เริดอ่ะ! Hotel Once Bangkok โรงแรมแห่งรัก เขียนจดหมายส่งให้ตัวเองในอนาคต! 

In TV
 
รายการ “One day special” โดยพิธีกรสาว “รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์” สัปดาห์นี้พาไปพักผ่อนแบบชิลๆ กันที่ Hotel Once Bangkok ซึ่งสาวรถเมล์ตามมาจากอินสตาแกรมเลยก็ว่าได้ เนื่องจากมีคนลงรูปมาแต่งงานที่นี่เยอะมาก พอได้เข้าไปสัมผัส พบบรรยากาศสุดโรแมนติก ตกแต่งภายในที่เน้นสไตล์ของ Art deco ผสมผสานกับกลิ่นอายของความเป็นยุคศิลปะเรโทรของปี 80 โดยมีการวางคอนเซปต์ของโรงแรม คือ “ไปรษณีย์บางรัก” กับการติดต่อสุดคลาสสิก และความโรแมนติกในตัวเอง โดยทางโรงแรมได้จำลองไว้ที่ Time Capsule Lounge แขกสามารถเขียนจดหมายหรือบันทึกการเขียนด้วยมือแล้วส่งไปถึงตัวเองในอนาคต ซึ่งจะมีกล่องไว้ทั้งหมด 365 กล่องเพื่อที่จะเลือกวันและปีที่จะส่งได้นั่นเอง พร้อมผ่อนคลายไปกับการอาบน้ำแร่แช่น้ำนมแบบฟินๆ ในอ่างจากุซซี่ wow!
ห้ามพลาด รายการ One Day Special วันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 นี้ เวลา 12.00-12.30 น. ช่องไทยรัฐทีวี

You may also read!

กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เซ็น MOU กับ บจ.สยาม คูโบต้า คอร์ปอเรชั่น ในโครงการพัฒนาทักษะอาชีพแก่เกษตรกร

ม.ร.ว.จัตุมงคล โสณกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน และหัวหน้าพรรครวมพลังประชาชาติไทย , ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน และผู้อำนวยการพรรครวมพลังประชาชาติไทย , นางสาวจุฑาฑัตต เหล่าธรรมทัศน์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พรรครวมพลังประชาชาติไทย , นายเขตรัฐ เหล่าธรรมทัศน์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร

Read More...

“ยูเนี่ยน มอลล์ อุ้มผู้เช่าฝ่าวิกฤตพิษโควิด-19 ชูแผนพัฒนาองค์ความรู้การทำธุรกิจอย่างยั่งยืน”

       เนื่องด้วยภาวะเศรษฐกิจที่ส่งสัญญาณไม่สู้ดีตั้งแต่ปลายปี 2562 ศูนย์การค้า ยูเนี่ยน มอลล์ ภายใต้การบริหารงานของบริษัท สยามจตุจักร จำกัด ได้เล็งเห็นถึงความเดือดร้อนของผู้ประกอบการรายย่อย ที่ดำเนินธุรกิจได้ยากขึ้นและรายได้ลดลง จึงได้จัดทำ “โครงการต่อสัญญาล่วงหน้า” เพื่อมอบส่วนลดค่าเช่าให้กับผู้ประกอบการร้านค้าที่เข้าร่วมสูงสุดถึง 50% โดยมีระยะเวลาตั้งแต่ เดือนมกราคม

Read More...

3 หนุ่มสุดฮอต “อิน-เน๋ง-แม็กกี้” แทคทีมส่งตรงความฟินถึงบ้าน กับ “Neng Inn Max : Fin From Home”

      Fandom X-clusive Live No.2Neng Inn Max : Fin From Homeสามหนุ่มเพื่อนซี้สุดฮอต “อิน-สาริน” “เน๋ง-ศรัณย์” และ “แม็กกี้-รชต” จะมามอบความฟิน ส่งตรงถึงบ้าน ผ่านการ

Read More...

Mobile Sliding Menu