หล่อใจบุญ “โตโน่” ลงแข่ง “เตะกับหมอ” สนาม 3 แถมควักบริจาคเพิ่ม 60,000 บาท!!

In Sport

 

          หน้าว่าหล่อแล้ว ใจหล่อกว่าหน้า! ไปอีก สำหรับนักร้องและนักแสดงหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ที่เจ้าตัวเคลียร์คิวเพื่อลงสนาม 3 “เตะกับหมอ” ร่วมแจมกับทีมคณะแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในฐานะที่เป็นคนขอนแก่น เพื่อดวลแข้งกับทีมสิงห์ออลสตาร์ “SINGHA ALL STAR” วันก่อน(28 ก.ย.) ณ สนามกีฬากลางจังหวัดขอนแก่น โดยหนุ่มโตโน่ลงสนามทั้ง 3 ควอเตอร์ แถมยังควักเงินส่วนตัวสมทบมอบให้คณะแพทย์อีกด้วย พร้อมพูดวลีโดนใจ “ถ้าไม่มีจังหวัดนี้ ก็ไม่มีผม” เรียกเสียงกรี๊ดได้ดังลั่นสนาม

          ด้านทีมสิงห์ออลสตาร์ เช่นเคยนำทัพดาราโดย เต๋า – สมชาย เข็มกลัด ตามด้วย บัวขาว บัญชาเมฆ, จอห์น บราโว่, เชน ณัฐวัฒน์, ปราโมทย์ แสงศร ฯลฯ จบเกมเอาชนะทีมแพทย์ ม.ขอนแก่น ไปได้ 5 ประตูต่อ 3 นอกจากนั้นก็ยังมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ “คลินิกฟุตบอล” โดย สิงห์ออลสตาร์ ร่วมกับ เชลซีฟุตบอลคลับ ที่ได้มาเปิดคลินิกสอนฟุตบอลให้กับเด็กและเยาวชนที่ผ่านการคัดเลือก ส่วนกิจกรรมประมูลเสื้อของหนุ่ม “โตโน่” นั้นจบที่ 40,000 บาท แต่เจ้าตัวมอบเงินส่วนตัวสมทบเพิ่มให้อีก 60,000 บาท เป็น 100,000 บาท!! และปิดท้ายกันด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ 3 เพลงรวดจากหนุ่ม โตโน่ ที่ยอมรับว่าจุดนี้ โตโน่ ฟิตโคตร!!!

           สำหรับโครงการ “เตะกับหมอ” จัดขึ้นโดย บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ด้วยสโลแกน “เปลี่ยนคนไข้ให้เป็นคนเข้ม” เพื่อส่งเสริมให้คนรักสุขภาพหันมาออกกำลังกาย รายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้คณะแพทย์ โดยมีการแข่งขันทั้งหมด 5 แมตช์ด้วยกัน ผ่านไปแล้ว 3 แมตช์ ส่วนสนามต่อไปแมตช์ที่ 4 เจอกันในวันที่ 5 ต.ค. นี้ ทีมสิงห์ออลสตาร์ พบกับ ทีมสำนักวิชาแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ณ สนาม สิงห์สเตเดียม เชียงราย และ แมตช์สุดท้าย ในวันที่ 30 พ.ย. 62 ทีมสิงห์ออลสตาร์ พบกับ ทีมคณะแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ สนามกีฬากลางมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

            ส่วนผู้ที่ไม่อยากพลาดชมการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ โครงการ “เตะกับหมอ” ในแมตช์ต่อไป สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook “Singha All Star Team”

 

You may also read!

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

        ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่

Read More...

“แพนเค้ก-แพท-แอริน” แท็กทีมดารา ร่วมรณรงค์ “วันโอโซนสากล”

      กรมโรงงานอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม เดินหน้าสานต่อกิจกรรมห่วงใยโอโซน ในวันโอโซนสากลประจำปี 2564 จัดโครงการ “โอโซนดี ชีวิตก็ดี” รวมพลังคนไทย ลดเลิกใช้สาร HCFC ซึ่งเป็นการรณรงค์ให้ประชาชนทั่วไปตระหนักถึงความสำคัญของชั้นบรรยากาศโอโซน ที่ทำหน้าที่ปกป้องโลก และสภาพภูมิอากาศโลก พร้อมเชิญชวนให้ทุกคนหันมาดูแลเครื่องใช้ไฟฟ้าใกล้ตัวที่ยังมีสารทำความเย็นอยู่ในอุปกรณ์ เช่น

Read More...

Bigo Live กระหึ่ม 2 พส.ฮอต พระสมปอง-พระไพรวัลย์ จะปล่อยฮาผสมธรรม

Bigo Live ผู้นำด้านแพลตฟอร์มการไลฟ์สตรีมมิ่งระดับโลกนิมนต์ 2 พส. ชื่อดัง พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ และ พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต สองพระนักเทศน์แห่งวัดสร้อยทอง โดยจะจัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 18 กันยายน เวลา 20.00 –

Read More...

Mobile Sliding Menu