“ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” สุดปลื้ม !!!ซิงเกิล “เรารักกันแบบไหน” เพลงประกอบภาพยนตร์ “The One You Love”ดีเกินคาด

In Music

หลังจากปล่อยซิงเกิลแรก “เรารักกันแบบไหน” ออกมาได้ไม่นาน ปรากฏว่าฟีดแบคดีเกินคาด ส่งให้ “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” กลายเป็นขวัญใจของใครหลายคนในเวลาอันรวดเร็ว ด้วยเนื้อหาของเพลงที่ชวนฟินกินใจ และด้วยความสามารถเฉพาะตัวของ “ดานี่” ที่ดีไซน์เสียงร้องสื่อสารถ่ายทอดเพลงออกมาได้อย่างเข้าถึง โดยมีโปรดิวซ์เซอร์ “จิ๋ว วง Xer ดูแลการผลิตด้วยความพิถีพิถันทุกขั้นตอน อีกทั้งได้คุณแม่นักแสดงคนสวย “ทราย ณภัสร์ โกรฟส์” คอยเป็นเทรนเนอร์เรื่องการส่งอารมณ์ในเพลงอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

ตอนนี้ถึงแม้เจ้าตัวจะบินไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษแล้ว แต่พอได้รู้ถึงกระแสตอบรับของเพลง ก็ทำเอาเจ้าตัวถึงกับยิ้มแก้มปริอยากจะรีบบินกลับมาเมืองไทยเลยทีเดียว “ขอบคุณสำหรับการต้อนรับจากแฟนๆ ทุกคนด้วยนะคะ ดานี่เซอร์ไพรส์มากค่ะ เป็นข่าวดีสำหรับดานี่มากๆ เลย ดานี่ถือเป็นของขวัญในวันเกิดที่ผ่านมาของตัวเองเลยค่ะ ขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยมากๆ ที่ให้การต้อนรับดานี่ได้อย่างอบอุ่นขนาดนี้นะคะ ตอนนี้แฟนคลับมาจากไหนไม่รู้ แบบเยอะมาก ขอบคุณที่ติดตามกันด้วยนะคะ ดานี่ดีใจที่ทุคนชอบเพลง “เรารักกันแบบไหน” ของดานี่นะคะ ยอมรับเลยว่าร้องยากมากๆ กว่าจะออกมาให้ทุกคนได้ฟังกัน แก้หลายเทคมาก เพราะดานี่จะชินกับการใช้ภาษาอังกฤษมากกว่าภาษาไทย แต่ก็ได้พี่จิ๋ว วง Xer โปรดิวเซอร์ ช่วยกันเคี่ยวอย่างเต็มที่ค่ะ คุณแม่ก็ช่วยด้วย เพราะคุณแม่เป็นศิลปินและดารานักแสดงมาก่อน ก็จะนำประสบการณ์มาสอนดานี่  และเร็วๆ นี้ดานี่กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์ The One You Love ดานี่แสดงคู่กับพี่ปีเตอร์ เดนแมน เป็นการพบกันครั้งแรกของเราสองคน บอกได้คำเดียวว่า ใครที่กำลังมีความรัก ไม่ควรพลาดเลยนะคะ คุณอาจจะได้คำตอบจากการดู The One You Love ก็ได้ มีเพลงเพราะๆ จากในภาพยนตร์ให้ได้ฟังกันเพลินๆ หลายเพลงด้วยนะคะ ยังไงดานี่ฝากงานเพลงซิงเกิลแรก “เรารักกันแบบไหน” และผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก The One You Love ด้วยนะคะ 21 พ.ย.ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศค่ะ ขอบคุณค่ะ” “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” กล่าวทิ้งท้าย

You may also read!

“กุ๊กเกล – ถุงแป้ง” อาสาพาเที่ยวอิตาลี่ ตามรอยหนังดังกับ MONO29 World Trip 2019

            ผ่านไปอีก 1 ทริป กับกิจกรรมดีดี MONO29 World Trip 2019 : Movie Destination แกะรอยเที่ยว ตามหนังดังระดับโลก ที่ทางช่อง

Read More...

ไปต่อไม่รอแล้วนะ “เอ พศิน” เปิดปากยอมรับคบสาวใหม่ “น้องเอิงเอย” 5 เดือนเท่าหย่าเมีย!!

ขาเตียงหักไปเรียบร้อย สำหรับ "เอ พศิน" เรืองวุฒิ" กับภรรยา "แตงกวา" ซึ่งมีอายุที่ห่างกันถึง 22 ปี โดยตอนแรกอ้างว่าหย่าแก้เคล็ด ก่อนไปๆ มาๆ จะยอมเปิดปากสารภาพว่าหย่าจริง โดยฝ่ายชายไปต่อ ไม่รอแล้วนะ มีสาวใหม่ทันที หุ่นสะบึมแซ่บเวอร์ โดยหนุ่มเอเผยว่าตนไมไ่ด้มูฟออนเร็ว

Read More...

เอาแล้ว “แอริน” เปิดใจแพลนวิวาห์ “ไฮโซเบญ” พัง!

  ทุกอย่างดูราบรื่น จนไม่น่าจะมีปัญหาหรืออุปสรรครัก อีกทั้งฝ่ายหญิง "แอริน ยุกตะทัต" ก็เอ่ยปากตลอดว่าอยากแต่งงาน ล่าสุดในงานเปิดตัวศูนย์ Bangkok Invisalign Centre ที่ Bangkok Invisalign Centre สยาม สแควร์ ซอย7 สาวแอรินกลับออกมาเผยว่าเรื่องวิวาห์ไม่มีอะไรคืบหน้า แพลนทุกอย่างพัง

Read More...

Mobile Sliding Menu