“เปิดโลกวันใหม่”  ช่วง “สตาร์ทอัพ โชว์เคส” ช่อง MONO29โรงเรียนทันสมัย “สคูลดิโอ” แพลทฟอร์มพลิกการศึกษา

In TV

            เสริมทัพสมอง พร้อมแรงบันดาลใจในเช้าวันใหม่ ไปกับรายการ “เปิดโลกวันใหม่ Welcome World”  จากช่อง “MONO29” ออกอากาศเวลา 03.00 – 05.00 น. ขยายมุมมอง ไปกับโลกกว้างของธุรกิจของคนรุ่นใหม่ในช่วง “สตาร์ทอัพ โชว์เคส (Startup Showcase)” จุดเริ่มต้นของผู้ก่อตั้งธุรกิจสตาร์ทอัพต่างๆ ในไทย  ตอบโจทย์ชีวิต

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

           ในวันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม 2562 ผู้ประกาศมากความสามารถ “ธัญชนก มูลนิลตา” พาไปรู้จักกับอีกหนึ่ง แพลทฟอร์ม ที่พลิกการศึกษาไทยอย่าง “สคูลดิโอ (Skooldio)” รวมคอร์สอัพสคิล หรือเสริมทักษะความรู้ การเรียน-การสอนในแบบสมัยใหม่ ผ่านห้องเรียนจริงและห้องเรียนออนไลน์  ตอบโจทย์ความต้องการสูงสุดของกลุ่มเป้าหมาย ที่ทำงานด้วย “Passion” ไม่ว่าจะเป็น การเขียนโปรแกรม,ทำข้อมูลวิทยาศาสตร์,สร้างกระบวนการคิดเชิงออกแบบ หรือธุรกิจดิจิทัลเพื่อองค์กรต่างๆ และธุรกิจของตนเอง  ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ โดยได้รับเกียรติจากผู้ร่วมก่อตั้ง มากประสบการณ์ “ดร.วิโรจน์ จิรพัฒนกุล” CEO&Founder ของ “สคูลดิโอ (Skooldio)”  มาร่วมพูดคุยถึง  การเชื่อมต่อธุรกิจการศึกษา ครบวงจรตามคอนเซปท์ “Life-long Learning”  จากการให้การศึกษา เด็กนักเรียน ไปจนถึงนักศึกษาในมหาวิทยาลัย ครู อาจารย์ ต่อยอดไปจนถึงการให้การอบรมทักษะอาชีพ (professional development) ที่กลายเป็นการเรียนรู้คอร์สออนไลน์ยอดนิยมในปัจจุบัน

          จุดเด่นและความแตกต่างในมุมมองการศึกษาคืออะไร, ทิศทางของธุรกิจเป็นแบบไหน, ผลตอบรับ เป็นอย่างไรร่วมหาคำตอบได้ในรายการ “เปิดโลกวันใหม่ Welcome World”  ช่วง “สตาร์ทอัพ โชว์เคส (Start Up Showcase) เปิดความคิด เกาะติดข่าว ก้าวทันสตาร์อัพ ได้ในวันจันทร์ที่ 14 ตุลาคมนี้ เวลา 03.00 น.เป็นต้นไป ทางช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)

You may also read!

“กุ๊กเกล – ถุงแป้ง” อาสาพาเที่ยวอิตาลี่ ตามรอยหนังดังกับ MONO29 World Trip 2019

            ผ่านไปอีก 1 ทริป กับกิจกรรมดีดี MONO29 World Trip 2019 : Movie Destination แกะรอยเที่ยว ตามหนังดังระดับโลก ที่ทางช่อง

Read More...

ไปต่อไม่รอแล้วนะ “เอ พศิน” เปิดปากยอมรับคบสาวใหม่ “น้องเอิงเอย” 5 เดือนเท่าหย่าเมีย!!

ขาเตียงหักไปเรียบร้อย สำหรับ "เอ พศิน" เรืองวุฒิ" กับภรรยา "แตงกวา" ซึ่งมีอายุที่ห่างกันถึง 22 ปี โดยตอนแรกอ้างว่าหย่าแก้เคล็ด ก่อนไปๆ มาๆ จะยอมเปิดปากสารภาพว่าหย่าจริง โดยฝ่ายชายไปต่อ ไม่รอแล้วนะ มีสาวใหม่ทันที หุ่นสะบึมแซ่บเวอร์ โดยหนุ่มเอเผยว่าตนไมไ่ด้มูฟออนเร็ว

Read More...

เอาแล้ว “แอริน” เปิดใจแพลนวิวาห์ “ไฮโซเบญ” พัง!

  ทุกอย่างดูราบรื่น จนไม่น่าจะมีปัญหาหรืออุปสรรครัก อีกทั้งฝ่ายหญิง "แอริน ยุกตะทัต" ก็เอ่ยปากตลอดว่าอยากแต่งงาน ล่าสุดในงานเปิดตัวศูนย์ Bangkok Invisalign Centre ที่ Bangkok Invisalign Centre สยาม สแควร์ ซอย7 สาวแอรินกลับออกมาเผยว่าเรื่องวิวาห์ไม่มีอะไรคืบหน้า แพลนทุกอย่างพัง

Read More...

Mobile Sliding Menu