มาแล้วหล่อกระชากใจ 15 หนุ่มหล่อ เดอะน็อต ปั้นดังโดย น็อต กฤติน

In ข่าวบันเทิง

 

สั่นสะเทือนหัวใจสุดพลังไปแล้ว กับกองทัพหนุ่มหล่อกระชากใจรัวๆ ที่จัดแรงๆ ให้สาแก่ใจโดย น็อต กฤติน จิกิตศิลปิน นำหนุ่มหล่อที่ผ่านการคัดเลือกหลากสไตล์ทั้ง 15 หล่อแรง ไปเปลือยท่อนบน อวดหัวนมอมชมพู ร่วมทำกิจกรรมแจ่มๆ ไปเก็บตัวที่ บ้านนมแมว เดอะริเวอร์แอนด์เมาเท่น กาญจนบุรี (Baannommaew The River and Moutain Kanchanaburi) บรรยากาศสุดชิลน่านอนเล่นเย็นใจให้นานๆ โดยหนุ่มๆ ตั้งใจเกินร้อยร่วมกิจกรรมอย่างดีเลย เพราะส่วนหนึ่งกับการประกวด เดอะน็อตไอดอลแมน บายชอนย่า The Knot Idol Man by Chornya

 

สำหรับ 15 หนุ่มหล่อ ที่ผ่านการคัดเลือก ได้แก่

ศรชัย จอมเกาะ (แจ็ค) KN 01

ก้อง ศรัณย์ ( พจน์ ) KN 02

ชีวานนท์ วงศ์เทียมจันทร์ (ซัน) KN 03

ลภัส กิตติธรานนท์ (มิน) KN 04

พีระพงศ์ คณา (บูม)KN 05

ก้องกิดากร มังษี (คูก้า) KN 06

วิทวัส เจริญพร​(บัส) KN 07

ภาคิณ เกษเพชร์ (คิณ)KN 08

กิตติพงษ์ จ้อยแก้ว (เพชร)KN 09

ศรายุทธ เห็นสังหาร (แม็กก้า) KN 10

ณัฐกฤต หามนตรี (มีน)KN 11

พลเชษฐ์ พูลเทียน (บูม) KN 12

กรกฏ ขัติยศ (หยก) KN 13

อัศวสินธุ์ อินอนงค์ (มาร์ค) KN 14

ภาคภูมิ นวลจันทร์(จ๊อบ) KN 15

เวทีค้นหาเน็ตไอดอลชายคุณภาพ หนุ่มหล่อหุ่นเฟิร์ม นิสัยเด่นโดนใจ เหมาะสมครบในทุกด้าน ที่จะดันเข้าสู่วงการบันเทิง กับการประกวด เดอะน็อตไอดอลแมน บายชอนย่า The Knot Idol Man by Chornya จัดเต็มจัดใหญ่ให้อลังวังเว่อร์โดย น็อต กฤติน จิกิตศิลปิน ได้รับการสนับสนุนอย่างดีเยี่ยมจาก Chornya Men Secert ชอนย่าเมนซีเคร็ท ดูแลจุดซ่อนเร้นของท่านชายให้หอมสะอาดจริง ครบจบใจขวดเดียว ,Moreturn โมรีเทิร์น สุดยอดแชมพูและแฮร์โทนิค ช่วยรักษาเส้นผลหลุดร่วงและเพิ่มเส้นผมให้หนาแน่น , Punkbery เท่ทุกที่กับแบบที่ไม่ซ้ำใคร ปฏิวัติเสื้อทีเชิ้ตไม่ให้ซ้ำซาก ด้วยลายสกรีนสุดเฟี้ยว และBlued แอพพลิเคชั่น บลูดี ที่สุดของแอพแชทๆ ของกลุ่มชายรักชาย ปังจริงเป๊ะจังต้องแชทเลย

โดยคณะกรรมการตัดสิน จะเป็นผู้ทรงคุณวุฒิตัวจริงในวงการบันเทิง และวงการเน็ตไอดอลด้วย รีบตามติดไปแชร์ๆ ไลค์ๆ ให้กำลังใจหนุ่มแน่นอกกันเลยที่แฟนเพจ Fanpage : The Knot by Chornya คลิกไอจี IG : theknot_cy7 หรือติดตามได้ที่ทีวีช่องไอพีเอ็ม IPM ipm จานส้ม

รอๆ รออีกหน่อย รอลุ้นระทึกยาวไปๆ ปลายเดือนมกราคม 2563 ใครจะได้เป็น เดอะน็อตไอดอลแมน บายชอนย่า The Knot Idol Man by Chornya คนแรกของโลก!!!

You may also read!

มันใหญ่มาก!! “รถเมล์” ขึ้น Sky Max 60 ชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่ ชมเกาะโอกินาวา

รายการ FOLLOW ME วันเสาร์ที่ 16 พ.ย. นี้ พิธีกรอารมณ์ดี "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์" เจ้าเก่า มาประจำกันที่โอกินาวาตอนกลาง ชมบ้านพักแบบจากุ๊ชชี่วิลล่า ในแบบ Airbnb ซึ่งเปิดโอกาสให้เจ้าของบ้าน นำที่พัก ห้องพัก หรือคอนโดมาแบ่งปันเป็นห้องพักสำหรับนักท่องเที่ยวทั่วโลก ราคาตั้งแต่หลักร้อยยันหลักหมื่น กิจกรรมไม่ควรพลาดคือ Pottery

Read More...

“น้ำหวาน” แบกเป้เที่ยวเมืองบาดาล มหัศจรรย์อันซีนไทยแลนด์

รายการ คุณนายจ่ายตลาด วันอาทิตย์ที่ 17 พ.ย นี้ พิธีกรสาว "น้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี" พาไปเที่ยวสังขละบุรี พบคุณนาย "เขมิกา กรรณวัลลี" คุณนายนายอำเภอและรองนายกกิ่งกาชาดอำเภอสังขละบุรี จ. กาญจนบุรี  พบวิถีชีวิตประเพณีเก่าแก่แบบดั้งเดิมของชาวมอญ ล่องเรือชมเมืองบาดาล เคยเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวอันซีนไทยแลนด์ ที่มีชื่อเสียงทั้งในหมู่นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติมาก ชมความงาม "วัดวังก์วิเวการาม" ภายในงดงามไปด้วยด้วยศิลปะแบบมอญ มีหุ่นขี้ผึ้งขนาดเท่าคนจริงปั้นเป็นรูปหลวงพ่ออุตตมะ ก่อนไปหาของอร่อยที่ตลาดถนนคนเดิน ชิม "น้ำพริกแตงเปรี้ยวสูตรกะเหรี่ยงและปลาสร้อยทอด" ฝีมือคุณนายปิดท้ายความอร่อย ติดตามรายการคุณนายจ่ายตลาดได้

Read More...

“ปีเตอร์ เดนแมน” ควง “ดานี่ โกรฟส์”ประเดิมร้องเพลงประกอบภาพยนตร์รักโรแมนติกแห่งปี“The One You Love….รักนี้คือเธอ”

เรียกได้ว่าเป็นคู่พระ-นางที่มาเติมความหวานน่ารักสดใสให้กับบรรยากาศช่วงต้นฤดูหนาวได้อย่างอบอุ่นน่ารักประทับใจเลยทีเดียว เพราะเพียงแค่ได้เห็นตัวอย่างภาพยนตร์ “The One You Love…รักนี้คือเธอ” ก็ทำเอาแฟนๆ หนังรักโรแมนติกถึงกับนั่งฟินจิกหมอนโลกนี้กลายเป็นสีชมพูไปตามๆ กัน เพราะทั้งพระเอกหนุ่มสุดฮอต “ปีเตอร์ เดนแมน” และนางเอกสาวสุดฟินทีนไอดอล “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” ต่างก็โคจรมาพบกันครั้งแรก กับภาพยนตร์เรื่องแรกของทั้งคู่ ด้วยความที่ทั้งคู่ต่างเป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษเหมือนกัน

Read More...

Mobile Sliding Menu