของอานาคอลลี่ทักเข้ามาสอบถามเรื่องผิวแพ้สาร และ อยากให้แบรนด์ผลิตตัวช่วยดูแลผิวหน้าดีๆออกมา เพราะเชื่อมั่น และ ไว้ใจสินค้าในแบรนด์นี้


ปีที่แล้ว โดยเริ่มศึกษาหานวัตกรรมความงามเฉพาะทางที่สามารถแก้ไขเรื่อง ฝ้า และ เผยผิวธรรมชาติ ไม่มีสารเสตียรอยด์ คือเป็นผิวที่ทุกคนใฝ่ฝันไม่ว่าจะเป็นเพศใดก็ตาม เพราะ ทุกคนอยากมีภาพลักษณ์ที่ดีออกสู่สังคม การทางาน การใช้ชีวิต เราใช้ใบหน้าในการขับเคลื่อนอยู่เสมอ จึงเริ่มต้นคิดค้นนวัตกรรมสารสกัดที่เป็นธรรมชาติ โดย จุดเริ่มต้นที่ทาแบรนด์เริ่มจากการทาคอลลาเจน เพราะครอบครัวของเรามีคุณตา วัย 95 ปี อยากให้ท่านได้ทานของดีบารุงกระดูก แคลเซียม และ ด้วยความที่มีคุณน้าเป็นนักวิจัยผลิตภัณฑ์จากแลปอาหารเสริม จึงขอให้เริ่มนาเข้าสารสกัดคอลลาเจน จึงเกิดการปั้นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักคือ อนาคอลลี่ โดยการทาตลาดของอนาคอลลี่ในช่วงแรก เราเน้นการเปิดบิล กับ ตัวแทนในระบบทาเป็นเครือข่ายและ ณ ปัจจุบันผ่านมากับ อนาคอลลี่ 2 ปีแล้ว มีตัวแทน2,500 คน ที่อยู่กับเรา และ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เรื่องกระดูก และ ผิวพรรณ อย่างแท้จริง จึงเป็นที่ต้องการของกลุ่มลูกค้าวัยนักเรียน นักศึกษา วัยทางาน ผลตอบรับภาพรวมอยู่ที่ยอดขายปีนี้ มากกว่าปีที่ผ่านมา 80% และ ทายอดขายได้ตามเป้า 95%


และสาหรับการเปิดตัวครีมเพื่อผิวจากสารสกัดธรรมชาติ MUN-A ที่เปิดตัวในครั้งนี้นั้น คุณชฎา บูรณสมภพ กล่าวถึงผลิตภัณฑ์ว่า “ หลังจากที่ประสบความสาเร็จจาก อนาคอลลี่ จึงเล็งเห็นตลาดความงาม เป็นกลุ่มครีมเพื่อผิวที่เป็นสิวโดยเฉพาะ และ ครีมเพื่อความขาว กระจ่าง ใส จึงหาสารสกัด ให้ทีมวิจัยมาดูแลผลิตภัณฑ์ให้ โดย สารสกัดทุกตัวล้วนเป็นธรรมชาติและปราศจากสารปรอท เน้นเจาะตลาดกลุ่มวัยรุ่น และ วัยทางาน ที่ผิวเป็นสิวเรื้อรัง ไม่หายขาด เพราะตลาดความงามด้านครีมที่รักษาเฉพาะตรงจุดนั้น ยังมีผู้เล่นจานวนไม่มาก และ MUN-A มั่นใจในการก้าวเข้ามาทาตลาดนี้ เพราะ ศึกษามาว่า มีผู้ที่ต้องเข้ารับการรักษาผิวพรรณ หนึ่งในสาเหตุหลักๆที่ต้องรักษาคือ เรื่องของสิว และอีกตัวที่เปิดพร้อมกันคือ ครีมเพื่อความขาวกระจ่างใส โดย เน้นความเป็นธรรมชาติ ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสารปรอท และ ที่สาคัญ ไม่ทาร้ายผิว โดยใช้งบลงทุนสาหรับการเปิดตัว MUN-A ทั้งสองผลิตภัณฑ์นี้กว่า 3 ล้านบาท มั่นใจว่าแผนธุรกิจที่จะทาตลาดของแบรนด์จะตอบโจทย์ผู้บริโภค เน้นกลุ่มBขึ้นไป เพราะราคาที่จะเปิดตัว MUN-A เป็นขนาด 15 ml จาหน่ายปลีก อยู่ที่ 395 บาทพร้อมเตรียมพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางออฟไลน์โดยการ คิดค้นขนาดพกพา เพื่อเตรียมตัวเข้าสู่ 7-11 และ Watson น่าจะสามารถเข้าได้ภายในปี 63 ที่จะถึงนี้” ช่องทางของการขายของแบรนด์เน้นช่องทางออนไลน์ และ ตัวแทนจาหน่าย โดย ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ สามารถดูรายละเอียดผ่านช่องทาง Facebook, Instagram, Youtube ,Official Website ของทางแบรนด์ โดยสามารถเข้าไปติดตามโปรโมชั่น ความเคลื่อนไหวได้ที่
www.anacolly.com
Facebook page : Anacolly_Thailand
Instagram : Anacolly_Thailand
[email protected] : @anacollythailnd

You may also read!

มันใหญ่มาก!! “รถเมล์” ขึ้น Sky Max 60 ชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่ ชมเกาะโอกินาวา

รายการ FOLLOW ME วันเสาร์ที่ 16 พ.ย. นี้ พิธีกรอารมณ์ดี "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์" เจ้าเก่า มาประจำกันที่โอกินาวาตอนกลาง ชมบ้านพักแบบจากุ๊ชชี่วิลล่า ในแบบ Airbnb ซึ่งเปิดโอกาสให้เจ้าของบ้าน นำที่พัก ห้องพัก หรือคอนโดมาแบ่งปันเป็นห้องพักสำหรับนักท่องเที่ยวทั่วโลก ราคาตั้งแต่หลักร้อยยันหลักหมื่น กิจกรรมไม่ควรพลาดคือ Pottery

Read More...

“น้ำหวาน” แบกเป้เที่ยวเมืองบาดาล มหัศจรรย์อันซีนไทยแลนด์

รายการ คุณนายจ่ายตลาด วันอาทิตย์ที่ 17 พ.ย นี้ พิธีกรสาว "น้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี" พาไปเที่ยวสังขละบุรี พบคุณนาย "เขมิกา กรรณวัลลี" คุณนายนายอำเภอและรองนายกกิ่งกาชาดอำเภอสังขละบุรี จ. กาญจนบุรี  พบวิถีชีวิตประเพณีเก่าแก่แบบดั้งเดิมของชาวมอญ ล่องเรือชมเมืองบาดาล เคยเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวอันซีนไทยแลนด์ ที่มีชื่อเสียงทั้งในหมู่นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติมาก ชมความงาม "วัดวังก์วิเวการาม" ภายในงดงามไปด้วยด้วยศิลปะแบบมอญ มีหุ่นขี้ผึ้งขนาดเท่าคนจริงปั้นเป็นรูปหลวงพ่ออุตตมะ ก่อนไปหาของอร่อยที่ตลาดถนนคนเดิน ชิม "น้ำพริกแตงเปรี้ยวสูตรกะเหรี่ยงและปลาสร้อยทอด" ฝีมือคุณนายปิดท้ายความอร่อย ติดตามรายการคุณนายจ่ายตลาดได้

Read More...

“ปีเตอร์ เดนแมน” ควง “ดานี่ โกรฟส์”ประเดิมร้องเพลงประกอบภาพยนตร์รักโรแมนติกแห่งปี“The One You Love….รักนี้คือเธอ”

เรียกได้ว่าเป็นคู่พระ-นางที่มาเติมความหวานน่ารักสดใสให้กับบรรยากาศช่วงต้นฤดูหนาวได้อย่างอบอุ่นน่ารักประทับใจเลยทีเดียว เพราะเพียงแค่ได้เห็นตัวอย่างภาพยนตร์ “The One You Love…รักนี้คือเธอ” ก็ทำเอาแฟนๆ หนังรักโรแมนติกถึงกับนั่งฟินจิกหมอนโลกนี้กลายเป็นสีชมพูไปตามๆ กัน เพราะทั้งพระเอกหนุ่มสุดฮอต “ปีเตอร์ เดนแมน” และนางเอกสาวสุดฟินทีนไอดอล “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” ต่างก็โคจรมาพบกันครั้งแรก กับภาพยนตร์เรื่องแรกของทั้งคู่ ด้วยความที่ทั้งคู่ต่างเป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษเหมือนกัน

Read More...

Mobile Sliding Menu