“World Star ดาวคู่ดาว” ประกาศศักดา 2 ดูโอสุดท้าย บนเวทีเอเชีย A Nation

In TV

สัปดาห์นี้ รายการ “World Star ดาวคู่ดาว by 7 ELEVEN” จัดเต็มความยิ่งใหญ่แบบระเบิดขุมพลัง และปังสุดๆ  บนเวทียักษ์ของงานมหกรรมดนตรีระดับเอเซีย A Nation ที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งไม่ใช่ใครก็ได้ ที่จะมีโอกาสได้ไปโชว์บนเวทีที่ยิ่งใหญ่แบบนี้

 

โดยงานนี้ คู่ดูโอที่มีโอกาสได้ไปประกาศศักดา ท่ามกลางสายตาของคลื่นมหาชนกว่า 50,000 คน ก็คือดูโอ 2 คู่สุดท้าย ที่ฝ่าฟันกันมาตั้งแต่รอบแรกจนมาถึงรอบชิงชนะเลิศ นั่นก็คือคู่ดูโอ “เก่ง ธชย” กับ “น้องข้าวปั้น” และดูโอ “แม็กซ์ เจนมานะ” กับ “น้องฟลุท” ซึ่งทั้ง 2 คู่ดูโอ ก็นำโชว์เด็ดๆ ที่เคยได้รับเสียงชื่นชมจากคนดู   และ  โกยคะแนนจากคณะกรรมการไปเต็มๆ ในรอบที่ผ่านมา ไปอวดคนดูทั่วเอเซีย ให้เห็นถึงศักยภาพ และความยิ่งใหญ่ในฐานะตัวแทนศิลปิน และเยาวชนไทย ไม่ว่าจะเป็นเพลง “The Fox (What DoesThe Fox Say?)” กับโชว์ของดูโอ “เก่ง-ข้าวปั้น” และเพลง “Baby One More Time” ของคู่ดูโอ “แม็กซ์-ฟลุท” นอกจากนั้น ยังมีโชว์กลุ่มของผู้ร่วมแข่งขันในรายการ และเหล่าเยาวชนที่มีความสามารถทั้งการร้อง และการเต้น กับเพลง  “Happy”  ที่เตรียมมาเป็นพิเศษเพื่อโชว์ในวันนั้นโดยเฉพาะ ซึ่งทุกโชว์ก็ได้รับเสียงชื่นชมจากคนดูอย่างกึกก้องเลยทีเดียว บอกได้เลยว่าความสามารถของศิลปิน และเด็กไทย ไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆ

 

เรียกว่างานนี้ ถือเป็นไฮไลต์เด็ด และเป็นเป้าหมายหลักของรายการ ที่มุ่งเน้นพัฒนาความสามารถของเยาวชนไทย เพื่อก้าวไปเป็นศิลปินระดับนานาชาติในอนาคต ซึ่งบอกเลยว่าหนทางความสำเร็จอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมอย่างแน่นอน รวมไปถึงยังมีการย้อนรอยเส้นทางความสำเร็จของดูโด 2 คู่สุดท้าย ก่อนที่จะก้าวขึ้นเวทีระดับเอเซียให้แฟนรายการได้ทบทวนความทรงจำกันอีกครั้ง ก่อนจะไปลุ้นต่อในรอบชิงชนะเลิศ ว่าดูโอคู่ไหน ? จะคว้าตำแหน่ง World Star ดาวคู่ดาว พร้อมรับถ้วยรางวัลเกียรติยศจาก  “พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา”  นายกรัฐมนตรี ในสัปดาห์ต่อไป

 

ติดตามชมภาพบรรยากาศความยิ่งใหญ่ และการประกาศศักดาของศิลปิน และเยาวชนไทย บนเวที A Nation มหกรรมดนตรีระดับเอเชีย ในรายการ “World Star ดาวคู่ดาว by 7 ELEVEN” ใน วันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน เวลา 13.15-14.30 น. ทางช่อง 7 HD  และ รับชมย้อนหลังได้ทันทีทาง LINE TV ในเวลา 14.30 น.

You may also read!

สีเบเยอร์คูล ไดมอนด์ชิลด์ พลัส บ้านเย็น ทนทาน สวยนาน 15 ปี

เบเยอร์ ผู้นำนวัตกรรมสีทาอาคาร ขอแนะนำผลิตภันฑ์ “สีเบเยอร์คูล ไดมอนด์ชิลด์ พลัส” สีบ้านเย็น ช่วยประหยัดค่าไฟ ด้วยไมโครสเฟียร์เซรามิก ที่มีประสิทธิภาพในการสะท้อนและสกัดกั้นความร้อนสูงสุด 97% ให้คนในบ้านเย็นได้ทุกฤดู ช่วยประหยัดค่าไฟได้ทั้งปี มาพร้อมเทคโนโลยีพันธะเพชร ช่วยให้ฟิล์มเคลือบสีมีความแกร่ง เม็ดสีเกาะแน่น ทนทานต่อสภาวะแดดฝนตลอดทั้งปี แถมทำความสะอาดได้ง่าย ช่วยให้บ้านเย็น

Read More...

เบเยอร์เดินสายกระตุ้นแคมเปญรับหน้าร้อน

ดวงรัตน์ เทียนสุวรรณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัท เบเยอร์ จำกัด ผู้นำนวัตกรรมสีรักษ์โลก นำทีมพนักงานร่วมเดินสายกระตุ้นแคมเปญการตลาด แนะนำผลิตภัณฑ์ สีเบเยอร์คูลไดมอนด์ชิลล์ พลัส (Beger Cool Diamond Shield Plus) สีทาอาคารรับหน้าร้อน ด้วยสุดยอดนวัตกรรม ไมโครสเฟียร์ เซรามิกนวัตกรรมที่มีเฉพาะสีเบเยอร์

Read More...

เอาใจ แรงงานนอกระบบ กรมการจัดหางาน ปล่อยเงินกู้ สูงสุด 3แสน

อธิบดีกรมการจัดหางาน เผย กรมการจัดหางาน มีมาตรการดูแลแรงงานนอกระบบ ซึ่งเป็นผู้รับงาน /กลุ่มผู้รับงานไปทำที่บ้านที่จดทะเบียนกับกรมการจัดหางาน เปิดโอกาสให้กู้ยืมเงินกองทุนเพื่อผู้รับงานไปทำที่บ้านสำหรับประเภทบุคคล วงเงินกู้ไม่เกิน 50,000 บาท และวงเงินกู้ไม่เกิน 300,000 บาท สำหรับกลุ่มบุคคล ดอกเบี้ยต่ำร้อยละ 3 ต่อปี หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่สำนักงานจัดหางานทั่วประเทศ นายสุชาติ พรชัยวิเศษกุล

Read More...

Mobile Sliding Menu