“ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส” ทีนไอดอล เค้นอารมณ์ ถ่ายทอดซิงเกิลแรก “เรารักกันแบบไหน”

In Music

          เรียกว่านอกจากความสวยแล้ว ยังเก่งครบเครื่องอีกด้วย สำหรับสาวน้อยทีนไอดอลคนล่าสุดของวงการ “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส” พี่สาวคนสวยสุดรักสุดหวงของMoly G” ที่นอกจากผลการเรียนจะโดดเด่น เพราะได้รับคัดเลือกจากหลายมหาวิทยาลัยชื่อดังในอังกฤษ ให้เข้าศึกษาต่อในคณะนิติศาสตร์ ที่มหาวิทยาลัย คิงส์คอลเลทจ์, มหาวิทยาลัยควีนแมรี่, มหาวิทยาลัยเอ็กซิทเตอร์,  และได้รับทุนการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเอนซีเฮชแล้ว “ดานี่” ยังมีไลฟ์สไตล์ในการเป็นครูสอนเต้นรวมถึงความสามารถด้านการร้องเพลง และการแสดงอีกด้วย โดยมีคุณแม่คนเก่งอดีตศิลปินและดารานักแสดง “ทราย ณภัสร์ โกรฟส” คอยเป็นโค้ชดูแลให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด

          ล่าสุดกับการรับบทนักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง The One You Love” ภาพยนตร์แนวรักโรแมนติก กับการประกบคู่กันครั้งแรกกับพระเอกนักชกหน้าหล่อ “ปีเตอร์ เดนแมน” โดยความร่วมมือของ 3 บริษัท เวลธ์ ซิมโฟนี่, เรดชูการ์ มีเดีย, และ ฟิล์มเฟรมโปรดักส์ชั่น ซึ่งThe One You Love” มีกำหนดจะเข้าฉายในไทยและในอีกหลายประเทศทั่วโลก ทั้งทวีปเอเชีย ยุโรป และอเมริกา ช่วงต้นปีหน้า ก่อนจะกลับไปเรียนต่อ “ดานี่” เลยขอโชว์เสียงหวานๆ ในเพลง “เรารักกันแบบไหน” ให้แฟนๆ ได้ฟังให้หายคิดถึงกันก่อน ซึ่งเพลงนี้แว่วมาว่าจะเป็นหนึ่งในเพลงประกอบภาพยนตร์ The One You Love” อีกด้วย

           “ดานี่ชอบร้องเพลงมาตั้งแต่เด็กๆ แล้วค่ะ เพราะคุณแม่เป็นศิลปินและเป็นนักแสดงด้วย ไม่รู้ว่าเพราะเราได้เห็นสิ่งที่คุณแม่ทำมาตั้งแต่เด็กๆ แล้วซึมซับหรือเปล่า เพราะเวลาคุณแม่ไปทำงาน คุณแม่ก็จะพาดานี่ไปด้วยทุกครั้งค่ะ พอได้โอกาสลองทำ เราก็เลยรู้สึกชอบและสนุก และทุกครั้งคุณแม่ก็จะคอยให้คำแนะนำตลอด พอเราชอบในสิ่งที่ได้ทำ เราก็มีความสุข ดานี่ร่วมกับเพื่อนรับสอนเต้นด้วยค่ะ ส่วนเรื่องการร้องเพลง คุณแม่เห็นดานี่ชอบร้องเพลงมาตั้งแต่เด็กๆ ดานี่เห็นคุณแม่ร้องเพลงด้วยค่ะ เพราะคุณแม่เป็นศิลปิน ก็เริ่มจากร้องเพลงของคุณแม่ก่อน ตามด้วย cover เพลงที่เราชอบค่ะ แต่ครั้งนี้มีเพลงเป็นซิงเกิลแรกของตัวเอง “เรารักกันแบบไหน” เป็นช่วงเดียวกับที่ “ดานี่” กำลังมีภาพยนตร์เรื่อง The One You Love” ด้วย เพลงนี้หลายๆ คนฟังแล้วชอบ ก็เลยอาจจะได้ถูกนำไปใช้ประกอบในภาพยนตร์ The One You Love” ด้วยค่ะ ฝากผลงานซิงเกิลแรกของ “ดานี่” และฝาก The One You Love” ภาพยนตร์เรื่องแรกของ “ดานี่” ด้วยนะคะ “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส” ฝากทิ้งท้าย

      ติดตามผลงานของ “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส” กับ ซิงเกิลแรก “เรารักกันแบบไหน” สังกัด Red Sugar Music และ ภาพยนตร์ “The One You Love” เร็วๆ นี้

You may also read!

“กุ๊กเกล – ถุงแป้ง” อาสาพาเที่ยวอิตาลี่ ตามรอยหนังดังกับ MONO29 World Trip 2019

            ผ่านไปอีก 1 ทริป กับกิจกรรมดีดี MONO29 World Trip 2019 : Movie Destination แกะรอยเที่ยว ตามหนังดังระดับโลก ที่ทางช่อง

Read More...

ไปต่อไม่รอแล้วนะ “เอ พศิน” เปิดปากยอมรับคบสาวใหม่ “น้องเอิงเอย” 5 เดือนเท่าหย่าเมีย!!

ขาเตียงหักไปเรียบร้อย สำหรับ "เอ พศิน" เรืองวุฒิ" กับภรรยา "แตงกวา" ซึ่งมีอายุที่ห่างกันถึง 22 ปี โดยตอนแรกอ้างว่าหย่าแก้เคล็ด ก่อนไปๆ มาๆ จะยอมเปิดปากสารภาพว่าหย่าจริง โดยฝ่ายชายไปต่อ ไม่รอแล้วนะ มีสาวใหม่ทันที หุ่นสะบึมแซ่บเวอร์ โดยหนุ่มเอเผยว่าตนไมไ่ด้มูฟออนเร็ว

Read More...

เอาแล้ว “แอริน” เปิดใจแพลนวิวาห์ “ไฮโซเบญ” พัง!

  ทุกอย่างดูราบรื่น จนไม่น่าจะมีปัญหาหรืออุปสรรครัก อีกทั้งฝ่ายหญิง "แอริน ยุกตะทัต" ก็เอ่ยปากตลอดว่าอยากแต่งงาน ล่าสุดในงานเปิดตัวศูนย์ Bangkok Invisalign Centre ที่ Bangkok Invisalign Centre สยาม สแควร์ ซอย7 สาวแอรินกลับออกมาเผยว่าเรื่องวิวาห์ไม่มีอะไรคืบหน้า แพลนทุกอย่างพัง

Read More...

Mobile Sliding Menu