“World Star ดาวคู่ดาว” ประกาศศักดา 2 ดูโอสุดท้าย บนเวทีเอเชีย A Nation

In TV

สัปดาห์นี้ รายการ “World Star ดาวคู่ดาว by 7 ELEVEN” จัดเต็มความยิ่งใหญ่แบบระเบิดขุมพลัง และปังสุดๆ  บนเวทียักษ์ของงานมหกรรมดนตรีระดับเอเซีย A Nation ที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งไม่ใช่ใครก็ได้ ที่จะมีโอกาสได้ไปโชว์บนเวทีที่ยิ่งใหญ่แบบนี้

 

โดยงานนี้ คู่ดูโอที่มีโอกาสได้ไปประกาศศักดา ท่ามกลางสายตาของคลื่นมหาชนกว่า 50,000 คน ก็คือดูโอ 2 คู่สุดท้าย ที่ฝ่าฟันกันมาตั้งแต่รอบแรกจนมาถึงรอบชิงชนะเลิศ นั่นก็คือคู่ดูโอ “เก่ง ธชย” กับ “น้องข้าวปั้น” และดูโอ “แม็กซ์ เจนมานะ” กับ “น้องฟลุท” ซึ่งทั้ง 2 คู่ดูโอ ก็นำโชว์เด็ดๆ ที่เคยได้รับเสียงชื่นชมจากคนดู   และ  โกยคะแนนจากคณะกรรมการไปเต็มๆ ในรอบที่ผ่านมา ไปอวดคนดูทั่วเอเซีย ให้เห็นถึงศักยภาพ และความยิ่งใหญ่ในฐานะตัวแทนศิลปิน และเยาวชนไทย ไม่ว่าจะเป็นเพลง “The Fox (What DoesThe Fox Say?)” กับโชว์ของดูโอ “เก่ง-ข้าวปั้น” และเพลง “Baby One More Time” ของคู่ดูโอ “แม็กซ์-ฟลุท” นอกจากนั้น ยังมีโชว์กลุ่มของผู้ร่วมแข่งขันในรายการ และเหล่าเยาวชนที่มีความสามารถทั้งการร้อง และการเต้น กับเพลง  “Happy”  ที่เตรียมมาเป็นพิเศษเพื่อโชว์ในวันนั้นโดยเฉพาะ ซึ่งทุกโชว์ก็ได้รับเสียงชื่นชมจากคนดูอย่างกึกก้องเลยทีเดียว บอกได้เลยว่าความสามารถของศิลปิน และเด็กไทย ไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆ

 

เรียกว่างานนี้ ถือเป็นไฮไลต์เด็ด และเป็นเป้าหมายหลักของรายการ ที่มุ่งเน้นพัฒนาความสามารถของเยาวชนไทย เพื่อก้าวไปเป็นศิลปินระดับนานาชาติในอนาคต ซึ่งบอกเลยว่าหนทางความสำเร็จอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมอย่างแน่นอน รวมไปถึงยังมีการย้อนรอยเส้นทางความสำเร็จของดูโด 2 คู่สุดท้าย ก่อนที่จะก้าวขึ้นเวทีระดับเอเซียให้แฟนรายการได้ทบทวนความทรงจำกันอีกครั้ง ก่อนจะไปลุ้นต่อในรอบชิงชนะเลิศ ว่าดูโอคู่ไหน ? จะคว้าตำแหน่ง World Star ดาวคู่ดาว พร้อมรับถ้วยรางวัลเกียรติยศจาก  “พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา”  นายกรัฐมนตรี ในสัปดาห์ต่อไป

 

ติดตามชมภาพบรรยากาศความยิ่งใหญ่ และการประกาศศักดาของศิลปิน และเยาวชนไทย บนเวที A Nation มหกรรมดนตรีระดับเอเชีย ในรายการ “World Star ดาวคู่ดาว by 7 ELEVEN” ใน วันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน เวลา 13.15-14.30 น. ทางช่อง 7 HD  และ รับชมย้อนหลังได้ทันทีทาง LINE TV ในเวลา 14.30 น.

You may also read!

“น้ำหวาน” สุขใจ ปั่นจักรยานเที่ยวบึงกระจับใหญ่ ชมตะวันตกดิน

รายการ "คุณนายจ่ายตลาด" วันอาทิตย์ที่ 23 ก.พ. ปรับเปลี่ยนเวลาจาก 13.30 -14.00 น. เป็น 13.40 - 14.10 น. โดยอาทิตย์นี้ "น้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี" ยังควงคุณนาย "นัฐฐา ภูมิฐานนท์" ที่ปรึกษาเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท เที่ยวกับที่จังหวัดเล็กๆ แต่น่าเที่ยวอย่างชัยนาท รอบนี้คุณนายพาไปเที่ยวบึงกระจับใหญ่

Read More...

ว้าวหนัก “รถเมล์” พาทัวร์เมืองปุตราจายา เมืองแห่งอนาคตของประเทศมาเลเซีย

รายการ FOLLOW ME วันเสาร์ที่ 22 ก.พ. นี้ พิธีกรอารมณ์ดี "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์” ยังอยู่ที่ประเทศมาเลเซียกับเพื่อนร่วมทาง "คุณบังซัน ซูไฮรีมามะ" พาไปอีกเมืองที่ถูกขนานนามว่าเมืองแห่งอนาคตของมาเลเซีย นั่นคือ "เมืองปุตราจายา" ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเมืองกัวลาลัมเปอร์ เมืองที่มีสถาปัตยกรรมที่สวยงาม มีทั้ง "มัสยิดสีชมพู" ที่เดียวในโลก และ "มัสยิดเหล็ก" สถาปัตยกรรมจะเป็นลวดตาข่ายยิ่งใหญ่อลังการ สร้างด้วยเหล็กกว่า 6 พันตัน

Read More...

คนสวยจิตใจงามโม ปริณาร์ เจ้าของแบรนด์ “เวนิสต้า ดีท็อกซ์”เดินหน้าคืนกำไรสู่สังคม

โม ปริณาห์ ศรีอินทร์ ที่หลายคนรู้จักและคุ้นเคยคุณโม จากบทบาทนักร้อง ซิงเกิ้ล เธอกับฉัน สังกัดค่ายเพลง ป้ายรถเมล์ Records และยังเป็นเจ้าของธุรกิจร้านเล็บ Morning nail ที่มีถึง 4 สาขาได้แก่ สาขาอ่าวอุดม สาขาสัตหีบ สาชาพัทยา

Read More...

Mobile Sliding Menu