อ้าวเงิบ! “หนูเล็ก” ไม่ใช่แฟน “ตูมตาม” ผู้หญิงในไอจี คือคนนี้??

In ข่าวบันเทิง

สื่อตีข่าวกันกระจายว่าเป็นแฟนกัน แต่หลังจากที่ “หนูเล็ก อรฤดี” ผู้เข้าประกวดนางสาวไทยปีล่าสุด ออกมายืนยันว่าไม่ใช่แฟนหนุ่ม “ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง” เป็นแค่พี่น้องกันเท่านั้น ก็พากันเงิบ

 

อย่างไรก็ตาม หนุ่มตูมตามได้เผยใบหน้าสาวปริศนาชัดๆ ที่แท้เธอเป็นสาวที่ไปออกเดตด้วยกันจากรายการ “You Are My Fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์” มีชื่อว่า “คะแนน” ซึ่งตูมตามก็ได้เปิดใจถึงสาวคนนี้ว่า “รูปที่ถ่ายรูปแรกวันนั้น @bunny.kanan เป็นสองวันที่อยู่ในความทรงจำจริง ๆ #youaremyfantasy” โถววว ที่แท้เป็นแผนโปรโมตรายการ  ส่วนจะมีลุ้นจริงหรือไม่ ต้องรอสอบถามจากปากฝ่ายชาย

 

 

 

You may also read!

สีเบเยอร์คูล ไดมอนด์ชิลด์ พลัส บ้านเย็น ทนทาน สวยนาน 15 ปี

เบเยอร์ ผู้นำนวัตกรรมสีทาอาคาร ขอแนะนำผลิตภันฑ์ “สีเบเยอร์คูล ไดมอนด์ชิลด์ พลัส” สีบ้านเย็น ช่วยประหยัดค่าไฟ ด้วยไมโครสเฟียร์เซรามิก ที่มีประสิทธิภาพในการสะท้อนและสกัดกั้นความร้อนสูงสุด 97% ให้คนในบ้านเย็นได้ทุกฤดู ช่วยประหยัดค่าไฟได้ทั้งปี มาพร้อมเทคโนโลยีพันธะเพชร ช่วยให้ฟิล์มเคลือบสีมีความแกร่ง เม็ดสีเกาะแน่น ทนทานต่อสภาวะแดดฝนตลอดทั้งปี แถมทำความสะอาดได้ง่าย ช่วยให้บ้านเย็น

Read More...

เบเยอร์เดินสายกระตุ้นแคมเปญรับหน้าร้อน

ดวงรัตน์ เทียนสุวรรณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัท เบเยอร์ จำกัด ผู้นำนวัตกรรมสีรักษ์โลก นำทีมพนักงานร่วมเดินสายกระตุ้นแคมเปญการตลาด แนะนำผลิตภัณฑ์ สีเบเยอร์คูลไดมอนด์ชิลล์ พลัส (Beger Cool Diamond Shield Plus) สีทาอาคารรับหน้าร้อน ด้วยสุดยอดนวัตกรรม ไมโครสเฟียร์ เซรามิกนวัตกรรมที่มีเฉพาะสีเบเยอร์

Read More...

เอาใจ แรงงานนอกระบบ กรมการจัดหางาน ปล่อยเงินกู้ สูงสุด 3แสน

อธิบดีกรมการจัดหางาน เผย กรมการจัดหางาน มีมาตรการดูแลแรงงานนอกระบบ ซึ่งเป็นผู้รับงาน /กลุ่มผู้รับงานไปทำที่บ้านที่จดทะเบียนกับกรมการจัดหางาน เปิดโอกาสให้กู้ยืมเงินกองทุนเพื่อผู้รับงานไปทำที่บ้านสำหรับประเภทบุคคล วงเงินกู้ไม่เกิน 50,000 บาท และวงเงินกู้ไม่เกิน 300,000 บาท สำหรับกลุ่มบุคคล ดอกเบี้ยต่ำร้อยละ 3 ต่อปี หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่สำนักงานจัดหางานทั่วประเทศ นายสุชาติ พรชัยวิเศษกุล

Read More...

Mobile Sliding Menu