ลูกหมี วีอาร์โมเดล ยกทัพ นางแบบรุ่นจิ๋ว สนั่น MBK

In ข่าวบันเทิง

พิสูจน์ด้วยผลงาน ชัดแจนมายาวนานกว่า 14 ปี สำหรับครูสอนที่เก่งอันดับต้นๆ ของวงการเดินแบบ และปรับบุคลิกภาพ กับ ซุปเปอร์โมเดลรุ่นเก๋า ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี ผู้บริหารจากสถาบันสอนเดินแบบ วีอาร์โมเดล WE ARE MODEL

ผลงานลูกศิษย์ที่ผ่านการสอนจากลูกหมี เยอะจริงๆ นับตั้งแต่ พระเอกดัง นางเอกเด่น นางแบบ นายแบบฮอต ไฮโซรวย เซเลบดัง ร่วมไปถึงนางงามต่างฝากตัวมาเป็นศิษย์เรียนกับลูกหมี ที่ วีอาร์โมเดล WE ARE MODEL เพราะเชื่อมั่นไว้ใจในคุณภาพการสอน เห็นความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดก่อนและหลังเรียนจบ

และช่วงปิดเทอมที่ผ่านมา ครูพี่ลูกหมี จัดคอร์สพิเศษ นางแบบรุ่นจิ๋ว สำหรับน้องๆ 3-8 ปี ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม เพราะมีนางแบบนายแบบรุ่นเยาว์ มาฝากตัวเป็นศิษย์มากมาย และหลังเรียนจบ รับประกาศนียบัตร ครูพี่ลูกหมี จัดหาประสบการณ์เดินแฟชั่นโชว์จริง!!! ไปแล้ว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา  ณ MBK Center บริเวณชั้น 5 โซน Outlet In Town

 ‘พี่หมี ถูกเรียกร้องจากผู้ปกครองมาเยอะมาก ว่าอยากให้เปิดคอร์สสำหรับน้องๆ รุ่นเล็ก ที่อยากเข้ามาเรียน เข้ามาฝึกเดิน ปรับบุคลิกภาพ เพราะเด็กๆ เดี๋ยวนี้เขาอยากทำอะไรจะแสดงออกชัดแจน และใช้เวลาในกิจกรรมที่เขาชอบ เรียกว่าประสบความสำเร็จมาก ซึ่งพอเรียนจบพี่ลูกหมีก็เปิดให้น้องได้หาประสบการณ์จริงจากการเดินแบบ โดยที่ทางวีอาร์โมเดล จัดเตรียมเสื้อผ้าหน้าผมให้น้องๆ ทุกคน เด็กๆ เขาตื่นเต้น แต่ทุกอย่างทำออกมาได้ดี เรียนกว่าเป็นนางแบบนายแบบรุ่นจิ๋วที่น่าจับตามากๆค่ะ

สำหรับน้องๆ ที่สนใจอยากมาเรียนที่วีอาร์โมเดล พี่หมีรับเด็กนักเรียนตั้งแต่อายุ 3 ขวบ นอกจากนี้ยังรับสอนเป็นคลาสให้กับพนักงาน นักธุรกิจในองค์การต่างๆ ร่วมไปถึงเปิดคลาสเรียนที่ประเทศเพื่อนบ้านอีกด้วยค่ะ คอร์สส่วนตัวก็รับตลอดทั้งปี ติดต่อเข้ามาได้นะคะ’

เรียนจบรับประกาศนียบัตร พร้อมหาประสบการณ์เดินแฟชั่นโชว์จริง ที่วีอาร์โมเดล WE ARE MODE สอบถามข้อมูลด่วน

แฟนเพจ FanPage : wearemodelbylookmee

ไอดีไลน์ ID : 0819966565

ไอจี IG : lookmeerussamee

กด Line ด่วน https://line.me/ti/p/mwnQlByxj1

You may also read!

สีเบเยอร์คูล ไดมอนด์ชิลด์ พลัส บ้านเย็น ทนทาน สวยนาน 15 ปี

เบเยอร์ ผู้นำนวัตกรรมสีทาอาคาร ขอแนะนำผลิตภันฑ์ “สีเบเยอร์คูล ไดมอนด์ชิลด์ พลัส” สีบ้านเย็น ช่วยประหยัดค่าไฟ ด้วยไมโครสเฟียร์เซรามิก ที่มีประสิทธิภาพในการสะท้อนและสกัดกั้นความร้อนสูงสุด 97% ให้คนในบ้านเย็นได้ทุกฤดู ช่วยประหยัดค่าไฟได้ทั้งปี มาพร้อมเทคโนโลยีพันธะเพชร ช่วยให้ฟิล์มเคลือบสีมีความแกร่ง เม็ดสีเกาะแน่น ทนทานต่อสภาวะแดดฝนตลอดทั้งปี แถมทำความสะอาดได้ง่าย ช่วยให้บ้านเย็น

Read More...

เบเยอร์เดินสายกระตุ้นแคมเปญรับหน้าร้อน

ดวงรัตน์ เทียนสุวรรณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัท เบเยอร์ จำกัด ผู้นำนวัตกรรมสีรักษ์โลก นำทีมพนักงานร่วมเดินสายกระตุ้นแคมเปญการตลาด แนะนำผลิตภัณฑ์ สีเบเยอร์คูลไดมอนด์ชิลล์ พลัส (Beger Cool Diamond Shield Plus) สีทาอาคารรับหน้าร้อน ด้วยสุดยอดนวัตกรรม ไมโครสเฟียร์ เซรามิกนวัตกรรมที่มีเฉพาะสีเบเยอร์

Read More...

เอาใจ แรงงานนอกระบบ กรมการจัดหางาน ปล่อยเงินกู้ สูงสุด 3แสน

อธิบดีกรมการจัดหางาน เผย กรมการจัดหางาน มีมาตรการดูแลแรงงานนอกระบบ ซึ่งเป็นผู้รับงาน /กลุ่มผู้รับงานไปทำที่บ้านที่จดทะเบียนกับกรมการจัดหางาน เปิดโอกาสให้กู้ยืมเงินกองทุนเพื่อผู้รับงานไปทำที่บ้านสำหรับประเภทบุคคล วงเงินกู้ไม่เกิน 50,000 บาท และวงเงินกู้ไม่เกิน 300,000 บาท สำหรับกลุ่มบุคคล ดอกเบี้ยต่ำร้อยละ 3 ต่อปี หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่สำนักงานจัดหางานทั่วประเทศ นายสุชาติ พรชัยวิเศษกุล

Read More...

Mobile Sliding Menu