“ลูกเกด” เมินดราม่า เดินหน้าลุยงานแสดงรับบท “คุณแม่นักฆ่า” สุดสตรอง 

In TV

     

      เรียกว่า สวย..สตรอง ที่สุดแล้วสำหรับนางแบบและนักแสดงมากความสามารถ ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม”  ในปีนี้นอกจากจะมีเรื่องราวแซ่บขั้นสุดมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเมินดราม่าเรื่องอื่น ขอเดินหน้าลุยงานเต็มที่ โดยเฉพาะในปีนี้กำลังจะมีผลงานการแสดงในบท    “สาวนักฆ่า” ในภาพยนตร์แอ็คชั่น-ดราม่าเรื่อง “สวย รหัสฆ่า (BLOOD VALENTINE)” ให้กับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ผลงานสร้างของ “MONO ORIGINALS” (โมโน ออริจินอล) ในเครือ “MONO GROUP” (โมโนกรุ๊ป) ความที่ห่างหายจากบทบู๊มานานกว่า 15 ปี จึงต้องมีการรื้อฟื้นซักซ้อมคิวบู๊ก่อนเข้าฉาก ซึ่งเจ้าตัวถึงกับยอมรับว่ายากและเครียดทั้งคิวบู๊และซีนอารมณ์

            “กับบทบาทในหนังเรื่อง “สวย รหัสฆ่า (Blood Valentine) เตรียมใจอยู่นานค่ะ เพราะว่าครั้งสุดท้ายที่เล่นหนังบู๊ น่าจะสิบกว่าปีก่อนแต่งงาน 15-16 ปีได้แล้ว  สิ่งที่ยากที่สุดก็คือการเล่นบู๊-แอ็คชั่นนี่แหละค่ะ เพราะมีทั้งบู๊ไป-พูดไป, มีซีนอารมณ์ ซึ่งมีความยากและซับซ้อน ด้วยความที่มีเวลาจำกัดด้วย เราก็พยายามไม่ให้หลายเทค  ก็เครียดเหมือนกันค่ะ อีกอย่างเราหายจากการแสดงแนวนี้ไปนานก็รู้สึกเหนื่อย แต่ก็สนุกดีค่ะ มีแผลบ้างเล็กน้อยค่ะ ในเรื่องเกดรับบทเป็น “นักฆ่ามืออาชีพ” ที่ทำงานไม่เคยพลาดเลย  มีพลาดแค่ครั้งเดียวคือตอนที่มีความรัก แล้วสัญญากับตัวเองว่าจะไม่เกิดขึ้นอีก และลูกสาวของเธอที่จะเดินรอยตามเธอก็ห้ามมีความรักเช่นกัน ถ้ามีก็ต้องจัดการ  ในเรื่องของความเป็นดราม่าก็จะพูดถึงความรักระหว่างแม่กับลูก แต่แทนที่แม่จะสอนให้ลูกแต่งหน้า แต่งตัว แต่ดันสอนให้ลูกฝึกยิงปืน มีความสนิทสนมกันกับลูกเหมือนเพื่อน  ซึ่งแน่นอนว่าความรักของแม่ที่มีต่อลูกนั้นมหาศาลยอมตายแทนลูกได้ เป็นหนังที่จะได้เห็นความแกร่ง, ความสตรองของผู้หญิง แล้วก็จะหลงรักแม่-ลูกคู่นี้ แอ็คชั่นกระจาย ดราม่าก็มี ฝากติดตามด้วยนะคะ”  

             ติดตาม “สวย รหัสฆ่า (BLOOD VALENTINE)” ภาพยนตร์สุดมันส์สาดกระสุนกระจายทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) พร้อมออกอากาศให้ได้ชมทางช่อง MONO29 เร็วๆ นี้  

You may also read!

“ธาราเขต” บุกเรียนรู้ประวัติรัฐบุรุษคู่แผ่นดิน “พลเอกเปรม ติณสูลานนท์”

รายการคุณนายจ่ายตลาด วันอาทิตย์ที่ 22 ก.ย. พิธีกรอารมณ์ดี "เขต ธาราเขต เพ็ชรสุกใส" พาไปพบแขกรับเชิญคนสำคัญ "คุณนายอัญญาณี เพ็งจันทร์" นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลาและประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดสงขลา ซึ่งอาสาพาไปสัมผัสมนต์เสน่ห์สะพานติณสูลานนท์ พร้อมเรียนรู้ประวัติ "พลเอกเปรม ติณสูลานนท์" สัญลักษณ์แห่งความศรัทธาในความดีของชาวสงขลาที่ หอประวัติศาสตร์ ก่อนพาแวะชมชิมช็อปที่ตลาดสดทรัพย์สิน

Read More...

“รถเมล์” พาทัวร์ “อุดมไชย” เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดสปป.ลาว

รายการ FOLLOW ME วันเสาร์ที่ 21 ก.ย. นี้ พิธีกรอารมณ์ดี "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์" พาไป Follow กันที่ อุดมไชย เที่ยวลาวเหนือ เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดของสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวเรียนรู้วิถีชีวิตชนเผ่ากึมมุ ที่ชุมชนบ้านน้ำกัด และไปชมที่พักสวยๆ

Read More...

เชียร์ตบไทยลุ้นแชมป์ แซท-ไทยแลนด์ วอลเลย์บอล อินวิเตชั่น 2019

ความเคลื่อนไหวของ การแข่งขันวอลเลย์บอล รายการ “SAT-Thailand Volleyball Invitation 2019” (แซท-ไทยแลนด์ วอลเลย์บอล อินวิเตชั่น 2019) ล่าสุด เมื่อวันที่ 19 ก.ย.นาย จรัสชัย โชคเรืองสกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานในพิธีต้อนรับทีมที่เข้าร่วมการแข่งขัน

Read More...

Mobile Sliding Menu