“เปิดโลกวันใหม่-สตาร์ทอัพ โชว์เคส” ช่อง MONO29ครั้งแรกของโลก แบรนด์ “อะพาร่า” นวัตกรรมยางพาราสู่สกินแคร์ 

In TV

              พัฒนาสมอง ต่อยอดไอเดียธุรกิจไปกับเช้าวันใหม่ ในรายการ “เปิดโลกวันใหม่ Welcome World”  จากช่อง “MONO29” ออกอากาศเวลา 03.00 – 05.00 น. ช่วงเวลาเปิด ทักษะความคิดการสร้างธุรกิจในช่วง “สตาร์ทอัพ โชว์เคส (Startup Showcase)”  แบ่งปันสาระความรู้สู่ความสำเร็จ ที่ตอบโจทย์ชีวิต  จากนักธุรกิจรุ่นใหม่ของไทย

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

            พร้อมออกอากาศให้ได้ชมกัน ในวันอังคารที่ 12 พฤศจิกายนนี้  ผู้ประกาศสาว “เฟรนส์ฟราย ธัญชนก มูลนิลตา” รับหน้าที่สัมภาษณ์แขกพิเศษ “คุณแฟรงค์ – พรดนัย สมใจมั่น” CEO & Co-Founder แบรนด์ผลิต ภัณฑ์ “APARA” (อะพาร่า) ที่ต่อยอดจากงานวิจัยเรื่องยางพารา สู่นวัตกรรมที่พัฒนา และกลายมาเป็นผลิตภัณฑ์ บำรุงผิวเอสเซนส์น้ำตบ ด้วยความหวังที่อยากให้แบรนด์นี้ไม่ใช่แค่ธุรกิจเพื่อผลกำไร แต่ยังเป็นการช่วยเหลือเกษตรกร สวนยางที่ประสบปัญหาราคายางตกต่ำไปในตัว ต้นทางความสำเร็จไม่ใช่แค่คุณค่าทางสินค้า แต่เป็นหัวใจของการให้ บริการที่ดูแลลูกค้าหรือผู้บริโภคอย่างใส่ใจ นำเสนอด้วยสรรพคุณที่ไม่เกินจริง แถมกลุ่มเป้าหมายสามารถ เชื่อมั่น และไว้ใจได้ จากการันตีด้วยรางวัลการแข่งขันสตาร์ทอัพและแบรนด์นวัตกรรมมากมาย

           จังหวะของการทำธุรกิจเป็นยังไง ตัวแปรสำคัญในแวดวงสตาร์ทอัพคืออะไร การมองยางพารา ให้กลายเป็น สินค้าดูแลผิวพรรณนั้นเริ่มต้นอย่างไร ติดตามคำตอบทั้งหมดได้ในรายการ “เปิดโลกวันใหม่ Welcome World”  ช่วง “สตาร์ทอัพ โชว์เคส (Start Up Showcase)  เปิดความคิด เกาะติดข่าว ก้าวทันสตาร์อัพ วันอังคารที่ 12 พ.ย.นี้ เวลา 03.00 น.เป็นต้นไป ทางช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)

You may also read!

กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เซ็น MOU กับ บจ.สยาม คูโบต้า คอร์ปอเรชั่น ในโครงการพัฒนาทักษะอาชีพแก่เกษตรกร

ม.ร.ว.จัตุมงคล โสณกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน และหัวหน้าพรรครวมพลังประชาชาติไทย , ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน และผู้อำนวยการพรรครวมพลังประชาชาติไทย , นางสาวจุฑาฑัตต เหล่าธรรมทัศน์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พรรครวมพลังประชาชาติไทย , นายเขตรัฐ เหล่าธรรมทัศน์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร

Read More...

“ยูเนี่ยน มอลล์ อุ้มผู้เช่าฝ่าวิกฤตพิษโควิด-19 ชูแผนพัฒนาองค์ความรู้การทำธุรกิจอย่างยั่งยืน”

       เนื่องด้วยภาวะเศรษฐกิจที่ส่งสัญญาณไม่สู้ดีตั้งแต่ปลายปี 2562 ศูนย์การค้า ยูเนี่ยน มอลล์ ภายใต้การบริหารงานของบริษัท สยามจตุจักร จำกัด ได้เล็งเห็นถึงความเดือดร้อนของผู้ประกอบการรายย่อย ที่ดำเนินธุรกิจได้ยากขึ้นและรายได้ลดลง จึงได้จัดทำ “โครงการต่อสัญญาล่วงหน้า” เพื่อมอบส่วนลดค่าเช่าให้กับผู้ประกอบการร้านค้าที่เข้าร่วมสูงสุดถึง 50% โดยมีระยะเวลาตั้งแต่ เดือนมกราคม

Read More...

3 หนุ่มสุดฮอต “อิน-เน๋ง-แม็กกี้” แทคทีมส่งตรงความฟินถึงบ้าน กับ “Neng Inn Max : Fin From Home”

      Fandom X-clusive Live No.2Neng Inn Max : Fin From Homeสามหนุ่มเพื่อนซี้สุดฮอต “อิน-สาริน” “เน๋ง-ศรัณย์” และ “แม็กกี้-รชต” จะมามอบความฟิน ส่งตรงถึงบ้าน ผ่านการ

Read More...

Mobile Sliding Menu