“เปิดโลกวันใหม่-สตาร์ทอัพ โชว์เคส” ช่อง MONO29 แชร์ไอเดีย “ฮังกรี้ ฮับ” แอปจองร้านสุดเจ๋ง 

In TV

             ตกตะกอนความคิดสู่ธุรกิจตอบโจทย์ชีวิต เสริมทัพข่าวด้วยคอนเทนต์คลื่นลูกใหม่ไฟแรง สำหรับรายการ “เปิดโลกวันใหม่ Welcome World” จากช่อง “MONO29” ออกอากาศเวลา 03.00 – 05.00 น. เปิดพื้นที่ไอเดีย ให้เหล่านักธุรกิจหน้าใหม่โชว์ของเด็ดไอเดียดีในช่วง “สตาร์อัพ โชว์เคส Startup Showcase” โซนที่เปิดโลกทัศน์ ประสบการณ์ แชร์ข้อมูลการทำงานในโลกธุรกิจเมืองไทย เคล็ดไม่ลับที่จะมากระตุ้นต่อมไอเดีย ของทุกคนในยามเช้า วันใหม่

              เตรียมพร้อมออกอากาศให้ได้ชมกัน ในวันพุธที่ 4 กันยายนนี้  ผู้ประกาศข่าวประจำช่วง “ธัญชนก มูลนิลตา” รับหน้าที่สัมภาษณ์แขกพิเศษ“บอนด์-สิริศักดิ์ พลสิมมา” ผู้จัดการฝ่ายการตลาดแอปพลิเคชั่น “Hungry Hub” แหล่งรวมอาหารบุฟเฟต์อันดับหนึ่งของไทย ที่ดีลร่วมกับร้านอาหารพาร์ทเนอร์มากมาย ให้คนไทยสามารถ จองร้านอาหารด้วยข้อเสนอแบบสุดคุ้ม ที่มีความโดดเด่นอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการ ตั้งแต่เรื่องของ  การควบคุมงบ  ตัวเลือกที่สามารถได้ทั้งแบบบุฟเฟต์และเซ็ตเมนูจากร้านอาหารที่เป็นอาลาคาร์ท พร้อมส่วนลด ในร้านอาหารระดับห้าดาวในราคาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ  งานนี้นอกจากตอบโจทย์ผู้บริโภคสายกิน ยังถือเป็นสตาร์อัพที่ สร้างความพึงพอใจให้กับผู้ประกอบการที่ติดต่อเข้ามาร่วมให้บริการถึงสองพันร้านต่อเดือน การันตีด้วยรางวัล การนำเสนอสตาร์ทอัพระดับนานาชาติมากมาย

            ร่วมหาคำตอบของการขยายตัวในธุรกิจที่รวดเร็ว รายได้หลักของการเป็นสตาร์อัพจากแอปพลิเคชั่น จองร้านอาหารคืออะไร จากจุดเริ่มต้นสู่จุดสูงสุดในการประสบความสำเร็จยาวนานแค่ไหน ติดตามได้ในรายการ “เปิดโลกวันใหม่ Welcome World”  ช่วง “สตาร์ทอัพ โชว์เคส (Start Up Showcase) เปิดความคิด เกาะติด ทันสมัย วันพุธที่ 4 ก.ย.นี้ เวลา 03.00 น.เป็นต้นไป ทางช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)

You may also read!

สีเบเยอร์คูล ไดมอนด์ชิลด์ พลัส บ้านเย็น ทนทาน สวยนาน 15 ปี

เบเยอร์ ผู้นำนวัตกรรมสีทาอาคาร ขอแนะนำผลิตภันฑ์ “สีเบเยอร์คูล ไดมอนด์ชิลด์ พลัส” สีบ้านเย็น ช่วยประหยัดค่าไฟ ด้วยไมโครสเฟียร์เซรามิก ที่มีประสิทธิภาพในการสะท้อนและสกัดกั้นความร้อนสูงสุด 97% ให้คนในบ้านเย็นได้ทุกฤดู ช่วยประหยัดค่าไฟได้ทั้งปี มาพร้อมเทคโนโลยีพันธะเพชร ช่วยให้ฟิล์มเคลือบสีมีความแกร่ง เม็ดสีเกาะแน่น ทนทานต่อสภาวะแดดฝนตลอดทั้งปี แถมทำความสะอาดได้ง่าย ช่วยให้บ้านเย็น

Read More...

เบเยอร์เดินสายกระตุ้นแคมเปญรับหน้าร้อน

ดวงรัตน์ เทียนสุวรรณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัท เบเยอร์ จำกัด ผู้นำนวัตกรรมสีรักษ์โลก นำทีมพนักงานร่วมเดินสายกระตุ้นแคมเปญการตลาด แนะนำผลิตภัณฑ์ สีเบเยอร์คูลไดมอนด์ชิลล์ พลัส (Beger Cool Diamond Shield Plus) สีทาอาคารรับหน้าร้อน ด้วยสุดยอดนวัตกรรม ไมโครสเฟียร์ เซรามิกนวัตกรรมที่มีเฉพาะสีเบเยอร์

Read More...

เอาใจ แรงงานนอกระบบ กรมการจัดหางาน ปล่อยเงินกู้ สูงสุด 3แสน

อธิบดีกรมการจัดหางาน เผย กรมการจัดหางาน มีมาตรการดูแลแรงงานนอกระบบ ซึ่งเป็นผู้รับงาน /กลุ่มผู้รับงานไปทำที่บ้านที่จดทะเบียนกับกรมการจัดหางาน เปิดโอกาสให้กู้ยืมเงินกองทุนเพื่อผู้รับงานไปทำที่บ้านสำหรับประเภทบุคคล วงเงินกู้ไม่เกิน 50,000 บาท และวงเงินกู้ไม่เกิน 300,000 บาท สำหรับกลุ่มบุคคล ดอกเบี้ยต่ำร้อยละ 3 ต่อปี หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่สำนักงานจัดหางานทั่วประเทศ นายสุชาติ พรชัยวิเศษกุล

Read More...

Mobile Sliding Menu