เอาแล้ว “แอริน” เปิดใจแพลนวิวาห์ “ไฮโซเบญ” พัง!

In ข่าวบันเทิง

 

ทุกอย่างดูราบรื่น จนไม่น่าจะมีปัญหาหรืออุปสรรครัก อีกทั้งฝ่ายหญิง “แอริน ยุกตะทัต” ก็เอ่ยปากตลอดว่าอยากแต่งงาน ล่าสุดในงานเปิดตัวศูนย์ Bangkok Invisalign Centre ที่ Bangkok Invisalign Centre สยาม สแควร์ ซอย7 สาวแอรินกลับออกมาเผยว่าเรื่องวิวาห์ไม่มีอะไรคืบหน้า แพลนทุกอย่างพัง เลิกหวังแล้ว

 

“ความรักดีค่ะ ไม่มีอะไรอัปเดต ส่วนเรื่องแต่งงานก็อยากมากค่ะ อยากมาตั้งนานแล้ว แต่กับแฟนเราก็คุยกันแล้วว่า ถ้าวันนั้นมาถึง มันก็คงเป็นวันนั้นเอง เพราะเอาจริงๆ แพลนที่เคยแอบคิดไว้เล่นๆ มันก็พังหมดแล้วด้วย จากที่เคยคิดว่าอยากจะแต่งงานตอนอายุ 27 ปี อยากจะมีลูกตอนอายุ 29 ปี ตอนนี้พังหมดแล้วค่ะ แต่ก็ไม่ได้กระวนกระวายอะไรนะคะ สบายๆ มากกว่า เพราะมันอยู่ในจุดที่เราแฮปปี้แล้ว”

 

คุยกันไหมเรื่องแต่ง?
“ถามว่าเราเคยคุยกันบ้างไหมเรื่องแต่งงาน คุยค่ะ แต่จะเป็นในลักษณะของการคุยกันขำๆ มากกว่า ไม่ได้มีการกำหนดวันเวลาหรืออะไรใดๆ เลยว่าจะต้องเป็นช่วงไหน เพราะอย่างที่บอกตอนนี้เราอยู่ด้วยกันเราก็แฮปปี้แล้ว”

 

ครอบครัวเร่งไหม?
“ครอบครัวทั้งของแฟนและของหนูก็ไม่ได้พูดอะไรนะคะ เราก็ยังเจอกัน ทานข้าวด้วยกันปกติ ทุกอย่างก็เป็นไปเรื่อยๆ ขำๆ แซวๆ กันมากกว่า ส่วนหลานก็…ท่านก็คงมีของท่านแล้วแหละ ท่านคงไม่หวังกับหนูหรอก (หัวเราะ) แต่ถามว่าหนูอยากมีลูกไหม อยากมี แต่ตอนนี้ก็อย่างที่เห็นเนอะ มีหลานเยอะแล้ว ลูกเพื่อนๆ ทั้งนั้น สรุปก็คือชิวค่ะ สักวันหนึ่งอาจจะถึงวันของเราก็ได้”

 

คาดหวังเรื่องแต่งงานไหม?
“ความคาดหวังเรื่องแต่งงาน จริงๆ ก็คาดหวังน้อยลงนะคะ แต่ด้วยความที่ทุกวันนี้เราอยากใช้ชีวิตให้มีความสุขมากกว่าไง ดังนั้นอะไรจะเกิดมันก็เกิดดีกว่า ไปเรื่อยๆ บวกไปเรื่อยๆ ไม่คิดมาก ไม่รู้จะเครียดกับเรื่องนี้ทำไม แต่จริงๆ เซฟภาพชุดเจ้าสาวไว้หมดแล้วนะคะ คือผู้หญิงทุกคนน่าจะเป็นเหมือนกัน มันเป็นเรื่องผู้หญิงๆ (หัวเราะ)”

 

ทำไมมั่นใจกับคนนี้?
“ก็ต้องคนนี้แล้วแหละค่ะ เหนื่อยแล้ว (หัวเราะ) หนูรู้สึกว่าช่วงอายุของเราลงตัว หลายๆ อย่างที่เกิดขึ้นระหว่างเราลงตัว โอเคกันทุกฝ่ายค่ะ และตัวหนูเองก็มั่นใจในตัวเขาด้วย เพราะที่ผ่านมาเขาทำให้หนูรู้สึกเชื่อใจ และก็มั่นใจว่าหนูสามารถฝากชีวิตไว้กับเขาได้”

You may also read!

มันใหญ่มาก!! “รถเมล์” ขึ้น Sky Max 60 ชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่ ชมเกาะโอกินาวา

รายการ FOLLOW ME วันเสาร์ที่ 16 พ.ย. นี้ พิธีกรอารมณ์ดี "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์" เจ้าเก่า มาประจำกันที่โอกินาวาตอนกลาง ชมบ้านพักแบบจากุ๊ชชี่วิลล่า ในแบบ Airbnb ซึ่งเปิดโอกาสให้เจ้าของบ้าน นำที่พัก ห้องพัก หรือคอนโดมาแบ่งปันเป็นห้องพักสำหรับนักท่องเที่ยวทั่วโลก ราคาตั้งแต่หลักร้อยยันหลักหมื่น กิจกรรมไม่ควรพลาดคือ Pottery

Read More...

“น้ำหวาน” แบกเป้เที่ยวเมืองบาดาล มหัศจรรย์อันซีนไทยแลนด์

รายการ คุณนายจ่ายตลาด วันอาทิตย์ที่ 17 พ.ย นี้ พิธีกรสาว "น้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี" พาไปเที่ยวสังขละบุรี พบคุณนาย "เขมิกา กรรณวัลลี" คุณนายนายอำเภอและรองนายกกิ่งกาชาดอำเภอสังขละบุรี จ. กาญจนบุรี  พบวิถีชีวิตประเพณีเก่าแก่แบบดั้งเดิมของชาวมอญ ล่องเรือชมเมืองบาดาล เคยเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวอันซีนไทยแลนด์ ที่มีชื่อเสียงทั้งในหมู่นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติมาก ชมความงาม "วัดวังก์วิเวการาม" ภายในงดงามไปด้วยด้วยศิลปะแบบมอญ มีหุ่นขี้ผึ้งขนาดเท่าคนจริงปั้นเป็นรูปหลวงพ่ออุตตมะ ก่อนไปหาของอร่อยที่ตลาดถนนคนเดิน ชิม "น้ำพริกแตงเปรี้ยวสูตรกะเหรี่ยงและปลาสร้อยทอด" ฝีมือคุณนายปิดท้ายความอร่อย ติดตามรายการคุณนายจ่ายตลาดได้

Read More...

“ปีเตอร์ เดนแมน” ควง “ดานี่ โกรฟส์”ประเดิมร้องเพลงประกอบภาพยนตร์รักโรแมนติกแห่งปี“The One You Love….รักนี้คือเธอ”

เรียกได้ว่าเป็นคู่พระ-นางที่มาเติมความหวานน่ารักสดใสให้กับบรรยากาศช่วงต้นฤดูหนาวได้อย่างอบอุ่นน่ารักประทับใจเลยทีเดียว เพราะเพียงแค่ได้เห็นตัวอย่างภาพยนตร์ “The One You Love…รักนี้คือเธอ” ก็ทำเอาแฟนๆ หนังรักโรแมนติกถึงกับนั่งฟินจิกหมอนโลกนี้กลายเป็นสีชมพูไปตามๆ กัน เพราะทั้งพระเอกหนุ่มสุดฮอต “ปีเตอร์ เดนแมน” และนางเอกสาวสุดฟินทีนไอดอล “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” ต่างก็โคจรมาพบกันครั้งแรก กับภาพยนตร์เรื่องแรกของทั้งคู่ ด้วยความที่ทั้งคู่ต่างเป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษเหมือนกัน

Read More...

Mobile Sliding Menu