เอาแล้ว “แอริน” เปิดใจแพลนวิวาห์ “ไฮโซเบญ” พัง!

In ข่าวบันเทิง

 

ทุกอย่างดูราบรื่น จนไม่น่าจะมีปัญหาหรืออุปสรรครัก อีกทั้งฝ่ายหญิง “แอริน ยุกตะทัต” ก็เอ่ยปากตลอดว่าอยากแต่งงาน ล่าสุดในงานเปิดตัวศูนย์ Bangkok Invisalign Centre ที่ Bangkok Invisalign Centre สยาม สแควร์ ซอย7 สาวแอรินกลับออกมาเผยว่าเรื่องวิวาห์ไม่มีอะไรคืบหน้า แพลนทุกอย่างพัง เลิกหวังแล้ว

 

“ความรักดีค่ะ ไม่มีอะไรอัปเดต ส่วนเรื่องแต่งงานก็อยากมากค่ะ อยากมาตั้งนานแล้ว แต่กับแฟนเราก็คุยกันแล้วว่า ถ้าวันนั้นมาถึง มันก็คงเป็นวันนั้นเอง เพราะเอาจริงๆ แพลนที่เคยแอบคิดไว้เล่นๆ มันก็พังหมดแล้วด้วย จากที่เคยคิดว่าอยากจะแต่งงานตอนอายุ 27 ปี อยากจะมีลูกตอนอายุ 29 ปี ตอนนี้พังหมดแล้วค่ะ แต่ก็ไม่ได้กระวนกระวายอะไรนะคะ สบายๆ มากกว่า เพราะมันอยู่ในจุดที่เราแฮปปี้แล้ว”

 

คุยกันไหมเรื่องแต่ง?
“ถามว่าเราเคยคุยกันบ้างไหมเรื่องแต่งงาน คุยค่ะ แต่จะเป็นในลักษณะของการคุยกันขำๆ มากกว่า ไม่ได้มีการกำหนดวันเวลาหรืออะไรใดๆ เลยว่าจะต้องเป็นช่วงไหน เพราะอย่างที่บอกตอนนี้เราอยู่ด้วยกันเราก็แฮปปี้แล้ว”

 

ครอบครัวเร่งไหม?
“ครอบครัวทั้งของแฟนและของหนูก็ไม่ได้พูดอะไรนะคะ เราก็ยังเจอกัน ทานข้าวด้วยกันปกติ ทุกอย่างก็เป็นไปเรื่อยๆ ขำๆ แซวๆ กันมากกว่า ส่วนหลานก็…ท่านก็คงมีของท่านแล้วแหละ ท่านคงไม่หวังกับหนูหรอก (หัวเราะ) แต่ถามว่าหนูอยากมีลูกไหม อยากมี แต่ตอนนี้ก็อย่างที่เห็นเนอะ มีหลานเยอะแล้ว ลูกเพื่อนๆ ทั้งนั้น สรุปก็คือชิวค่ะ สักวันหนึ่งอาจจะถึงวันของเราก็ได้”

 

คาดหวังเรื่องแต่งงานไหม?
“ความคาดหวังเรื่องแต่งงาน จริงๆ ก็คาดหวังน้อยลงนะคะ แต่ด้วยความที่ทุกวันนี้เราอยากใช้ชีวิตให้มีความสุขมากกว่าไง ดังนั้นอะไรจะเกิดมันก็เกิดดีกว่า ไปเรื่อยๆ บวกไปเรื่อยๆ ไม่คิดมาก ไม่รู้จะเครียดกับเรื่องนี้ทำไม แต่จริงๆ เซฟภาพชุดเจ้าสาวไว้หมดแล้วนะคะ คือผู้หญิงทุกคนน่าจะเป็นเหมือนกัน มันเป็นเรื่องผู้หญิงๆ (หัวเราะ)”

 

ทำไมมั่นใจกับคนนี้?
“ก็ต้องคนนี้แล้วแหละค่ะ เหนื่อยแล้ว (หัวเราะ) หนูรู้สึกว่าช่วงอายุของเราลงตัว หลายๆ อย่างที่เกิดขึ้นระหว่างเราลงตัว โอเคกันทุกฝ่ายค่ะ และตัวหนูเองก็มั่นใจในตัวเขาด้วย เพราะที่ผ่านมาเขาทำให้หนูรู้สึกเชื่อใจ และก็มั่นใจว่าหนูสามารถฝากชีวิตไว้กับเขาได้”

You may also read!

บุ๋ม เดินต่อ จับมือ ไฮโซผิง สร้างบุญใหญ่ไถ่ชีวิตต้นไม้

กระแสแรงแค่ไหน ก็ไม่อาจทานกระแสบุญ สำหรับ ดร.บุ๋ม ปรัดดา วงศ์ผู้ดี ล่าสุดจับมือ ไฮโซผิง สุภาวดี ทัพมาลัย และคุณอ้วน สุขใจ เสร็จสวัสดิ์ ร่วมสร้างบุญใหญ่นั่นคือ การไถ่ชีวิตต้นไม้ ที่กำลังถูกโค่นจึงเป็นแรงบันดาลใจให้ ทั้งบุ๋ม ผิง อ้วน

Read More...

ไอซ์ สลัดคราบเซ็กซี่สวมเสื้อยืด ขัดห้องน้ำวัด

ข่าวโหมกระหน่ำหนัก เลยช่วงนี้นางร้ายสาวสุดแซบ ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ล่าสุดเจ้าตัวทำบุญในวันพระใหญ่ ด้วยการไปล้างห้องน้ำที่วัดป่าเจริญราช จ.ปทุมธานี โดย ไอซ์ ได้โพสต์ภาพสวมเสื้อยืดกางเกงยีนส์ขาสั้น ใช้แปรงขัดพื้นและผนังอย่างทะมัดทะแมง พร้อมแคปชั่น "วันนี้วันพระใหญ่ หลวงพ่อเมตตาให้ล้างห้องน้ำ อนุโมทนาบุญร่วมกันนะคะ" อนุโมทนายุญกับเธอด้วยจ้า ว่าแต่ห้องน้ำสวยสะอาด ไปมาหลายวัดไม่เคยเจอหัองน้ำวัดแบบนี้เลย อ้าวรองเท้าไอซ์ สวยเนาะแบรนด์เนม

Read More...

กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เซ็น MOU กับ บจ.สยาม คูโบต้า คอร์ปอเรชั่น ในโครงการพัฒนาทักษะอาชีพแก่เกษตรกร

ม.ร.ว.จัตุมงคล โสณกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน และหัวหน้าพรรครวมพลังประชาชาติไทย , ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน และผู้อำนวยการพรรครวมพลังประชาชาติไทย , นางสาวจุฑาฑัตต เหล่าธรรมทัศน์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พรรครวมพลังประชาชาติไทย , นายเขตรัฐ เหล่าธรรมทัศน์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร

Read More...

Mobile Sliding Menu