“ลูกเกด” เมินดราม่า เดินหน้าลุยงานแสดงรับบท “คุณแม่นักฆ่า” สุดสตรอง 

In TV

     

      เรียกว่า สวย..สตรอง ที่สุดแล้วสำหรับนางแบบและนักแสดงมากความสามารถ ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม”  ในปีนี้นอกจากจะมีเรื่องราวแซ่บขั้นสุดมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเมินดราม่าเรื่องอื่น ขอเดินหน้าลุยงานเต็มที่ โดยเฉพาะในปีนี้กำลังจะมีผลงานการแสดงในบท    “สาวนักฆ่า” ในภาพยนตร์แอ็คชั่น-ดราม่าเรื่อง “สวย รหัสฆ่า (BLOOD VALENTINE)” ให้กับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ผลงานสร้างของ “MONO ORIGINALS” (โมโน ออริจินอล) ในเครือ “MONO GROUP” (โมโนกรุ๊ป) ความที่ห่างหายจากบทบู๊มานานกว่า 15 ปี จึงต้องมีการรื้อฟื้นซักซ้อมคิวบู๊ก่อนเข้าฉาก ซึ่งเจ้าตัวถึงกับยอมรับว่ายากและเครียดทั้งคิวบู๊และซีนอารมณ์

            “กับบทบาทในหนังเรื่อง “สวย รหัสฆ่า (Blood Valentine) เตรียมใจอยู่นานค่ะ เพราะว่าครั้งสุดท้ายที่เล่นหนังบู๊ น่าจะสิบกว่าปีก่อนแต่งงาน 15-16 ปีได้แล้ว  สิ่งที่ยากที่สุดก็คือการเล่นบู๊-แอ็คชั่นนี่แหละค่ะ เพราะมีทั้งบู๊ไป-พูดไป, มีซีนอารมณ์ ซึ่งมีความยากและซับซ้อน ด้วยความที่มีเวลาจำกัดด้วย เราก็พยายามไม่ให้หลายเทค  ก็เครียดเหมือนกันค่ะ อีกอย่างเราหายจากการแสดงแนวนี้ไปนานก็รู้สึกเหนื่อย แต่ก็สนุกดีค่ะ มีแผลบ้างเล็กน้อยค่ะ ในเรื่องเกดรับบทเป็น “นักฆ่ามืออาชีพ” ที่ทำงานไม่เคยพลาดเลย  มีพลาดแค่ครั้งเดียวคือตอนที่มีความรัก แล้วสัญญากับตัวเองว่าจะไม่เกิดขึ้นอีก และลูกสาวของเธอที่จะเดินรอยตามเธอก็ห้ามมีความรักเช่นกัน ถ้ามีก็ต้องจัดการ  ในเรื่องของความเป็นดราม่าก็จะพูดถึงความรักระหว่างแม่กับลูก แต่แทนที่แม่จะสอนให้ลูกแต่งหน้า แต่งตัว แต่ดันสอนให้ลูกฝึกยิงปืน มีความสนิทสนมกันกับลูกเหมือนเพื่อน  ซึ่งแน่นอนว่าความรักของแม่ที่มีต่อลูกนั้นมหาศาลยอมตายแทนลูกได้ เป็นหนังที่จะได้เห็นความแกร่ง, ความสตรองของผู้หญิง แล้วก็จะหลงรักแม่-ลูกคู่นี้ แอ็คชั่นกระจาย ดราม่าก็มี ฝากติดตามด้วยนะคะ”  

             ติดตาม “สวย รหัสฆ่า (BLOOD VALENTINE)” ภาพยนตร์สุดมันส์สาดกระสุนกระจายทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) พร้อมออกอากาศให้ได้ชมทางช่อง MONO29 เร็วๆ นี้  

You may also read!

สีเบเยอร์คูล ไดมอนด์ชิลด์ พลัส บ้านเย็น ทนทาน สวยนาน 15 ปี

เบเยอร์ ผู้นำนวัตกรรมสีทาอาคาร ขอแนะนำผลิตภันฑ์ “สีเบเยอร์คูล ไดมอนด์ชิลด์ พลัส” สีบ้านเย็น ช่วยประหยัดค่าไฟ ด้วยไมโครสเฟียร์เซรามิก ที่มีประสิทธิภาพในการสะท้อนและสกัดกั้นความร้อนสูงสุด 97% ให้คนในบ้านเย็นได้ทุกฤดู ช่วยประหยัดค่าไฟได้ทั้งปี มาพร้อมเทคโนโลยีพันธะเพชร ช่วยให้ฟิล์มเคลือบสีมีความแกร่ง เม็ดสีเกาะแน่น ทนทานต่อสภาวะแดดฝนตลอดทั้งปี แถมทำความสะอาดได้ง่าย ช่วยให้บ้านเย็น

Read More...

เบเยอร์เดินสายกระตุ้นแคมเปญรับหน้าร้อน

ดวงรัตน์ เทียนสุวรรณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัท เบเยอร์ จำกัด ผู้นำนวัตกรรมสีรักษ์โลก นำทีมพนักงานร่วมเดินสายกระตุ้นแคมเปญการตลาด แนะนำผลิตภัณฑ์ สีเบเยอร์คูลไดมอนด์ชิลล์ พลัส (Beger Cool Diamond Shield Plus) สีทาอาคารรับหน้าร้อน ด้วยสุดยอดนวัตกรรม ไมโครสเฟียร์ เซรามิกนวัตกรรมที่มีเฉพาะสีเบเยอร์

Read More...

เอาใจ แรงงานนอกระบบ กรมการจัดหางาน ปล่อยเงินกู้ สูงสุด 3แสน

อธิบดีกรมการจัดหางาน เผย กรมการจัดหางาน มีมาตรการดูแลแรงงานนอกระบบ ซึ่งเป็นผู้รับงาน /กลุ่มผู้รับงานไปทำที่บ้านที่จดทะเบียนกับกรมการจัดหางาน เปิดโอกาสให้กู้ยืมเงินกองทุนเพื่อผู้รับงานไปทำที่บ้านสำหรับประเภทบุคคล วงเงินกู้ไม่เกิน 50,000 บาท และวงเงินกู้ไม่เกิน 300,000 บาท สำหรับกลุ่มบุคคล ดอกเบี้ยต่ำร้อยละ 3 ต่อปี หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่สำนักงานจัดหางานทั่วประเทศ นายสุชาติ พรชัยวิเศษกุล

Read More...

Mobile Sliding Menu