ลูกหมี วีอาร์โมเดล ยกทัพ นางแบบรุ่นจิ๋ว สนั่น MBK

In ข่าวบันเทิง

พิสูจน์ด้วยผลงาน ชัดแจนมายาวนานกว่า 14 ปี สำหรับครูสอนที่เก่งอันดับต้นๆ ของวงการเดินแบบ และปรับบุคลิกภาพ กับ ซุปเปอร์โมเดลรุ่นเก๋า ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี ผู้บริหารจากสถาบันสอนเดินแบบ วีอาร์โมเดล WE ARE MODEL

ผลงานลูกศิษย์ที่ผ่านการสอนจากลูกหมี เยอะจริงๆ นับตั้งแต่ พระเอกดัง นางเอกเด่น นางแบบ นายแบบฮอต ไฮโซรวย เซเลบดัง ร่วมไปถึงนางงามต่างฝากตัวมาเป็นศิษย์เรียนกับลูกหมี ที่ วีอาร์โมเดล WE ARE MODEL เพราะเชื่อมั่นไว้ใจในคุณภาพการสอน เห็นความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดก่อนและหลังเรียนจบ

และช่วงปิดเทอมที่ผ่านมา ครูพี่ลูกหมี จัดคอร์สพิเศษ นางแบบรุ่นจิ๋ว สำหรับน้องๆ 3-8 ปี ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม เพราะมีนางแบบนายแบบรุ่นเยาว์ มาฝากตัวเป็นศิษย์มากมาย และหลังเรียนจบ รับประกาศนียบัตร ครูพี่ลูกหมี จัดหาประสบการณ์เดินแฟชั่นโชว์จริง!!! ไปแล้ว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา  ณ MBK Center บริเวณชั้น 5 โซน Outlet In Town

 ‘พี่หมี ถูกเรียกร้องจากผู้ปกครองมาเยอะมาก ว่าอยากให้เปิดคอร์สสำหรับน้องๆ รุ่นเล็ก ที่อยากเข้ามาเรียน เข้ามาฝึกเดิน ปรับบุคลิกภาพ เพราะเด็กๆ เดี๋ยวนี้เขาอยากทำอะไรจะแสดงออกชัดแจน และใช้เวลาในกิจกรรมที่เขาชอบ เรียกว่าประสบความสำเร็จมาก ซึ่งพอเรียนจบพี่ลูกหมีก็เปิดให้น้องได้หาประสบการณ์จริงจากการเดินแบบ โดยที่ทางวีอาร์โมเดล จัดเตรียมเสื้อผ้าหน้าผมให้น้องๆ ทุกคน เด็กๆ เขาตื่นเต้น แต่ทุกอย่างทำออกมาได้ดี เรียนกว่าเป็นนางแบบนายแบบรุ่นจิ๋วที่น่าจับตามากๆค่ะ

สำหรับน้องๆ ที่สนใจอยากมาเรียนที่วีอาร์โมเดล พี่หมีรับเด็กนักเรียนตั้งแต่อายุ 3 ขวบ นอกจากนี้ยังรับสอนเป็นคลาสให้กับพนักงาน นักธุรกิจในองค์การต่างๆ ร่วมไปถึงเปิดคลาสเรียนที่ประเทศเพื่อนบ้านอีกด้วยค่ะ คอร์สส่วนตัวก็รับตลอดทั้งปี ติดต่อเข้ามาได้นะคะ’

เรียนจบรับประกาศนียบัตร พร้อมหาประสบการณ์เดินแฟชั่นโชว์จริง ที่วีอาร์โมเดล WE ARE MODE สอบถามข้อมูลด่วน

แฟนเพจ FanPage : wearemodelbylookmee

ไอดีไลน์ ID : 0819966565

ไอจี IG : lookmeerussamee

กด Line ด่วน https://line.me/ti/p/mwnQlByxj1

You may also read!

กระหึ่ม! เมืองแป้ กกท. จัดกิจกรรม “Phrae Triathlon” กระตุ้นเศรษฐกิจท้องถิ่นรับนโยบายกีฬาเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน

วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563  ณ ศูนย์กีฬาทางน้ำบึงยมหลง จังหวัดแพร่ นายวรญาณ บุญณราชรองผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เป็นประธานงานแถลงข่าว และพิธีเปิดการแข่งขัน ไตรกีฬาเมืองแพร่ Phrae Triathlon  ภายใต้แนวคิด "เลาะเลี้ยวเมืองแป้ ม่วนใจ๋แต๊เจ้า"  โดยจังหวัดแพร่ ร่วมกับ

Read More...

อุบลฯ พร้อมลุยจัดวิ่ง ครอสคันทรีรันนิ่ง 2020พบกันที่โขงเจียม 27 ก.ย.นี้

การกีฬาแห่งประเทศไทย ร่วมกับ จังหวัดอุบลราชธานี ท้าชวนปอดเหล็กทั่วประเทศร่วมกิจกรรม “CROSS COUNTRY RUNNING 2020” ครอสคันทรีรันนิ่ง 2020 ในวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 นี้ ณ วัดถ้ำคูหาสวรรค์ อำเภอโขงเจียม เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจเมืองกีฬาและชุมชนกีฬาภูมิภาคในรูปแบบวิถีปกติใหม่

Read More...

Maroo Entertainment เดบิวต์ ‘GHOST9’ บอยกรุ๊ปน้องใหม่ พร้อมเปิดตัวสมาชิกชาวไทย !

           Maroo Entertainment (ค่ายต้นสังกัด พัคจีฮุน อดีตสมาชิกวง Wanna One) เปิดตัวบอยกรุ๊ปน้องใหม่ ‘GHOST9’ ประกอบด้วยสมาชิก 9 คนที่มีคาแรคเตอร์และรูปลักษณ์ที่หลากหลายอย่างไร้ขีดจำกัด โดยมีอีก 3

Read More...

Mobile Sliding Menu