โบ๊ท-ปาย-จิ๊บ ชวนร่วมโครงการShare For Child เดิน วิ่ง ปั่น เพื่อฝันน้อง ครั้งที่1

In Event

            มูลนิธิคุณพุ่ม จัดตั้งขึ้นเพื่อส่งเสริมสนับสนุน ดำเนินการพัฒนาศักยภาพเด็กและเยาวชนให้เป็นคนเก่ง คนดี มีคุณธรรม  ส่งเสริมสนับสนุน สงเคราะห์ผู้ที่มีความบกพร่อง และมีความต้องการพิเศษ ให้ได้รับโอกาสทางการศึกษา บริการพื้นฐานทางการแพทย์ และทางสังคมอย่างถูกต้อง ได้มาตรฐานทั่วถึง และเท่าเทียมเพื่อเป็นอนุสรณ์ รำลึกถึงคุณพุ่ม ซึ่งมูลนิธิฯ ดำเนินการมาจนถึงปัจจุบันครบรอบ  14 ปีแล้ว  จึงจัดทำโครงการ Share For Child เดิน วิ่ง ปั่น เพื่อฝันน้อง ครั้งที่1  เพื่อเปิดโอกาสให้ ประชาชนและหน่วยงานทุกภาคส่วน ได้มีส่วนร่วมในการ พัฒนา สนับสนุน การดำเนินงานของมูลนิธิฯ ที่มุ่งมั่นทำเพื่อ สาธารณประโยชน์ มาตลอด 14 ปี โดยจัดงานแถลงข่าวขึ้น ณ  หน้าอาคาร สพฐ. ๑ กระทรวงศึกษาธิการ  ถ.ราชดำเนินนอก

          ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ  เป็นประธาน  ร่วมด้วย คุณบุญรักษ์ ยอดเพชร รองประธานกรรมการมูลนิธิคุณพุ่ม และ คุณสุเทพ ชิตยวงษ์

เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ  พร้อมกันนี้ยังมีนักแสดง  อาทิ  โบ๊ท ธารา, ปาย สิตางศุ์, จิ๊บ ปกฉัตร,รอน ภัทรภณ มาร่วมพูดคุย และเชิญชวนให้ประชาชนเข้าร่วมโครงการ  จากนั้นได้ไปร่วมปั่นจักรยานเรียกน้ำย่อยก่อนถึงวันกิจกรรม  

    สำหรับ โครงการ  Share For Child เดิน วิ่ง ปั่น เพื่อฝันน้อง ครั้ง ที่ 1  จะจัดขึ้น วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562  ที่ กระทรวงสาธารณสุข โดยจะมีกิจกรรมเดินการกุศล ร่วมกับเด็กออทิสติก เพื่อให้เด็กได้ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้กับผู้ปกครอง ครู อาจารย์ ส่วนกิจกรรมการวิ่งการกุศลคือวิ่ง แบบ Fun Run ระยะทาง 4.4 กิโลเมตร และกิจกรรมการปั่นจักรยาน Fun Bike ระยะทาง 11 กิโลเมตร นอกจากนี้ภายในงานมีบูธ บริการซ่อมจักรยานจากกรมอาชีวศึกษา บริการฟรีให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรม

     ผู้ที่สนใจร่วมสมทบทุนมูลนิธิฯ โดยการสมัครร่วมกิจกรรม สามารถสมัครได้ที่  https://www.zipeventapp.com  เข้าช่องค้นหา คำว่า SHARE FOR CHILD เดิน วิ่ง ปั่น เพื่อฝันน้อง ซึ่งรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายสมทบทุนเข้าโครงการเพื่อระดมทุน และสนับสนุนมูลนิธิคุณพุ่ม เพื่อช่วยเหลือเด็กพิการเป็นทุนการศึกษาและพัฒนาคุณภาพชีวิต

You may also read!

“กุ๊กเกล – ถุงแป้ง” อาสาพาเที่ยวอิตาลี่ ตามรอยหนังดังกับ MONO29 World Trip 2019

            ผ่านไปอีก 1 ทริป กับกิจกรรมดีดี MONO29 World Trip 2019 : Movie Destination แกะรอยเที่ยว ตามหนังดังระดับโลก ที่ทางช่อง

Read More...

ไปต่อไม่รอแล้วนะ “เอ พศิน” เปิดปากยอมรับคบสาวใหม่ “น้องเอิงเอย” 5 เดือนเท่าหย่าเมีย!!

ขาเตียงหักไปเรียบร้อย สำหรับ "เอ พศิน" เรืองวุฒิ" กับภรรยา "แตงกวา" ซึ่งมีอายุที่ห่างกันถึง 22 ปี โดยตอนแรกอ้างว่าหย่าแก้เคล็ด ก่อนไปๆ มาๆ จะยอมเปิดปากสารภาพว่าหย่าจริง โดยฝ่ายชายไปต่อ ไม่รอแล้วนะ มีสาวใหม่ทันที หุ่นสะบึมแซ่บเวอร์ โดยหนุ่มเอเผยว่าตนไมไ่ด้มูฟออนเร็ว

Read More...

เอาแล้ว “แอริน” เปิดใจแพลนวิวาห์ “ไฮโซเบญ” พัง!

  ทุกอย่างดูราบรื่น จนไม่น่าจะมีปัญหาหรืออุปสรรครัก อีกทั้งฝ่ายหญิง "แอริน ยุกตะทัต" ก็เอ่ยปากตลอดว่าอยากแต่งงาน ล่าสุดในงานเปิดตัวศูนย์ Bangkok Invisalign Centre ที่ Bangkok Invisalign Centre สยาม สแควร์ ซอย7 สาวแอรินกลับออกมาเผยว่าเรื่องวิวาห์ไม่มีอะไรคืบหน้า แพลนทุกอย่างพัง

Read More...

Mobile Sliding Menu