น็อต กฤติน มาพร้อมความแซ่บ ชวนหนุ่มหล่อมาประกวด

In Hot News

ตัวแม่ของแท้มาแล้ว อดีตเจ้าแม่แม็กซิมรีเทิร์นแซ่บหนักกว่าเดิม น็อต กฤติน จิกิตศิลปิน อดีตน็อตเป็นบรรณาธิการฝ่ายแฟชั่น ของนิตยสารสุดเซ็กซี่ แม็กซิม Maxim ในเครือแกรมมี่ Grammy เคยจับนางเอก ดาราดังมาถ่ายแบบโป๊ๆ หวิวๆ กระตุกต่อมกาม และเป็นคนสำคัญ ที่ร่วมด้วยช่วยจัดประกวด มิสแม็กซิม Miss Maxim มายาวนานหลายปี สร้างเซ็กซี่สตาร์มาประดับวงการเสียว และฮือฮาให้กับวงการมาตลอด จนทำให้ดาราดังหลายคนเรียกกันติดปากว่า แม่น็อต แม็กซิม

หายไปนาน เพราะน็อตก็ไฟแรงทำงานอยู่เบื้องหลัง รับยังทำแฟชั่นจี๊ดจ๊าดให้กับเหล่าดาราดังอยู่เรื่อยๆ เช่น ทำแฟชั่นเผ็ดร้อนให้กับ อร อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ หลังเตียงหัก ,ทำแฟชั่นร้องแรงได้อีกๆ ให้กับ อีฟ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ เมียสุดฉาวของ เสกโลโซ และล่าสุดน็อตได้ปะทะกับ ณเดชน์ แมท ภีรนีย์ ในละครน่าจะเปรี้ยงเรื่อง ลิขิตรักข้ามดวงดาว หรือ My Love From Another Star ละครเคยฮิตจากเกาหลี ที่นำมารีเมกใหม่

แม่น็อตกลับมาครั้งนี้ไม่เบาแน่นอน ต้องยิ่งใหญ่อลังการกว่าครั้งไหนๆ กับการประกวด เดอะน็อต ไอดอล แมน บาย ชอนย่า The Knot Idol Man by Chornya หนุ่มหล่อทั่วไทย อย่ารอช้าอย่านิ่งเฉย โอกาสดีมากที่จะเป็นดาวดังประดับวงการ ได้เป็นไอดอลแมนของแท้ไม่มโน รอท่านอยู่แล้ว พร้อมชิงเงินสดและของรางวัลรวมกว่า 300,000 สามแสนบาท รอคุณอยู่

คุณสมบัติของหนุ่มหล่อแน่นที่จะเข้าประกวด ต้องเบ้าหน้าเด่นหุ่นดี รักการเล่นโซเซียลมีเดีย อย่างรุนแรง อายุระหว่าง 20-28 ปี กล้าใส่ชุดว่ายน้ำได้ ไม่ติดสัญญากับผู้ใด ผู้ชนะจะได้เงินและของรางวัลเพียบ และยังได้เป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์ดังชอนย่า Chornya อีกด้วย

รับสมัครด่วน!!! แค่ส่งคลิปแนะนำตัวเองมาเลย ความยาว 1-2 นาที แนะนำตัวเองให้ปังที่สุด พร้อมบอกกับเราด้วยว่า “คุณคิดว่าส่วนไหนในร่างกายของคุณ สะอาดที่สุด เพราะอะไร” รีบส่งด่วนมาทางแฟนเพจ Fanpage : The Knot by Chornya

คณะกรรมการตัดสิน จะเป็นผู้ทรงคุณวุฒิตัวจริงในวงการบันเทิง และวงการเน็ตไอดอลด้วย ตามติดด่วนได้แล้วทางแฟนเพจ Fanpage : The Knot by Chornya คลิกไอจี IG : theknot_cy โทรสอบถามได้เลย 061 091 9941 หรือ 085 113 5733 หรือติดตามได้ที่ทีวีช่องไอพีเอ็ม IPM ipm จานส้มที่มีเยอะมากถึง 60 ล้านจานทั่วไทย.

You may also read!

“ธาราเขต” บุกเรียนรู้ประวัติรัฐบุรุษคู่แผ่นดิน “พลเอกเปรม ติณสูลานนท์”

รายการคุณนายจ่ายตลาด วันอาทิตย์ที่ 22 ก.ย. พิธีกรอารมณ์ดี "เขต ธาราเขต เพ็ชรสุกใส" พาไปพบแขกรับเชิญคนสำคัญ "คุณนายอัญญาณี เพ็งจันทร์" นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลาและประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดสงขลา ซึ่งอาสาพาไปสัมผัสมนต์เสน่ห์สะพานติณสูลานนท์ พร้อมเรียนรู้ประวัติ "พลเอกเปรม ติณสูลานนท์" สัญลักษณ์แห่งความศรัทธาในความดีของชาวสงขลาที่ หอประวัติศาสตร์ ก่อนพาแวะชมชิมช็อปที่ตลาดสดทรัพย์สิน

Read More...

“รถเมล์” พาทัวร์ “อุดมไชย” เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดสปป.ลาว

รายการ FOLLOW ME วันเสาร์ที่ 21 ก.ย. นี้ พิธีกรอารมณ์ดี "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์" พาไป Follow กันที่ อุดมไชย เที่ยวลาวเหนือ เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดของสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวเรียนรู้วิถีชีวิตชนเผ่ากึมมุ ที่ชุมชนบ้านน้ำกัด และไปชมที่พักสวยๆ

Read More...

เชียร์ตบไทยลุ้นแชมป์ แซท-ไทยแลนด์ วอลเลย์บอล อินวิเตชั่น 2019

ความเคลื่อนไหวของ การแข่งขันวอลเลย์บอล รายการ “SAT-Thailand Volleyball Invitation 2019” (แซท-ไทยแลนด์ วอลเลย์บอล อินวิเตชั่น 2019) ล่าสุด เมื่อวันที่ 19 ก.ย.นาย จรัสชัย โชคเรืองสกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานในพิธีต้อนรับทีมที่เข้าร่วมการแข่งขัน

Read More...

Mobile Sliding Menu