สวยอย่างมีเป้าหมาย  เทรนให้ปังแบบนางงาม ที่ณัฐชญา คลินิก

In Event

              ปัจจุบันกระแสของนางงามกำลังมาแรง โดยเฉพาะเมื่อสาวงามจากประเทศไทยไปคว้ามงฯ ต่างๆ บนเวทีอินเตอร์ สาวๆ หลายคนก็อยากสวยและมั่นใจแบบนางงามบ้าง ปัจจุบันคลินิกเสริมความงามสามารถช่วยคุณให้สวยจากภายนอกได้และยังเพิ่มความมั่นใจในเรื่องบุคลิกภาพให้สวยจากภายในอีกด้วย

             หมอกุ๊กไก่ – พญ.ณัฐชญา ไมตรีเวช ผู้ก่อตั้งณัฐชญา คลินิก ผู้ให้บริการความงามแบบครบวงจรที่เริ่มเข้าสู่แวดวงนางงามและอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของนางงามชื่อดัง กล่าวว่า “ตอนนี้คลินิกเริ่มเข้ามาในวงการนางงาม จากการที่นิโคลีน พิชาภา ได้ตำแหน่งรองชนะเลิศมิสเวิลด์ 2018 คนแรกของประเทศไทย ทำให้ได้คลุกวงในในวงการนางงามมากขึ้น ล่าสุดบินไปดูแลความงามให้กับมิสเวิลด์ลาวด้วย สมัยนี้เวทีนางงามมองหาผู้หญิงที่ทั้งสวย เก่ง และดี สวยอย่างมีจุดมุ่งหมาย วงการนางงามไม่ได้แค่ประกวดขาอ่อน ประกวดว่าใครสวยกว่ากัน แต่ประกวดเพื่อรู้จักเอาความสวยไปใช้ประโยชน์เพื่อผู้อื่น นี่คือ Key Message

               สำหรับเทคโนโลยีที่ทำให้คนสวยตอนนี้ มันง่ายมาก ทำให้คนสวยได้มากที่สุดยังไงก็ได้ แต่สิ่งที่อยู่ภายในคือจุดประสงค์ที่ดี และความเก่ง การพูด การแสดงออก ก็เป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนต้องมี เวทีนางงามสมัยนี้ก็เปิดโอกาสให้ทุกคน ทั้งคนไม่สูง คนผิวสี ก็ค่อนข้างโอเพ่นเรื่องรูปลักษณ์ต่างๆ มากขึ้น เรื่องความงามเราดูแลได้ ส่วนเรื่องอินเนอร์ การฝึกพูด ฝึกเดิน เราก็ฝึกให้ได้เช่นกัน

           ที่ณัฐชญา คลินิกเราทำให้สวยได้ด้วยเทคโนโลยีต่างๆ ไม่ว่าจะปรับรูปร่าง ดูดไขมัน เสริมหน้าอก ปรับปีกจมูกที่เป็นตัวเด่นๆ ของเรา และเรามีอาจารย์สอนบุคลิกภาพ สอนการพูด การเดิน เทรนแบบนางงาม เพิ่มอินเนอร์ให้ตัวเอง แม้แต่ผู้หญิงทั่วไปที่ไม่มีความมั่นใจ เข้ามาปรึกษากับเราได้ อยากได้เทรนเนอร์บุคลิกภาพส่วนตัว เราก็มีแนะนำที่เป็นเทรนเนอร์ระดับประเทศ มีนางงามทั้งไทยและลาวตบเท้าเข้าคลินิก เสริมความมั่นใจ ทั้งภายในและบุคลิกภาพอย่างต่อเนื่อง

          คุณหมอยังได้ฝากถึงสาวๆ เรื่องความสวยว่า  ”ความสวยมันผูกติดกับความมั่นใจ ต่อให้เราสวยมากแต่ไม่มีความมั่นใจเลย มันก็จะดูไม่มีออร่า ไม่มีเสน่ห์ แต่ต่อให้เราหน้าตาธรรมดา แต่ถ้าอินเนอร์เรามีความมั่นใจมากกว่า สำหรับนางงาม มีความสวยอยู่แล้วส่วนหนึ่ง แต่สิ่งที่อยากให้มีคืออินเนอร์ คือความมั่นใจ ถ้าตรงไหนเราไม่มั่นใจก็ต้องปรับ อย่ากลัวการศัลยกรรม เพราะการศัลยกรรมเป็นความสวยงามที่อาจผ่านความเจ็บปวด แต่สุดท้ายเราได้เติมความมั่นใจกลับมา และเมื่อเรามีความมั่นใจ เราก็จะเดินได้อย่างมั่นใจ ใช้ชีวิต ออกสื่อ ตอบคำถามได้อย่างมั่นใจ ตรงนี้แหละที่จะทำให้ชีวิตของความเป็นนางงามประสบความสำเร็จ อยากให้มาเป็นครอบครัวเดียวกัน ให้คำปรึกษา สวยทั้งภายนอกและภายใน มาที่คลินิกได้เลยค่ะ” คุณหมอปิดท้าย

         สาวๆ คนไหนอยากสวยทั้งภายนอกและงามจากภายในเหมือนนางงาม สามารถนัดหมายปรึกษาคุณหมอ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ณัฐชญา คลินิก โทร. 02-102-5964 / ทาง [email protected] : @natchayaclinic หรือ www.natchayaclinic.com

 

 

 

You may also read!

“น้ำหวาน” สุขใจ ปั่นจักรยานเที่ยวบึงกระจับใหญ่ ชมตะวันตกดิน

รายการ "คุณนายจ่ายตลาด" วันอาทิตย์ที่ 23 ก.พ. ปรับเปลี่ยนเวลาจาก 13.30 -14.00 น. เป็น 13.40 - 14.10 น. โดยอาทิตย์นี้ "น้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี" ยังควงคุณนาย "นัฐฐา ภูมิฐานนท์" ที่ปรึกษาเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท เที่ยวกับที่จังหวัดเล็กๆ แต่น่าเที่ยวอย่างชัยนาท รอบนี้คุณนายพาไปเที่ยวบึงกระจับใหญ่

Read More...

ว้าวหนัก “รถเมล์” พาทัวร์เมืองปุตราจายา เมืองแห่งอนาคตของประเทศมาเลเซีย

รายการ FOLLOW ME วันเสาร์ที่ 22 ก.พ. นี้ พิธีกรอารมณ์ดี "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์” ยังอยู่ที่ประเทศมาเลเซียกับเพื่อนร่วมทาง "คุณบังซัน ซูไฮรีมามะ" พาไปอีกเมืองที่ถูกขนานนามว่าเมืองแห่งอนาคตของมาเลเซีย นั่นคือ "เมืองปุตราจายา" ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเมืองกัวลาลัมเปอร์ เมืองที่มีสถาปัตยกรรมที่สวยงาม มีทั้ง "มัสยิดสีชมพู" ที่เดียวในโลก และ "มัสยิดเหล็ก" สถาปัตยกรรมจะเป็นลวดตาข่ายยิ่งใหญ่อลังการ สร้างด้วยเหล็กกว่า 6 พันตัน

Read More...

คนสวยจิตใจงามโม ปริณาร์ เจ้าของแบรนด์ “เวนิสต้า ดีท็อกซ์”เดินหน้าคืนกำไรสู่สังคม

โม ปริณาห์ ศรีอินทร์ ที่หลายคนรู้จักและคุ้นเคยคุณโม จากบทบาทนักร้อง ซิงเกิ้ล เธอกับฉัน สังกัดค่ายเพลง ป้ายรถเมล์ Records และยังเป็นเจ้าของธุรกิจร้านเล็บ Morning nail ที่มีถึง 4 สาขาได้แก่ สาขาอ่าวอุดม สาขาสัตหีบ สาชาพัทยา

Read More...

Mobile Sliding Menu