“ลูกเกด” เมินดราม่า เดินหน้าลุยงานแสดงรับบท “คุณแม่นักฆ่า” สุดสตรอง 

In TV

     

      เรียกว่า สวย..สตรอง ที่สุดแล้วสำหรับนางแบบและนักแสดงมากความสามารถ ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม”  ในปีนี้นอกจากจะมีเรื่องราวแซ่บขั้นสุดมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเมินดราม่าเรื่องอื่น ขอเดินหน้าลุยงานเต็มที่ โดยเฉพาะในปีนี้กำลังจะมีผลงานการแสดงในบท    “สาวนักฆ่า” ในภาพยนตร์แอ็คชั่น-ดราม่าเรื่อง “สวย รหัสฆ่า (BLOOD VALENTINE)” ให้กับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ผลงานสร้างของ “MONO ORIGINALS” (โมโน ออริจินอล) ในเครือ “MONO GROUP” (โมโนกรุ๊ป) ความที่ห่างหายจากบทบู๊มานานกว่า 15 ปี จึงต้องมีการรื้อฟื้นซักซ้อมคิวบู๊ก่อนเข้าฉาก ซึ่งเจ้าตัวถึงกับยอมรับว่ายากและเครียดทั้งคิวบู๊และซีนอารมณ์

            “กับบทบาทในหนังเรื่อง “สวย รหัสฆ่า (Blood Valentine) เตรียมใจอยู่นานค่ะ เพราะว่าครั้งสุดท้ายที่เล่นหนังบู๊ น่าจะสิบกว่าปีก่อนแต่งงาน 15-16 ปีได้แล้ว  สิ่งที่ยากที่สุดก็คือการเล่นบู๊-แอ็คชั่นนี่แหละค่ะ เพราะมีทั้งบู๊ไป-พูดไป, มีซีนอารมณ์ ซึ่งมีความยากและซับซ้อน ด้วยความที่มีเวลาจำกัดด้วย เราก็พยายามไม่ให้หลายเทค  ก็เครียดเหมือนกันค่ะ อีกอย่างเราหายจากการแสดงแนวนี้ไปนานก็รู้สึกเหนื่อย แต่ก็สนุกดีค่ะ มีแผลบ้างเล็กน้อยค่ะ ในเรื่องเกดรับบทเป็น “นักฆ่ามืออาชีพ” ที่ทำงานไม่เคยพลาดเลย  มีพลาดแค่ครั้งเดียวคือตอนที่มีความรัก แล้วสัญญากับตัวเองว่าจะไม่เกิดขึ้นอีก และลูกสาวของเธอที่จะเดินรอยตามเธอก็ห้ามมีความรักเช่นกัน ถ้ามีก็ต้องจัดการ  ในเรื่องของความเป็นดราม่าก็จะพูดถึงความรักระหว่างแม่กับลูก แต่แทนที่แม่จะสอนให้ลูกแต่งหน้า แต่งตัว แต่ดันสอนให้ลูกฝึกยิงปืน มีความสนิทสนมกันกับลูกเหมือนเพื่อน  ซึ่งแน่นอนว่าความรักของแม่ที่มีต่อลูกนั้นมหาศาลยอมตายแทนลูกได้ เป็นหนังที่จะได้เห็นความแกร่ง, ความสตรองของผู้หญิง แล้วก็จะหลงรักแม่-ลูกคู่นี้ แอ็คชั่นกระจาย ดราม่าก็มี ฝากติดตามด้วยนะคะ”  

             ติดตาม “สวย รหัสฆ่า (BLOOD VALENTINE)” ภาพยนตร์สุดมันส์สาดกระสุนกระจายทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) พร้อมออกอากาศให้ได้ชมทางช่อง MONO29 เร็วๆ นี้  

You may also read!

“น้ำหวาน” สุขใจ ปั่นจักรยานเที่ยวบึงกระจับใหญ่ ชมตะวันตกดิน

รายการ "คุณนายจ่ายตลาด" วันอาทิตย์ที่ 23 ก.พ. ปรับเปลี่ยนเวลาจาก 13.30 -14.00 น. เป็น 13.40 - 14.10 น. โดยอาทิตย์นี้ "น้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี" ยังควงคุณนาย "นัฐฐา ภูมิฐานนท์" ที่ปรึกษาเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท เที่ยวกับที่จังหวัดเล็กๆ แต่น่าเที่ยวอย่างชัยนาท รอบนี้คุณนายพาไปเที่ยวบึงกระจับใหญ่

Read More...

ว้าวหนัก “รถเมล์” พาทัวร์เมืองปุตราจายา เมืองแห่งอนาคตของประเทศมาเลเซีย

รายการ FOLLOW ME วันเสาร์ที่ 22 ก.พ. นี้ พิธีกรอารมณ์ดี "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์” ยังอยู่ที่ประเทศมาเลเซียกับเพื่อนร่วมทาง "คุณบังซัน ซูไฮรีมามะ" พาไปอีกเมืองที่ถูกขนานนามว่าเมืองแห่งอนาคตของมาเลเซีย นั่นคือ "เมืองปุตราจายา" ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเมืองกัวลาลัมเปอร์ เมืองที่มีสถาปัตยกรรมที่สวยงาม มีทั้ง "มัสยิดสีชมพู" ที่เดียวในโลก และ "มัสยิดเหล็ก" สถาปัตยกรรมจะเป็นลวดตาข่ายยิ่งใหญ่อลังการ สร้างด้วยเหล็กกว่า 6 พันตัน

Read More...

คนสวยจิตใจงามโม ปริณาร์ เจ้าของแบรนด์ “เวนิสต้า ดีท็อกซ์”เดินหน้าคืนกำไรสู่สังคม

โม ปริณาห์ ศรีอินทร์ ที่หลายคนรู้จักและคุ้นเคยคุณโม จากบทบาทนักร้อง ซิงเกิ้ล เธอกับฉัน สังกัดค่ายเพลง ป้ายรถเมล์ Records และยังเป็นเจ้าของธุรกิจร้านเล็บ Morning nail ที่มีถึง 4 สาขาได้แก่ สาขาอ่าวอุดม สาขาสัตหีบ สาชาพัทยา

Read More...

Mobile Sliding Menu