“เปิดโลกวันใหม่-สตาร์ทอัพ โชว์เคส” ช่อง MONO29 แชร์ไอเดีย “ฮังกรี้ ฮับ” แอปจองร้านสุดเจ๋ง 

In TV

             ตกตะกอนความคิดสู่ธุรกิจตอบโจทย์ชีวิต เสริมทัพข่าวด้วยคอนเทนต์คลื่นลูกใหม่ไฟแรง สำหรับรายการ “เปิดโลกวันใหม่ Welcome World” จากช่อง “MONO29” ออกอากาศเวลา 03.00 – 05.00 น. เปิดพื้นที่ไอเดีย ให้เหล่านักธุรกิจหน้าใหม่โชว์ของเด็ดไอเดียดีในช่วง “สตาร์อัพ โชว์เคส Startup Showcase” โซนที่เปิดโลกทัศน์ ประสบการณ์ แชร์ข้อมูลการทำงานในโลกธุรกิจเมืองไทย เคล็ดไม่ลับที่จะมากระตุ้นต่อมไอเดีย ของทุกคนในยามเช้า วันใหม่

              เตรียมพร้อมออกอากาศให้ได้ชมกัน ในวันพุธที่ 4 กันยายนนี้  ผู้ประกาศข่าวประจำช่วง “ธัญชนก มูลนิลตา” รับหน้าที่สัมภาษณ์แขกพิเศษ“บอนด์-สิริศักดิ์ พลสิมมา” ผู้จัดการฝ่ายการตลาดแอปพลิเคชั่น “Hungry Hub” แหล่งรวมอาหารบุฟเฟต์อันดับหนึ่งของไทย ที่ดีลร่วมกับร้านอาหารพาร์ทเนอร์มากมาย ให้คนไทยสามารถ จองร้านอาหารด้วยข้อเสนอแบบสุดคุ้ม ที่มีความโดดเด่นอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการ ตั้งแต่เรื่องของ  การควบคุมงบ  ตัวเลือกที่สามารถได้ทั้งแบบบุฟเฟต์และเซ็ตเมนูจากร้านอาหารที่เป็นอาลาคาร์ท พร้อมส่วนลด ในร้านอาหารระดับห้าดาวในราคาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ  งานนี้นอกจากตอบโจทย์ผู้บริโภคสายกิน ยังถือเป็นสตาร์อัพที่ สร้างความพึงพอใจให้กับผู้ประกอบการที่ติดต่อเข้ามาร่วมให้บริการถึงสองพันร้านต่อเดือน การันตีด้วยรางวัล การนำเสนอสตาร์ทอัพระดับนานาชาติมากมาย

            ร่วมหาคำตอบของการขยายตัวในธุรกิจที่รวดเร็ว รายได้หลักของการเป็นสตาร์อัพจากแอปพลิเคชั่น จองร้านอาหารคืออะไร จากจุดเริ่มต้นสู่จุดสูงสุดในการประสบความสำเร็จยาวนานแค่ไหน ติดตามได้ในรายการ “เปิดโลกวันใหม่ Welcome World”  ช่วง “สตาร์ทอัพ โชว์เคส (Start Up Showcase) เปิดความคิด เกาะติด ทันสมัย วันพุธที่ 4 ก.ย.นี้ เวลา 03.00 น.เป็นต้นไป ทางช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)

You may also read!

“ธาราเขต” บุกเรียนรู้ประวัติรัฐบุรุษคู่แผ่นดิน “พลเอกเปรม ติณสูลานนท์”

รายการคุณนายจ่ายตลาด วันอาทิตย์ที่ 22 ก.ย. พิธีกรอารมณ์ดี "เขต ธาราเขต เพ็ชรสุกใส" พาไปพบแขกรับเชิญคนสำคัญ "คุณนายอัญญาณี เพ็งจันทร์" นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลาและประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดสงขลา ซึ่งอาสาพาไปสัมผัสมนต์เสน่ห์สะพานติณสูลานนท์ พร้อมเรียนรู้ประวัติ "พลเอกเปรม ติณสูลานนท์" สัญลักษณ์แห่งความศรัทธาในความดีของชาวสงขลาที่ หอประวัติศาสตร์ ก่อนพาแวะชมชิมช็อปที่ตลาดสดทรัพย์สิน

Read More...

“รถเมล์” พาทัวร์ “อุดมไชย” เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดสปป.ลาว

รายการ FOLLOW ME วันเสาร์ที่ 21 ก.ย. นี้ พิธีกรอารมณ์ดี "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์" พาไป Follow กันที่ อุดมไชย เที่ยวลาวเหนือ เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดของสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวเรียนรู้วิถีชีวิตชนเผ่ากึมมุ ที่ชุมชนบ้านน้ำกัด และไปชมที่พักสวยๆ

Read More...

เชียร์ตบไทยลุ้นแชมป์ แซท-ไทยแลนด์ วอลเลย์บอล อินวิเตชั่น 2019

ความเคลื่อนไหวของ การแข่งขันวอลเลย์บอล รายการ “SAT-Thailand Volleyball Invitation 2019” (แซท-ไทยแลนด์ วอลเลย์บอล อินวิเตชั่น 2019) ล่าสุด เมื่อวันที่ 19 ก.ย.นาย จรัสชัย โชคเรืองสกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานในพิธีต้อนรับทีมที่เข้าร่วมการแข่งขัน

Read More...

Mobile Sliding Menu