“น้องกบ” พ้อเบาๆ “พี่บรู๊คให้งานยาก”เค้นอารมณ์ปะทะ “เอ สุรพันธ์” ในซีรีส์ “ไดมอนด์อายส์ 2”

In TV

        เรียกได้ว่าเป็นตัวแม่อีกคนของวงการบันเทิง สำหรับนางเอกมากฝีมือ “กบ-สุวนันท์ ปุณณกันต์” ที่ได้มาร่วมแจมในซีรีส์ “ไดมอนด์อายส์ ตา สัมผัส ผี 2 (DIAMOND EYES) อำนวยการผลิตโดย “โมโน ออริจินอล (MONO ORIGINALS)” ในเครือ “MONO GROUP” (โมโน กรุ๊ป) หลังได้คำเชิญจากสามี “บรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์ ที่รับหน้าที่ทั้งผู้จัดและแสดงนำก็ตกปากรับคำทันทีทำเอา แฟนละครถูกอกถูกใจ กันเป็น แถว เพราะนอกจากจะได้เห็นคู่ขวัญ “กบ-บรู๊ค” กลับมาร่วมงานคู่กันในละครแล้ว  ยังจะได้เห็นฝีมือการแสดง ที่ไม่เป็นสองรองใครของสาวกบอีกด้วย

          สำหรับในเรื่องสาวกบรับบท “เอวา” นางเอกชื่อดังภรรยาของผู้กำกับ “มาร์ค” (เอ-สุรพันธ์ ชาวปาก น้ำ) ที่จู่ๆ ก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย โดย เพื่อน-ภาคภูมิ วงษ์จินดา” ผู้กำกับอยากให้เรื่องราวในตอนนี้ เกี่ยวพันกับวงการบันเทิง และผสมผสานให้เป็นคดีซ่อนเงื่อน ที่มีปมเรื่องราวที่ซับซ้อนอยู่เบื้องหลัง  โดยสาวกบ เผยการทำงานในครั้งนี้ให้ฟังว่า

  บท “เอวา”  ในภาพของความเป็นนักแสดงก็ไม่ไกลจากตัวเองเท่าไหร่ แต่แตกต่างก็คือบทนี้จะมีสองคาแรกเตอร์ มีสองลักษณะ ภาพนึงจะดูเรียบร้อย เป็นคนที่น่าสงสาร เป็นนางเอก แต่อีกภาพนึงจะเป็นคนที่มีความแค้นอยู่ตลอดเวลา  ซึ่งจะมีเบื้องลึกเบื้องหลัง ที่น่า ค้นหาว่าจริงๆ แล้วตัวจริงเขาเป็นยังไง เกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นกับเขา ทำไมเขาถึงต้องทำบางสิ่ง บางอย่างลงไป ซึ่งเป็นคาแรกเตอร์ที่ต้องบอกเลยว่ายากมาก คืออ่านบทแล้วแบบ โห…พี่บรู๊คให้งาน ยากงานหินมาเลย ยากมากค่ะ แต่ว่าในฐานะของนักแสดงมันท้าทาย แล้วก็แบบสนุกอยากเล่น ถึงแม้ว่าจะเป็นแค่ตอนเดียว  แต่ก็ทำเต็มที่ค่ะ มีซีนที่ต้องเข้าฉากร่วมกันกับพี่เอ (สุรพันธ์ ชาว ปากน้ำ) ต้องเค้นอารมณ์ใส่เค้า ซึ่งมันก็มีเรื่องราวที่ทำให้เราต้องทำแบบนี้ แต่เหตุผลที่ทำ เพราะอะไรก็อยากให้ทุกคนติดตามค่ะ”

            ติดตามการปะทะอารมณ์ กันอย่างสุดมัน ได้ในละครซีรีส์ ไดมอนด์ อายส์ ตา สัมผัส ผี 2 (DIAMOND EYES)” ในวันอาทิตย์ที่ 10 พ.ย.เวลา 15.00 น. างช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์)

You may also read!

ครบรอบวันเกิด “โม” แก้ผ้าถ่ายนู้ดแจกแฟนคลับ

นางร้ายสุดแซ่บ “โม อมีนา” ขอฉลองวันเกิดไม่เหมือนใคร ทุ่มงบกว่า 3 แสน เพื่อทำ “amenabirthdayproject” โฟโต้บุ้คภาพนู้ดและปฎิทินสำหรับแจกแฟนคลับเนื่องจากวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 35ปี ในวันที่ 3 ธันวาคมนี้ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าได้ รวบรวมทีมงานแฟชั่นมือดีที่เคยทำงานนิตยสารดังๆมาถ่ายให้ โดยจะแบ่งออกเป็น 4

Read More...

ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ส่ง “BLACKHEAD”!! จัดเต็ม“ทะเลไทย ใครก็ LOVE” สนุก มันส์

         ททท.ร่วมกับเทศบาลเมืองชะอำ มอบความสุข งาน “ทะเลไทย ใครก็ LOVE” กิจกรรมกินชิมริมทะเล กิจกรรมอาหารท้องถิ่นขนมหวานเมืองเพชรและออกร้านชุมชน กิจกรรมการแสดงพื้นบ้านวัฒนธรรมไทย รวมถึงกิจกรรมชิลริมทะเลกับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย และกิจกรรมแบก Surf Skate มาเที่ยวเฟี้ยวชะอำ ณ

Read More...

เผ็ดทุกชุด “ไอซ์” เซ็กซี่ชุดตาข่ายซีทรูแซ่บอีกแล้ว

จัดว่าเป็นเจ้าแม่แฟชั่นอีกคนหนึ่งของวงการ เพราะแต่ละชุดที่สาว “ไอซ์ อภิษฎา “เลือกหยิบมาใส่ ถ้าไม่เผ็ด ไม่แซ่บคงเป็นไปไม่ได้ อย่างชุดหนังสีดำซึ่งมีเนื้อผ้าเพียงครึ่งตัวเท่านั้นอีกครึ่งด้านบนเป็นซีทรูอวดบราสีดำ วิบลวับเล่นไฟ ส่วนครึ่งล่าง มีเพียงสายคาดเล็กๆ เกาะเกี่ยวคลุมทับตาผ้าข่ายบางเบาเอาไว้ กับลีลาท่วงท่าสุดแซ่บ ยิ่งสาวไอซ์โพสต์แคปชั่นชวนไฟลุกด้วยว่า “เป็นคนอบอุ่น

Read More...

Mobile Sliding Menu