“จอมยุ่ง” ชวนคนดูช่อง MONO 29 ร่วมสนุก“เกม 29 เอาไปเลย”  อีก 2 เดือนปิดจ็อบจ้า

In TV

              หลังจากเปิดให้คนดูร่วมสนุกด้วยเกมตอบคำถามเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่ออกอากาศในช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ผ่านแอปพลิเคชั่น MONO29  พร้อมกับได้ผู้โชคดี  “เกม 29 เอาไปเลย” ประจำเดือนคนแรกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ล่าสุดพิธีกรประจำรายการ “จอมยุ่ง-ธนวิน ชุติมา” ฝากบอกว่าใครที่พลาด รางวัลไม่ต้องเสียใจ ยังมีให้ร่วมสนุกอีก 2 เดือน พร้อมเผยว่า…

              “เกมนี้เป็นเกมที่เล่นไม่ยากครับ  แต่ถ้ารู้คำตอบแล้วก็ต้องอาศัยความเร็วด้วย เพราะรางวัล จะแจกวันละ 3 รางวัล แต่สามารถเล่นกันได้ตลอดทุกวัน ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์  ซึ่งคนที่ตอบ คำถามได้ถูกต้องก็ยังได้สะสมสิทธิ์ เพื่อลุ้นรับรางวัลประจำเดือนได้อีกต่อหนึ่ง  โดยจะจับสลาก รางวัลประจำเดือน ในรายการแบบสดๆ ทางช่อง MONO 29 เวลา 17.55 น. ซึ่งเมื่อได้ชื่อผู้โชคดี ได้รางวัล 10,000 (หนึ่งหมื่นบาท) แล้ว ผมจะโทรศัพท์เข้าไปหา เพื่อให้ทายรหัสที่ขึ้นบนหน้าจอ หากตอบถูกก็จะรับรางวัลเพิ่มอีกเท่าหนึ่ง หรือสองหมื่นบาททันที ตอนนี้มีผู้โชคดีท่านแรกได้รับ รางวัลประจำเดือนกันยายนไปแล้ว รางวันประจำวันยังเล่นตามปกติ ส่วนรางวัลประจำเดือน ยังเหลืออีก 2 ครั้งก็คือเดือนตุลาคม และเดือนพฤศจิกายนเท่านั้นนะครับ สำหรับท่านไหนที่ยัง ไม่ได้ร่วมสนุกกับเกมนี้สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ได้ที่ www.facebook.com/Mono29TV หรือ www.Mono29.com”  จอมยุ่งกล่าวทิ้งท้าย

You may also read!

“กุ๊กเกล – ถุงแป้ง” อาสาพาเที่ยวอิตาลี่ ตามรอยหนังดังกับ MONO29 World Trip 2019

            ผ่านไปอีก 1 ทริป กับกิจกรรมดีดี MONO29 World Trip 2019 : Movie Destination แกะรอยเที่ยว ตามหนังดังระดับโลก ที่ทางช่อง

Read More...

ไปต่อไม่รอแล้วนะ “เอ พศิน” เปิดปากยอมรับคบสาวใหม่ “น้องเอิงเอย” 5 เดือนเท่าหย่าเมีย!!

ขาเตียงหักไปเรียบร้อย สำหรับ "เอ พศิน" เรืองวุฒิ" กับภรรยา "แตงกวา" ซึ่งมีอายุที่ห่างกันถึง 22 ปี โดยตอนแรกอ้างว่าหย่าแก้เคล็ด ก่อนไปๆ มาๆ จะยอมเปิดปากสารภาพว่าหย่าจริง โดยฝ่ายชายไปต่อ ไม่รอแล้วนะ มีสาวใหม่ทันที หุ่นสะบึมแซ่บเวอร์ โดยหนุ่มเอเผยว่าตนไมไ่ด้มูฟออนเร็ว

Read More...

เอาแล้ว “แอริน” เปิดใจแพลนวิวาห์ “ไฮโซเบญ” พัง!

  ทุกอย่างดูราบรื่น จนไม่น่าจะมีปัญหาหรืออุปสรรครัก อีกทั้งฝ่ายหญิง "แอริน ยุกตะทัต" ก็เอ่ยปากตลอดว่าอยากแต่งงาน ล่าสุดในงานเปิดตัวศูนย์ Bangkok Invisalign Centre ที่ Bangkok Invisalign Centre สยาม สแควร์ ซอย7 สาวแอรินกลับออกมาเผยว่าเรื่องวิวาห์ไม่มีอะไรคืบหน้า แพลนทุกอย่างพัง

Read More...

Mobile Sliding Menu