“แม่แอน” ภูมิใจ “น้องฑี” สอบภาษาอังกฤษได้ที่ 1 ของโรงเรียน ที่ 95 ของประเทศ!!

In ข่าวบันเทิง

หลังชีวิตต้องระเห็จออกจากบ้านหลังเดิม ไปหาบ้านเช่าที่เหมาะสมกับสถานภาพทางการเงินของครอบครัว ล่าสุด “แอนนี่ บรู๊ค” ก็มีเรื่องราวดีๆ ของ “น้องฑี” ลูกชายสุดหล่อมาเล่ามาสู่กันฟัง หลังจากที่เจ้าตัวย้ายบ้านและพยายามปรับตัวให้เข้ากับโรงเรียน โดยน้องฑีตั้งใจเรียนเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะวิชาภาษาอังกฤษ ซึ่งได้คะแนนเป็นที่ 1 ของโรงเรยีน และยังได้อันดับ 11 ของจังหวัด และอยู่อันดับที่ 95 ของประเทศ จากผู้เข้าสอบกว่า 9 พันคน เก่งจริงๆ เลยลูก

You may also read!

อย่าเพิ่งถอดใจ ! ป๊อก – ดา บอกเล่าผ่านเพลงปัญหาทุกอย่างจะต้องผ่านไป “เหมือนเดิม”

          ส่งเพลงที่มีเนื้อหาให้กำลังใจ ซิงเกิลใหม่ “POKMINDSET” Featuring “DA ENDORPHINE” ที่มาในโหมดเพลงซึ้งครั้งแรก ที่ดึงกระแสความจริงของทุกวันนี้ผ่าน MV “เหมือนเดิม” มาบอกเล่าถึงสังคมปัจจุบันที่หลายคนอาจจะพบเจอปัญหามากมาย ยิ่งในกรุงเทพฯ ซึ่งมีแลนด์มาร์คสำคัญๆ เป็นจุดที่เคยมีผู้คนพลุกพล่าน

Read More...

“ออยเลอร์” จิ้น “เนเงิน” FC ยี้!! วอนโฟกัสที่ผลงาน

       มีโอกาสได้ร่วมงานกันในเอ็มวีเพลง ไปอยู่กับคนใหม่โลด ของศิลปิน ออยเลอร์-อารีรัตน์ อ้อมนอก จนเกิดกระแสคู่จิ้น ออยเลอร์-เนเงิน งานนี้มีทั้งคนเชียร์และคนยี้ โดยเฉพาะFC ของเนเงิน ที่ยังตัดใจจากเนเงินและเจนนี่ ค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ไม่ได้ ยิ่งพอได้เห็นภาพของเนเงินกับออยเลอร์ใน TIKTOK ยิ่งทำให้เกิดอาการหมั่นไส้

Read More...

‘มาก’ร้องเกี้ยว’นาก’กลางงานวัดจุดเริ่มต้นของความรักต่างชนชั้น

ประเดิมออกอากาศวันแรก ของซีรีส์พีเรียดฟอร์มใหญ่เรื่องแม่นากพระโขนง ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ก็ทำหนุ่มๆ ต่างอิจฉา ไอ้มาก (นิว-ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต) พ่อค้าเรือเร่ หนุ่มนักมวยงานวัด ที่ได้ปลูกต้นรักกับ นาก (ขวัญ-อุษามณี

Read More...

Mobile Sliding Menu