ดีเจพุฒิ ร่วมฟาดแข้ง “เตะกับหมอ” แมตช์2 แพทย์มธ. พ่าย! สิงห์ออลสตาร์ 7:10

In Sport

เรียกเสียงกรี๊ดได้ทุกครั้งที่ได้แตะบอลเลยทีเดียว สำหรับซุปตาร์หนุ่มหน้าโอปป้า ดีเจพุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน หลังเจ้าตัวดอดมาร่วมแจมกับทีมคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในฐานะเขยธรรมศาสตร์ เรียกว่าศึกนี้สู้เพื่อภรรยาสาวสวย จุ๋ย วรัทยา นั่นเอง แถมฝ่ายหญิงยังแอบมาให้กำลังใจอยู่ติดขอบสนาม ในการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษโครงการ “เตะกับหมอ” เปลี่ยนคนไข้ให้เป็นคนเข้ม แมตช์ที่ 2 เมื่อวันก่อน(31 ส.ค.) เวลา 17.30 น. ณ สนามลีโอ สเตเดียม สโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าซ รังสิต คลอง 3 รายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ซึ่งแมตช์นี้มีการแข่งขันถึง 3 ควอเตอร์ เพื่อให้นักกีฬาได้ลงสนามกันอย่างทั่วถึง

ส่วนเกมในสนามก็ดุเดือด! ตั้งแต่เริ่มครึ่งแรกเลยทีเดียว โดยหัวหอกของสิงห์ออลสตาร์อย่าง เต๋า สมชาย ยิงประตูแรก! เข้าไปอย่างสวยงาม จากนั้นทั้งสองทีมต่างสลับกันทำแต้ม ด้านเขยธรรมศาสตร์อย่าง ดีเจพุฒ – พุฒิชัย ที่มาแจมกับทีมแพทย์ธรรมศาสตร์ ก็โชว์ฟอร์มได้ดีตลอดทั้งเกมส์ ส่วนนักมวยชื่อดัง บัวขาว บัญชาเมฆ วันนี้วางนวมลงชั่วคราว เพื่อลงเตะให้กับทีมสิงห์ออลสตาร์ ก็สร้างสีสันและเสียงฮาในสนามได้ไม่น้อย สำหรับ เต๋า เศรษฐพงศ์ ก็เรียกว่าสปิริตแรงออกจากโรงพยาบาลมาเพื่อลงแข่งในสนามนี้ สำหรับผลการแข่งขันในแมตช์นี้ ทีมสิงห์ออลสตาร์ เอาชนะ ทีมคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ไปด้วยสกอร์ 10 ต่อ 7

นอกจากนั้นก็ยังมีการแสดงคัลเลอร์การ์ดแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และ โชว์จากทีมกองเชียร์ลีดเดอร์คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในช่วงพักครึ่งแรก ในส่วนของกิจกรรมประมูลเสื้อพร้อมลายเซ็นจาก “ดีเจพุฒ” เหล่าแฟนคลับสู้กันสุดใจ! จบที่ 15,000 บาท ส่วนเสื้อพร้อมลายเซ็นของ “ทีม SINGHA ALL-STAR” โดยมีหนุ่ม เต๋า เศรษฐพงศ์  เป็นตัวแทนออกมาประมูล จบที่ 10,000 บาท และกิจกรรมดีๆ ภายในงานที่ขาดไม่ได้เลยคือ “คลินิกฟุตบอล” โดย สิงห์ออลสตาร์ ร่วมกับ เชลซี ฟุตบอล คลับ ที่ได้มาเปิดคลินิกสอนฟุตบอลให้กับเด็กและเยาวชนที่ผ่านการคัดเลือก เช่นเคยปิดท้ายกันด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน Muzik Move ด้านนักร้องหนุ่ม สงกรานต์ รังสรรค์ และ บิว จรูญวิทย์ หลังจากร่วมแจมกับทีมสิงห์ออลสตาร์แล้วก็ยังขึ้นโชว์บนเวทีคอนเสิร์ตกันต่อ นอกจากนั้นก็ยังมี โฟล์คซอง และ เจสซี่ เมฆวัฒนา ขึ้นเวทีในครั้งนี้ด้วย

สำหรับโครงการ “เตะกับหมอ” จัดขึ้นโดย บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ด้วยสโลแกน “เปลี่ยนคนไข้ให้เป็นคนเข้ม” เพื่อส่งเสริมให้คนรักสุขภาพหันมาออกกำลังกาย โดยมีการแข่งขันทั้งหมด 5 แมตช์ด้วยกัน สำหรับแมตช์ที่ 3 พบกันในวันที่ 28 ก.ย. 62 ทีมสิงห์ออลสตาร์ จะพบกับ ทีมคณะแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ สนามกีฬา อบจ.ขอนแก่น เอฟซี ถ้าใครไม่อยากพลาด! สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook “Singha All Star Team”

You may also read!

“กุ๊กเกล – ถุงแป้ง” อาสาพาเที่ยวอิตาลี่ ตามรอยหนังดังกับ MONO29 World Trip 2019

            ผ่านไปอีก 1 ทริป กับกิจกรรมดีดี MONO29 World Trip 2019 : Movie Destination แกะรอยเที่ยว ตามหนังดังระดับโลก ที่ทางช่อง

Read More...

ไปต่อไม่รอแล้วนะ “เอ พศิน” เปิดปากยอมรับคบสาวใหม่ “น้องเอิงเอย” 5 เดือนเท่าหย่าเมีย!!

ขาเตียงหักไปเรียบร้อย สำหรับ "เอ พศิน" เรืองวุฒิ" กับภรรยา "แตงกวา" ซึ่งมีอายุที่ห่างกันถึง 22 ปี โดยตอนแรกอ้างว่าหย่าแก้เคล็ด ก่อนไปๆ มาๆ จะยอมเปิดปากสารภาพว่าหย่าจริง โดยฝ่ายชายไปต่อ ไม่รอแล้วนะ มีสาวใหม่ทันที หุ่นสะบึมแซ่บเวอร์ โดยหนุ่มเอเผยว่าตนไมไ่ด้มูฟออนเร็ว

Read More...

เอาแล้ว “แอริน” เปิดใจแพลนวิวาห์ “ไฮโซเบญ” พัง!

  ทุกอย่างดูราบรื่น จนไม่น่าจะมีปัญหาหรืออุปสรรครัก อีกทั้งฝ่ายหญิง "แอริน ยุกตะทัต" ก็เอ่ยปากตลอดว่าอยากแต่งงาน ล่าสุดในงานเปิดตัวศูนย์ Bangkok Invisalign Centre ที่ Bangkok Invisalign Centre สยาม สแควร์ ซอย7 สาวแอรินกลับออกมาเผยว่าเรื่องวิวาห์ไม่มีอะไรคืบหน้า แพลนทุกอย่างพัง

Read More...

Mobile Sliding Menu