หล่อใจบุญ “โตโน่” ลงแข่ง “เตะกับหมอ” สนาม 3 แถมควักบริจาคเพิ่ม 60,000 บาท!!

In Sport

 

          หน้าว่าหล่อแล้ว ใจหล่อกว่าหน้า! ไปอีก สำหรับนักร้องและนักแสดงหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ที่เจ้าตัวเคลียร์คิวเพื่อลงสนาม 3 “เตะกับหมอ” ร่วมแจมกับทีมคณะแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในฐานะที่เป็นคนขอนแก่น เพื่อดวลแข้งกับทีมสิงห์ออลสตาร์ “SINGHA ALL STAR” วันก่อน(28 ก.ย.) ณ สนามกีฬากลางจังหวัดขอนแก่น โดยหนุ่มโตโน่ลงสนามทั้ง 3 ควอเตอร์ แถมยังควักเงินส่วนตัวสมทบมอบให้คณะแพทย์อีกด้วย พร้อมพูดวลีโดนใจ “ถ้าไม่มีจังหวัดนี้ ก็ไม่มีผม” เรียกเสียงกรี๊ดได้ดังลั่นสนาม

          ด้านทีมสิงห์ออลสตาร์ เช่นเคยนำทัพดาราโดย เต๋า – สมชาย เข็มกลัด ตามด้วย บัวขาว บัญชาเมฆ, จอห์น บราโว่, เชน ณัฐวัฒน์, ปราโมทย์ แสงศร ฯลฯ จบเกมเอาชนะทีมแพทย์ ม.ขอนแก่น ไปได้ 5 ประตูต่อ 3 นอกจากนั้นก็ยังมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ “คลินิกฟุตบอล” โดย สิงห์ออลสตาร์ ร่วมกับ เชลซีฟุตบอลคลับ ที่ได้มาเปิดคลินิกสอนฟุตบอลให้กับเด็กและเยาวชนที่ผ่านการคัดเลือก ส่วนกิจกรรมประมูลเสื้อของหนุ่ม “โตโน่” นั้นจบที่ 40,000 บาท แต่เจ้าตัวมอบเงินส่วนตัวสมทบเพิ่มให้อีก 60,000 บาท เป็น 100,000 บาท!! และปิดท้ายกันด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ 3 เพลงรวดจากหนุ่ม โตโน่ ที่ยอมรับว่าจุดนี้ โตโน่ ฟิตโคตร!!!

           สำหรับโครงการ “เตะกับหมอ” จัดขึ้นโดย บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ด้วยสโลแกน “เปลี่ยนคนไข้ให้เป็นคนเข้ม” เพื่อส่งเสริมให้คนรักสุขภาพหันมาออกกำลังกาย รายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้คณะแพทย์ โดยมีการแข่งขันทั้งหมด 5 แมตช์ด้วยกัน ผ่านไปแล้ว 3 แมตช์ ส่วนสนามต่อไปแมตช์ที่ 4 เจอกันในวันที่ 5 ต.ค. นี้ ทีมสิงห์ออลสตาร์ พบกับ ทีมสำนักวิชาแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ณ สนาม สิงห์สเตเดียม เชียงราย และ แมตช์สุดท้าย ในวันที่ 30 พ.ย. 62 ทีมสิงห์ออลสตาร์ พบกับ ทีมคณะแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ สนามกีฬากลางมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

            ส่วนผู้ที่ไม่อยากพลาดชมการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ โครงการ “เตะกับหมอ” ในแมตช์ต่อไป สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook “Singha All Star Team”

 

You may also read!

“กุ๊กเกล – ถุงแป้ง” อาสาพาเที่ยวอิตาลี่ ตามรอยหนังดังกับ MONO29 World Trip 2019

            ผ่านไปอีก 1 ทริป กับกิจกรรมดีดี MONO29 World Trip 2019 : Movie Destination แกะรอยเที่ยว ตามหนังดังระดับโลก ที่ทางช่อง

Read More...

ไปต่อไม่รอแล้วนะ “เอ พศิน” เปิดปากยอมรับคบสาวใหม่ “น้องเอิงเอย” 5 เดือนเท่าหย่าเมีย!!

ขาเตียงหักไปเรียบร้อย สำหรับ "เอ พศิน" เรืองวุฒิ" กับภรรยา "แตงกวา" ซึ่งมีอายุที่ห่างกันถึง 22 ปี โดยตอนแรกอ้างว่าหย่าแก้เคล็ด ก่อนไปๆ มาๆ จะยอมเปิดปากสารภาพว่าหย่าจริง โดยฝ่ายชายไปต่อ ไม่รอแล้วนะ มีสาวใหม่ทันที หุ่นสะบึมแซ่บเวอร์ โดยหนุ่มเอเผยว่าตนไมไ่ด้มูฟออนเร็ว

Read More...

เอาแล้ว “แอริน” เปิดใจแพลนวิวาห์ “ไฮโซเบญ” พัง!

  ทุกอย่างดูราบรื่น จนไม่น่าจะมีปัญหาหรืออุปสรรครัก อีกทั้งฝ่ายหญิง "แอริน ยุกตะทัต" ก็เอ่ยปากตลอดว่าอยากแต่งงาน ล่าสุดในงานเปิดตัวศูนย์ Bangkok Invisalign Centre ที่ Bangkok Invisalign Centre สยาม สแควร์ ซอย7 สาวแอรินกลับออกมาเผยว่าเรื่องวิวาห์ไม่มีอะไรคืบหน้า แพลนทุกอย่างพัง

Read More...

Mobile Sliding Menu