น็อต กฤติน มาพร้อมความแซ่บ ชวนหนุ่มหล่อมาประกวด

In Hot News

ตัวแม่ของแท้มาแล้ว อดีตเจ้าแม่แม็กซิมรีเทิร์นแซ่บหนักกว่าเดิม น็อต กฤติน จิกิตศิลปิน อดีตน็อตเป็นบรรณาธิการฝ่ายแฟชั่น ของนิตยสารสุดเซ็กซี่ แม็กซิม Maxim ในเครือแกรมมี่ Grammy เคยจับนางเอก ดาราดังมาถ่ายแบบโป๊ๆ หวิวๆ กระตุกต่อมกาม และเป็นคนสำคัญ ที่ร่วมด้วยช่วยจัดประกวด มิสแม็กซิม Miss Maxim มายาวนานหลายปี สร้างเซ็กซี่สตาร์มาประดับวงการเสียว และฮือฮาให้กับวงการมาตลอด จนทำให้ดาราดังหลายคนเรียกกันติดปากว่า แม่น็อต แม็กซิม

หายไปนาน เพราะน็อตก็ไฟแรงทำงานอยู่เบื้องหลัง รับยังทำแฟชั่นจี๊ดจ๊าดให้กับเหล่าดาราดังอยู่เรื่อยๆ เช่น ทำแฟชั่นเผ็ดร้อนให้กับ อร อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ หลังเตียงหัก ,ทำแฟชั่นร้องแรงได้อีกๆ ให้กับ อีฟ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ เมียสุดฉาวของ เสกโลโซ และล่าสุดน็อตได้ปะทะกับ ณเดชน์ แมท ภีรนีย์ ในละครน่าจะเปรี้ยงเรื่อง ลิขิตรักข้ามดวงดาว หรือ My Love From Another Star ละครเคยฮิตจากเกาหลี ที่นำมารีเมกใหม่

แม่น็อตกลับมาครั้งนี้ไม่เบาแน่นอน ต้องยิ่งใหญ่อลังการกว่าครั้งไหนๆ กับการประกวด เดอะน็อต ไอดอล แมน บาย ชอนย่า The Knot Idol Man by Chornya หนุ่มหล่อทั่วไทย อย่ารอช้าอย่านิ่งเฉย โอกาสดีมากที่จะเป็นดาวดังประดับวงการ ได้เป็นไอดอลแมนของแท้ไม่มโน รอท่านอยู่แล้ว พร้อมชิงเงินสดและของรางวัลรวมกว่า 300,000 สามแสนบาท รอคุณอยู่

คุณสมบัติของหนุ่มหล่อแน่นที่จะเข้าประกวด ต้องเบ้าหน้าเด่นหุ่นดี รักการเล่นโซเซียลมีเดีย อย่างรุนแรง อายุระหว่าง 20-28 ปี กล้าใส่ชุดว่ายน้ำได้ ไม่ติดสัญญากับผู้ใด ผู้ชนะจะได้เงินและของรางวัลเพียบ และยังได้เป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์ดังชอนย่า Chornya อีกด้วย

รับสมัครด่วน!!! แค่ส่งคลิปแนะนำตัวเองมาเลย ความยาว 1-2 นาที แนะนำตัวเองให้ปังที่สุด พร้อมบอกกับเราด้วยว่า “คุณคิดว่าส่วนไหนในร่างกายของคุณ สะอาดที่สุด เพราะอะไร” รีบส่งด่วนมาทางแฟนเพจ Fanpage : The Knot by Chornya

คณะกรรมการตัดสิน จะเป็นผู้ทรงคุณวุฒิตัวจริงในวงการบันเทิง และวงการเน็ตไอดอลด้วย ตามติดด่วนได้แล้วทางแฟนเพจ Fanpage : The Knot by Chornya คลิกไอจี IG : theknot_cy โทรสอบถามได้เลย 061 091 9941 หรือ 085 113 5733 หรือติดตามได้ที่ทีวีช่องไอพีเอ็ม IPM ipm จานส้มที่มีเยอะมากถึง 60 ล้านจานทั่วไทย.

You may also read!

สีเบเยอร์คูล ไดมอนด์ชิลด์ พลัส บ้านเย็น ทนทาน สวยนาน 15 ปี

เบเยอร์ ผู้นำนวัตกรรมสีทาอาคาร ขอแนะนำผลิตภันฑ์ “สีเบเยอร์คูล ไดมอนด์ชิลด์ พลัส” สีบ้านเย็น ช่วยประหยัดค่าไฟ ด้วยไมโครสเฟียร์เซรามิก ที่มีประสิทธิภาพในการสะท้อนและสกัดกั้นความร้อนสูงสุด 97% ให้คนในบ้านเย็นได้ทุกฤดู ช่วยประหยัดค่าไฟได้ทั้งปี มาพร้อมเทคโนโลยีพันธะเพชร ช่วยให้ฟิล์มเคลือบสีมีความแกร่ง เม็ดสีเกาะแน่น ทนทานต่อสภาวะแดดฝนตลอดทั้งปี แถมทำความสะอาดได้ง่าย ช่วยให้บ้านเย็น

Read More...

เบเยอร์เดินสายกระตุ้นแคมเปญรับหน้าร้อน

ดวงรัตน์ เทียนสุวรรณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัท เบเยอร์ จำกัด ผู้นำนวัตกรรมสีรักษ์โลก นำทีมพนักงานร่วมเดินสายกระตุ้นแคมเปญการตลาด แนะนำผลิตภัณฑ์ สีเบเยอร์คูลไดมอนด์ชิลล์ พลัส (Beger Cool Diamond Shield Plus) สีทาอาคารรับหน้าร้อน ด้วยสุดยอดนวัตกรรม ไมโครสเฟียร์ เซรามิกนวัตกรรมที่มีเฉพาะสีเบเยอร์

Read More...

เอาใจ แรงงานนอกระบบ กรมการจัดหางาน ปล่อยเงินกู้ สูงสุด 3แสน

อธิบดีกรมการจัดหางาน เผย กรมการจัดหางาน มีมาตรการดูแลแรงงานนอกระบบ ซึ่งเป็นผู้รับงาน /กลุ่มผู้รับงานไปทำที่บ้านที่จดทะเบียนกับกรมการจัดหางาน เปิดโอกาสให้กู้ยืมเงินกองทุนเพื่อผู้รับงานไปทำที่บ้านสำหรับประเภทบุคคล วงเงินกู้ไม่เกิน 50,000 บาท และวงเงินกู้ไม่เกิน 300,000 บาท สำหรับกลุ่มบุคคล ดอกเบี้ยต่ำร้อยละ 3 ต่อปี หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่สำนักงานจัดหางานทั่วประเทศ นายสุชาติ พรชัยวิเศษกุล

Read More...

Mobile Sliding Menu