สวยอย่างมีเป้าหมาย  เทรนให้ปังแบบนางงาม ที่ณัฐชญา คลินิก

In Event

              ปัจจุบันกระแสของนางงามกำลังมาแรง โดยเฉพาะเมื่อสาวงามจากประเทศไทยไปคว้ามงฯ ต่างๆ บนเวทีอินเตอร์ สาวๆ หลายคนก็อยากสวยและมั่นใจแบบนางงามบ้าง ปัจจุบันคลินิกเสริมความงามสามารถช่วยคุณให้สวยจากภายนอกได้และยังเพิ่มความมั่นใจในเรื่องบุคลิกภาพให้สวยจากภายในอีกด้วย

             หมอกุ๊กไก่ – พญ.ณัฐชญา ไมตรีเวช ผู้ก่อตั้งณัฐชญา คลินิก ผู้ให้บริการความงามแบบครบวงจรที่เริ่มเข้าสู่แวดวงนางงามและอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของนางงามชื่อดัง กล่าวว่า “ตอนนี้คลินิกเริ่มเข้ามาในวงการนางงาม จากการที่นิโคลีน พิชาภา ได้ตำแหน่งรองชนะเลิศมิสเวิลด์ 2018 คนแรกของประเทศไทย ทำให้ได้คลุกวงในในวงการนางงามมากขึ้น ล่าสุดบินไปดูแลความงามให้กับมิสเวิลด์ลาวด้วย สมัยนี้เวทีนางงามมองหาผู้หญิงที่ทั้งสวย เก่ง และดี สวยอย่างมีจุดมุ่งหมาย วงการนางงามไม่ได้แค่ประกวดขาอ่อน ประกวดว่าใครสวยกว่ากัน แต่ประกวดเพื่อรู้จักเอาความสวยไปใช้ประโยชน์เพื่อผู้อื่น นี่คือ Key Message

               สำหรับเทคโนโลยีที่ทำให้คนสวยตอนนี้ มันง่ายมาก ทำให้คนสวยได้มากที่สุดยังไงก็ได้ แต่สิ่งที่อยู่ภายในคือจุดประสงค์ที่ดี และความเก่ง การพูด การแสดงออก ก็เป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนต้องมี เวทีนางงามสมัยนี้ก็เปิดโอกาสให้ทุกคน ทั้งคนไม่สูง คนผิวสี ก็ค่อนข้างโอเพ่นเรื่องรูปลักษณ์ต่างๆ มากขึ้น เรื่องความงามเราดูแลได้ ส่วนเรื่องอินเนอร์ การฝึกพูด ฝึกเดิน เราก็ฝึกให้ได้เช่นกัน

           ที่ณัฐชญา คลินิกเราทำให้สวยได้ด้วยเทคโนโลยีต่างๆ ไม่ว่าจะปรับรูปร่าง ดูดไขมัน เสริมหน้าอก ปรับปีกจมูกที่เป็นตัวเด่นๆ ของเรา และเรามีอาจารย์สอนบุคลิกภาพ สอนการพูด การเดิน เทรนแบบนางงาม เพิ่มอินเนอร์ให้ตัวเอง แม้แต่ผู้หญิงทั่วไปที่ไม่มีความมั่นใจ เข้ามาปรึกษากับเราได้ อยากได้เทรนเนอร์บุคลิกภาพส่วนตัว เราก็มีแนะนำที่เป็นเทรนเนอร์ระดับประเทศ มีนางงามทั้งไทยและลาวตบเท้าเข้าคลินิก เสริมความมั่นใจ ทั้งภายในและบุคลิกภาพอย่างต่อเนื่อง

          คุณหมอยังได้ฝากถึงสาวๆ เรื่องความสวยว่า  ”ความสวยมันผูกติดกับความมั่นใจ ต่อให้เราสวยมากแต่ไม่มีความมั่นใจเลย มันก็จะดูไม่มีออร่า ไม่มีเสน่ห์ แต่ต่อให้เราหน้าตาธรรมดา แต่ถ้าอินเนอร์เรามีความมั่นใจมากกว่า สำหรับนางงาม มีความสวยอยู่แล้วส่วนหนึ่ง แต่สิ่งที่อยากให้มีคืออินเนอร์ คือความมั่นใจ ถ้าตรงไหนเราไม่มั่นใจก็ต้องปรับ อย่ากลัวการศัลยกรรม เพราะการศัลยกรรมเป็นความสวยงามที่อาจผ่านความเจ็บปวด แต่สุดท้ายเราได้เติมความมั่นใจกลับมา และเมื่อเรามีความมั่นใจ เราก็จะเดินได้อย่างมั่นใจ ใช้ชีวิต ออกสื่อ ตอบคำถามได้อย่างมั่นใจ ตรงนี้แหละที่จะทำให้ชีวิตของความเป็นนางงามประสบความสำเร็จ อยากให้มาเป็นครอบครัวเดียวกัน ให้คำปรึกษา สวยทั้งภายนอกและภายใน มาที่คลินิกได้เลยค่ะ” คุณหมอปิดท้าย

         สาวๆ คนไหนอยากสวยทั้งภายนอกและงามจากภายในเหมือนนางงาม สามารถนัดหมายปรึกษาคุณหมอ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ณัฐชญา คลินิก โทร. 02-102-5964 / ทาง [email protected] : @natchayaclinic หรือ www.natchayaclinic.com

 

 

 

You may also read!

สีเบเยอร์คูล ไดมอนด์ชิลด์ พลัส บ้านเย็น ทนทาน สวยนาน 15 ปี

เบเยอร์ ผู้นำนวัตกรรมสีทาอาคาร ขอแนะนำผลิตภันฑ์ “สีเบเยอร์คูล ไดมอนด์ชิลด์ พลัส” สีบ้านเย็น ช่วยประหยัดค่าไฟ ด้วยไมโครสเฟียร์เซรามิก ที่มีประสิทธิภาพในการสะท้อนและสกัดกั้นความร้อนสูงสุด 97% ให้คนในบ้านเย็นได้ทุกฤดู ช่วยประหยัดค่าไฟได้ทั้งปี มาพร้อมเทคโนโลยีพันธะเพชร ช่วยให้ฟิล์มเคลือบสีมีความแกร่ง เม็ดสีเกาะแน่น ทนทานต่อสภาวะแดดฝนตลอดทั้งปี แถมทำความสะอาดได้ง่าย ช่วยให้บ้านเย็น

Read More...

เบเยอร์เดินสายกระตุ้นแคมเปญรับหน้าร้อน

ดวงรัตน์ เทียนสุวรรณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัท เบเยอร์ จำกัด ผู้นำนวัตกรรมสีรักษ์โลก นำทีมพนักงานร่วมเดินสายกระตุ้นแคมเปญการตลาด แนะนำผลิตภัณฑ์ สีเบเยอร์คูลไดมอนด์ชิลล์ พลัส (Beger Cool Diamond Shield Plus) สีทาอาคารรับหน้าร้อน ด้วยสุดยอดนวัตกรรม ไมโครสเฟียร์ เซรามิกนวัตกรรมที่มีเฉพาะสีเบเยอร์

Read More...

เอาใจ แรงงานนอกระบบ กรมการจัดหางาน ปล่อยเงินกู้ สูงสุด 3แสน

อธิบดีกรมการจัดหางาน เผย กรมการจัดหางาน มีมาตรการดูแลแรงงานนอกระบบ ซึ่งเป็นผู้รับงาน /กลุ่มผู้รับงานไปทำที่บ้านที่จดทะเบียนกับกรมการจัดหางาน เปิดโอกาสให้กู้ยืมเงินกองทุนเพื่อผู้รับงานไปทำที่บ้านสำหรับประเภทบุคคล วงเงินกู้ไม่เกิน 50,000 บาท และวงเงินกู้ไม่เกิน 300,000 บาท สำหรับกลุ่มบุคคล ดอกเบี้ยต่ำร้อยละ 3 ต่อปี หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่สำนักงานจัดหางานทั่วประเทศ นายสุชาติ พรชัยวิเศษกุล

Read More...

Mobile Sliding Menu