“จอมยุ่ง” ชวนคนดูช่อง MONO 29 ร่วมสนุก“เกม 29 เอาไปเลย”  อีก 2 เดือนปิดจ็อบจ้า

In TV

              หลังจากเปิดให้คนดูร่วมสนุกด้วยเกมตอบคำถามเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่ออกอากาศในช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ผ่านแอปพลิเคชั่น MONO29  พร้อมกับได้ผู้โชคดี  “เกม 29 เอาไปเลย” ประจำเดือนคนแรกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ล่าสุดพิธีกรประจำรายการ “จอมยุ่ง-ธนวิน ชุติมา” ฝากบอกว่าใครที่พลาด รางวัลไม่ต้องเสียใจ ยังมีให้ร่วมสนุกอีก 2 เดือน พร้อมเผยว่า…

              “เกมนี้เป็นเกมที่เล่นไม่ยากครับ  แต่ถ้ารู้คำตอบแล้วก็ต้องอาศัยความเร็วด้วย เพราะรางวัล จะแจกวันละ 3 รางวัล แต่สามารถเล่นกันได้ตลอดทุกวัน ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์  ซึ่งคนที่ตอบ คำถามได้ถูกต้องก็ยังได้สะสมสิทธิ์ เพื่อลุ้นรับรางวัลประจำเดือนได้อีกต่อหนึ่ง  โดยจะจับสลาก รางวัลประจำเดือน ในรายการแบบสดๆ ทางช่อง MONO 29 เวลา 17.55 น. ซึ่งเมื่อได้ชื่อผู้โชคดี ได้รางวัล 10,000 (หนึ่งหมื่นบาท) แล้ว ผมจะโทรศัพท์เข้าไปหา เพื่อให้ทายรหัสที่ขึ้นบนหน้าจอ หากตอบถูกก็จะรับรางวัลเพิ่มอีกเท่าหนึ่ง หรือสองหมื่นบาททันที ตอนนี้มีผู้โชคดีท่านแรกได้รับ รางวัลประจำเดือนกันยายนไปแล้ว รางวันประจำวันยังเล่นตามปกติ ส่วนรางวัลประจำเดือน ยังเหลืออีก 2 ครั้งก็คือเดือนตุลาคม และเดือนพฤศจิกายนเท่านั้นนะครับ สำหรับท่านไหนที่ยัง ไม่ได้ร่วมสนุกกับเกมนี้สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ได้ที่ www.facebook.com/Mono29TV หรือ www.Mono29.com”  จอมยุ่งกล่าวทิ้งท้าย

You may also read!

“โคราช” ยืนยันพร้อมจัด “โคราช พาวดูแรนท์ มาราธอน 2020” ชิงถ้วยพระราชทานฯ สร้างความเชื่อมั่นและฟื้นฟูภาพลักษณ์ 8 มี.ค. นี้

  จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ กลุ่มบริษัท ดัชมิลล์ จำกัด โดยผลิตภัณฑ์ พาวดูแรนท์  เตรียมจัดการแข่งขันวิ่งมาราธอน "โคราช พาวดูแรนท์ มาราธอน 2020" (KORAT POWDURANCE  MARATHON 2020)  ในวันที่ 8 มีนาคม 2563

Read More...

แม่เผย “ใบเฟิร์น” เพิ่งคบ “เจโม่” ได้ 4 เดือน ไม่รู้มาก่อนถูกคบซ้อนสาวอีกคน ที่ซุ่มคบมา 10 ปี

น่าสงสารมาก "ใบเฟิร์น พัสกร" ลูกสาว "จาตุรงค์ มกจ๊ก" หลังถูก "เจโม่" โกหกใส่โครมเบ้อเร่อ คบซ้อนกับผู้หญิงอีกคน ซึ่งคบมาเป็นเวลา 10 ปี งานนี้ทำเอาเจ้าตัวช็อกไปเลย หลังจากที่น้องสาวของหญิงคนดังกล่าวออกมาแฉว่ายังไม่บอกเลิกพี่สาว ขอให้เอารถฟอร์ด กุญแจบ้าน และมาขนเสื้อผ้าออกไป   ล่าสุด "แม่กุ้ง"

Read More...

อินเลิฟหนักมาก! อะตอม-ETC-พอส ขนเพลงรักเอาใจคนดูที่งานบอลลูน 2020

กลิ่นความรักตลบอบอวลเต็มทุกพื้นที่เวทีคอนเสิร์ต งาน "Singha Park Chiang Rai International Valentine’s Balloon Fiesta 2020" ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก อากาศเย็นสบายที่โอบกอดไปด้วยขุนเขา ของ จ.เชียงราย เมื่อคืนวาเลนไทน์ที่ผ่านมา(14 ก.พ.) โดยเริ่มต้นส่งมอบเพลงรักกันด้วย 4

Read More...

Mobile Sliding Menu