“เปิดโลกวันใหม่-สตาร์ทอัพ โชว์เคส” ช่อง MONO29 แชร์ไอเดีย “ฮังกรี้ ฮับ” แอปจองร้านสุดเจ๋ง 

In TV

             ตกตะกอนความคิดสู่ธุรกิจตอบโจทย์ชีวิต เสริมทัพข่าวด้วยคอนเทนต์คลื่นลูกใหม่ไฟแรง สำหรับรายการ “เปิดโลกวันใหม่ Welcome World” จากช่อง “MONO29” ออกอากาศเวลา 03.00 – 05.00 น. เปิดพื้นที่ไอเดีย ให้เหล่านักธุรกิจหน้าใหม่โชว์ของเด็ดไอเดียดีในช่วง “สตาร์อัพ โชว์เคส Startup Showcase” โซนที่เปิดโลกทัศน์ ประสบการณ์ แชร์ข้อมูลการทำงานในโลกธุรกิจเมืองไทย เคล็ดไม่ลับที่จะมากระตุ้นต่อมไอเดีย ของทุกคนในยามเช้า วันใหม่

              เตรียมพร้อมออกอากาศให้ได้ชมกัน ในวันพุธที่ 4 กันยายนนี้  ผู้ประกาศข่าวประจำช่วง “ธัญชนก มูลนิลตา” รับหน้าที่สัมภาษณ์แขกพิเศษ“บอนด์-สิริศักดิ์ พลสิมมา” ผู้จัดการฝ่ายการตลาดแอปพลิเคชั่น “Hungry Hub” แหล่งรวมอาหารบุฟเฟต์อันดับหนึ่งของไทย ที่ดีลร่วมกับร้านอาหารพาร์ทเนอร์มากมาย ให้คนไทยสามารถ จองร้านอาหารด้วยข้อเสนอแบบสุดคุ้ม ที่มีความโดดเด่นอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการ ตั้งแต่เรื่องของ  การควบคุมงบ  ตัวเลือกที่สามารถได้ทั้งแบบบุฟเฟต์และเซ็ตเมนูจากร้านอาหารที่เป็นอาลาคาร์ท พร้อมส่วนลด ในร้านอาหารระดับห้าดาวในราคาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ  งานนี้นอกจากตอบโจทย์ผู้บริโภคสายกิน ยังถือเป็นสตาร์อัพที่ สร้างความพึงพอใจให้กับผู้ประกอบการที่ติดต่อเข้ามาร่วมให้บริการถึงสองพันร้านต่อเดือน การันตีด้วยรางวัล การนำเสนอสตาร์ทอัพระดับนานาชาติมากมาย

            ร่วมหาคำตอบของการขยายตัวในธุรกิจที่รวดเร็ว รายได้หลักของการเป็นสตาร์อัพจากแอปพลิเคชั่น จองร้านอาหารคืออะไร จากจุดเริ่มต้นสู่จุดสูงสุดในการประสบความสำเร็จยาวนานแค่ไหน ติดตามได้ในรายการ “เปิดโลกวันใหม่ Welcome World”  ช่วง “สตาร์ทอัพ โชว์เคส (Start Up Showcase) เปิดความคิด เกาะติด ทันสมัย วันพุธที่ 4 ก.ย.นี้ เวลา 03.00 น.เป็นต้นไป ทางช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)

You may also read!

สตรีข้ามเพศพันล้าน “แอน จักรพงษ์” หนึ่งเดียวในเอเชียติดอันดับคนดังในวงการบันเทิงที่มั่งคั่งที่สุด รวยเป็นอันดับ 3 ของโลก

          ส้มหยุด แต่เธอคนนี้ไม่หยุด! ผู้หญิงข้ามเพศพันล้าน แอน - จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน)

Read More...

อั้ม-ณัฐ นำทีมนักแสดง ร่วมงานการกุศล ในแคมเปญ “Chic to Share”

    มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ ชวนคนไทยร่วมสานหัวใจแบ่งปันส่งต่อโอกาสทางการรักษาให้ผู้ป่วยด้อยโอกาสทั่วประเทศผ่านการสนับสนุนของที่ระลึกการกุศลลาย “ไก่” สุดชิคในแคมเปญ  “Chic to Share แสงแห่งความหวังเพื่อชีวิตผู้ป่วยนับล้าน” ถวายเป็นพระกุศล ศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี องค์อุปถัมภ์ประธานกรรมการมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ และประธานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ 4 กรกฎาคม 2563 สนองพระดำริในการให้มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ ระดมทุนเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่ขาดแคลนและด้อยโอกาสทั่วประเทศให้ได้รับการรักษาที่มีมาตรฐานสากลอย่างทั่วถึงและเท่าเทียมกัน และเพื่อช่วยกันสนับสนุนให้ประชาชนและสังคมไทยมีสุขภาวะที่ดีและแข็งแรง โดยมี ศ.นพ.นิธิ มหานนท์

Read More...

ฮัท จิรวิชญ์ ‘ อุปสมบท ๑ พรรษาโดย ‘ สมเด็จพระวันรัต ‘ พระอุปัชฌาย์

                  ฮัท จิรวิชญ์ พงศ์ไพจิตร ดารานักแสดงจากภาพยนตร์ซีรีส์องค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า ศรีอโยธยา ได้เข้าสู่พิธีอุปสมบทบรรพชา ณ พระอุโบสถ วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร โดย สมเด็จพระวันรัต เป็นพระอุปัชฌาย์ และมีฉายาว่า อภิวิชฺโช ซึ่งแปลว่า ผู้มีวิชาอันยิ่งใหญ่              โดยพิธีปลงผมนาคเริ่มตั้งแต่เวลา

Read More...

Mobile Sliding Menu