เปิดตัว MUN-A ครีมเฉพาะเพื่อคนเป็นสิว

In Event

เปิดตัว MUN-A ครีมเฉพาะเพื่อคนเป็นสิว พร้อมงบลงทุนกว่า 10ล้าน ฤกษ์ดี เตรียม Launch ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวสวยจากธรรมชาติ ปราศจากเสตอรอยด์ โดยมีคุณหมอหนุ่มหน้าใส “ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช” ร่วมสร้างสีสันภายในงาน ณ ลานอีเดน เซ็นทรัล เวิล์ด

คุณชฎา บูรณสมภพ (แก้ม) และ คุณ นรมน จันทร์สุเทพ (น้ากล้วย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริษัท อานาคอลลี่ จากัด เจ้าของและผู้จัดจาหน่ายแบรนด์ MUN-A กล่าวถึงจุดเริ่มต้นของการเปิดตัวบริษัท และ ผลิตภัณฑ์ “ จุดเริ่มต้นมาจากมองเห็นถึงปัญหาผิวของลูกค้าปัจจุบัน มีลูกค้าของอานาคอลลี่ทักเข้ามาสอบถามเรื่องผิวแพ้สาร และ อยากให้แบรนด์ผลิตตัวช่วยดูแลผิวหน้าดีๆออกมา เพราะเชื่อมั่น และ ไว้ใจสินค้าในแบรนด์นี้


ปีที่แล้ว โดยเริ่มศึกษาหานวัตกรรมความงามเฉพาะทางที่สามารถแก้ไขเรื่อง ฝ้า และ เผยผิวธรรมชาติ ไม่มีสารเสตียรอยด์ คือเป็นผิวที่ทุกคนใฝ่ฝันไม่ว่าจะเป็นเพศใดก็ตาม เพราะ ทุกคนอยากมีภาพลักษณ์ที่ดีออกสู่สังคม การทางาน การใช้ชีวิต เราใช้ใบหน้าในการขับเคลื่อนอยู่เสมอ จึงเริ่มต้นคิดค้นนวัตกรรมสารสกัดที่เป็นธรรมชาติ โดย จุดเริ่มต้นที่ทาแบรนด์เริ่มจากการทาคอลลาเจน เพราะครอบครัวของเรามีคุณตา วัย 95 ปี อยากให้ท่านได้ทานของดีบารุงกระดูก แคลเซียม และ ด้วยความที่มีคุณน้าเป็นนักวิจัยผลิตภัณฑ์จากแลปอาหารเสริม จึงขอให้เริ่มนาเข้าสารสกัดคอลลาเจน จึงเกิดการปั้นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักคือ อนาคอลลี่ โดยการทาตลาดของอนาคอลลี่ในช่วงแรก เราเน้นการเปิดบิล กับ ตัวแทนในระบบทาเป็นเครือข่ายและ ณ ปัจจุบันผ่านมากับ อนาคอลลี่ 2 ปีแล้ว มีตัวแทน2,500 คน ที่อยู่กับเรา และ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เรื่องกระดูก และ ผิวพรรณ อย่างแท้จริง จึงเป็นที่ต้องการของกลุ่มลูกค้าวัยนักเรียน นักศึกษา วัยทางาน ผลตอบรับภาพรวมอยู่ที่ยอดขายปีนี้ มากกว่าปีที่ผ่านมา 80% และ ทายอดขายได้ตามเป้า 95%


และสาหรับการเปิดตัวครีมเพื่อผิวจากสารสกัดธรรมชาติ MUN-A ที่เปิดตัวในครั้งนี้นั้น คุณชฎา บูรณสมภพ กล่าวถึงผลิตภัณฑ์ว่า “ หลังจากที่ประสบความสาเร็จจาก อนาคอลลี่ จึงเล็งเห็นตลาดความงาม เป็นกลุ่มครีมเพื่อผิวที่เป็นสิวโดยเฉพาะ และ ครีมเพื่อความขาว กระจ่าง ใส จึงหาสารสกัด ให้ทีมวิจัยมาดูแลผลิตภัณฑ์ให้ โดย สารสกัดทุกตัวล้วนเป็นธรรมชาติและปราศจากสารปรอท เน้นเจาะตลาดกลุ่มวัยรุ่น และ วัยทางาน ที่ผิวเป็นสิวเรื้อรัง ไม่หายขาด เพราะตลาดความงามด้านครีมที่รักษาเฉพาะตรงจุดนั้น ยังมีผู้เล่นจานวนไม่มาก และ MUN-A มั่นใจในการก้าวเข้ามาทาตลาดนี้ เพราะ ศึกษามาว่า มีผู้ที่ต้องเข้ารับการรักษาผิวพรรณ หนึ่งในสาเหตุหลักๆที่ต้องรักษาคือ เรื่องของสิว และอีกตัวที่เปิดพร้อมกันคือ ครีมเพื่อความขาวกระจ่างใส โดย เน้นความเป็นธรรมชาติ ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสารปรอท และ ที่สาคัญ ไม่ทาร้ายผิว โดยใช้งบลงทุนสาหรับการเปิดตัว MUN-A ทั้งสองผลิตภัณฑ์นี้กว่า 3 ล้านบาท มั่นใจว่าแผนธุรกิจที่จะทาตลาดของแบรนด์จะตอบโจทย์ผู้บริโภค เน้นกลุ่มBขึ้นไป เพราะราคาที่จะเปิดตัว MUN-A เป็นขนาด 15 ml จาหน่ายปลีก อยู่ที่ 395 บาทพร้อมเตรียมพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางออฟไลน์โดยการ คิดค้นขนาดพกพา เพื่อเตรียมตัวเข้าสู่ 7-11 และ Watson น่าจะสามารถเข้าได้ภายในปี 63 ที่จะถึงนี้” ช่องทางของการขายของแบรนด์เน้นช่องทางออนไลน์ และ ตัวแทนจาหน่าย โดย ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ สามารถดูรายละเอียดผ่านช่องทาง Facebook, Instagram, Youtube ,Official Website ของทางแบรนด์ โดยสามารถเข้าไปติดตามโปรโมชั่น ความเคลื่อนไหวได้ที่
www.anacolly.com
Facebook page : Anacolly_Thailand
Instagram : Anacolly_Thailand
[email protected] : @anacollythailnd

You may also read!

“โคราช” ยืนยันพร้อมจัด “โคราช พาวดูแรนท์ มาราธอน 2020” ชิงถ้วยพระราชทานฯ สร้างความเชื่อมั่นและฟื้นฟูภาพลักษณ์ 8 มี.ค. นี้

  จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ กลุ่มบริษัท ดัชมิลล์ จำกัด โดยผลิตภัณฑ์ พาวดูแรนท์  เตรียมจัดการแข่งขันวิ่งมาราธอน "โคราช พาวดูแรนท์ มาราธอน 2020" (KORAT POWDURANCE  MARATHON 2020)  ในวันที่ 8 มีนาคม 2563

Read More...

แม่เผย “ใบเฟิร์น” เพิ่งคบ “เจโม่” ได้ 4 เดือน ไม่รู้มาก่อนถูกคบซ้อนสาวอีกคน ที่ซุ่มคบมา 10 ปี

น่าสงสารมาก "ใบเฟิร์น พัสกร" ลูกสาว "จาตุรงค์ มกจ๊ก" หลังถูก "เจโม่" โกหกใส่โครมเบ้อเร่อ คบซ้อนกับผู้หญิงอีกคน ซึ่งคบมาเป็นเวลา 10 ปี งานนี้ทำเอาเจ้าตัวช็อกไปเลย หลังจากที่น้องสาวของหญิงคนดังกล่าวออกมาแฉว่ายังไม่บอกเลิกพี่สาว ขอให้เอารถฟอร์ด กุญแจบ้าน และมาขนเสื้อผ้าออกไป   ล่าสุด "แม่กุ้ง"

Read More...

อินเลิฟหนักมาก! อะตอม-ETC-พอส ขนเพลงรักเอาใจคนดูที่งานบอลลูน 2020

กลิ่นความรักตลบอบอวลเต็มทุกพื้นที่เวทีคอนเสิร์ต งาน "Singha Park Chiang Rai International Valentine’s Balloon Fiesta 2020" ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก อากาศเย็นสบายที่โอบกอดไปด้วยขุนเขา ของ จ.เชียงราย เมื่อคืนวาเลนไทน์ที่ผ่านมา(14 ก.พ.) โดยเริ่มต้นส่งมอบเพลงรักกันด้วย 4

Read More...

Mobile Sliding Menu