“มดดำ” เผยสาเหตุ “เหม” ฆ่าตัวตาย เครียด ค้ำประกันเพื่อนจนเป็นหนี้ 15 ล้าน!

In Hot News, ข่าวบันเทิง

คนบันเทิงยังรู้สึกช็อกและไม่อยากจะเชื่อกับการจากไปของ “เหม ภูมิภาฑิต” นักแสดงสังกัดกันตนา ด้วยการตัดสินใจจบชีวิตด้วยการฆ่าตัวตาย

 

อย่างไรก็ตาม “มดดำ คชาภา” ได้เผยผ่านรายการแฉ ว่าเหมมีปัญหารุมเร้า โดยเรื่องที่ทำให้เครียดจนกลายเป็นโรคซึมเศร้าเป็นปัญหาหนี้สิน ซึ่งเจ้าตัวไปค้ำประกันเพื่อน 15 ล้าน แต่สุดท้ายเพื่อนเบี้ยวหนี้ไม่ยอมจ่าย ทำให้มีเหตุต้องขึ้นโรงขึ้นศาล โดยมดดำเผยว่า

 

“ก่อนหน้านี้เขาไปเซ็นค้ำประกันให้เพื่อน ปรากฎว่าเพื่อนไม่จ่ายเงิน ในที่สุดอยู่ดีๆ ก็มีหนี้ก้อนโต นี่เป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้เขาทำงานหนักเพราะต้องการหาเงิน โดนตอนนี้เรื่องก็ยังอยู่ในศาล เหมือนคนเราทำงาน แล้วอยู่ดีๆ มีหนี้ก้อนโต 15 ล้าน เฉพาะหาดอกเบี้ยอย่างเดียวเท่าไหร่ เราเก็บเงินสดวันละหมื่นสองหมื่นยังไม่พอจ่ายเลย”

 

“เหมเขาเลยคิดว่าจะต้องทำยังไงถึงจะหาเงินได้ เราเห็นเหมทำงานเยอะมาก แต่เมื่อความเครียดมีมากขึ้น มันเป็นโรคซึมเศร้า ตอนสองโมงครึ่งเหมยังคุยกับผู้จัดการอยู่เลย ต้องมาสรุปคิวงาน เพราะมีละคร 2 เรื่อง มีงานพิธีกร หอม (ศกุนตลา เทียนไพโรจน์) ก็เพิ่งเจอ เขาเป็นโรคซึมเศร้ามาสักระยะนึงแล้ว การฆ่าตัวตายน่าจะเป็นแค่แว้บของนาที ตัดสินใจชั่ววุบ เพราะเขาก็อยู่กับแฟน แฟนเผลองีบไปเท่านั้น ตื่นมาอีกที เขาก็ห้อยตรงระเบียงแล้ว”

 

ทั้งนี้ นอกจากเหมจะโพสต์ไอจีและทวิตเตอร์ เป็นสัญญาณการสั่งลา แม้แต่หัวไอจีของเจ้าตัวยังเขียนเอาไว้ว่า “มาคนเดียวก็ตายคนเดียว” อีกด้วย

You may also read!

กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เซ็น MOU กับ บจ.สยาม คูโบต้า คอร์ปอเรชั่น ในโครงการพัฒนาทักษะอาชีพแก่เกษตรกร

ม.ร.ว.จัตุมงคล โสณกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน และหัวหน้าพรรครวมพลังประชาชาติไทย , ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน และผู้อำนวยการพรรครวมพลังประชาชาติไทย , นางสาวจุฑาฑัตต เหล่าธรรมทัศน์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พรรครวมพลังประชาชาติไทย , นายเขตรัฐ เหล่าธรรมทัศน์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร

Read More...

“ยูเนี่ยน มอลล์ อุ้มผู้เช่าฝ่าวิกฤตพิษโควิด-19 ชูแผนพัฒนาองค์ความรู้การทำธุรกิจอย่างยั่งยืน”

       เนื่องด้วยภาวะเศรษฐกิจที่ส่งสัญญาณไม่สู้ดีตั้งแต่ปลายปี 2562 ศูนย์การค้า ยูเนี่ยน มอลล์ ภายใต้การบริหารงานของบริษัท สยามจตุจักร จำกัด ได้เล็งเห็นถึงความเดือดร้อนของผู้ประกอบการรายย่อย ที่ดำเนินธุรกิจได้ยากขึ้นและรายได้ลดลง จึงได้จัดทำ “โครงการต่อสัญญาล่วงหน้า” เพื่อมอบส่วนลดค่าเช่าให้กับผู้ประกอบการร้านค้าที่เข้าร่วมสูงสุดถึง 50% โดยมีระยะเวลาตั้งแต่ เดือนมกราคม

Read More...

3 หนุ่มสุดฮอต “อิน-เน๋ง-แม็กกี้” แทคทีมส่งตรงความฟินถึงบ้าน กับ “Neng Inn Max : Fin From Home”

      Fandom X-clusive Live No.2Neng Inn Max : Fin From Homeสามหนุ่มเพื่อนซี้สุดฮอต “อิน-สาริน” “เน๋ง-ศรัณย์” และ “แม็กกี้-รชต” จะมามอบความฟิน ส่งตรงถึงบ้าน ผ่านการ

Read More...

Mobile Sliding Menu