“แม่แอน” ภูมิใจ “น้องฑี” สอบภาษาอังกฤษได้ที่ 1 ของโรงเรียน ที่ 95 ของประเทศ!!

In ข่าวบันเทิง

หลังชีวิตต้องระเห็จออกจากบ้านหลังเดิม ไปหาบ้านเช่าที่เหมาะสมกับสถานภาพทางการเงินของครอบครัว ล่าสุด “แอนนี่ บรู๊ค” ก็มีเรื่องราวดีๆ ของ “น้องฑี” ลูกชายสุดหล่อมาเล่ามาสู่กันฟัง หลังจากที่เจ้าตัวย้ายบ้านและพยายามปรับตัวให้เข้ากับโรงเรียน โดยน้องฑีตั้งใจเรียนเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะวิชาภาษาอังกฤษ ซึ่งได้คะแนนเป็นที่ 1 ของโรงเรยีน และยังได้อันดับ 11 ของจังหวัด และอยู่อันดับที่ 95 ของประเทศ จากผู้เข้าสอบกว่า 9 พันคน เก่งจริงๆ เลยลูก

You may also read!

บิณฑ์-เอกพัน นำทีม บวงสรวง สักการะวันคล้ายวันพระราชสมภพ เสด็จพ่อ ร.5

มูลนิธิร่วมกตัญญู นำโดย บิณฑ์ และเอกพัน บรรลือฤทธิ์ จัดพิธีบวงสรวงสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 บริเวณลาน ภายในป้อมพระจุลจอมเกล้า อ.พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 สมเด็จพระปิยมหาราช

Read More...

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

        ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่

Read More...

“แพนเค้ก-แพท-แอริน” แท็กทีมดารา ร่วมรณรงค์ “วันโอโซนสากล”

      กรมโรงงานอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม เดินหน้าสานต่อกิจกรรมห่วงใยโอโซน ในวันโอโซนสากลประจำปี 2564 จัดโครงการ “โอโซนดี ชีวิตก็ดี” รวมพลังคนไทย ลดเลิกใช้สาร HCFC ซึ่งเป็นการรณรงค์ให้ประชาชนทั่วไปตระหนักถึงความสำคัญของชั้นบรรยากาศโอโซน ที่ทำหน้าที่ปกป้องโลก และสภาพภูมิอากาศโลก พร้อมเชิญชวนให้ทุกคนหันมาดูแลเครื่องใช้ไฟฟ้าใกล้ตัวที่ยังมีสารทำความเย็นอยู่ในอุปกรณ์ เช่น

Read More...

Mobile Sliding Menu