“เปิดโลกวันใหม่-สตาร์ทอัพ โชว์เคส” ช่อง MONO29ครั้งแรกของโลก แบรนด์ “อะพาร่า” นวัตกรรมยางพาราสู่สกินแคร์ 

In TV

              พัฒนาสมอง ต่อยอดไอเดียธุรกิจไปกับเช้าวันใหม่ ในรายการ “เปิดโลกวันใหม่ Welcome World”  จากช่อง “MONO29” ออกอากาศเวลา 03.00 – 05.00 น. ช่วงเวลาเปิด ทักษะความคิดการสร้างธุรกิจในช่วง “สตาร์ทอัพ โชว์เคส (Startup Showcase)”  แบ่งปันสาระความรู้สู่ความสำเร็จ ที่ตอบโจทย์ชีวิต  จากนักธุรกิจรุ่นใหม่ของไทย

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

            พร้อมออกอากาศให้ได้ชมกัน ในวันอังคารที่ 12 พฤศจิกายนนี้  ผู้ประกาศสาว “เฟรนส์ฟราย ธัญชนก มูลนิลตา” รับหน้าที่สัมภาษณ์แขกพิเศษ “คุณแฟรงค์ – พรดนัย สมใจมั่น” CEO & Co-Founder แบรนด์ผลิต ภัณฑ์ “APARA” (อะพาร่า) ที่ต่อยอดจากงานวิจัยเรื่องยางพารา สู่นวัตกรรมที่พัฒนา และกลายมาเป็นผลิตภัณฑ์ บำรุงผิวเอสเซนส์น้ำตบ ด้วยความหวังที่อยากให้แบรนด์นี้ไม่ใช่แค่ธุรกิจเพื่อผลกำไร แต่ยังเป็นการช่วยเหลือเกษตรกร สวนยางที่ประสบปัญหาราคายางตกต่ำไปในตัว ต้นทางความสำเร็จไม่ใช่แค่คุณค่าทางสินค้า แต่เป็นหัวใจของการให้ บริการที่ดูแลลูกค้าหรือผู้บริโภคอย่างใส่ใจ นำเสนอด้วยสรรพคุณที่ไม่เกินจริง แถมกลุ่มเป้าหมายสามารถ เชื่อมั่น และไว้ใจได้ จากการันตีด้วยรางวัลการแข่งขันสตาร์ทอัพและแบรนด์นวัตกรรมมากมาย

           จังหวะของการทำธุรกิจเป็นยังไง ตัวแปรสำคัญในแวดวงสตาร์ทอัพคืออะไร การมองยางพารา ให้กลายเป็น สินค้าดูแลผิวพรรณนั้นเริ่มต้นอย่างไร ติดตามคำตอบทั้งหมดได้ในรายการ “เปิดโลกวันใหม่ Welcome World”  ช่วง “สตาร์ทอัพ โชว์เคส (Start Up Showcase)  เปิดความคิด เกาะติดข่าว ก้าวทันสตาร์อัพ วันอังคารที่ 12 พ.ย.นี้ เวลา 03.00 น.เป็นต้นไป ทางช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)

You may also read!

มันใหญ่มาก!! “รถเมล์” ขึ้น Sky Max 60 ชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่ ชมเกาะโอกินาวา

รายการ FOLLOW ME วันเสาร์ที่ 16 พ.ย. นี้ พิธีกรอารมณ์ดี "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์" เจ้าเก่า มาประจำกันที่โอกินาวาตอนกลาง ชมบ้านพักแบบจากุ๊ชชี่วิลล่า ในแบบ Airbnb ซึ่งเปิดโอกาสให้เจ้าของบ้าน นำที่พัก ห้องพัก หรือคอนโดมาแบ่งปันเป็นห้องพักสำหรับนักท่องเที่ยวทั่วโลก ราคาตั้งแต่หลักร้อยยันหลักหมื่น กิจกรรมไม่ควรพลาดคือ Pottery

Read More...

“น้ำหวาน” แบกเป้เที่ยวเมืองบาดาล มหัศจรรย์อันซีนไทยแลนด์

รายการ คุณนายจ่ายตลาด วันอาทิตย์ที่ 17 พ.ย นี้ พิธีกรสาว "น้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี" พาไปเที่ยวสังขละบุรี พบคุณนาย "เขมิกา กรรณวัลลี" คุณนายนายอำเภอและรองนายกกิ่งกาชาดอำเภอสังขละบุรี จ. กาญจนบุรี  พบวิถีชีวิตประเพณีเก่าแก่แบบดั้งเดิมของชาวมอญ ล่องเรือชมเมืองบาดาล เคยเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวอันซีนไทยแลนด์ ที่มีชื่อเสียงทั้งในหมู่นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติมาก ชมความงาม "วัดวังก์วิเวการาม" ภายในงดงามไปด้วยด้วยศิลปะแบบมอญ มีหุ่นขี้ผึ้งขนาดเท่าคนจริงปั้นเป็นรูปหลวงพ่ออุตตมะ ก่อนไปหาของอร่อยที่ตลาดถนนคนเดิน ชิม "น้ำพริกแตงเปรี้ยวสูตรกะเหรี่ยงและปลาสร้อยทอด" ฝีมือคุณนายปิดท้ายความอร่อย ติดตามรายการคุณนายจ่ายตลาดได้

Read More...

“ปีเตอร์ เดนแมน” ควง “ดานี่ โกรฟส์”ประเดิมร้องเพลงประกอบภาพยนตร์รักโรแมนติกแห่งปี“The One You Love….รักนี้คือเธอ”

เรียกได้ว่าเป็นคู่พระ-นางที่มาเติมความหวานน่ารักสดใสให้กับบรรยากาศช่วงต้นฤดูหนาวได้อย่างอบอุ่นน่ารักประทับใจเลยทีเดียว เพราะเพียงแค่ได้เห็นตัวอย่างภาพยนตร์ “The One You Love…รักนี้คือเธอ” ก็ทำเอาแฟนๆ หนังรักโรแมนติกถึงกับนั่งฟินจิกหมอนโลกนี้กลายเป็นสีชมพูไปตามๆ กัน เพราะทั้งพระเอกหนุ่มสุดฮอต “ปีเตอร์ เดนแมน” และนางเอกสาวสุดฟินทีนไอดอล “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” ต่างก็โคจรมาพบกันครั้งแรก กับภาพยนตร์เรื่องแรกของทั้งคู่ ด้วยความที่ทั้งคู่ต่างเป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษเหมือนกัน

Read More...

Mobile Sliding Menu