ลูกหมี วีอาร์โมเดล ยกทัพ นางแบบรุ่นจิ๋ว สนั่น MBK

In ข่าวบันเทิง

พิสูจน์ด้วยผลงาน ชัดแจนมายาวนานกว่า 14 ปี สำหรับครูสอนที่เก่งอันดับต้นๆ ของวงการเดินแบบ และปรับบุคลิกภาพ กับ ซุปเปอร์โมเดลรุ่นเก๋า ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี ผู้บริหารจากสถาบันสอนเดินแบบ วีอาร์โมเดล WE ARE MODEL

ผลงานลูกศิษย์ที่ผ่านการสอนจากลูกหมี เยอะจริงๆ นับตั้งแต่ พระเอกดัง นางเอกเด่น นางแบบ นายแบบฮอต ไฮโซรวย เซเลบดัง ร่วมไปถึงนางงามต่างฝากตัวมาเป็นศิษย์เรียนกับลูกหมี ที่ วีอาร์โมเดล WE ARE MODEL เพราะเชื่อมั่นไว้ใจในคุณภาพการสอน เห็นความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดก่อนและหลังเรียนจบ

และช่วงปิดเทอมที่ผ่านมา ครูพี่ลูกหมี จัดคอร์สพิเศษ นางแบบรุ่นจิ๋ว สำหรับน้องๆ 3-8 ปี ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม เพราะมีนางแบบนายแบบรุ่นเยาว์ มาฝากตัวเป็นศิษย์มากมาย และหลังเรียนจบ รับประกาศนียบัตร ครูพี่ลูกหมี จัดหาประสบการณ์เดินแฟชั่นโชว์จริง!!! ไปแล้ว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา  ณ MBK Center บริเวณชั้น 5 โซน Outlet In Town

 ‘พี่หมี ถูกเรียกร้องจากผู้ปกครองมาเยอะมาก ว่าอยากให้เปิดคอร์สสำหรับน้องๆ รุ่นเล็ก ที่อยากเข้ามาเรียน เข้ามาฝึกเดิน ปรับบุคลิกภาพ เพราะเด็กๆ เดี๋ยวนี้เขาอยากทำอะไรจะแสดงออกชัดแจน และใช้เวลาในกิจกรรมที่เขาชอบ เรียกว่าประสบความสำเร็จมาก ซึ่งพอเรียนจบพี่ลูกหมีก็เปิดให้น้องได้หาประสบการณ์จริงจากการเดินแบบ โดยที่ทางวีอาร์โมเดล จัดเตรียมเสื้อผ้าหน้าผมให้น้องๆ ทุกคน เด็กๆ เขาตื่นเต้น แต่ทุกอย่างทำออกมาได้ดี เรียนกว่าเป็นนางแบบนายแบบรุ่นจิ๋วที่น่าจับตามากๆค่ะ

สำหรับน้องๆ ที่สนใจอยากมาเรียนที่วีอาร์โมเดล พี่หมีรับเด็กนักเรียนตั้งแต่อายุ 3 ขวบ นอกจากนี้ยังรับสอนเป็นคลาสให้กับพนักงาน นักธุรกิจในองค์การต่างๆ ร่วมไปถึงเปิดคลาสเรียนที่ประเทศเพื่อนบ้านอีกด้วยค่ะ คอร์สส่วนตัวก็รับตลอดทั้งปี ติดต่อเข้ามาได้นะคะ’

เรียนจบรับประกาศนียบัตร พร้อมหาประสบการณ์เดินแฟชั่นโชว์จริง ที่วีอาร์โมเดล WE ARE MODE สอบถามข้อมูลด่วน

แฟนเพจ FanPage : wearemodelbylookmee

ไอดีไลน์ ID : 0819966565

ไอจี IG : lookmeerussamee

กด Line ด่วน https://line.me/ti/p/mwnQlByxj1

You may also read!

มันใหญ่มาก!! “รถเมล์” ขึ้น Sky Max 60 ชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่ ชมเกาะโอกินาวา

รายการ FOLLOW ME วันเสาร์ที่ 16 พ.ย. นี้ พิธีกรอารมณ์ดี "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์" เจ้าเก่า มาประจำกันที่โอกินาวาตอนกลาง ชมบ้านพักแบบจากุ๊ชชี่วิลล่า ในแบบ Airbnb ซึ่งเปิดโอกาสให้เจ้าของบ้าน นำที่พัก ห้องพัก หรือคอนโดมาแบ่งปันเป็นห้องพักสำหรับนักท่องเที่ยวทั่วโลก ราคาตั้งแต่หลักร้อยยันหลักหมื่น กิจกรรมไม่ควรพลาดคือ Pottery

Read More...

“น้ำหวาน” แบกเป้เที่ยวเมืองบาดาล มหัศจรรย์อันซีนไทยแลนด์

รายการ คุณนายจ่ายตลาด วันอาทิตย์ที่ 17 พ.ย นี้ พิธีกรสาว "น้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี" พาไปเที่ยวสังขละบุรี พบคุณนาย "เขมิกา กรรณวัลลี" คุณนายนายอำเภอและรองนายกกิ่งกาชาดอำเภอสังขละบุรี จ. กาญจนบุรี  พบวิถีชีวิตประเพณีเก่าแก่แบบดั้งเดิมของชาวมอญ ล่องเรือชมเมืองบาดาล เคยเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวอันซีนไทยแลนด์ ที่มีชื่อเสียงทั้งในหมู่นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติมาก ชมความงาม "วัดวังก์วิเวการาม" ภายในงดงามไปด้วยด้วยศิลปะแบบมอญ มีหุ่นขี้ผึ้งขนาดเท่าคนจริงปั้นเป็นรูปหลวงพ่ออุตตมะ ก่อนไปหาของอร่อยที่ตลาดถนนคนเดิน ชิม "น้ำพริกแตงเปรี้ยวสูตรกะเหรี่ยงและปลาสร้อยทอด" ฝีมือคุณนายปิดท้ายความอร่อย ติดตามรายการคุณนายจ่ายตลาดได้

Read More...

“ปีเตอร์ เดนแมน” ควง “ดานี่ โกรฟส์”ประเดิมร้องเพลงประกอบภาพยนตร์รักโรแมนติกแห่งปี“The One You Love….รักนี้คือเธอ”

เรียกได้ว่าเป็นคู่พระ-นางที่มาเติมความหวานน่ารักสดใสให้กับบรรยากาศช่วงต้นฤดูหนาวได้อย่างอบอุ่นน่ารักประทับใจเลยทีเดียว เพราะเพียงแค่ได้เห็นตัวอย่างภาพยนตร์ “The One You Love…รักนี้คือเธอ” ก็ทำเอาแฟนๆ หนังรักโรแมนติกถึงกับนั่งฟินจิกหมอนโลกนี้กลายเป็นสีชมพูไปตามๆ กัน เพราะทั้งพระเอกหนุ่มสุดฮอต “ปีเตอร์ เดนแมน” และนางเอกสาวสุดฟินทีนไอดอล “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” ต่างก็โคจรมาพบกันครั้งแรก กับภาพยนตร์เรื่องแรกของทั้งคู่ ด้วยความที่ทั้งคู่ต่างเป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษเหมือนกัน

Read More...

Mobile Sliding Menu