“World Star ดาวคู่ดาว” ประกาศศักดา 2 ดูโอสุดท้าย บนเวทีเอเชีย A Nation

In TV

สัปดาห์นี้ รายการ “World Star ดาวคู่ดาว by 7 ELEVEN” จัดเต็มความยิ่งใหญ่แบบระเบิดขุมพลัง และปังสุดๆ  บนเวทียักษ์ของงานมหกรรมดนตรีระดับเอเซีย A Nation ที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งไม่ใช่ใครก็ได้ ที่จะมีโอกาสได้ไปโชว์บนเวทีที่ยิ่งใหญ่แบบนี้

 

โดยงานนี้ คู่ดูโอที่มีโอกาสได้ไปประกาศศักดา ท่ามกลางสายตาของคลื่นมหาชนกว่า 50,000 คน ก็คือดูโอ 2 คู่สุดท้าย ที่ฝ่าฟันกันมาตั้งแต่รอบแรกจนมาถึงรอบชิงชนะเลิศ นั่นก็คือคู่ดูโอ “เก่ง ธชย” กับ “น้องข้าวปั้น” และดูโอ “แม็กซ์ เจนมานะ” กับ “น้องฟลุท” ซึ่งทั้ง 2 คู่ดูโอ ก็นำโชว์เด็ดๆ ที่เคยได้รับเสียงชื่นชมจากคนดู   และ  โกยคะแนนจากคณะกรรมการไปเต็มๆ ในรอบที่ผ่านมา ไปอวดคนดูทั่วเอเซีย ให้เห็นถึงศักยภาพ และความยิ่งใหญ่ในฐานะตัวแทนศิลปิน และเยาวชนไทย ไม่ว่าจะเป็นเพลง “The Fox (What DoesThe Fox Say?)” กับโชว์ของดูโอ “เก่ง-ข้าวปั้น” และเพลง “Baby One More Time” ของคู่ดูโอ “แม็กซ์-ฟลุท” นอกจากนั้น ยังมีโชว์กลุ่มของผู้ร่วมแข่งขันในรายการ และเหล่าเยาวชนที่มีความสามารถทั้งการร้อง และการเต้น กับเพลง  “Happy”  ที่เตรียมมาเป็นพิเศษเพื่อโชว์ในวันนั้นโดยเฉพาะ ซึ่งทุกโชว์ก็ได้รับเสียงชื่นชมจากคนดูอย่างกึกก้องเลยทีเดียว บอกได้เลยว่าความสามารถของศิลปิน และเด็กไทย ไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆ

 

เรียกว่างานนี้ ถือเป็นไฮไลต์เด็ด และเป็นเป้าหมายหลักของรายการ ที่มุ่งเน้นพัฒนาความสามารถของเยาวชนไทย เพื่อก้าวไปเป็นศิลปินระดับนานาชาติในอนาคต ซึ่งบอกเลยว่าหนทางความสำเร็จอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมอย่างแน่นอน รวมไปถึงยังมีการย้อนรอยเส้นทางความสำเร็จของดูโด 2 คู่สุดท้าย ก่อนที่จะก้าวขึ้นเวทีระดับเอเซียให้แฟนรายการได้ทบทวนความทรงจำกันอีกครั้ง ก่อนจะไปลุ้นต่อในรอบชิงชนะเลิศ ว่าดูโอคู่ไหน ? จะคว้าตำแหน่ง World Star ดาวคู่ดาว พร้อมรับถ้วยรางวัลเกียรติยศจาก  “พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา”  นายกรัฐมนตรี ในสัปดาห์ต่อไป

 

ติดตามชมภาพบรรยากาศความยิ่งใหญ่ และการประกาศศักดาของศิลปิน และเยาวชนไทย บนเวที A Nation มหกรรมดนตรีระดับเอเชีย ในรายการ “World Star ดาวคู่ดาว by 7 ELEVEN” ใน วันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน เวลา 13.15-14.30 น. ทางช่อง 7 HD  และ รับชมย้อนหลังได้ทันทีทาง LINE TV ในเวลา 14.30 น.

You may also read!

“ธาราเขต” บุกเรียนรู้ประวัติรัฐบุรุษคู่แผ่นดิน “พลเอกเปรม ติณสูลานนท์”

รายการคุณนายจ่ายตลาด วันอาทิตย์ที่ 22 ก.ย. พิธีกรอารมณ์ดี "เขต ธาราเขต เพ็ชรสุกใส" พาไปพบแขกรับเชิญคนสำคัญ "คุณนายอัญญาณี เพ็งจันทร์" นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลาและประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดสงขลา ซึ่งอาสาพาไปสัมผัสมนต์เสน่ห์สะพานติณสูลานนท์ พร้อมเรียนรู้ประวัติ "พลเอกเปรม ติณสูลานนท์" สัญลักษณ์แห่งความศรัทธาในความดีของชาวสงขลาที่ หอประวัติศาสตร์ ก่อนพาแวะชมชิมช็อปที่ตลาดสดทรัพย์สิน

Read More...

“รถเมล์” พาทัวร์ “อุดมไชย” เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดสปป.ลาว

รายการ FOLLOW ME วันเสาร์ที่ 21 ก.ย. นี้ พิธีกรอารมณ์ดี "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์" พาไป Follow กันที่ อุดมไชย เที่ยวลาวเหนือ เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดของสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวเรียนรู้วิถีชีวิตชนเผ่ากึมมุ ที่ชุมชนบ้านน้ำกัด และไปชมที่พักสวยๆ

Read More...

เชียร์ตบไทยลุ้นแชมป์ แซท-ไทยแลนด์ วอลเลย์บอล อินวิเตชั่น 2019

ความเคลื่อนไหวของ การแข่งขันวอลเลย์บอล รายการ “SAT-Thailand Volleyball Invitation 2019” (แซท-ไทยแลนด์ วอลเลย์บอล อินวิเตชั่น 2019) ล่าสุด เมื่อวันที่ 19 ก.ย.นาย จรัสชัย โชคเรืองสกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานในพิธีต้อนรับทีมที่เข้าร่วมการแข่งขัน

Read More...

Mobile Sliding Menu