“ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” สุดปลื้ม !!!ซิงเกิล “เรารักกันแบบไหน” เพลงประกอบภาพยนตร์ “The One You Love”ดีเกินคาด

In Music

หลังจากปล่อยซิงเกิลแรก “เรารักกันแบบไหน” ออกมาได้ไม่นาน ปรากฏว่าฟีดแบคดีเกินคาด ส่งให้ “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” กลายเป็นขวัญใจของใครหลายคนในเวลาอันรวดเร็ว ด้วยเนื้อหาของเพลงที่ชวนฟินกินใจ และด้วยความสามารถเฉพาะตัวของ “ดานี่” ที่ดีไซน์เสียงร้องสื่อสารถ่ายทอดเพลงออกมาได้อย่างเข้าถึง โดยมีโปรดิวซ์เซอร์ “จิ๋ว วง Xer ดูแลการผลิตด้วยความพิถีพิถันทุกขั้นตอน อีกทั้งได้คุณแม่นักแสดงคนสวย “ทราย ณภัสร์ โกรฟส์” คอยเป็นเทรนเนอร์เรื่องการส่งอารมณ์ในเพลงอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

ตอนนี้ถึงแม้เจ้าตัวจะบินไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษแล้ว แต่พอได้รู้ถึงกระแสตอบรับของเพลง ก็ทำเอาเจ้าตัวถึงกับยิ้มแก้มปริอยากจะรีบบินกลับมาเมืองไทยเลยทีเดียว “ขอบคุณสำหรับการต้อนรับจากแฟนๆ ทุกคนด้วยนะคะ ดานี่เซอร์ไพรส์มากค่ะ เป็นข่าวดีสำหรับดานี่มากๆ เลย ดานี่ถือเป็นของขวัญในวันเกิดที่ผ่านมาของตัวเองเลยค่ะ ขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยมากๆ ที่ให้การต้อนรับดานี่ได้อย่างอบอุ่นขนาดนี้นะคะ ตอนนี้แฟนคลับมาจากไหนไม่รู้ แบบเยอะมาก ขอบคุณที่ติดตามกันด้วยนะคะ ดานี่ดีใจที่ทุคนชอบเพลง “เรารักกันแบบไหน” ของดานี่นะคะ ยอมรับเลยว่าร้องยากมากๆ กว่าจะออกมาให้ทุกคนได้ฟังกัน แก้หลายเทคมาก เพราะดานี่จะชินกับการใช้ภาษาอังกฤษมากกว่าภาษาไทย แต่ก็ได้พี่จิ๋ว วง Xer โปรดิวเซอร์ ช่วยกันเคี่ยวอย่างเต็มที่ค่ะ คุณแม่ก็ช่วยด้วย เพราะคุณแม่เป็นศิลปินและดารานักแสดงมาก่อน ก็จะนำประสบการณ์มาสอนดานี่  และเร็วๆ นี้ดานี่กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์ The One You Love ดานี่แสดงคู่กับพี่ปีเตอร์ เดนแมน เป็นการพบกันครั้งแรกของเราสองคน บอกได้คำเดียวว่า ใครที่กำลังมีความรัก ไม่ควรพลาดเลยนะคะ คุณอาจจะได้คำตอบจากการดู The One You Love ก็ได้ มีเพลงเพราะๆ จากในภาพยนตร์ให้ได้ฟังกันเพลินๆ หลายเพลงด้วยนะคะ ยังไงดานี่ฝากงานเพลงซิงเกิลแรก “เรารักกันแบบไหน” และผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก The One You Love ด้วยนะคะ 21 พ.ย.ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศค่ะ ขอบคุณค่ะ” “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” กล่าวทิ้งท้าย

You may also read!

สีเบเยอร์คูล ไดมอนด์ชิลด์ พลัส บ้านเย็น ทนทาน สวยนาน 15 ปี

เบเยอร์ ผู้นำนวัตกรรมสีทาอาคาร ขอแนะนำผลิตภันฑ์ “สีเบเยอร์คูล ไดมอนด์ชิลด์ พลัส” สีบ้านเย็น ช่วยประหยัดค่าไฟ ด้วยไมโครสเฟียร์เซรามิก ที่มีประสิทธิภาพในการสะท้อนและสกัดกั้นความร้อนสูงสุด 97% ให้คนในบ้านเย็นได้ทุกฤดู ช่วยประหยัดค่าไฟได้ทั้งปี มาพร้อมเทคโนโลยีพันธะเพชร ช่วยให้ฟิล์มเคลือบสีมีความแกร่ง เม็ดสีเกาะแน่น ทนทานต่อสภาวะแดดฝนตลอดทั้งปี แถมทำความสะอาดได้ง่าย ช่วยให้บ้านเย็น

Read More...

เบเยอร์เดินสายกระตุ้นแคมเปญรับหน้าร้อน

ดวงรัตน์ เทียนสุวรรณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัท เบเยอร์ จำกัด ผู้นำนวัตกรรมสีรักษ์โลก นำทีมพนักงานร่วมเดินสายกระตุ้นแคมเปญการตลาด แนะนำผลิตภัณฑ์ สีเบเยอร์คูลไดมอนด์ชิลล์ พลัส (Beger Cool Diamond Shield Plus) สีทาอาคารรับหน้าร้อน ด้วยสุดยอดนวัตกรรม ไมโครสเฟียร์ เซรามิกนวัตกรรมที่มีเฉพาะสีเบเยอร์

Read More...

เอาใจ แรงงานนอกระบบ กรมการจัดหางาน ปล่อยเงินกู้ สูงสุด 3แสน

อธิบดีกรมการจัดหางาน เผย กรมการจัดหางาน มีมาตรการดูแลแรงงานนอกระบบ ซึ่งเป็นผู้รับงาน /กลุ่มผู้รับงานไปทำที่บ้านที่จดทะเบียนกับกรมการจัดหางาน เปิดโอกาสให้กู้ยืมเงินกองทุนเพื่อผู้รับงานไปทำที่บ้านสำหรับประเภทบุคคล วงเงินกู้ไม่เกิน 50,000 บาท และวงเงินกู้ไม่เกิน 300,000 บาท สำหรับกลุ่มบุคคล ดอกเบี้ยต่ำร้อยละ 3 ต่อปี หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่สำนักงานจัดหางานทั่วประเทศ นายสุชาติ พรชัยวิเศษกุล

Read More...

Mobile Sliding Menu