“จอมยุ่ง” ชวนคนดูช่อง MONO 29 ร่วมสนุก“เกม 29 เอาไปเลย”  อีก 2 เดือนปิดจ็อบจ้า

In TV

              หลังจากเปิดให้คนดูร่วมสนุกด้วยเกมตอบคำถามเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่ออกอากาศในช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ผ่านแอปพลิเคชั่น MONO29  พร้อมกับได้ผู้โชคดี  “เกม 29 เอาไปเลย” ประจำเดือนคนแรกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ล่าสุดพิธีกรประจำรายการ “จอมยุ่ง-ธนวิน ชุติมา” ฝากบอกว่าใครที่พลาด รางวัลไม่ต้องเสียใจ ยังมีให้ร่วมสนุกอีก 2 เดือน พร้อมเผยว่า…

              “เกมนี้เป็นเกมที่เล่นไม่ยากครับ  แต่ถ้ารู้คำตอบแล้วก็ต้องอาศัยความเร็วด้วย เพราะรางวัล จะแจกวันละ 3 รางวัล แต่สามารถเล่นกันได้ตลอดทุกวัน ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์  ซึ่งคนที่ตอบ คำถามได้ถูกต้องก็ยังได้สะสมสิทธิ์ เพื่อลุ้นรับรางวัลประจำเดือนได้อีกต่อหนึ่ง  โดยจะจับสลาก รางวัลประจำเดือน ในรายการแบบสดๆ ทางช่อง MONO 29 เวลา 17.55 น. ซึ่งเมื่อได้ชื่อผู้โชคดี ได้รางวัล 10,000 (หนึ่งหมื่นบาท) แล้ว ผมจะโทรศัพท์เข้าไปหา เพื่อให้ทายรหัสที่ขึ้นบนหน้าจอ หากตอบถูกก็จะรับรางวัลเพิ่มอีกเท่าหนึ่ง หรือสองหมื่นบาททันที ตอนนี้มีผู้โชคดีท่านแรกได้รับ รางวัลประจำเดือนกันยายนไปแล้ว รางวันประจำวันยังเล่นตามปกติ ส่วนรางวัลประจำเดือน ยังเหลืออีก 2 ครั้งก็คือเดือนตุลาคม และเดือนพฤศจิกายนเท่านั้นนะครับ สำหรับท่านไหนที่ยัง ไม่ได้ร่วมสนุกกับเกมนี้สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ได้ที่ www.facebook.com/Mono29TV หรือ www.Mono29.com”  จอมยุ่งกล่าวทิ้งท้าย

You may also read!

Maroo Entertainment เดบิวต์ ‘GHOST9’ บอยกรุ๊ปน้องใหม่ พร้อมเปิดตัวสมาชิกชาวไทย !

           Maroo Entertainment (ค่ายต้นสังกัด พัคจีฮุน อดีตสมาชิกวง Wanna One) เปิดตัวบอยกรุ๊ปน้องใหม่ ‘GHOST9’ ประกอบด้วยสมาชิก 9 คนที่มีคาแรคเตอร์และรูปลักษณ์ที่หลากหลายอย่างไร้ขีดจำกัด โดยมีอีก 3

Read More...

“อุบลฯ” เปิดบ้านต้อนรับน่องเหล็ก..ปั่นเที่ยวชมลำน้ำโขง “SAT International New normal Bike local series 2020” สร้างเศรษฐกิจยั่งยืนด้วยพลังกีฬา

การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ร่วมกับจังหวัดอุบลราชธานี จัดแถลงข่าว "SAT International New normal Bike local series 2020"  กิจกรรมปั่นจักรยานสัมผัสธรรมชาติและวิถีชุมชนของคนในท้องถิ่นวันที่ 26 ก.ย.นี้  โดยมี นายศุภสิทธิ์  กอเจริญยศ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี

Read More...

จับเข่า! Talk “ออกัส-อาย-ตี๋-มีน” เปิดโลกเที่ยวยกแก๊งค์

​เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับงาน Live Streaming รายการใหม่แนวเรียลลิตี้เชิงท่องเที่ยว “ไทยแลนด์, ไอ มิส ยู!” (Thailand, I Miss You!) นำทีมโดย ผู้บริหารจากช่อง 3 คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ กรรมการผู้อำนวยการสายธุรกิจโทรทัศน์

Read More...

Mobile Sliding Menu