“ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” สุดปลื้ม !!!ซิงเกิล “เรารักกันแบบไหน” เพลงประกอบภาพยนตร์ “The One You Love”ดีเกินคาด

In Music

หลังจากปล่อยซิงเกิลแรก “เรารักกันแบบไหน” ออกมาได้ไม่นาน ปรากฏว่าฟีดแบคดีเกินคาด ส่งให้ “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” กลายเป็นขวัญใจของใครหลายคนในเวลาอันรวดเร็ว ด้วยเนื้อหาของเพลงที่ชวนฟินกินใจ และด้วยความสามารถเฉพาะตัวของ “ดานี่” ที่ดีไซน์เสียงร้องสื่อสารถ่ายทอดเพลงออกมาได้อย่างเข้าถึง โดยมีโปรดิวซ์เซอร์ “จิ๋ว วง Xer ดูแลการผลิตด้วยความพิถีพิถันทุกขั้นตอน อีกทั้งได้คุณแม่นักแสดงคนสวย “ทราย ณภัสร์ โกรฟส์” คอยเป็นเทรนเนอร์เรื่องการส่งอารมณ์ในเพลงอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

ตอนนี้ถึงแม้เจ้าตัวจะบินไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษแล้ว แต่พอได้รู้ถึงกระแสตอบรับของเพลง ก็ทำเอาเจ้าตัวถึงกับยิ้มแก้มปริอยากจะรีบบินกลับมาเมืองไทยเลยทีเดียว “ขอบคุณสำหรับการต้อนรับจากแฟนๆ ทุกคนด้วยนะคะ ดานี่เซอร์ไพรส์มากค่ะ เป็นข่าวดีสำหรับดานี่มากๆ เลย ดานี่ถือเป็นของขวัญในวันเกิดที่ผ่านมาของตัวเองเลยค่ะ ขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยมากๆ ที่ให้การต้อนรับดานี่ได้อย่างอบอุ่นขนาดนี้นะคะ ตอนนี้แฟนคลับมาจากไหนไม่รู้ แบบเยอะมาก ขอบคุณที่ติดตามกันด้วยนะคะ ดานี่ดีใจที่ทุคนชอบเพลง “เรารักกันแบบไหน” ของดานี่นะคะ ยอมรับเลยว่าร้องยากมากๆ กว่าจะออกมาให้ทุกคนได้ฟังกัน แก้หลายเทคมาก เพราะดานี่จะชินกับการใช้ภาษาอังกฤษมากกว่าภาษาไทย แต่ก็ได้พี่จิ๋ว วง Xer โปรดิวเซอร์ ช่วยกันเคี่ยวอย่างเต็มที่ค่ะ คุณแม่ก็ช่วยด้วย เพราะคุณแม่เป็นศิลปินและดารานักแสดงมาก่อน ก็จะนำประสบการณ์มาสอนดานี่  และเร็วๆ นี้ดานี่กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์ The One You Love ดานี่แสดงคู่กับพี่ปีเตอร์ เดนแมน เป็นการพบกันครั้งแรกของเราสองคน บอกได้คำเดียวว่า ใครที่กำลังมีความรัก ไม่ควรพลาดเลยนะคะ คุณอาจจะได้คำตอบจากการดู The One You Love ก็ได้ มีเพลงเพราะๆ จากในภาพยนตร์ให้ได้ฟังกันเพลินๆ หลายเพลงด้วยนะคะ ยังไงดานี่ฝากงานเพลงซิงเกิลแรก “เรารักกันแบบไหน” และผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก The One You Love ด้วยนะคะ 21 พ.ย.ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศค่ะ ขอบคุณค่ะ” “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” กล่าวทิ้งท้าย

You may also read!

“น้ำหวาน” สุขใจ ปั่นจักรยานเที่ยวบึงกระจับใหญ่ ชมตะวันตกดิน

รายการ "คุณนายจ่ายตลาด" วันอาทิตย์ที่ 23 ก.พ. ปรับเปลี่ยนเวลาจาก 13.30 -14.00 น. เป็น 13.40 - 14.10 น. โดยอาทิตย์นี้ "น้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี" ยังควงคุณนาย "นัฐฐา ภูมิฐานนท์" ที่ปรึกษาเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท เที่ยวกับที่จังหวัดเล็กๆ แต่น่าเที่ยวอย่างชัยนาท รอบนี้คุณนายพาไปเที่ยวบึงกระจับใหญ่

Read More...

ว้าวหนัก “รถเมล์” พาทัวร์เมืองปุตราจายา เมืองแห่งอนาคตของประเทศมาเลเซีย

รายการ FOLLOW ME วันเสาร์ที่ 22 ก.พ. นี้ พิธีกรอารมณ์ดี "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์” ยังอยู่ที่ประเทศมาเลเซียกับเพื่อนร่วมทาง "คุณบังซัน ซูไฮรีมามะ" พาไปอีกเมืองที่ถูกขนานนามว่าเมืองแห่งอนาคตของมาเลเซีย นั่นคือ "เมืองปุตราจายา" ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเมืองกัวลาลัมเปอร์ เมืองที่มีสถาปัตยกรรมที่สวยงาม มีทั้ง "มัสยิดสีชมพู" ที่เดียวในโลก และ "มัสยิดเหล็ก" สถาปัตยกรรมจะเป็นลวดตาข่ายยิ่งใหญ่อลังการ สร้างด้วยเหล็กกว่า 6 พันตัน

Read More...

คนสวยจิตใจงามโม ปริณาร์ เจ้าของแบรนด์ “เวนิสต้า ดีท็อกซ์”เดินหน้าคืนกำไรสู่สังคม

โม ปริณาห์ ศรีอินทร์ ที่หลายคนรู้จักและคุ้นเคยคุณโม จากบทบาทนักร้อง ซิงเกิ้ล เธอกับฉัน สังกัดค่ายเพลง ป้ายรถเมล์ Records และยังเป็นเจ้าของธุรกิจร้านเล็บ Morning nail ที่มีถึง 4 สาขาได้แก่ สาขาอ่าวอุดม สาขาสัตหีบ สาชาพัทยา

Read More...

Mobile Sliding Menu