“แม่แอน” ภูมิใจ “น้องฑี” สอบภาษาอังกฤษได้ที่ 1 ของโรงเรียน ที่ 95 ของประเทศ!!

In ข่าวบันเทิง

หลังชีวิตต้องระเห็จออกจากบ้านหลังเดิม ไปหาบ้านเช่าที่เหมาะสมกับสถานภาพทางการเงินของครอบครัว ล่าสุด “แอนนี่ บรู๊ค” ก็มีเรื่องราวดีๆ ของ “น้องฑี” ลูกชายสุดหล่อมาเล่ามาสู่กันฟัง หลังจากที่เจ้าตัวย้ายบ้านและพยายามปรับตัวให้เข้ากับโรงเรียน โดยน้องฑีตั้งใจเรียนเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะวิชาภาษาอังกฤษ ซึ่งได้คะแนนเป็นที่ 1 ของโรงเรยีน และยังได้อันดับ 11 ของจังหวัด และอยู่อันดับที่ 95 ของประเทศ จากผู้เข้าสอบกว่า 9 พันคน เก่งจริงๆ เลยลูก

You may also read!

วีนัส แม่เบี้ย เปิดตัวหวานใจในงานบุญ

นักแสดงสาว วีนัส ชมชนก แสงศิริ หรือ มาดามชม Madamchom (ฉายาในวงการแบรนด์เนม) ควงนักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง กร ธนกฤต ทศพาณิชย์ กรรมการ ผู้จัดการ บริษัท มหาศาลเทรดดิ้ง จำกัด ซึ่งทำธุรกิจนำเข้าส่งออก ทำบุญ

Read More...

“จีเอ็มเอ็มทีวี” จับมือ “มิสทิน” ต่อยอดความสำเร็จ!!! ส่ง “ไบร์ท-วิน-ลี-จอส” ออกไอเดียสร้างสรรค์ “idolo” ใน Collection 2

         ถือเป็นบิ๊กเซอร์ไพรส์เลยทีเดียว หลังจากประสบความสำเร็จแบบถล่มทลายในการเปิดตัว แบรนด์“idolo” (อิ-โด-โล่)กับ 8 ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางใน Collection แรก ล่าสุด 2 ยักษ์ใหญ่ บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด ผู้นำด้านคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร

Read More...

‘ฟันโอ’คว้ารางวัล Brand No.1 Thailand 2019-2020ในหมวดบิสกิตและแครกเกอร์ยอดนิยมสูงสุด

            บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด มีความภูมิใจที่ได้รับรางวัลแบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทย (MARKETEER No1 Brand Thailand 2019-2020) จากนิตยสาร

Read More...

Mobile Sliding Menu