“แอน จักรพงษ์” ปลื้ม JKN-CNBC ขยายรายการยึด 4 ช่อง ดึง “สุทธิชัย หยุ่น – ฌอน บูรณะหิรัญ” เสริมทัพ ขึ้นแท่นเบอร์ 1 ข่าวเศรษฐกิจ

In Event

ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวสำหรับ “แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์” ผู้บริหาร บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด(มหาชน) นอกจากจะได้รับรางวัล Asia Media Woman of the year 2019 และถูกจัดอันดับให้เป็นสตรีข้ามเพศที่รวยที่สุดในเอเชียแล้ว ธุรกิจคอนเทนต์ของบริษัทเจเคเอ็นก็ประสบความสำเร็จทั้งการนำเข้าคอนเทนต์จากทั่วโลก และส่งออกคอนเทนต์ไทยไปจำหน่ายทั่วโลก รวมไปถึงการผลิตรายการข่าว JKN-CNBC ที่แม้จะเริ่มออกอากาศไปได้ไม่นาน ตอนนี้ก็มีการขยายรายการไปอีกถึง 4 ช่อง 6 รายการ

โดย JKN-CNBC นั้น ได้ผลิตรายการเจาะข่าวเช้านี้ ให้กับ GMM25, รายการ Halftime Report ให้กับช่อง 5, รายการ Around the world ช่องอมรินทร์ทีวี34 และรายการ The CNBC Conversation โดยได้สุทธิชัย หยุ่น มานั่งแท่นพิธีกรดำเนินรายการ ช่อง TNN16 และรายการ Managing Thailand ได้หนุ่มฮอตกระแสแรงอย่าง ฌอน บูรณะหิรัญ มาเป็นพิธีกรดำเนินรายการ ช่อง TNN16 เช่นกัน และเตรียมจะขยายรายการใหม่กับช่องอื่นๆ เพิ่มขึ้นอีกในปีหน้า ซึ่งแอน จักรพงษ์ ได้เปิดใจถึงความสำเร็จของธุรกิจทั้งหมดในรายการ เพชรรามาซึ่งจะออกอากาศ วันที่ 4 ตุลาคมนี้ ทางช่อง 3 ว่า

“แอนมาถึงทุกวันนี้ได้ด้วยความพยายามและอดทน การที่เราอยู่ในตลาดคอนเทนต์มากว่า 20 ปี พบปะพูดคุยกับบริษัทต่างๆ ทั่วโลก เราต้องมีความรับผิดชอบ พูดอะไรก็ต้องทำให้ได้อย่างนั้น พอคู่ค้าเขาเห็น เขาก็ประทับใจ เราก็เลยกลายเป็นผู้จัดจำหน่ายของซูเปอร์แบรนด์ทั่วโลก ที่นำคอนเทนต์ทั่วโลกมาสู่ประเทศไทย นอกจากนี้ เราก็ยังนำคอนเทนต์ไทยออกไปสู่ตลาดสากล อย่างละครทางช่อง 3 เรานำออกไปจำหน่ายยังต่างประเทศ ประสบความสำเร็จอย่างมาก ปีที่แล้วนำ น้องแต้ว และ เคน ภูภูมิ จากนาคี ไปโชว์ในงานขายคอนเทนต์ ATF ที่สิงคโปร์ ปีนี้เป็นคิวของศิลปินสุดฮอต เจมส์ จิรายุ เราก็เชิญไปร่วมงานนี้เช่นกัน”

 

“นอกจากนั้น แล้วเราก็ยังมีสถานีข่าวระดับโลกอยู่ในมือ นั่นก็คือ CNBC สถานีข่าวเศรษฐกิจการเงินอันดับ 1 ของโลก ที่เรานำแพลตฟอร์มเข้ามาผลิตในไทย และสร้างสตูดิโอข่าว ที่ศาลายาถ่ายทอดสด 5-7 ชม.ต่อวัน ส่งออกไปทั้งหมด 4 ช่องสถานี รวมทั้งหมด 6 รายการ ทั้งช่อง GMM25, ช่อง 5, อมรินทร์ทีวี34 และTNN16 ซึ่งก็ได้คุณสุทธิชัย หยุ่น มาดำเนินรายการ The CNBC Conversation และฌอน บูรณะหิรัญ มาดำเนินรายการ Managing Thailand และปีหน้าจะมีรายการรวม 6-7 ช่อง

ความสำเร็จด้านธุรกิจของ แอน จักรพงษ์ ในวันนี้ ทำให้ได้รับรางวัล Asia Media Woman of the year 2019 ทำเอาเจ้าตัวถึงกับน้ำตาซึม “รางวัลผู้นำหญิงแห่งอุตสาหกรรมมีเดีย 1 ปี มีเพียง 1 คนเท่านั้น คู่แข่งนี่ทั่วโลกค่ะ ผู้นำหญิงเก่งๆ มีทั่วโลก ตอนที่ได้รับการส่งชื่อเข้าไปก็ตกใจแล้ว เพราะเขาให้เกียรติว่าเราเป็นผู้หญิง ถึงจะเป็นผู้หญิงข้ามเพศ มันทำให้เราน้ำตาซึมเลย และทำให้เราอยากยกระดับประเทศไทยไปสู่เวทีโลก เป็นครั้งแรกที่ประเทศไทยชนะ มันภูมิใจ เขาเลือกเราเพราะเหตุผล 3 อย่าง คือการประสบความสำเร็จในชีวิต นำบริษัทเข้าตลาดหลักทรัพย์ และถูกจัดอันดับให้เป็นผู้หญิงข้ามเพศที่รวยที่สุดในเอเชีย ข้อ 2 คือ เรามีความริเริ่มสร้างสรรค์เห็นถึงศักยภาพในการทำงาน และข้อสุดท้ายการอุทิศตัวเองทำเพื่อสังคม เราทำมูลนิธิข้ามเพศบันดาลใจ เพื่อส่งเสริมการศึกษาของบุคคลข้ามเพศ ไม่ได้ให้เงินไปแปลงเพศ แต่เราให้เงินเพื่อสนับสนุนการศึกษากับบุคคลข้ามเพศไปตั้งใจเรียน ไปทำงานให้ประสบความสำเร็จ และไปพัฒนาประเทศ”

“เคล็ดลับความสำเร็จของแอนคือ แอนเป็นคนที่อ่อนน้อมถ่อมตนและพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ เรียนรู้ตลอดเวลา อ่านให้เยอะ เดินทางให้เยอะ ฟังสัมมนาให้เยอะ เรียนรู้จากคนที่เก่งกว่าตัวเรา ต้องวิเคราะห์ไม่ใช่สะเดาะเคราะห์ แต่ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่แอนอยากทำให้สำเร็จก็คือ การผลักดันกฎหมาย เปลี่ยนเพศต้องเปลี่ยนคำนำหน้า ซึ่งตอนนี้รวบรวมรายชื่อส่งไปประธานรัฐสภาเป็นที่เรียบร้อยแล้วขั้นตอนต่อไปก็ต้องให้ทางรัฐสภาพิจารณากฏหมาย แอนเชื่อว่า แอนไม่ได้เดินคนเดียวมีหลายฝ่ายสนับสนุน และเชื่อว่าไทยเราจะเป็นประเทศที่ 81 ที่ให้ผู้หญิงข้ามเพศใช้คำนำหน้าว่า “นางสาว” เปลี่ยนเพศต้องเปลี่ยนคำนำหน้า คาดว่าขั้นตอนนี้ไม่น่าเกิน 2 ปีจะเรียบร้อย” ติดตามชมรายการเพชรามา วันที่ 4 ตุลาคม เวลา 23.30 – 00.15 น. ช่อง 3HD 33

และไม่พลาดกับอลังการงานโชว์ล่าสุดขออง JKN ในงาน 19.9.19 JKN Mega Showcase 2019: Diamond Pink ในรายการ ว้าว! แหวน แหวน ซึ่งหลังจากจบงานก็โกยรายได้มูลค่ากว่า 300 ล้านบาท ประสบความสำเร็จยิ่งใหญ่สมเป็นงานประจำปี สามารถรับชมได้ทางช่องอมรินทร์ทีวี ช่อง 34 ในวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม เวลา 9.00-9.30 น.

จเค

You may also read!

“ดร. สิริกานต์ อ้นสนกราน” หญิงเก่งแห่งปี นั่งแท่นประธาน Miss Earth คนใหม่

สวย และเก่ง สมชื่อสำหรับ “ดร. สิริกานต์ อ้นสนกราน” กรรมการผู้จัดการ บริษัท วิสดอม ไทยแอสเซส จำกัด และประธานบริหารโรงแรมเอ็นสิริ รีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล กับการทำธุรกิจมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนถึงปัจจุบันแต่เขายังคงดินหน้าทำงานอย่างไม่หยุดยั้ง

Read More...

“Decoder159” ทุบตลาดเบอร์มงคล กล้าการันตีความปัง ยอดขายทะลักสวนกระแสโควิด

ฝ่ากระแสโควิด Decoder159 เว็ปไซต์จำหน่ายเบอร์มงคล มาแรง ยอดขายทะลัก ทุบตลาดเบอร์มงคลกระจุย ด้วยกลยุทธ กล้าการันตีความปัง ครั้งแรกและที่เดียวในเมืองไทยที่มีใบการันตีรับประกันความเป็นมงคล และสามารถนำมาขายได้ คุณธีรานันท์ กิตติศรีวรนันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีโค๊ดเดอร์159 จำกัด www.decoder159.com เผยยอดขายเบอร์มงคลโตสวนกระแสเศรษฐกิจขาลง เติบโตอย่างต่อเนื่อง ธุรกิจเบอร์มงคลเป็นธุรกิจความเชื่อ

Read More...

“เบเยอร์” รับใบประกาศเกียรติคุณผู้ประกอบการที่ร่วมเครือข่ายการกำกับดูแลด้านชั่งตวงวัด

นายวิชัย โภชนกิจ อธิบดีกรมการค้าภายใน เป็นประธานในการมอบโล่และใบประกาศเกียรติคุณแด่ ดร.จารุรัตน์ ชัยยศบูรณะ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการเงิน กลุ่มบริษัท เบเยอร์ ภายใต้โครงการ “ประกาศเกียรติคุณแด่ผู้ประกอบการที่ร่วมเครือข่ายการกำกับดูแลด้านชั่งตวงวัด” โดยทางเบเยอร์ได้เข้าร่วมโครงการมาตรฐานเครื่องหมายสินค้าหีบห่อของกองชั่งตวงวัด กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ และมีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับเครื่องหมายรับรองถึง 144 ชนิด ที่ได้รับเครื่องหมายรับรองปริมาณสินค้าหีบห่อ (Thailand

Read More...

Mobile Sliding Menu