“เปิดโลกวันใหม่-สตาร์ทอัพ โชว์เคส” ช่อง MONO29 แชร์ไอเดีย “ฮังกรี้ ฮับ” แอปจองร้านสุดเจ๋ง 

In TV

             ตกตะกอนความคิดสู่ธุรกิจตอบโจทย์ชีวิต เสริมทัพข่าวด้วยคอนเทนต์คลื่นลูกใหม่ไฟแรง สำหรับรายการ “เปิดโลกวันใหม่ Welcome World” จากช่อง “MONO29” ออกอากาศเวลา 03.00 – 05.00 น. เปิดพื้นที่ไอเดีย ให้เหล่านักธุรกิจหน้าใหม่โชว์ของเด็ดไอเดียดีในช่วง “สตาร์อัพ โชว์เคส Startup Showcase” โซนที่เปิดโลกทัศน์ ประสบการณ์ แชร์ข้อมูลการทำงานในโลกธุรกิจเมืองไทย เคล็ดไม่ลับที่จะมากระตุ้นต่อมไอเดีย ของทุกคนในยามเช้า วันใหม่

              เตรียมพร้อมออกอากาศให้ได้ชมกัน ในวันพุธที่ 4 กันยายนนี้  ผู้ประกาศข่าวประจำช่วง “ธัญชนก มูลนิลตา” รับหน้าที่สัมภาษณ์แขกพิเศษ“บอนด์-สิริศักดิ์ พลสิมมา” ผู้จัดการฝ่ายการตลาดแอปพลิเคชั่น “Hungry Hub” แหล่งรวมอาหารบุฟเฟต์อันดับหนึ่งของไทย ที่ดีลร่วมกับร้านอาหารพาร์ทเนอร์มากมาย ให้คนไทยสามารถ จองร้านอาหารด้วยข้อเสนอแบบสุดคุ้ม ที่มีความโดดเด่นอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการ ตั้งแต่เรื่องของ  การควบคุมงบ  ตัวเลือกที่สามารถได้ทั้งแบบบุฟเฟต์และเซ็ตเมนูจากร้านอาหารที่เป็นอาลาคาร์ท พร้อมส่วนลด ในร้านอาหารระดับห้าดาวในราคาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ  งานนี้นอกจากตอบโจทย์ผู้บริโภคสายกิน ยังถือเป็นสตาร์อัพที่ สร้างความพึงพอใจให้กับผู้ประกอบการที่ติดต่อเข้ามาร่วมให้บริการถึงสองพันร้านต่อเดือน การันตีด้วยรางวัล การนำเสนอสตาร์ทอัพระดับนานาชาติมากมาย

            ร่วมหาคำตอบของการขยายตัวในธุรกิจที่รวดเร็ว รายได้หลักของการเป็นสตาร์อัพจากแอปพลิเคชั่น จองร้านอาหารคืออะไร จากจุดเริ่มต้นสู่จุดสูงสุดในการประสบความสำเร็จยาวนานแค่ไหน ติดตามได้ในรายการ “เปิดโลกวันใหม่ Welcome World”  ช่วง “สตาร์ทอัพ โชว์เคส (Start Up Showcase) เปิดความคิด เกาะติด ทันสมัย วันพุธที่ 4 ก.ย.นี้ เวลา 03.00 น.เป็นต้นไป ทางช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)

You may also read!

“น้ำหวาน” สุขใจ ปั่นจักรยานเที่ยวบึงกระจับใหญ่ ชมตะวันตกดิน

รายการ "คุณนายจ่ายตลาด" วันอาทิตย์ที่ 23 ก.พ. ปรับเปลี่ยนเวลาจาก 13.30 -14.00 น. เป็น 13.40 - 14.10 น. โดยอาทิตย์นี้ "น้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี" ยังควงคุณนาย "นัฐฐา ภูมิฐานนท์" ที่ปรึกษาเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท เที่ยวกับที่จังหวัดเล็กๆ แต่น่าเที่ยวอย่างชัยนาท รอบนี้คุณนายพาไปเที่ยวบึงกระจับใหญ่

Read More...

ว้าวหนัก “รถเมล์” พาทัวร์เมืองปุตราจายา เมืองแห่งอนาคตของประเทศมาเลเซีย

รายการ FOLLOW ME วันเสาร์ที่ 22 ก.พ. นี้ พิธีกรอารมณ์ดี "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์” ยังอยู่ที่ประเทศมาเลเซียกับเพื่อนร่วมทาง "คุณบังซัน ซูไฮรีมามะ" พาไปอีกเมืองที่ถูกขนานนามว่าเมืองแห่งอนาคตของมาเลเซีย นั่นคือ "เมืองปุตราจายา" ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเมืองกัวลาลัมเปอร์ เมืองที่มีสถาปัตยกรรมที่สวยงาม มีทั้ง "มัสยิดสีชมพู" ที่เดียวในโลก และ "มัสยิดเหล็ก" สถาปัตยกรรมจะเป็นลวดตาข่ายยิ่งใหญ่อลังการ สร้างด้วยเหล็กกว่า 6 พันตัน

Read More...

คนสวยจิตใจงามโม ปริณาร์ เจ้าของแบรนด์ “เวนิสต้า ดีท็อกซ์”เดินหน้าคืนกำไรสู่สังคม

โม ปริณาห์ ศรีอินทร์ ที่หลายคนรู้จักและคุ้นเคยคุณโม จากบทบาทนักร้อง ซิงเกิ้ล เธอกับฉัน สังกัดค่ายเพลง ป้ายรถเมล์ Records และยังเป็นเจ้าของธุรกิจร้านเล็บ Morning nail ที่มีถึง 4 สาขาได้แก่ สาขาอ่าวอุดม สาขาสัตหีบ สาชาพัทยา

Read More...

Mobile Sliding Menu