แก้ว-อภิรดี ควง แอนนี่ บรู๊ค โผล่กลางเรือยอร์ท เปิดตัว แบรนด์ RUBY ROSES ฉลอง 3 ล้านกระปุก ภายใน 3 ปี

In Event

            สวย เริ่ด เชิ่ด ปัง กันเลยล่ะค่ะ สำหรับ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก Ruby roses ที่เนรมิตรสองสาวอย่าง “พี่แก้ว อภิรดีทภวภูตานนท์” และ “แอนนี่บรู๊ค” สวยเป๊ะจนอายุไม่สามารถทำอะไรพวกเธอได้ ในงานเปิดตัว Grand Opening Brand Ruby Roses พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Hya Energy White Serum และ All New Ruby Roses Advance White Perfect Cream โดยงานนี้ คณะผู้บริหารไฟแรง “คุณเปรม มุกเพชร เหลาหิรัญภูสุวี” ประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัท ออลสกินเนจอร์ และน้องสาว คุณชัญญาภัค เหลาหิรัญ“กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออลสกินเนเจอร์ และ “นายรัชต์ธนน เกิดแก้วสิริมุนี” รองกรรมการ บริษัท ออลสกินเนจอร์ พร้อมทุ่บงบไม่อั้น ดึงสองสาว ขึ้นแท่นพรีเชนเตอร์ Brand Ruby Roses ฉีกทุกกฏของครีมบำรุงผิวหน้า ล็อกอายุ พร้อมเผยผิว เนียนใส ฉ่ำวาว รูขุมขนกระชับ เปล่งประกาย ซึ่งภายในงานยังได้พบกับการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังการ กับการเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนสำคัญ พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจาก”สุเมธ องอาจ” ที่จะมามอบความสุข ความบันเทิงให้กับแขกภายในงาน

ซึ่งถ้าหากพูดถึงสาว 2000 ปี ที่สวยไม่ปลี่ยน แน่นอน ชื่อ คุณแก้ว อภิรดี ต้องขึ้นมาเป็นอันดับต้นๆ ทั้งความสวยเป๊ะปังที่ไม่เปลี่ยน รวมไปถึงอาชีพนักแสดง ที่ต้องเจอแดด ลมฝนอยู่ตลอดเวลา ทำให้ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ ซึ่ง All New RUBY ROSES สูตรใหม่ล่าสุด เราปรับให้ควบคุมการใช้งานที่มากกว่าเดิม จากเดิมที่เราครองตลาด เรื่อง ฝ้า กระ จุดด่างดำ มาตลอด วันนี้All New Ruby Roses ได้เพิ่มคุณสมบัติ เรื่องการยกกระชับ และพื้นฟูผิวให้กับมาเต่งตึง เหมือนล็อกอายุไว้ เหมือนเช่น พรีเซ็นเตอร์

             แอนนี่ บรู๊ค คือ 1 ในผู้ใช้จริง ของรับบี้โรส เพราะช่วงนั้น “แอน” ต้องตากแดดขายที่ดิน ไหนจะขายของทำงานหนัก เลยลองซื้อ รับบี้โรสมาใช้ ซึ่งตอนนั้นบอกได้เลยว่า โอเคมาก แล้วก็ใช้มาตลอด ใช้ดีจนอยากขาย ก็เลยติดต่อไปทางบริษัท และพอดีตอนนั้น รับบี้โรสก็กำลังผลิตเซรั่มตัวหนึ่งขึ้นมา ก็เลยส่งให้แอนมาลองใช้ ซึ่งบอกเลยว่าใช้แล้วว้าวมาก และทางรับบี้โรสก็ติดต่อเพื่อให้แอนมาเป็น พรีเซนเตอร์พอดี แอนก็ตอบรับทันที เพราะเราใช้อยู่เป็นประจำ คุณสมบัติ ของ Hya Energy Wnite Serum เซรั่มเนื้อบางเบา มีสารสกัดจาก Gigawhite จาก เทือกเขาเอลป์ และพืชธรรมชาติ 7 แล้ว บำรุงผิวหน้า ช่วยให้รูขุมขนกระชับเรียบเนียน เพิ่มความชุ่มชื้นบนผิวหน้า ลดสิว ริ้วรอย และ จุดด่างดำ ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น

สำหรับช่องทางการติดต่อ พร้อมเปิดรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ รับบี้โรส ได้ที่ FB : Al New Ruby roses ฟื้นฟู บำรุง แล้วล็อกเลย, IG : RubyRoses_thailand, Line @: rubyroses_thailand, เบอร์โทรศัพท์ 062-354-4463, 086-789-8734

You may also read!

“น้ำหวาน” สุขใจ ปั่นจักรยานเที่ยวบึงกระจับใหญ่ ชมตะวันตกดิน

รายการ "คุณนายจ่ายตลาด" วันอาทิตย์ที่ 23 ก.พ. ปรับเปลี่ยนเวลาจาก 13.30 -14.00 น. เป็น 13.40 - 14.10 น. โดยอาทิตย์นี้ "น้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี" ยังควงคุณนาย "นัฐฐา ภูมิฐานนท์" ที่ปรึกษาเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท เที่ยวกับที่จังหวัดเล็กๆ แต่น่าเที่ยวอย่างชัยนาท รอบนี้คุณนายพาไปเที่ยวบึงกระจับใหญ่

Read More...

ว้าวหนัก “รถเมล์” พาทัวร์เมืองปุตราจายา เมืองแห่งอนาคตของประเทศมาเลเซีย

รายการ FOLLOW ME วันเสาร์ที่ 22 ก.พ. นี้ พิธีกรอารมณ์ดี "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์” ยังอยู่ที่ประเทศมาเลเซียกับเพื่อนร่วมทาง "คุณบังซัน ซูไฮรีมามะ" พาไปอีกเมืองที่ถูกขนานนามว่าเมืองแห่งอนาคตของมาเลเซีย นั่นคือ "เมืองปุตราจายา" ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเมืองกัวลาลัมเปอร์ เมืองที่มีสถาปัตยกรรมที่สวยงาม มีทั้ง "มัสยิดสีชมพู" ที่เดียวในโลก และ "มัสยิดเหล็ก" สถาปัตยกรรมจะเป็นลวดตาข่ายยิ่งใหญ่อลังการ สร้างด้วยเหล็กกว่า 6 พันตัน

Read More...

คนสวยจิตใจงามโม ปริณาร์ เจ้าของแบรนด์ “เวนิสต้า ดีท็อกซ์”เดินหน้าคืนกำไรสู่สังคม

โม ปริณาห์ ศรีอินทร์ ที่หลายคนรู้จักและคุ้นเคยคุณโม จากบทบาทนักร้อง ซิงเกิ้ล เธอกับฉัน สังกัดค่ายเพลง ป้ายรถเมล์ Records และยังเป็นเจ้าของธุรกิจร้านเล็บ Morning nail ที่มีถึง 4 สาขาได้แก่ สาขาอ่าวอุดม สาขาสัตหีบ สาชาพัทยา

Read More...

Mobile Sliding Menu