วริษา ปฐมกุลมัย เพชรงามเลอค่า

In ข่าวอื่นๆ

คุณ วริษา ปฐมกุลมัย (น้ำตาล) นักวิเคราะห์อัญมณีสถาบัน GIA เจ้าของธุรกิจร้านเพชรนพรัตน์ (รุ่นที่ 3)

เพชรที่สวยงามเลอค่า ล้วนถูกสรรสร้างมาด้วยช่างเจียระไนฝีมือดี เฉกเช่นเดียวกับความงามบนใบหน้า

ไม่มีใครปฎิเสธความงดงามของเพชรได้จริงไหมละค่ะ เช่นเดียวกับความงดงามของเธอคนนี้ คุณ วริษา ปฐมกุลมัย หรือคุณน้ำตาล นักวิเคราะห์อัญมณีสถาบัน GIA เจ้าของธุรกิจร้านเพชรนพรัตน์ (รุ่นที่ 3) ที่มีชื่อเสียงยาวนานมากว่า 70 ปี เพราะความชื่นชอบและหลงใหลในความงามของเพชร อัญมณีอันเลอค่านี้เองจึงทำให้เธอก้าวเข้าสู่ธุรกิจทางด้านเพชร อย่างเต็มตัว และไม่เพียงความงามของเพชรที่เธอเฟ้นหาแล้ว เธอยังเฟ้นหาเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับความงามของตัวเธอเอง ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปเท่าไหร่ จะพบเจอเธอทีไร หลายคนก็ต่างชื่นชมในความสวยงามของเธอคนนี้อยู่เสมอ แบบนี้เราก็คงอดไม่ได้ที่จะขอล้วงเคล็ดลับความงามของสาวช่างเลือกคนนี้กันคะ

ซึ่งคุณน้ำตาลเอง ก็ได้กล่าวว่า “ ด้วยความที่น้ำตาลทำงานในวงการด้านอัญมณี อย่างเพชรที่ถือเป็นที่สุดของอัญมณีที่งดงามและมีคุณค่า ทำให้น้ำตาลต้องเป็นคนละเอียด รอบคอบ ทุกอย่างที่น้ำตาลเลือกจะต้องดีที่สุด เพราะกว่าที่จะมาเป็นเพชรเม็ดงามได้ เพชรนั้นก็จะต้องผ่านกรรมวิธีต่างๆ ที่สำคัญจะต้องผ่านการเจียรไนจากช่างมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญและมีความชำนาญสูง เช่นเดียวกับใบหน้าของเรานั้นแหละค่ะ ที่เปรียบเสมือนกับเพชร เพราะใบหน้าที่สวยงามโดดเด่น ก็สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่พบเห็นได้ อีกทั้งยังสร้างความมั่นใจ ความภาคภูมิใจให้กับตัวเราเอง เวลาทำอะไรมั่นใจผู้หญิงเราก็จะมีเสน่ห์ และเหตุนี้เองแหละค่ะที่น้ำตาลไว้ใจให้คุณหมอบอย นายแพทย์พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ เป็นผู้ดูแลความงามของน้ำตาล เพราะแน่นอนค่ะเมื่ออายุมากขึ้นผิวและใบหน้าของเราก็ต้องมีความหย่อนคล้อยซึ่งน้ำตาลเองค่อนข้างเป็นกังวลอย่างมาก โดยก่อนหน้านี้น้ำตาลได้มีโอกาสบินไปพบคุณหมอที่ประเทศเกาหลีค่ะ เพื่อปรับรูปหน้าให้ดูเรียวกระชับ เป็นวีเชฟ แต่เมื่อเวลาผ่านไปซักระยะหนึ่งก็รู้สึกว่ายังไม่เป็นที่น่าพอใจ จึงพยายามหานวัตกรรมหรือเทคนิคทางการแพทย์ใหม่ๆ ที่สามารถช่วยให้ใบหน้าดูเรียวสวย ได้รูป แบบไม่ต้องเจ็บตัวมาก ไม่ต้องพักฟื้นนาน จนได้มีโอกาสเข้ามาปรึกษากับทางคุณหมอบอย-นายแพทย์พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ แพทย์ผู้มีประสบการณ์ในเรื่องของการปรับรูปหน้าด้วยสารเติมเต็ม (Filler HA) ที่ AIC Clinic ซึ่งคุณหมอก็ได้แนะนำการปรับรูปหน้า โดยการใช้สารเติมเต็ม หรือ Filler HA ด้วยเทคนิค Butterfly Lift ที่ช่วยยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้ยกขึ้นทำให้ใบหน้าดูยกกระชับ รูปหน้าดูคมชัด มีมิติ แลดูอ่อนวัยขึ้น

ที่สำคัญสามารถอยู่ได้นาน เห็นผลทันที เป็นธรรมชาติ โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ซึ่งหลังการรักษาคนรอบข้างหลายๆ คนก็แอบทักค่ะว่า ไปทำอะไรมาทำไมหน้าดูเด็กลง ดูสดใส สวยคม ซึ่งก็ทำให้เราภูมิใจและมั่นใจมากขึ้น อีกทั้งน้ำตาลยังประทับใจในความเป็นมืออาชีพของคุณหมอในการรักษา เนื่องจากคุณหมอมีประสบการณ์สูง อีกทั้งยังเป็นผู้นำเทรนด์ด้านการปรับรูปหน้าที่ทันสมัย จึงมั่นใจได้ในเรื่องของความปลอดภัย และที่สำคัญคุณหมอยังให้คำปรึกษาอย่างตรงไปตรงมา ประเมินการแก้ไขรูปหน้าแบบ Case by case และถ้าหากเปรียบใบหน้าเหมือนกับเพชร คุณหมอบอยก็ถือได้ว่าเป็นช่างเจียรไนเพชรมืออาชีพที่มากประสบการณ์ที่น้ำตาลเลือกและไว้ใจค่ะ”

You may also read!

“กุ๊กเกล – ถุงแป้ง” อาสาพาเที่ยวอิตาลี่ ตามรอยหนังดังกับ MONO29 World Trip 2019

            ผ่านไปอีก 1 ทริป กับกิจกรรมดีดี MONO29 World Trip 2019 : Movie Destination แกะรอยเที่ยว ตามหนังดังระดับโลก ที่ทางช่อง

Read More...

ไปต่อไม่รอแล้วนะ “เอ พศิน” เปิดปากยอมรับคบสาวใหม่ “น้องเอิงเอย” 5 เดือนเท่าหย่าเมีย!!

ขาเตียงหักไปเรียบร้อย สำหรับ "เอ พศิน" เรืองวุฒิ" กับภรรยา "แตงกวา" ซึ่งมีอายุที่ห่างกันถึง 22 ปี โดยตอนแรกอ้างว่าหย่าแก้เคล็ด ก่อนไปๆ มาๆ จะยอมเปิดปากสารภาพว่าหย่าจริง โดยฝ่ายชายไปต่อ ไม่รอแล้วนะ มีสาวใหม่ทันที หุ่นสะบึมแซ่บเวอร์ โดยหนุ่มเอเผยว่าตนไมไ่ด้มูฟออนเร็ว

Read More...

เอาแล้ว “แอริน” เปิดใจแพลนวิวาห์ “ไฮโซเบญ” พัง!

  ทุกอย่างดูราบรื่น จนไม่น่าจะมีปัญหาหรืออุปสรรครัก อีกทั้งฝ่ายหญิง "แอริน ยุกตะทัต" ก็เอ่ยปากตลอดว่าอยากแต่งงาน ล่าสุดในงานเปิดตัวศูนย์ Bangkok Invisalign Centre ที่ Bangkok Invisalign Centre สยาม สแควร์ ซอย7 สาวแอรินกลับออกมาเผยว่าเรื่องวิวาห์ไม่มีอะไรคืบหน้า แพลนทุกอย่างพัง

Read More...

Mobile Sliding Menu