รายการ “เอ็นเตอร์เทนเมนต์ นาว” บุกกองถ่าย “ไดมอน อายส์ ตา สัมผัส ผี 2”     

In TV

             รายการ “เอ็นเตอร์เทนเมนต์ นาว” (Entertainment Now) ช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) วันศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายนนี้ เวลา 07.30 น. พิธีกร  “ทิชา-พชรวรรณ วาดรักชิต” บุกกองถ่ายถึงพัทยา คว้าตัวนักแสดงจากซีรีส์ภาคต่อ  “ไดมอนด์ อายส์ ตา สัมผัส ผี 2 (Diamond Eyes)”  จับเข่าสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ นำโดย “บรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์” ที่นอกจากเป็นผู้จัดละครเองแล้วยังกลับมาโชว์ฟอร์มแสดงนำ พร้อมก๊วนนักแสดงมากฝีมือ อาทิ “กิ๊ก-กรกมล เจริญชัย, กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์,เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ และ แน็ก-ชาลี ปอทเจส”  ที่ซีซั่นนี้ เหล่าทีมงานนักแสดงต่างการันตีว่าเข้มข้นกว่าภาคแรกแบบทวีคูณ อัดแน่นไปด้วยฉากบู๊ไล่ล่าสุดมัน และการมองเห็น วิญญาณผ่านดวงตาพิเศษที่ชี้เป้าต้นเหตุของคดี  แพ็คคู่มาด้วยสองนักแสดงใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในภาคนี้อย่าง “บรู๊ค-ดนุพร และ แน็ก-ชาลี” ที่เพิ่มความสนุก เพิ่มอรรถรสให้เรื่องราวน่าติดตามมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะคาแรกเตอร์ของ แต่ละคนจะมีพัฒนาการที่แตกต่างกันแค่ไหน ความยากลำบากในการทำงานเบื้องหน้าเบื้องหลังเป็นอย่างไร

            ติดตามความบันเทิงแบบเอ็กซ์คลูซีฟ และบทสัมภาษณ์จากนักแสดงซีรีส์ “ตา สัมผัส ผี 2 (Diamond Eyes)” ก่อนใครได้ในรายการ “เอ็นเตอร์เทนเมนต์ นาว(Entertainment Now) ในวันศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายน เวลา 07.30 น. ทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์)

You may also read!

“พลอย ภัทรากร” ขอเคลียร์ หลังโดนโยงเป็นมือที่ 3 “เบลล่า – เวียร์”

อยู่ดีๆ ก็งานงอก เมื่อ “พลอย ภัทรากร” โดนจับโยงว่าเป็นมือที่ 3 ต้นเหตุรักร้าวของ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” และ “ เบลล่า ราณี” เหตุเพราะความสนิทสนมกับหนุ่มเวียร์ ในระหว่างที่ถ่ายหนัง “Thirteen Lives” ด้วยกัน

Read More...

ครบรอบวันเกิด “โม” แก้ผ้าถ่ายนู้ดแจกแฟนคลับ

นางร้ายสุดแซ่บ “โม อมีนา” ขอฉลองวันเกิดไม่เหมือนใคร ทุ่มงบกว่า 3 แสน เพื่อทำ “amenabirthdayproject” โฟโต้บุ้คภาพนู้ดและปฎิทินสำหรับแจกแฟนคลับเนื่องจากวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 35ปี ในวันที่ 3 ธันวาคมนี้ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าได้ รวบรวมทีมงานแฟชั่นมือดีที่เคยทำงานนิตยสารดังๆมาถ่ายให้ โดยจะแบ่งออกเป็น 4

Read More...

ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ส่ง “BLACKHEAD”!! จัดเต็ม“ทะเลไทย ใครก็ LOVE” สนุก มันส์

         ททท.ร่วมกับเทศบาลเมืองชะอำ มอบความสุข งาน “ทะเลไทย ใครก็ LOVE” กิจกรรมกินชิมริมทะเล กิจกรรมอาหารท้องถิ่นขนมหวานเมืองเพชรและออกร้านชุมชน กิจกรรมการแสดงพื้นบ้านวัฒนธรรมไทย รวมถึงกิจกรรมชิลริมทะเลกับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย และกิจกรรมแบก Surf Skate มาเที่ยวเฟี้ยวชะอำ ณ

Read More...

Mobile Sliding Menu