“ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” สุดปลื้ม !!!ซิงเกิล “เรารักกันแบบไหน” เพลงประกอบภาพยนตร์ “The One You Love”ดีเกินคาด

In Music

หลังจากปล่อยซิงเกิลแรก “เรารักกันแบบไหน” ออกมาได้ไม่นาน ปรากฏว่าฟีดแบคดีเกินคาด ส่งให้ “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” กลายเป็นขวัญใจของใครหลายคนในเวลาอันรวดเร็ว ด้วยเนื้อหาของเพลงที่ชวนฟินกินใจ และด้วยความสามารถเฉพาะตัวของ “ดานี่” ที่ดีไซน์เสียงร้องสื่อสารถ่ายทอดเพลงออกมาได้อย่างเข้าถึง โดยมีโปรดิวซ์เซอร์ “จิ๋ว วง Xer ดูแลการผลิตด้วยความพิถีพิถันทุกขั้นตอน อีกทั้งได้คุณแม่นักแสดงคนสวย “ทราย ณภัสร์ โกรฟส์” คอยเป็นเทรนเนอร์เรื่องการส่งอารมณ์ในเพลงอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

ตอนนี้ถึงแม้เจ้าตัวจะบินไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษแล้ว แต่พอได้รู้ถึงกระแสตอบรับของเพลง ก็ทำเอาเจ้าตัวถึงกับยิ้มแก้มปริอยากจะรีบบินกลับมาเมืองไทยเลยทีเดียว “ขอบคุณสำหรับการต้อนรับจากแฟนๆ ทุกคนด้วยนะคะ ดานี่เซอร์ไพรส์มากค่ะ เป็นข่าวดีสำหรับดานี่มากๆ เลย ดานี่ถือเป็นของขวัญในวันเกิดที่ผ่านมาของตัวเองเลยค่ะ ขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยมากๆ ที่ให้การต้อนรับดานี่ได้อย่างอบอุ่นขนาดนี้นะคะ ตอนนี้แฟนคลับมาจากไหนไม่รู้ แบบเยอะมาก ขอบคุณที่ติดตามกันด้วยนะคะ ดานี่ดีใจที่ทุคนชอบเพลง “เรารักกันแบบไหน” ของดานี่นะคะ ยอมรับเลยว่าร้องยากมากๆ กว่าจะออกมาให้ทุกคนได้ฟังกัน แก้หลายเทคมาก เพราะดานี่จะชินกับการใช้ภาษาอังกฤษมากกว่าภาษาไทย แต่ก็ได้พี่จิ๋ว วง Xer โปรดิวเซอร์ ช่วยกันเคี่ยวอย่างเต็มที่ค่ะ คุณแม่ก็ช่วยด้วย เพราะคุณแม่เป็นศิลปินและดารานักแสดงมาก่อน ก็จะนำประสบการณ์มาสอนดานี่  และเร็วๆ นี้ดานี่กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์ The One You Love ดานี่แสดงคู่กับพี่ปีเตอร์ เดนแมน เป็นการพบกันครั้งแรกของเราสองคน บอกได้คำเดียวว่า ใครที่กำลังมีความรัก ไม่ควรพลาดเลยนะคะ คุณอาจจะได้คำตอบจากการดู The One You Love ก็ได้ มีเพลงเพราะๆ จากในภาพยนตร์ให้ได้ฟังกันเพลินๆ หลายเพลงด้วยนะคะ ยังไงดานี่ฝากงานเพลงซิงเกิลแรก “เรารักกันแบบไหน” และผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก The One You Love ด้วยนะคะ 21 พ.ย.ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศค่ะ ขอบคุณค่ะ” “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” กล่าวทิ้งท้าย

You may also read!

กระหึ่ม! เมืองแป้ กกท. จัดกิจกรรม “Phrae Triathlon” กระตุ้นเศรษฐกิจท้องถิ่นรับนโยบายกีฬาเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน

วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563  ณ ศูนย์กีฬาทางน้ำบึงยมหลง จังหวัดแพร่ นายวรญาณ บุญณราชรองผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เป็นประธานงานแถลงข่าว และพิธีเปิดการแข่งขัน ไตรกีฬาเมืองแพร่ Phrae Triathlon  ภายใต้แนวคิด "เลาะเลี้ยวเมืองแป้ ม่วนใจ๋แต๊เจ้า"  โดยจังหวัดแพร่ ร่วมกับ

Read More...

อุบลฯ พร้อมลุยจัดวิ่ง ครอสคันทรีรันนิ่ง 2020พบกันที่โขงเจียม 27 ก.ย.นี้

การกีฬาแห่งประเทศไทย ร่วมกับ จังหวัดอุบลราชธานี ท้าชวนปอดเหล็กทั่วประเทศร่วมกิจกรรม “CROSS COUNTRY RUNNING 2020” ครอสคันทรีรันนิ่ง 2020 ในวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 นี้ ณ วัดถ้ำคูหาสวรรค์ อำเภอโขงเจียม เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจเมืองกีฬาและชุมชนกีฬาภูมิภาคในรูปแบบวิถีปกติใหม่

Read More...

Maroo Entertainment เดบิวต์ ‘GHOST9’ บอยกรุ๊ปน้องใหม่ พร้อมเปิดตัวสมาชิกชาวไทย !

           Maroo Entertainment (ค่ายต้นสังกัด พัคจีฮุน อดีตสมาชิกวง Wanna One) เปิดตัวบอยกรุ๊ปน้องใหม่ ‘GHOST9’ ประกอบด้วยสมาชิก 9 คนที่มีคาแรคเตอร์และรูปลักษณ์ที่หลากหลายอย่างไร้ขีดจำกัด โดยมีอีก 3

Read More...

Mobile Sliding Menu