อ้าวเงิบ! “หนูเล็ก” ไม่ใช่แฟน “ตูมตาม” ผู้หญิงในไอจี คือคนนี้??

In ข่าวบันเทิง

สื่อตีข่าวกันกระจายว่าเป็นแฟนกัน แต่หลังจากที่ “หนูเล็ก อรฤดี” ผู้เข้าประกวดนางสาวไทยปีล่าสุด ออกมายืนยันว่าไม่ใช่แฟนหนุ่ม “ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง” เป็นแค่พี่น้องกันเท่านั้น ก็พากันเงิบ

 

อย่างไรก็ตาม หนุ่มตูมตามได้เผยใบหน้าสาวปริศนาชัดๆ ที่แท้เธอเป็นสาวที่ไปออกเดตด้วยกันจากรายการ “You Are My Fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์” มีชื่อว่า “คะแนน” ซึ่งตูมตามก็ได้เปิดใจถึงสาวคนนี้ว่า “รูปที่ถ่ายรูปแรกวันนั้น @bunny.kanan เป็นสองวันที่อยู่ในความทรงจำจริง ๆ #youaremyfantasy” โถววว ที่แท้เป็นแผนโปรโมตรายการ  ส่วนจะมีลุ้นจริงหรือไม่ ต้องรอสอบถามจากปากฝ่ายชาย

 

 

 

You may also read!

กระหึ่ม! เมืองแป้ กกท. จัดกิจกรรม “Phrae Triathlon” กระตุ้นเศรษฐกิจท้องถิ่นรับนโยบายกีฬาเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน

วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563  ณ ศูนย์กีฬาทางน้ำบึงยมหลง จังหวัดแพร่ นายวรญาณ บุญณราชรองผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เป็นประธานงานแถลงข่าว และพิธีเปิดการแข่งขัน ไตรกีฬาเมืองแพร่ Phrae Triathlon  ภายใต้แนวคิด "เลาะเลี้ยวเมืองแป้ ม่วนใจ๋แต๊เจ้า"  โดยจังหวัดแพร่ ร่วมกับ

Read More...

อุบลฯ พร้อมลุยจัดวิ่ง ครอสคันทรีรันนิ่ง 2020พบกันที่โขงเจียม 27 ก.ย.นี้

การกีฬาแห่งประเทศไทย ร่วมกับ จังหวัดอุบลราชธานี ท้าชวนปอดเหล็กทั่วประเทศร่วมกิจกรรม “CROSS COUNTRY RUNNING 2020” ครอสคันทรีรันนิ่ง 2020 ในวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 นี้ ณ วัดถ้ำคูหาสวรรค์ อำเภอโขงเจียม เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจเมืองกีฬาและชุมชนกีฬาภูมิภาคในรูปแบบวิถีปกติใหม่

Read More...

Maroo Entertainment เดบิวต์ ‘GHOST9’ บอยกรุ๊ปน้องใหม่ พร้อมเปิดตัวสมาชิกชาวไทย !

           Maroo Entertainment (ค่ายต้นสังกัด พัคจีฮุน อดีตสมาชิกวง Wanna One) เปิดตัวบอยกรุ๊ปน้องใหม่ ‘GHOST9’ ประกอบด้วยสมาชิก 9 คนที่มีคาแรคเตอร์และรูปลักษณ์ที่หลากหลายอย่างไร้ขีดจำกัด โดยมีอีก 3

Read More...

Mobile Sliding Menu