“มดดำ” เผยสาเหตุ “เหม” ฆ่าตัวตาย เครียด ค้ำประกันเพื่อนจนเป็นหนี้ 15 ล้าน!

In Hot News, ข่าวบันเทิง

คนบันเทิงยังรู้สึกช็อกและไม่อยากจะเชื่อกับการจากไปของ “เหม ภูมิภาฑิต” นักแสดงสังกัดกันตนา ด้วยการตัดสินใจจบชีวิตด้วยการฆ่าตัวตาย

 

อย่างไรก็ตาม “มดดำ คชาภา” ได้เผยผ่านรายการแฉ ว่าเหมมีปัญหารุมเร้า โดยเรื่องที่ทำให้เครียดจนกลายเป็นโรคซึมเศร้าเป็นปัญหาหนี้สิน ซึ่งเจ้าตัวไปค้ำประกันเพื่อน 15 ล้าน แต่สุดท้ายเพื่อนเบี้ยวหนี้ไม่ยอมจ่าย ทำให้มีเหตุต้องขึ้นโรงขึ้นศาล โดยมดดำเผยว่า

 

“ก่อนหน้านี้เขาไปเซ็นค้ำประกันให้เพื่อน ปรากฎว่าเพื่อนไม่จ่ายเงิน ในที่สุดอยู่ดีๆ ก็มีหนี้ก้อนโต นี่เป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้เขาทำงานหนักเพราะต้องการหาเงิน โดนตอนนี้เรื่องก็ยังอยู่ในศาล เหมือนคนเราทำงาน แล้วอยู่ดีๆ มีหนี้ก้อนโต 15 ล้าน เฉพาะหาดอกเบี้ยอย่างเดียวเท่าไหร่ เราเก็บเงินสดวันละหมื่นสองหมื่นยังไม่พอจ่ายเลย”

 

“เหมเขาเลยคิดว่าจะต้องทำยังไงถึงจะหาเงินได้ เราเห็นเหมทำงานเยอะมาก แต่เมื่อความเครียดมีมากขึ้น มันเป็นโรคซึมเศร้า ตอนสองโมงครึ่งเหมยังคุยกับผู้จัดการอยู่เลย ต้องมาสรุปคิวงาน เพราะมีละคร 2 เรื่อง มีงานพิธีกร หอม (ศกุนตลา เทียนไพโรจน์) ก็เพิ่งเจอ เขาเป็นโรคซึมเศร้ามาสักระยะนึงแล้ว การฆ่าตัวตายน่าจะเป็นแค่แว้บของนาที ตัดสินใจชั่ววุบ เพราะเขาก็อยู่กับแฟน แฟนเผลองีบไปเท่านั้น ตื่นมาอีกที เขาก็ห้อยตรงระเบียงแล้ว”

 

ทั้งนี้ นอกจากเหมจะโพสต์ไอจีและทวิตเตอร์ เป็นสัญญาณการสั่งลา แม้แต่หัวไอจีของเจ้าตัวยังเขียนเอาไว้ว่า “มาคนเดียวก็ตายคนเดียว” อีกด้วย

You may also read!

“กุ๊กเกล – ถุงแป้ง” อาสาพาเที่ยวอิตาลี่ ตามรอยหนังดังกับ MONO29 World Trip 2019

            ผ่านไปอีก 1 ทริป กับกิจกรรมดีดี MONO29 World Trip 2019 : Movie Destination แกะรอยเที่ยว ตามหนังดังระดับโลก ที่ทางช่อง

Read More...

ไปต่อไม่รอแล้วนะ “เอ พศิน” เปิดปากยอมรับคบสาวใหม่ “น้องเอิงเอย” 5 เดือนเท่าหย่าเมีย!!

ขาเตียงหักไปเรียบร้อย สำหรับ "เอ พศิน" เรืองวุฒิ" กับภรรยา "แตงกวา" ซึ่งมีอายุที่ห่างกันถึง 22 ปี โดยตอนแรกอ้างว่าหย่าแก้เคล็ด ก่อนไปๆ มาๆ จะยอมเปิดปากสารภาพว่าหย่าจริง โดยฝ่ายชายไปต่อ ไม่รอแล้วนะ มีสาวใหม่ทันที หุ่นสะบึมแซ่บเวอร์ โดยหนุ่มเอเผยว่าตนไมไ่ด้มูฟออนเร็ว

Read More...

เอาแล้ว “แอริน” เปิดใจแพลนวิวาห์ “ไฮโซเบญ” พัง!

  ทุกอย่างดูราบรื่น จนไม่น่าจะมีปัญหาหรืออุปสรรครัก อีกทั้งฝ่ายหญิง "แอริน ยุกตะทัต" ก็เอ่ยปากตลอดว่าอยากแต่งงาน ล่าสุดในงานเปิดตัวศูนย์ Bangkok Invisalign Centre ที่ Bangkok Invisalign Centre สยาม สแควร์ ซอย7 สาวแอรินกลับออกมาเผยว่าเรื่องวิวาห์ไม่มีอะไรคืบหน้า แพลนทุกอย่างพัง

Read More...

Mobile Sliding Menu