โกแฮร์ เตรียมเปิดสินค้าใหม่ ดึงแพทริเซียร่วมงาน

In ข่าวบันเทิง

Go Hair พัฒนาและขยายอณาจักรความงามอย่างต่อเนื่อง เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่
ภายใต้แบรนด์ Tosee’ โฉบเฉี่ยว หรูหรา พร้อมเผยโฉมที่แรกใจกลาง พารากอน

บริษัท ไพพรรณรัตน์ กรุ๊ป จำกัด จัดงานเปิดตัวสินค้าบำรุงเส้นผมแบรนด์น้องใหม่ Tosee’ ภายใต้การผลิตของ Go Hair นอกจากนี้ยังเตรียมเปิดตัวผู้บริหารหนุ่มไฟแรงดีกรีนักเรียนนอก “นิธิชัย ไพพรรณรัตน์” และ “ศุภโชค ไพพรรณรัตน์” ทายาทหมื่นล้านของ พ.ต.อ. ดร.ไพรัตน์ และ ดร.ผ่องพรรณ ไพพรรณรัตน์ โดยจะมาขึ้นแท่นเป็นผู้บริหารแบบเต็มตัวครั้งแรก ภายในงานได้รับเกียรติจากเซเลปบริตี้ชื่อดังที่มาร่วมแสดงความยินดีมากมาย อาทิ เจ้าแม่เพชรพันล้าน ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ, สุริยน ศรีอรทัยกุล ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลมากมาย อาทิ แหวนเพชรมูลค่ากว่า 200,000 บาท, Gift Voucher และผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม Go Hair รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้นกว่า 1,000,000 บาท นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ และโชว์จากนักแสดงชื่อดัง แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด ที่จะมาโชว์ผมสวย พร้อมบอกเคล็ดลับการดูแลเส้นผมให้มีสุขภาพดี เงางาม มีน้ำหนัก โดยงานจัดขึ้นในวันอังคารที่ 17 กันยายน 2562 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณ ชั้น2 ฝั่งนอร์ท ศูนย์การค้าสยามพารากอน

สิทธิพิเศษ สำหรับผู้ที่มาร่วมงาน และช้อปปิ้งสินค้าภายในร้าน Tosee’ มีสิทธิลุ้นรับรางวัลมากมาย รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท ดังนี้
 ผู้ที่มียอดซื้อสินค้าภายในร้านสูงสุด โดยมียอดซื้อตั้งแต่ 350,000 บาท / สลิป ขึ้นไป
รับทันทีแหวนเพชร 1 วง มูลค่ากว่า 200,000 บาท
 ช้อปสินค้าภายในร้านครบ 30,000 บาท มีสิทธิลุ้นรับรางวัลมูลค่ากว่า 200,000 บาท อาทิ
จี้เพชร, Gift Voucher และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม Go hair

สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม Tosee’ by Go hair มีวางจำหน่ายแล้วที่ บริเวณ ชั้น2 ฝั่งนอร์ท ศูนย์การค้าสยามพารากอน ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ Line ID : @TOSEE, แฟนเพจ Tosee by Go hair หรือโทร.02-129-4425

You may also read!

“น้ำหวาน” สุขใจ ปั่นจักรยานเที่ยวบึงกระจับใหญ่ ชมตะวันตกดิน

รายการ "คุณนายจ่ายตลาด" วันอาทิตย์ที่ 23 ก.พ. ปรับเปลี่ยนเวลาจาก 13.30 -14.00 น. เป็น 13.40 - 14.10 น. โดยอาทิตย์นี้ "น้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี" ยังควงคุณนาย "นัฐฐา ภูมิฐานนท์" ที่ปรึกษาเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท เที่ยวกับที่จังหวัดเล็กๆ แต่น่าเที่ยวอย่างชัยนาท รอบนี้คุณนายพาไปเที่ยวบึงกระจับใหญ่

Read More...

ว้าวหนัก “รถเมล์” พาทัวร์เมืองปุตราจายา เมืองแห่งอนาคตของประเทศมาเลเซีย

รายการ FOLLOW ME วันเสาร์ที่ 22 ก.พ. นี้ พิธีกรอารมณ์ดี "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์” ยังอยู่ที่ประเทศมาเลเซียกับเพื่อนร่วมทาง "คุณบังซัน ซูไฮรีมามะ" พาไปอีกเมืองที่ถูกขนานนามว่าเมืองแห่งอนาคตของมาเลเซีย นั่นคือ "เมืองปุตราจายา" ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเมืองกัวลาลัมเปอร์ เมืองที่มีสถาปัตยกรรมที่สวยงาม มีทั้ง "มัสยิดสีชมพู" ที่เดียวในโลก และ "มัสยิดเหล็ก" สถาปัตยกรรมจะเป็นลวดตาข่ายยิ่งใหญ่อลังการ สร้างด้วยเหล็กกว่า 6 พันตัน

Read More...

คนสวยจิตใจงามโม ปริณาร์ เจ้าของแบรนด์ “เวนิสต้า ดีท็อกซ์”เดินหน้าคืนกำไรสู่สังคม

โม ปริณาห์ ศรีอินทร์ ที่หลายคนรู้จักและคุ้นเคยคุณโม จากบทบาทนักร้อง ซิงเกิ้ล เธอกับฉัน สังกัดค่ายเพลง ป้ายรถเมล์ Records และยังเป็นเจ้าของธุรกิจร้านเล็บ Morning nail ที่มีถึง 4 สาขาได้แก่ สาขาอ่าวอุดม สาขาสัตหีบ สาชาพัทยา

Read More...

Mobile Sliding Menu