“ดาว” คิดไม่ผิดเลิก “พอร์ช” หลักฐานมีเยอะ! ยอมรับสมน้ำหน้าตัวเอง!

In ข่าวบันเทิง

จบรัก 9 เดือนไปแบบพังๆ สำหรับ “ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม” หลังออกมายอมรับเลิกรากับ “พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์” โดยระแคะระคายเรื่องบางอย่าง และเกิดความขัดแย้ง ก่อนต่อมาได้เห็นภาพหลุดวิดีโอคอลกับสาวรายหนึ่ง ซึ่งคาดว่าเป็นพริตตี้ งานนี้ดาวเผยว่าคิดไม่ผิดที่เลิก และยังมีหลักฐานอีกเพียบ

 

“ตอนนี้เลิกแล้ว ภาพมีส่วนให้ตัดสินใจง่ายขึ้น ถ้าเป้นแบบนี้ อยู่ไปก็ไม่ไว้ใจ เราเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมดีกว่า ไม่ได้เลิกเพราะภาพนี้ เลิกกันมาก่อนอยู่แล้ว ตอนแรกสถานะมันค่อนข้างคลุมเครือ แต่พอเห็นมุมนี้ก็เลิก”

 

“ถามว่าแฟนผู้หญิงส่งมาให้เราไหม ยังไมได้เช็กนะ ไม่รู้เขาส่งให้ใครบ้าง ต้องไปเช็ก ถ้าเป็นคนนอกที่เราไม่ได้ฟอลโลว์ มันไมได้เช็กง่ายขนาดนั้น ถ้าส่วนเพื่อนเราจะเห็นตลอด เดี๋ยวจะกลับไปดู”

 

“เห็นข่าวนี้เอง ปวดใจไหมก็ต้องมีบ้างแหละ เสียความรู้สึกมากกว่า หนูไม่อยากทำให้ทุกอย่างมันแย่ไปกว่านี้แล้ว เราคลุมเครือกันเองอยู่ด้วย การที่เราไปทำอะไรให้คาราคาซังเดี๋ยวจะเรื่องใหญ่ ทะเลาะกันอีก แย่กันอีก เราเลยรู้สึกว่าตัดสิใจเองดีกว่าไหม”

 

“ไม่ได้กลัวความจริง เลือกเอาความรู้สึกตัวเองให้สบายใจก่อน (เขาไม่มาอธิบายเหรอ) มีเมื่อเช้าบอกว่าเป็นเพื่อนของเพื่อนอีกที เราก็บอกว่าไม่เป็นไร ช่างมันเถอะ เขาไลน์มา เขาเหมือนอธิบายไม่ให้เรารู้สึกแย่ไปมากกว่านี้ ถามว่าเชื่อไหม ไม่รู้จะเชื่อยังไง เรื่องนี้เขาไม่ได้ขอโทษอะไร เหมือนทางผู้หญิงบอกว่าเป็นเพื่อน เราไม่อยากคิดให้รกสมองไปมากกว่านี้ ไม่ต้องการคำขอโทษหรืออะไรเลย อยากอยู่เฉยๆ คนเดียว อยากไปเที่ยวกับเพื่อน อยู่กับที่บ้านดีกว่า”

 

“ก็เสียใจหนูทุ่มกับความรัก รักใครก็รักจริงๆ ก็แย่เหมือนกัน มันต้องจบลงเร็ว 9 เดือนสำหรับหนูมันเร็วนะ เพราะที่ผ่านมามันดีมาตลอด จนหลังๆ เริ่มแย่ลง พอแย่ลงก็ตัดสินใจง่ายๆ เร็วๆ แต่ก็ไม่คาราคาซัง หนูก็ไม่ได้คิดว่าตัวเองตัดสินใจผิด จริงๆ ไม่ได้มีแค่นี้ มีมากกว่านี้แต่ไม่พูดดีกว่า ไปถามเอาเอง (หลักฐานมีเยอะ) มีค่ะ แต่ไม่พูดดีกว่า”

“คนเตือนเรื่องเขาเจ้าชู้ ไม่ใช่ไม่เชื่อ แต่เรารักไปแล้ว เราคิดว่าเราเรียนรู้ได้ เราไม่รู้หรอกวันหนึ่งเขาอาจปรับตัว อาจไม่เจ้าชู้ แต่วันนี้เกิดขึ้นกับเรา เราก็แค่มูฟออน วันนี้ยังไม่หมดรัก พูดชัดเจนว่ายังรักอยู แต่เราต้องกลับมาดูแลตัวเอง เราไม่ทำร้ายกัน”

 

“โอกาสรีเทิร์นไม่มีค่ะ มาง้อก็ไม่มีค่ะ ไม่มีการง้อ มีแต่การอธิบายเรื่องที่ไม่มีการเข้าใจกัน ทุกวันนี้ก็ให้อภัย เรื่องที่เกิดขึ้นก็ให้อภัยหมด ไม่โกรธ เป็นเพื่อนได้”

 

“หนูคิดผิดไปว่าจะเอาผู้ชายเจ้าชู้อยู่ เพราะเราเป็นเพื่อนกันมาก่อน คิดว่าการเป็นแฟนกันน่าจะมีอะไรดีขึ้น แต่ไม่มีอะไรดีขึ้นก็เป็นเพื่อนกันจุดเดิมดีกว่า เพื่อนเราก็ดีมากๆ เพื่อนเขาก็ดี รักเร็ว คบเร็ว ได้บทเรียนเรื่องรักเร็วเลิกเร็ว ถ้ามีใหม่ต้องดูไปนานๆ”

 

“คนสมน้ำหน้าเรา เราก็สมน้ำหน้าตัวเองด้วยแหละ รักมันพิสูจน์กันได้ แต่ในเมื่อไม่ได้เป็นอย่างที่หวัง อย่างที่คิดไว้แต่แรก ก็แยกกันอยู่ อายุยังไม่เยอะ ยังเรียนรู้ได้อีก”

 

“รูปในไอจีหนูไม่เคยลบทิ้ง หนูซ่อนเอาไว้ แต่เรื่องรูปคู่ในเมื่อจบแล้วก็คงไม่ดึงออกมา แต่ไม่ดีลีทออก ตอนนี้ไม่ฟอลโลว์กันแล้ว”

 

You may also read!

“ช่อง 8 เพิ่มรายการข่าวพิเศษ “ รู้ทันโควิด ติดจอช่อง 8” ร่วมใจสู้โควิดไปด้วยกัน กับเทพกิจ ผู้ประกาศข่าวคนใหม่

             ประกาศเดินหน้าผลิตรายการข่าวอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ช่อง 8 กับคอนเซ็ป “ข่าวช่อง 8  เข้าใจง่าย เชื่อถือได้” ที่ปี 2563 นี้ ได้มีผู้ประกาศข่าวหน้าใหม่

Read More...

“ช่อง 8” เปิดตัวซีรีส์อินเดีย “นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ”  จัดเต็มซีจีสุดยิ่งใหญ่!!!

           เรียกว่ายังคงครองใจแฟนๆมาต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์อินเดียที่สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 สร้างเรตติ้งถล่มทลาย อย่างเช่น สีดารามฯ, ลิขิตแค้นแสนรัก, แผนรักลวงใจ, พิฆเนศ ศึกมหาเทพไอยรา ฯลฯ และครั้งนี้ก็ไม่พลาด ได้ นำซีรีส์เรื่องใหม่อย่าง “นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ”

Read More...

หนุ่มจีสตาร์-นัย สุขสกุล ปันน้ำใจ มอบหน้ากาก เจล แอลกอฮอล์ ชุด PPE ให้แพทย์ และพยาบาล

เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2563 กลุ่มคนบันเทิง หนุ่ม จีสตาร์ ผู้นำกลุ่ม LGBT และ ดารารุ่นใหญ่ นัย สุขสกุล ดารานักแสดงจากละครดัง ทุ่งเสน่หา ทางช่อง3 เดินหน้าแจกหน้ากากอนามัย เจลล้างมือ แอลกอฮอล์ ชุดPPE และ

Read More...

Mobile Sliding Menu